Trọng Sinh Truy Mỹ Ký


Lúc này, Ca Tư Lạp đã bộc lộ thân phận nội gian của mình!Ca Tư Lạp vừa nói ra, Thủy Linh Nhi và Thủy Bội Sơn đều trợn mắt nhìn nhau!

Thế nhưng hắn lại tiếp tục nói: "Dời đi? Chúng ta dời đi đâu? một nơi chưa quen thuộc,vạn nhất bị bộ tộc hắc ám công kích thì làm sao?Ta tin tưởng,nếu chúng ta gia nhập thì bộ tộc Tập Tặp Bi sẽ được đề cao một bước, có thể chống lại bộ tộc hắc ám!"

"Ngươi nói cái gì vậy! Tại sao ngươi có thể khuyên chúng ta nhập vảo Tập Tặp Bi bộ tộc? Ngươi nóị lời này ra còn xứng là đệ nhất dũng sĩ của bộ tộc AKata không!" Thủy Linh Nhi trừng mắt nhìn Ca Tư Lạp, phẩn nộ nói.

"Ha.ha! Ta nói cái sau khi ta tới bộ tộc Tập Tập Bi thì vẫn là đệ nhất dũng sĩ!Các ngươi nếu như không muốn,thì tự mình đi đi, đừng mang theo ta đi chịu chêt!" Ca Tư Lạp cười to nói: "Chúng ta đều rất hy vọng có thể trở thảnh một thành viên của bộ tộc lớn,các người nói có đúng không?"

"Đúng, đồng ý với cách nói của dũng sĩ Ca Tư Lạp! Phản đối dời đi!" Một tiểu tử lập tức nói phụ họa .

"Ta cũng cho như vậy, nên sát nhập với bộ tộc Tâp Tặp Bi đi thôi!" Một tiểu tử khác mở miệng nói.

Lập tức có mấy người đều lên tiếng, ủng hộ Ca Tư Lạp! Mấy người này đều bị Ca Tư Lạp mua trước, cho nên trong thời khắc mấu chốt lên tiếng ủng hộ hắn!

Thủy Bội Sơn thấy nhiều tộc nhân của mình đồng ý như vậy thì tức tới nổ phổi!Những người khác của bộ tộc AKata cũng vô cùng tức giận, nhưng không có mệnh lệnh của tộc trưởng, họ không dám mở miệng nói.

"Ca Tư Lạp! Ngươi làm như vậy, không sợ thiên thần trách phạt hay sao!" Thủy Linh Nhi nhịn không được, lớn tiêng trách cứ.

"Thiên thần. Hừ hừ, thật buồn cười chỉ là một nữ nhân bị thiên thần vứt bỏ mà thôi, vậy mà còn nói ta!" Ca Tư Lạp cười to nói: "Nếu mà như vây, thì tại sao lại không tới giúp ngươi chống lũ!"

"ha ha…" Raul nghe song thì phá Iên cười:Thủỵ Bội Sơn cái gì thiên thần ta xem tám phần mười chỉ là tên lừa bịp mà thôi! Ha ha ha... ách..."

Raul mới cười được một nửa, thì phát hiện mình đă bị mất tiếng nói!

"Raul tộc trưởng! Ngươi làm sao vậy?" Các dũng sĩ của bộ tộc Tập Tập Bi lập túc xông tới hỏi.


"Thủy Bội Sơn, các ngươi đã làm gì tộc trưởng của chúng ta!" Người của bộ tộcTập Tập Bi thây mặt Raul đò lên, nói không ra lời, thì cho là Thủy Bội Sơn đã động thủ!

"Chúng ta làm gi? Hừ. Ta xem tám phần mười là trời phạt đó!" Thủy Bội Sơn còn chưa nói. Thủy Linh Nhi đã giành mờ miệng trước.

"Trời phạt? Ngươi đùng có há miệng là nói trời phạt, ngươi tưởng ngươi là ai!" Ca Tư Lạp nói.

"Nếu như ngươi không muốn giống như Raul thì câm miệng lại cho ta!" Lúc này, tôi xuãt hiện không kiên nhẩn nhìn Ca Tư Lạp phất tay.

"Ngươi..." Ca Tư Lạp mặc dù đổi với tôi khó chịu, thế nhưng đã biết năng lực của tôi, nên nhanh chóng ngậm miệng lại. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.

Người của bộ tộc AKata nhìn thấy tôi, thì vô cùng vui mừng, lập tức quỷ xuống cúng bái. Mà Thủy Linh Nhi, lại vô cùng mừng rỡ, đồng thời còn mang theo một sắc thái khác trong mắt.

"Ha ha. Thủy Bội Sơn, ngươi còn muốn sống về không, hắn là ai? Tại Sao ngươi lại phải quỳ trước hắn!" Người của bộ tộc Tập Tặp Bi thấy vậy, thì lên tiếng

"Câm miệng!" Tôi liểc mắt nhin người kia nói.


"Ách..." Người này vừa muốn mở miệng, nhưng mà liền phát hiện, hắn

không nói được nữa!Hắn mở to hai mắt vẻ mặt hoảng sợ nhìn tôi!

Những người còn lại của bộ tộc Tập Tập Bi cũng không phải ngu ngốc biết là tôi làm! Lúc này,lại thấy người của bộ tộc AKata cúng bái, miệng thi gọi thiên thần, họ cũng cho tôi là thiên thần, trong mắt tràn ngặp sự hoảng sợ!

Tôi không để ý tới người của bộ tộc Tập Tập Bi, mà xoay người đỡ Thủy Bối Sơn và Thủy Linh Nhi lên: "Ta đã đáp ứng các ngươi giải quyết vấn đề lũ, thì đương nhiên sẽ làm. Được rôi, chúng ta trờ lại doanh địa trước đi!"

"Cảm tạ thiên thần,." Thủy Bội Sơn vô cùng cảm kích nói, hôm nay nếu như khõng có tôi xuất hiện, thì không biết sự việc sẽ đi tới đâu!

Mà người khó chịu nhất lúc này là Ca Tư Lạp, hắn vốn tưởng kế hoạch sẽ thành công, trỡ thành con rể của tộc trưỡng raul, nhưng không ngờ lại bị tôi phá hủy!

Thể nhưng hắn có thể làm được gì? Hắn tuy rằng khó chịu, thế nhưng cũng không muốn tự sát. Cho nên, chỉ còn một cách là mặt mày xám xịt, đi theo chúng tôi.

Tôi thấy Ca Tư Lạp cũng theo mọi người trở về, thì hơi khẽ cau mày, xoay người nói: "Ngươi, còn ngươi nữa, còn có... Mấy người các ngươi, không phải muốn gia nhập Tập Tập Bi bộ tộc sao? Được, các ngươi có thể theo họ trở vê, từ giờ, các ngươi không phải là


người của bộ tộc AKata nữa!"

Mấy người này bị Ca Tự Lạp đầu độc, nói rằng tôĩ không còn xuất hiện ở đây nửa cho nên mới Iàm như vậy. Thế nhưng hiện giờ tôi đã xuất hiện.thì bọn họ lại hối hận!

"Thủy Bội Sơn tộc trưởng ngươi có ý kiến gì vói sự an bài của ta không!" Tôi chỉ mấy người bị tôi đuổi đi nói

"Đương nhiên tất cả nge heo ý của thiên thần" Thủy Bộĩ Sơn nói

Chỉ có Thủy Linh Nhi nhìn tôi cười cười nàng là người đầu tiên biết tôi. cho nênb cũng biết tôi không để ý tới bối phận. chỉ coi nàng như mộl người thê tử

Sau đó tôi nhìn đám người của bộ lộc Tặp Tặp Bi và Raul vung tay nói: "Ta hiện tại không có thới gian quản tới chuyện của các người. các người đừng tìm tới ta làm phiền!"

Rau! tự nhiên phát hiện mình có thể nói chuyện. nhưng hắn cũng không dám nói gi. vì bán thân hắn Cũng nghi ngờ tôi là thiên thần. thi chỉ tự trách mình lòng tham không đáy mà thôi.

Nhưng mà được mấy dũng sĩ của bộ tộc AKata bộ tộc cũng không lỗ nhưng có nên gả con gái cho hắn không? Chuyện này còn phải xem lại. không biết hắn có bán đứng bộ tộc minh không nữa!

Mà Ca Tư Lạp đương nhiên biết số phận cùa hắn không thể thay đổi nên đi theo phía sau của bộ tộc Tặp Tặp Bi.Nhưng mà trong lòng của hắn lại vô cùng không cam lòng.

…. …. … …

Sau khi trở lại, tôi thấy Tôn Tử Khổng đang vứt một đống xiêm y trên mặt đất, những người khác thấy vậy thì hiếu kỳ vây quanh, nhưng không dám nhặt lên!

Bọn họ nhìn thấy Tôn Tử Khổng đi cùng với tôi, cho nên cũng cho hắn là một vị thần linh, mà đây là pháp bảo của hắn!

Đấi với lần này, tôi cũng không giải thích, có giải thích họ cũng không hiểu, không bằng cứ để như vậy là được rồi!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận