Tuyệt Đối Chung Tâm


Trình Dực Hạo dùng ngón tay, bàn tay thay phiên nhau vuốt ve thân phân Anh Húc Kì, nhìn hắn như tùy ý, nhưng thật ra đã quá quen với việc này, hắn vẫn chú ý những biểu hiện trên mặt Anh Húc Kì, đang quan sát xem chỗ nào sẽ khiến cậu có cảm giác, thì sẽ ở chỗ đó gây nhiều kích thích hơn.


Nếu là người mình thích, hiển nhiên phải biết rõ các điểm mẫn cảm từ trên xuống dưới ở đâu.


Anh Húc Kì không biết tâm tư hắn, chỉ cảm thấy tay Trình Dực Hạo thật lợi hại, sao chỉ giúp cậu sờ sờ đã thấy thoải mái rồi, còn phân thân đã sớm không nghe cậu sai khiến bị hắn xoa cương lên thật cao.


“Đã cứng thế rồi a... Ha ha...” Trình Dực Hạo thoả mãn nói.


Sau đó Trình Dực Hạo cúi đầu đem phân thân cậu ngậm vào, dùng khoang miệng ấm áp bao vây chặt chẽ, còn cẩn thận dùng đầu lưỡi lướt nhẹ mô phỏng hình dàng chỗ đó.


Phân thân Anh Húc Kì có hình dáng xinh đẹp, không tính là tinh xảo nhưng cũng không quá thô xấu, lúc cương lên còn có thể thấy rõ màu hồng nhạt.


Anh Húc Kì thoải mái kêu vài tiếng, cậu liều mạng ôm lấy gối, nếu không cậu sợ sẽ bị nhấn chìm trong sự sung sướng quá đỗi này, cậu đã tận lực khắc chế, nhưng vẫn không ngừng phát ra tiếng rên rỉ thở dốc, gây cho cậu cảm giác thẹn thùng, khiến cậu không biết phải làm sao.


Tại sao làm tình lại thoải mái như vậy? Cậu sợ sẽ bị nghiện...


“Chậm... Chậm một chút... Không muốn quá sâu...” Trình Dực Hạo đem phân thân ngậm thật sâu, tuy cậu cảm thấy rất thoải mái, nhưng cũng thấy rất đáng sợ, cậu sợ sẽ không chịu nổi sẽ bắn ra.


Trình Dực Hạo không để ý tới cầu xin, vẫn tiếp tục động tác của hắn, thậm chí còn sâu hơn vừa nãy. Trên mặt Anh Húc Kì phủ kín đỏ ửng, tiếng thở hổn hển cùng với tiếng rên rỉ đứt quãng, đều đang chứng tỏ cậu có bao nhiêu thoải mái, thoải mái đến sắp muốn bắn ra, nếu như vậy, hắn sao có thể dừng lại động tác trong tay được?


Người mình thích hưởng thụ, hình ảnh được hắn thủ dâm mà đạt tới cao trào, là cơ hội hiếm có hắn sẽ không bỏ qua.Cuối cùng dưới kỹ xảo cao siêu kỹ, Anh Húc Kì không nhịn được bắn ra, cậu kêu lên một tiếng mới bắn toàn bộ chất lỏng vào trong miệng Trình Dực Hạo, phân thân cương cứng thẳng tắp giảm còn phân nửa.


“A... Dực Hạo... Rất thoải mái... Quá thoải mái...” Anh Húc Kì mở to hai mắt mê màng thở ra, cậu lại bắn ở trong miệng  Trình Dực Hạo hả? Sao luôn như vậy a...


“Vậy cậu cũng nên để tôi thoải mái với nhỉ?” Trình Dực Hạo vừa nói vừa cởi quần mình, vọt tới ngồi ở trên người Anh Húc Kì, rồi đem phân thân bán cương để trước mặt Anh Húc Kì.


“Anh muốn tôi giúp...?” Anh Húc Kì hơi sợ, cậu chưa từng giúp người ta làm chuyện này...


“Tôi rất muốn cậu giúp tôi làm... Nhưng nếu cậu không muốn... Tôi sẽ không miễn cưỡng...” Trình Dực Hạo đương nhiên hi vọng Anh Húc Kì có thể khẩu giao cho hắn, nhưng chuyện dùng miệng như vậy không phải ai cũng tiếp thu được, hắn cũng chỉ là ôm một ít hi vọng nhỏ nhoi.


Anh Húc Kì dùng cái đầu nhỏ suy nghĩ nửa ngày, Trình Dực Hạo đã chấp nhận làm cho cậu, cậu lại không đạo lý giúp hắn lại chứ? Nhưng cậu chưa từng làm a, nếu khiến Trình Dực Hạo không thoải mái thì sao hả?


“Tôi... Nhưng mà tôi không biết...” Anh Húc Kì đỏ mặt, không biết hắn có thấy lạ không?


“Ha ha... Tôi dạy cho cậu...” Trình Dực Hạo cười.


Anh Húc Kì sao lại đáng yêu thế a? Xem ra nhất định phải dùng cái miệng nhỏ nhắn đáng yêu kia phục vụ mới được!


Ở dưới chỉ thị của Trình Dực Hạo, Anh Húc Kì mở miệng ngậm phân thân của hắn vào, ưm... Chỉ mới ngậm lấy thôi đã thấy khác lạ, Trình Dực Hạo cũng không chỉ đơn thuần giúp cậu ngậm thôi chứ hả?


“Kì Kì.. Dùng lưỡi liếm..” Trình Dực Hạo suýt chút nữa bật cười, nhìn cậu phản ứng không biết làm sao thật thú vị, miệng bất động thì sao hắn có cảm giác được?Anh Húc Kì gật đầu, nhả phân thân hắn ra, rồi dùng đầu lưỡi giúp hắn liếm, từng bước dựa theo chỉ đạo của hắn, muốn cậu liếm chỗ nào thì liếm chỗ đó, dần dần, phân thân của hắn so với ban đầu cương hơn gấp đôi.


Lòng hiếu kỳ vốn đầy người, nhìn phân thân của hắn bị cậu liếm láp từ từ to lên cảm thấy rất thần kỳ, chứng tỏ cậu cũng làm Trình Dực Hạo rất thoải mái sao?


“Dực Hạo... Anh rất thoải mái à...?” Anh Húc Kì hơi hưng phấn hỏi.


“Thoải mái a...” Trình Dực Hạo cười xoa đầu cậu.


Thật ra động tác của cậu  rất ngây ngô, không thể so với kỹ xảo, thế nhưng dựa vào bản thân thích điểm ấy của cậu như thế, với lại nhìn cậu liếm láp phân thân của mình, không cương lên thì thật sự không phải đàn ông.


Có thể cùng người thật lòng yêu làm chuyện này, là sự thỏa mãn lớn lao.


Nhưng hắn vẫn chưa thể thoải mái hơn, hắn còn muốn dùng cái miệng phía dưới của cậu tới thỏa mãn hắn, thế là hắn vỗ vỗ mặt Anh Húc Kì, muốn cậu nhả phân thân ra.


Sau đó, hắn đi xuống giường, từ trong áo khoác lấy bao cao su cùng dầu bôi trơn ra.


Nói thế nào nhỉ, sao lại mang mấy thứ này ở trên người, là vì hắn có nghĩ muốn cùng Anh Húc Kì làm chuyện này, nói cách khác động cơ của hắn vốn không thuần khiết, tuy đã một lần muốn từ bỏ...


Trong lòng Anh Húc Kì có nghi ngờ tại sao lại mang mấy thứ này ở trên người, nhưng nghĩ công việc của hắn chắc hẳn cũng có mấy thứ này? Vì thế nên không truy cứu.


Cậu căn bản chỉ nghĩ bọn họ hẹn hò ở ngoài, hơn nữa chỉ bộc phát muốn qua đêm ở Viễn Nghênh, Trình Dực Hạo sẽ không có thời gian chuẩn bị mấy thứ này...


Trình Dực Hạo trở lại trên giường, lấy một cái gối lót mông cho cậu, mở lọ quệt một ít dầu trên tay, tiếp theo lại tách hai chân cậu ra, ngón tay trơn trợt chậm rãi đi vào hoa huy*t đang cố chống cự.


“A... Nhẹ chút... Dực Hạo...” Anh Húc Kì đau đớn, tuy cậu vẫn có thể nhịn được, nhưng bảo hoàn toàn không đau thì lại khác, cậu vẫn hi vọng Trình Dực Hạo có thể nhẹ nhàng một chút, cậu không muốn không thoải mái.


“Ừm... Nhớ là phải buông lỏng... Đừng khẩn trương... Kì Kì...” Trình Dực Hạo dỗ cậu, nếu cậu càng căng thẳng sẽ càng khó bôi trơn, bởi vì chỗ đó rất chặt...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận