Trọng Sinh Truy Mỹ Ký


Hôn lễ của Philips long trọng chưa từng có! Toàn bộ những gia tộc có quan hệ làm ăn với gia tộc Philips đều tới tham dự. Tới đây họ mới biết là chuyến đi này của mình không uổng phí.

Vốn lão Phillip dự định tổ chức hôn lễ cho Lorant Phillip trong biệt thự nhưng hiện giờ lại không được nữa.

Bời vì có rất nhiều người tới. đồng thời thêm cả những khách không mời nên đành phải đổi nơi khác!

Lão Phillip đành phải đặt một hội trường lớn ở một làng du lịch làm lễ thành hôn!

Hôn lễ của Phillip và Sang Lica là do tôi thúc đẩy, nên tôi với Dương Mân đành làm phù dâu và phù rể cho hai người.

Khi tôi xuất hiện thì toàn trường ồ lên! Những người đang ở đây đều là nhân vật của tập đoàn lớn. Họ đều nhận ra tôi là ai, chủ tịch của tập đoàn lớn nhất thế giới!

Lúc này họ hiểu vì sao tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông lại trợ giúp gia tộc Philips! Tại sao gia tộc Philips lại có được tư cách kinh doanh!

Đó chính là tôi làm phù rể cho Lorant Phillip. chi cẩn có quan hệ này chuyện gì cũng tưởng tượng ra được!

Người chủ trì hôn lễ là người của gia tộc Philips. khi hắn thấy ai trong hội trường cũng ồ lên thì rất hài lòng. Nhìn lão Phillip gật đầu, sau đó giơ hai tay lên thủ thế nói:

"Tin tưởng mọi người đều biết phù rể của Philips thiếu gia chính là Lưu Lỗi tiên sinh, chủ tịch của Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông! Bên cạnh Lưu tiên sinh là Dương Mân tiểu thư. vị hôn thê của Lưu tiên sinh. Cô ấy là phù dâu trong hôn lễ lần này! Mọi người chắc sẽ thắc mắc phù dâu phải là người nhà gái hay không? không sai Dương Mân tiểu thư chính là chị của SangLica tiểu thư!"


Lòi này vừa nói ra toàn trường lại ồ lên! Tất cả những nghi toàn bộ được vạch trần. hóa ra thân phận Sang Lica là như vậy! Trách không được lão Philips lại lo lắng nhanh chóng tổ chức hôn lễ cho cháu mình!

Mọi người ở đây đều nhìn Philips thiếu gia với ánh mắt ước ao!

Chuyện còn chưa hết, người chủ hôn lại quăng thêm một quả bom: "Lưu tiên sinh và Philips thiếu gia quan hệ vô cùng tốt, cho nên đã nhận làm cha đỡ đầu cho con của Philips thiếu gia và Sang Lica tiểu thư!"

Cha đỡ đầu, vậy thì gia tộc Philips sau này sẽ hưng vượng! Tuy thắc mắc tại sao Sang Lica lại có một người chị đông phương nhưng đám người không dám hỏi nhiều, quan trọng nhất chính là kết quả!

Cho nên rất nhiều gia tộc chưa làm ăn với gia tộc Philips cũng bỏ qua nhưng điều nhỏ cố gắng tiếp cận. Đơn giản là gia tộc Philips sắp trở thành đại gia tộc hùng mạnh!

Làm gì có ai không dự định cho tương lai mình cơ chứ.

Hôn lễ náo nhiệt kết thúc. tôi và Dương Mân cũng cáo biệt Philips và Sang Lica. hai người họ đi hưởng tuần trăng mật, còn tôi cũng về nước!

Sau khi làm xong hết mọi chuyện, tôi và gia đình Dương Mân trở về Trung quốc!

Lý Hiểu Hồng và Dương Hùng biết bệnh tình của Dương Mân có thể chữa được thì vô cùng vui vẻ.

Nhưng có một điều tiếc nuối chính là nhà họ đã bán mất rồi. Bởi vậy tôi đành mua một căn nhà ờ Bắc Kinh. cho họ sống cùng Dương Mân. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Mà Triệu Nhan Nghiên và các nàng, nhất là Lưu Duyệt và Mạnh Thanh Thanh, sau khi biết tin tức này cũng vô cùng vui vẻ!

Sau khi trở lại Bắc Kinh. tôi không rảnh rỗi mà là chuẩn bị công việc tiếp theo. nhưng một điều bất lợi là Tiêu Nha Tử đã hoàn thành kỳ hạn ở trần gian. Trở lại âm phủ nên tôi không thể gọi hắn được nữa.

Cũng trong lúc tôi tìm Tiêu Nha Tử thì gặp phải chuyện ngoài ý muốn.

Đó là không chỉ có mình tôi mà cả một đám người cũng đang tìm hắn! Đây là Mạnh Thanh Thanh nói cho tôi biết! Ngay sau khi tôi đi Ý thì một đám người tới tập đoàn đòi gặp tôi.

Mới đầu Mạnh Thanh Thanh không chú ý, vì vậy mới đuổi họ ra ngoài. Nhưng không bao lâu sau họ lại tới. Lần này Mạnh Thanh Thanh đuổi nhưng họ sống chết cũng không đi.

Mạnh Thanh Thanh hỏi chuyện gì họ cũng không nói. Sau đó có người nói hắn chính là người đã bán chiếc nhẫn đính hôn cho tôi, cho nên muốn gặp tôi để trao đồi!

Về phần chiếc nhẫn như thế nào thì Mạnh Thanh Thanh đương nhiên là biết rõ! Nàng cũng vì chiếc nhẫn này nên mới bị bắt cóc. cho nên dặn họ để lại số điện thoại!

Cầm danh bạ trong tay trong lòng tôi cười nhạt. Các ngươi bán cho tôi một cái nhẫn. nên mới tạo cho tôi nhiều phiền phức như vậy, tôi còn chưa tìm các người tính sổ. vậy mà các người đã tìm tới cửa.

Tuy rằng cái nhẫn này tôi mới tìm được một hành tinh có sự sống, thế nhưng đây là nhẫn bọn họ ăn trộm. không giáo huấn một chút thì họ lại tưởng là không ai làm gì được họ.

Vì vậy tôi bấm điện thoại nhưng nửa ngày mới nghe máy.

Người nghe điện thoại là một trung niên: "Xin hỏi anh tìm ai?"

"Tôi là Lưu Lỗi. không phải các người muốn tìm tôi hay sao?" Tôi cười lạnh hỏi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận