Tu Chân Giả Tại Dị Thế


Trải qua nửa tháng bế quan luyện đan, Nhạc Thành cảm thấy tu vi của mình tiến bộ một lần nữa, còn cách cảnh giới Khai Quang hậu kỳ không còn xa. Theo tu vi ngày càng cao, dĩ nhiên là đột phá ngày càng khó, tuy nhiên Nhạc Thành đã rất hài lòng, so với người khác tốc độ của mình đã là rất nhanh.

Thu thập một phen, Nhạc Thành một lần nữa rời khỏi động khẩu đi tới một sơn động, Nhạc Thành mấy ngày nay đã muốn đi tới Song Tử Hải, Vạn Niên Huyền cương đối với việc luyện chế của hắn vô cùng quan trọng, thiếu nó thực lực của Khôi Lỗi sẽ bớt đi rất nhiều.

- Là ai, ra đi.

Nhạc Thành vừa xuất sơn đã cảm nhận được gần đó có một cỗ khí tức rất lạ lẫm, trải qua cuộc đánh lén của Hoàng gia mấy bữa trước, gần đây Nhạc Thành rất cảnh giác.

- Không tệ, có thể biết được ta trốn ở đây.

Một thân ảnh màu đỏ từ cây đại thụ bên trái hiện ra.

- Dáng người thật là mê hoặc. Nguồn truyện: Truyện FULL

Nhạc Thành đánh giá nữ tử trước mát, chỉ thấy nàng che bởi một tấm sa màu trắng, tuy nhiên vẫn cảm nhận được nét xinh đẹp không gì sánh nổi. Người nàng mặc một bộ trang phục màu đỏ, trước ngực là một cặp ngực cao ngất, cảm nhận được khe ngực thật sâu trước mắt.

- Ngươi là ai?

Nhạc Thành cảm nhận được khí tức nóng bỏng của nữ tử trước mắt thì lập tức nhấc chân khí lên, khả năng người này là người của Hoàng gia phái tới, hắn cảm thấy đối phương dường như có tu vi bát tinh Đại đấu sư.

- Đừng chạm vào ta, trước hết cho ta biết một chút về thực lực của ngươi rồi nói sao.

Nữ tử kia yêu kieu nói, đột nhiên nàng xuất ra một thanh kiếm màu đỏ, quanh thân là đấu khí cuồn cuộn, trường kiếm ngưng tụ đấu khí đâm về phía Nhạc Thành.


- Ta không cần biết ngươi là a, dám đến Nhạc gia dương oai, hừ…

Nhạc Thành lạnh lùng quát một tiếng, sau khi biết rõ thân thể Hoàng Long của mình hữu dụng, Nhạc Thành đối với đại Đấu sư không sợ cận chiến.

- Xích.

Trong tay Nhạc Thành ngưng kết một cái thủ ẩn, sau đó một thanh mang nhanh chóng bắn về nữ tử nóng bỏng, nữ tử kia liền nhanh chóng lùi người lại, thủ ấn trong tay hơi biến đổi, một thanh mang ngưng tụ một lần nữa bắn về phía sau lưng nữ tử.

Nhìn thấy đòn công kích của Nhạc Thành, nữ tử nóng bỏng kia khẽ cau mày, trường kiếm màu đỏ trên tay khẽ nhếch lên, toát ra một Đoạt Hồn Chỉ. Trường Kiếm màu đỏ đột ngột đại thịnh kiếm quang, nghênh hướng về phía Nhạc Thành mà công kích.

Hai luồng lực lượng chạm vào nhau, một dòng nước lớn lập tức xoáy tán, Nhạc Thành mỉm cười rồi lui về phía sau mấy bước, trong thân thể không bị bất kỳ thương thế nào. Thực lực phòng ngự của Hoàng Long thân thể thật là lớn, có thể chính diện đối đầu với một bát tinh Đại Đấu sư.

Nữ tử nóng bỏng mỉm cười toàn thân, trong cơ thể đấu khí cuồn cuộn, thần sắc nhìn Nhạc Thành, tựa hồ như không thể tin nổi. Thân hình nàng đột nhiên đứng dậy, tong tay cầm kiếm, hồng sắc trường kiếm mang theo một uy lực lớn tấn công về phía Nhạc Thành.

Cảm thấy lực công kích mạnh mẽ của đối phương, Nhạc Thành cũng không thể thoải mái như trước, thủ ấn trong tay của hắn lại biến đổi, hai luồng chân hỏa đột ngột bắn ra, một khí tức nóng bỏng tràn ngập. Hai luồng vô thượng chân hỏa liền tụ tập thành một biển lửa, hướng về phía kiếm của đối phương mà cắn nuốt.

Dùng Vô Thượng Chân Hỏa ngưng tụ lực công kích, Nhạc Thành lần trước trong kỳ tỉ thí ngũ đại gia tộc đã được Hoàng Khắc Lương dẫn dắt mà biết được Vô thượng chân hỏa ngưng tụ so với Sát ma chưởng còn mạnh hơn vài phần, so với Tiên Liệt Diễm cầu cũng không yếu hơn bao nhiêu.

Nữ tử nóng bỏng kia còn không ngờ Nhạc Thành lại có công kích quỷ dị như vậy, kiếm của mình trước hỏa diễm của đối phương mà cắn nuốt, sắc mặt của nàng không kìm được mà địa biến.

- Nhạc Thành, ngươi mau dừng tay cho tỷ tỷ

Nữ tử nóng bỏng một mặt chống lại Vô Thượng Chân Hỏa của Nhạc Thành, một bên yêu kiều nói.


- Ngươi rốt cuộc là ai?

Nhạc Thành nghe thấy nữ tử kia cất tiếng nói thì nghi ngờ, nàng nói nàng là tỷ tỷ của mình, nhưng mình hình như không có tỷ tỷ như vậy.

- Ta là Kiều Tỷ, tên tiểu tử hỗn đản này muốn ăn đòn, ngay cả ta mà cũng không nhớ.

Nữ tử nóng bỏng này khẽ cất tiếng, nàng đúng là Nhạc Kiều, nữ nhi bảo bối của Nhạc Tử Phong, bởi vì thiên phú tu luyện đấu khí không tệ cho nên đã tiến vào trong học viện đấu khí.

Nhạc Kiều sau khi trở lại Nhạc gia nghe người ta nói đến chuyện của Nhạc Thành thì nàng thế nào cũng không tin. Nhớ rõ năm năm trước khi mình tiến tới học viện, mình còn thấy tên đệ đệ này trói gà không chặt, làm sao có thể trong thời gian ngắn ngủi đó mà có thể đạt được chức quán quân trong tỷ thí của ngũ đại gia tộc. Theo nàng biết, Yến Hiểu Kỳ của Yên gia cũng là tam cấp hỏa hệ ma pháp sư, mình cũng không nhất định thắng được nàng vậy tại sao Nhạc Thành lại lợi hại như vậy được?

Vì vậy Nhạc Kiều muốn thử xem thực lực của Nhạc Thành có như mọi người nói hay không. Tên tiểu thiếu gia phế vật này không ngờ thực lực so với nàng tưởng tượng còn mạnh hơn, tiếp tục đánh thì mình không thể không bị thương.

- Thành Nhi, con thu tay lại, ngàn vạn lần đừng làm bị thương Kiều Tỷ.

Nghe thấy Nhạc Thành nghi hoặc, ở bên trái đi ra ba người, chính là Nhạc Tử Sơn, Nhạc Tử Phong và Tô Hân Nhi. Ba người đứng ở phía sau nhìn Nhạc Kiều một chút mà nghẹn lời.

- Kiều tỷ, Nhạc Kiều.

Nhạc Thành nhìn thấy ba người Nhạc Tử Sơn cũng nhớ tới Nhạc Tử Phong có một đứa con gái tên là Nhạc Kiều, không ngờ nàng đúng là tỷ tỷ của mình, hắn vội vàng thu hồi Vô Thượng Chân Hỏa.

- Đây là tuyệt học gì đó của ngươi?

Nhạc Thành cũng thu hồi đấu khí ở trên người, nàng chưa từng thấy lực công kích kỳ quái như vậy, đấu khí mà không giống như là đấu khí, ma pháp mà không giống như là ma pháp, quỷ dị vô cùng, đánh tiếp chỉ sợ mình sẽ bị thương.

- Thật xin lỗi Kiều Tỷ, ta không biết là tỷ.

Nhạc Thành biết rằng mình không có ý tứ cho nên liền nói, may mà mình chưa sử dụng Tiên Liệt Diễm Cầu, nếu không cho dù Nhạc Kiều có tu vi bát tinh Đại Đấu sư cũng không thể chống lại. Hắn mơ hồ nhớ lại hồi nhỏ Nhạc Kiều đối với Nhạc Thành rất yêu thương, nếu có người khi dễ hắn nàng tuyệt đối không bỏ qua.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận