Trọng Sinh Truy Mỹ Ký


Thế nhưng sự thực vẫn là sự thực. lão Philips không chỉ tiếp nhận Sang Lica mà còn thân thiết gọi nàng:

"Cháu chính là Sang Lica ư? Đúng là cô gái xinh đẹp. làm cháu dâu của tôi đúng là xứng đôi vừa lứa!"

"A... cháu..." Sang Lica trong khoảng thời gian ngắn không biết nói cái gì cho phải.

Phillip vội vã nháy mắt cho Sang Lica. nhắc nhở nàng nhanh chóng gọi ông nội!

"ông nội..." Sang Lica kích động, nàng không nghĩ tới chuyện vốn khó lên trời, nay chỉ có vài câu hời hợt đã giải quyết xong!

"Tốt lắm. tốt lắm. cháu dâu ngoan, mau chóng làm cho gia tộc Philips chúng tôi thêm người!"

Lão Philips vừa cười vừa nói.

Theo lý mà nói gia đình ờ nước ngoài rất hiếm khi can thiệp vào công việc con cháu. lão Phillip sờ dĩ nói như vậy, đơn giản muốn thể hiện thái độ tốt với Sang Lica ờ trước mặt của tôi!

Lúc này xe của gia tộc Philips đã tới. đoàn người cùng nhau chạy tới dinh thự của gia tộc Philips.

Nó nằm ở ngoại ô Milan, kiến trúc theo kiểu châu Âu cổ điển, diện tích vô cùng lớn. nhưng người sống bên trong toàn là nhân vật trọng tâm của gia tộc!

Nơi ở của tôi và Dương Mân được lão Philips đặc biệt an bài trong một gian nhà cổ, tuy nhiên bên trong toàn là nội thất tiện nghi!

Mà Sang Lica cũng nhận được sự đối đãi cực kỳ tốt.

Tôi biết lão Philips nhất định là tìm tôi nói chuyện. nếu không sao hắn cam tâm cho Philips cưới Sang Lica cơ chứ.

"Lưu tiên sinh. Tôi có một bức tranh quý, biết người phương Đông đều thích loại này. không bằng mời ngài tới giám định và thưởng thức một chút. thế nào?" Quả nhiên vừa mới nghĩ tới thì lão Philips cũng đi tới cửa. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - https://truyenfull.vn

Tôi không cự tuyệt nói: "Được. Mời dẫn đường!"


Lão Philips thấy tôi đáp ứng rất là cao hứng. vội dẫn tôi tới một gian nhà chủ có kiến trúc độc lập, trải qua vài lần kiểm chứng mật mã, chúng tôi đi tới gian phòng cất đồ vật.

Ở đây đúng là rất nhiều đồ. từ điêu khắc tới hội họa, cái gì cũng có.

"Lưu tiên sinh. Tòi nghe Khả Đốn nói. Ngài muốn thương lượng vần đề sính lễ?" Lão Philips đi vào trọng tâm câu chuyện.

"A. Ha hả. chỉ là đùa một chút mà thôi!" Tòi vừa cười vừa nói.

"Sao lại có thể như vậy, nhập gia tùy tục. Sang Lica là em gái của vị hôn thê của ngài. vậy thì đương nhiên phải theo phong tục của bên ngài!" Lão Philips làm bộ nói:

"Mà vị hôn thê của ngài là người phương Đông, sao có thể là chị của Sang Lica được?"

Tôi âm thầm cười. hừ hừ. ông rốt cục cũng nói tới trọng tâm câu chuyện!

"Ngài đừng hiểu lầm, tôi chỉ thuận miệng hỏi như vậy thôi!" Lão Philips thấy tôi không nói thì cho là tôi đã tức giận, vội vàng giải thích.

"Lão Philips. Kỳ thực Phillip và Sang Lica là hai người mà chúng tôi gặp trong khi đi du lịch, do hợp ý mới coi như là bạn thản. mà Sang Lica và vị hôn thê của tôi lại coi nhau như chị em, vậy không có vấn đề gì chứ?"

"Không có" Lão Phillip sửng sốt, sau đó cấp tốc vận chuyển đại não suy nghĩ.

Tôi thấy lão như vậy không khỏi có chút buồn cười: "Ông cũng biết, người Hoa chúng tôi vô cùng nghĩa khí. đối với bạn bè cũng coi như anh chị em ruột vậy!"

Lão Phillip đương nhiên nghĩ đến điểm này. nghe tôi nói như vậy thì càng thêm tin tưởng quyết định trong lòng.

Cho nên lão Philips rốt cục hạ quyết tâm: "Lưu tiên sinh. tôi không có ý như vậy, khi nào thì ngài rơi khỏi Milan. Không bằng chúng ta tổ chức hôn sự cho xong đi!"

Chúng ta? Tổ chức hòn sự? Hình như tôi là đại diện cho Sang Lica thì phải? Tôi cười khổ nói:


"Tôi chỉ đại diện cho bạn bè của Sang Lica thôi. còn chuyện này phải do cha mẹ cô ta quyết định!"

"Ngài chỉ cần dự là được rồi!" Lão Phillip nói.

"Đỏ là đương nhiên, tôi chẳng phải là cha đỡ đầu của con họ hay sao!" Tôi vừa cười vừa nói.

Sau khi nói chính sự xong lão Philips lại nói: "Được rồi. Nghe nói Tập đoàn Ánh Rạng Đông và Tập đoàn Đông Á bắt đẩu triển khai dự án tinh lọc mới. không biết ở Châu Âu đã có người đại diện chưa vậy?"

Người này đúng là biết cách dùng công phu sư tử ngoạm! Tô Viên Triệu mấy hôm trước mới họp báo. công bố một hệ thống tinh lọc mới, giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và khí thải!

Hệ thống khí tạo này có thể cải thiện không gian trong phạm vi nhất định. Các quốc gia phát triển hiện nay ai cũng mơ ước cả!

"Thị trường châu Âu? Chuyện này thì tôi không bảo đảm nhưng ở nước Ý. Khi Philips và Sang Lica thành hôn xong. đi hưởng tuần trăng mật về thì ông cũng có thể bắt tay vào làm!"

Tôi suy nghĩ một chút thì đáp ứng yêu cầu của lão Philips!

Hứa hẹn của tôi cũng làm cho lão vô cùng hài lòng. riêng thị trường ờ nước Ý thôi cũng đủ lớn rồi, thêm nữa ý của tôi là cho lão độc quyền phán phối.

Lão Philips còn muốn thêm một số chỗ tốt nhưng sợ tôi đánh giá được đằng chân lân đằng đầu nên ấp úng mãi không nói được.

Tòi thấy lão như vậy thì có chút buồn cười nói: "Lão Phillip. ông không cần như vậy, chi cần Phillip còn phụ trách gia tộc các người, thì tôi sẽ không bỏ mặc đâu!"

Lão Philips biết tôi nói như vậy là để lão yên tâm. vì vậy lão đã hạ quyết định. Philips sẽ là gia chủ đời tiếp theo! Đây cũng là ý từ trước nên lão vô cùng vui vẻ.

Buổi tối, lão Phillip tổ chức tiệc cho tôi và người nhà Dương Mân. Phillip cùng Sang Lica ra tiếp khách.

Trong thời gian dùng cơm lão Philips chính thức tuyên bố. đồng ý hôn sự của Phillip và Sang rica, thông báo cho cha mẹ Sang Lica tới thương lượng chuyện tổ chức hôn lễ!

Kết quả này làm cho hai người vô cùng vui vẻ, đẩu mày cuối mắt cười không ngậm miệng lại được

Cả gia tộc đều vui mừng nhưng có một người không vui, đó chính là đại cổ đông của tập đoàn Odd. Khi lão Philips gọi điện tới từ hôn thì lão thẹn quá hóa giận!

Gia tộc cùng tập đoàn tài chính này rất có uy vọng ở Ý. Vậy mà lại bị từ hôn khiến mất thể diện của trên thương trường!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận