Trọng Sinh Truy Mỹ Ký


Một bên nguyện ý cưới. một bên nguyện ý gả. Cha mẹ của Sang Lica sau khi biết gia tộc Philips đồng ý cưới hỏi thì vô cùng cao hứng.

Nhưng bọn họ cùng lo lắng. trước kia mình từng khuyên Sang Lica không nên đến với Philips!

Không nói tới chuyện gia tộc Philips không chấp nhận nàng, mà cho dù có chấp nhận rồi thì do hai gia tộc chênh lệch quá lớn. bọn họ sợ Sang Lica chịu ủy khuất!

Hiện tại gia tộc Phillip đồng ý Sang Lica. cha mẹ của Sang Lica rất nghi hoặc, không biết gia tộc Philips có âm mưu gì?

Nhưng khi được Dương Mân và Sang Lica giải thích, cha mẹ của Sang Lica mới thờ phào nhẹ nhõm!

Hai người đều là thành phần trí thức. đương nhiên hiểu việc gia tộc Philips biết co biết giãn!

Nói cách khác. tôi có đồng ý chỗ tốt với gia tộc Philips thì người ta mới đồng ý hôn sự này!

Với chuyện này họ cũng không biết cách nào để biểu thị lòng biết ơn. Chỉ còn mỗi cách là liên tục nói cám ơn. Kỳ thực cũng không cái gì, tôi chỉ là đem một số việc phải làm hoàn thành mà thôi!

Bằng vào uy tín và danh dự của gia tộc Philips thì bọn họ chắc chắn tranh thủ được lần hợp đồng này.

Cái tên Sang Lica chi trong vòng một đêm vang vọng toàn bộ thương giới Ý! Một số gia tộc có quan hệ làm ăn. thậm chí là đối địch bắt đầu tìm hiểu Sang Lica!

Bời vì nếu như bối cảnh của Sang Lica mạnh mẽ. vậy thì quan hệ với gia tộc Philips sẽ có nhiều chõ lợi! Các gia tộc đối địch phải tìm hiểu. đánh giá lại thực lực của gia tộc Philips!

Cho nên nhất thời ai cũng muốn nhìn xem, gia tộc Sang Lica có hoàn cảnh gì. nhưng mà không ai ngờ tới Sang Lica chẳng có bối cảnh gì. cha mẹ đều là thành phẩn trí thức phổ thông, ngay cả Sang Lica cũng không có quen biết gì đáng nói.

Trải qua điều tra, họ không phát hiện ra bất cứ điều gì lợi hại. mà cũng giống như lão Philips từng điều tra. người lợi hại nhất là cậu của Sang Lica, một ông chủ quán sửa chữa xe ô tô!

Lẽ não Phillip gia tộc đã quyết định đổi người thừa kế? Mọi người đều biết Phillip thiếu gia là người thừa kế đời thứ ba. hôn nhân của hắn phải vô cùng thận trọng.

Vậy mà giờ đây lại cùng một tiểu nhân vật kết hôn. quả thực là không ai ngờ tới.


Nhưng người tức giận nhất là lão Odd của tập đoàn Odd, tập đoàn của hắn lớn hơn tập đoàn Philips. đem con gái gả cho nhà hắn đã là nể mặt hắn rồi.

Vậy mà gia tộc Philips lại từ hôn. tuyên bố kết hôn với một cô gái gia đình bần hàn. điều này làm cho lão Odd mất sạch thể diện!

Cho nên lão Odd quyết định dạy cho Phillip gia tộc một bài học. Trải qua suy nghĩ, hắn quyết định gọi cho người bạn hợp tác chiến lược của mình là tổng giám đốc Juan Costa.

"Thế nào, là Odd à. sao giờ này đã gọi điện thoại cho tôi?" Hiện tại mới là 6h sáng mà lão Odd đã gọi điện, Juan Costa nghi vấn.

"Chuyện gia tộc Philips từ hôn. ông có nghe nói qua chứ?" Lão Odd tức giận nói.

"Cái này... từ hôn gì. tôi chưa nghe nói qua..." Juan Costa sợ Odd xấu hổ cố ý làm bộ không biết.

"Lão bằng hữu. không cần an ủi tôi, chuyện lớn như vậy ông không thể không biết!"

Lão Odd thở dài nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - https://truyenfull.vn

"Không sai. tôi đà biết. Nhung mà tôi nói ông bạn già. chuyện này không đáng nói. tiểu công chúa nhà chúng ta bao kẻ mơ chẳng được!" Juan Costa an ủi:


"Ai biết lão Phillip ăn phải cái thuốc gì mà lại làm như vậy."

"Hắc, ai biết được! ông nghĩ thử xem!" Lão Odd gật đầu nói:

"Tôi gọi điện thoại, là định dạv cho gia tộc Philips một bài học. ông có giúp một tay không?"

"Nhưng hiện giờ gia tộc Philips đang cưới xin, chúng ta ra tay không tiện." Juan Costa nói.

"Hừ hừ. lão Phillip bất nhân đừng trách chúng ta bất nghĩa, chúng ta liên thủ hạ giá cổ phiếu của nhà hắn thế nào?" Lão Odd kiến nghị.

"Hắc hắc. chỉ cần ông không phán đổi thì ttôi không có ý kiến. tài chính của ông đủ lớn không? Dựa theo giá cổ phiếu của Karon Stores hiện nay trên thị trường, vốn lưu động của tôi sợ không đủ!" Juan Costa nói.

"Tôi thì không có vẩn đề gì. hừ hừ, chúng ta phải cho lão biết thế nào là lễ độ!" Lão Odd nói như đinh đóng cột.

Do có ý đồ thu mua lão Odd và Juan Costa nhanh chóng tiến hành. Ngay sáng hôm đó khi có thông báo: phiên giao dịch hôm nay của thị trường chứng khoán bắt đầu thì tiến hành thu mua toàn diện cổ phiếu của gia tộc Philips là Karon Stores!

Điều này làm cho giá cổ phiếu của Karon Stores tăng lên nhanh chóng, nhưng do lão Odd và Juan Costa có tài chính cường đại cho nên số lượng cổ phiếu mua vào rất lớn!

Mấy phiên giao dịch, cỗ phiếu Karon Stores đang ở mức cao khiến có những người tích trữ lại. Trong vòng một ngày có nhiều người mua như vậy thì giá cổ phiếu chắc chắn lên cao nữa!


Đương nhiên cũng có người bán ra. Số lượng thu mua lại không ngừng tăng cao.

Vốn lão Philips không để trong lòng nhưng thấy tình hình mua vẫn tiếp tục. Lão ngồi không yên. thấy đối phương thu mua với tốc độ như vậy lão không bì kịp!

Biết lão Odd đang muốn trả thù, không đạt được mục đích sẽ không bỏ qua nhưng lão Philips cũng không sợ. bời vì lão biết tình huống như vậv, tôi sẽ không mặc kệ!

Khi lão Philips tìm tôi kể lại sự tình. tôi bất đắc dĩ lắc đầu. Tôi biết lão tìm tôi để giúp giải quyết hậu quả.

Kỳ thực trong mắt tôi chuyện này không tính là khó gì cả, nhung như vậy lại tiện nghi cho lão Philips đạt được lợi ích khổng lồ.

Quả nhiên khi tôi đem kế hoạch nói cho lão biết, thì mặt mày lão rạng rỡ vô cùng.

Tôi gọi mấy cuộc điện thoại thu xếp kế hoạch cho ổn thỏa. Buổi chiều hôm đó. Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông ở Châu Âu phát ra một tin tức mời họp báo.

Đó là tập đoàn đẩu tư quốc tế Ánh Rạng Đông rất có hứng thú với cổ phiếu của tập đoàn Philips nên trong vòng một năm tới. tập đoàn sẽ tận sức phát triển hệ thống bán lẻ toàn cầu.

Hiện tại đã tiến hành thỏa thuận xong với gia tộc Philips. gia cho gia tộc này kinh doanh. Tập đoàn đấu tư quốc tế Ánh Rạng Đông sẽ rót vốn!

Khi tin tức này vừa bung ra những người mới bán cổ phiếu hồi sáng đều hối hận! Chỉ cần có Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông gia nhập thì giá cổ phiếu sẽ tăng gấp 10!

Những người có mũi thính, lạp tức mua vào một số lượng lớn các cổ phiếu của tập đoàn đẩu tư quốc tế Ánh Rạng Đông! Trong lúc nhất thời giá cổ phiếu lại tăng vọt.

Mà lão Odd và Juan Costatrợn tròn mắt. bọn họ nằm mơ cũng không nghĩ tới Tập đoàn đẩu tư quốc tế Ánh Rạng Đòng lại nhúng tay vào!

Hơn nữa người ta chưa tốn một đồng tiền nào. chi có nói vài câu đã làm cho kế hoạch thôn tính của mình phá sản!

Lão Odd và Juan Costa nếu bỏ qua thì với số cổ phiếu trong tay cũng kiếm một khoản lớn, thế nhưng chuyện lại đơn giản vậy sao?

Sửa/Xóa nội dungTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận