Trọng Sinh Truy Mỹ Ký


Mà bên này lão Phillip theo chỉ thị của tôi bắt đầu hành động! thủ hạ của lão bắt tay vào thu mua toàn diện cổ phiếu của tập đoàn thiết bị điện Shares of speech flag của lão Odd và lão Juan Costa.

Bời sự tình được làm tương đối bí ẩn nên giá cổ phiếu của hãng này vẫn bình ổn, chỉ hơi dao động mà thôi.

Lão Odd và Juan Costa còn đang chìm đắm trong tâm trạng vừa vui vẻ khi mua cổ phiếu, mãi cho tới cuối ngày khi đọc báo cáo. Hai lão này mới phát hiện ra điều không phù hợp!

Tuy rằng lão Philips làm rất bí ẩn nhưng trải qua điều tra cẩn thận, lão Odd cũng tìm ra được. chính lão Philips là thủ phạm!

"LãoPhilips!" Lão Odd phẫn hận nói:

"Chờ cho chuyện này qua đi. ta tuyệt đối sẽ không tha cho lão! "

Phiên giao dịch ngày thứ hai bắt đầu, lão Odd và Juan Costa đã tỉnh dậy từ sớm.

Ngày hôm qua khi họ thu mua cổ phiếu, do mua với sổ lượng lớn nên bị hao hụt đi không ít tiền mặt. hiện giờ số tiền trong tay không nhiều lắm. chi còn cách tung số cổ phiếu Karon Stores trong tay hiện có. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Tuy bọn họ biết khi mà Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đòng ký hợp đồng với Karon Stores thì cổ phiếu của hãng này còn lên cao nữa. thế nhưng hiện giờ không thể không bán được để duy trì công ty!

"Hiện tại đã bán được chưa? Juan Costa hỏi

"Chờ một chút đi? Đợi cao hơn một chút!" Lão Odd tham nói.

Thế nhưng cũng chính bởi vì lòng tham, mà họ đã để vuột mất cơ hội của mình!

Ngay khi họ định tung số cổ phiếu Karon Stores trong tay thì TV truyền tới một tin tức chấn động:

"Sáng sớm hôm nay. khi Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông đang chuẩn bị ký kết với Karon Stores thì khâu cuối cùng xảy ra vấn đề nghiêm trọng, dẫn tới việc ký kết tạm dừng. Người phát ngôn lại nói có hứng thú với cổ phiếu của thị trường thiết bị điện! "


Sau khi nghe được tin tức này thì những người nắm giữa cổ phiếu Karon Stores đều có chút do dự. tình huống tạm dừng có nghĩa là thất bại.

Trong thương trường tạm dừng chi là mượn cớ mà thôi! Cho nên do dự một chút lúc. bọn họ đều tung sổ cổ phiếu Karon Stores mà họ có, sau đó tập trung vào thị trường thiết bị điện!

Bời vì bọn họ biết giá cổ phiếu này chắc chắn sẽ tăng cao!

cổ phiếu Karon Stores trong nháy mắt đã bị đưa về giá gốc, trong khi giá cổ phiếu của thiết bị điện tăng gấp mấy lần!

lão Odd và Juan Costa trong tay còn lượng lớn cổ phiếu Karon stores, chưa kịp tung ra một phần ba thì giá đã hạ. Bọn họ lại thua bởi vì tính tham lam của mình. Cứ như vậy lão Odd và Juan Costa thua đậm.

Lại nói chuyện cồ phiếu thiết bị điện. hiện giờ họ đang oán Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông có hứng thú với thị trường này!

Nhưng mà cổ phiếu cao tới đâu cũng phải tiếp tục mà mua! Nếu không lão Philips sẽ trở thành đại cổ đông, tuyệt đối không cho tình huống này xảy ra!

"Xem ra hắn đang muốn ngăn cản tôi trở thành đại cổ đông?" Bên này lão Phillip đang nhàn nhà uống cafe. dạo Wed.

"Đúng vậy. nhưng mục đích chúng ta không phải là trở thành cổ đông." Tôi cười cười nói.

"Không sai, đây là thời gian nhả hàng!" Lão Phillip nhìn biểu đồ rồi cầm điện thoại.

Lúc này tôi cũng điện cho người phía dưới. tuyẻn bố tin tức Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông đã ký kết hợp đồng với Karon Stores. Bỏ thị trường thiết bị điện.

Tin này làm cho giá cổ phiếu Karon stores lần thứ hai tăng vọt. mà giá cổ phiếu thiết bị điện lại bị hạ xuống!

Nhìn số tiền mình bỏ vào bị ngâm nước Lão Odd và Juan Costa khóc không ra nước mắt. trận chiến này họ thua hơn 2 tỷ USD!


Đồng thời lão Philips lại kiếm được hơn 2 tỷ.

Sau khi tỉnh táo lại lão Odd và Juan Costa ý thức được chuyện này không bình thường. Toàn bộ liên quan tới Tập đoàn đẩu tư quốc tế Ánh Rạng Đông.

Tập đoàn quốc tế này rất lớn. tại sao có thể tuyẻn bố ba lần họp báo? Hơn nữa những tập đoàn ở đây đều là cò con. Xứng cho Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông đầu tư hay sao?

Nghĩ tới đây lão Odd và Juan Costa đổ mồ hôi lạnh! Hiện giờ đã có thể khẳng định. Tập đoản đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông đã đứng sau lưng giúp lão Philips!

Nêu như là vậy thì chuyện hỏng bét rồi. hai lão nhìn nhau không nói nên lời!

Thế nhưng chuyện kỳ quái ở chỗ nào? Lão Odd lúc này mới nhớ ra thì quan hệ hai bên vẫn còn tốt đẹp thì lão Philips đã từng nói. Tập đoàn Đông Á mới triển khai hệ thống tinh lọc mới, gia tộc lão rất hứng thú, hỏi lão Odd là có hứng thú làm không!

Sang Lica! Không biết vì sao, trong đầu lão Odd bỗng hiện ra tên vị hôn thê của thiếu gia Philips! Chẳng lẽ là nàng? Lão Odd lập tức lắc đẩu, không có khả năng, gia cảnh của nhà nàng đã điều tra kỵ, đâu có đại nhản vật nào đâu!

Thế nhưng không phải nguyên nhân đó thì chuyện lần này thật quá quỉ dị, còn chuyện của Sang Lica nữa chứ?

Lúc này không chỉ lão Odd mà cả thương giới Ý hoài nghi hai chuyện này có liên quan với nhau.

Nhưng hoài nghi vẫn chi là hoài nghi. không ai có chứng cớ gì cả.

lão Odd và Juan Costa đã thất bại toàn diện. chẳng những mất đi sự ủng hộ của các đổi tác vì họ đã ngả theo lão Philips. mà còn mang tới một đại địch!

Có Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông chống lưng, gia tộc Philips không muốn nổi lên cũng không được. Họ chưa chủ động tìm mối mà tiền lại cứ đổ về!

Ngay khi mọi người đang còn nghi ngờ thì lão Philips lại thả thêm một quả bom!

Đó chính là gia tộc Philips trở thành tập đoàn duy nhất được trao quyền kinh doanh hệ thống tinh lọc "Tịnh hóa môi trường" do thành viên đời thứ 3 gia tộc là Lorant Phillip phụ trách!

Philips tên đầy đủ chính là Lorant Phillip. Tin tức này truyền ra khiến tất cả các tập đoàn đều kinh ngạc!

Trờ thành tập đoàn duy nhất kinh doanh sản phẩm của Tập đoàn Đông Á. từ khi nào gia tộc Philips có danh ngạch này!

Tin tức này khiến lão Odd và Juan Costa lần thứ hai thổ huyết!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận