Trọng Sinh Truy Mỹ Ký


"Tôi không về đâu. Khả Đốn, ông đi nói với ông nội tôi, là hãy buông tha cho tôi đi!" Phillip nghe Khả Đốn nói như vậy thì nhíu mày, có chút không vui.

"Xin lỗi, Phillip thiếu gia, cậu phải trở về thôi!" Khả Đốn bình tĩnh nói:

"Gia chủ cùng lão gia đều đã thông báo. cho dù lẩn này như thế nào cũng phải mời cậu về bằng được."

Ngữ khí của Khả Đồn cung kính nhưng từ "mời" lại nhấn mạnh thêm một chút.

Philips đương nhiên hiểu bản chất vấn đề. không khỏi có chút châm chọc nói: "Khả Đốn quản gia. nếu như ông đã gọi tôi là thiếu gia thì nên biết thân phận của mình chứ! ông chỉ là một quản gia. không có tư cách can thiệp vào công việc của tôi!"

" Đúng vậy, tôi là một quản gia. lệnh của gia chủ đương nhiên tôi phải phục tùng, ý của gia chủ là muốn tôi mời cậu về!" Khả Đốn sắc mặt không thay đổi nói: "Nếu đã như vậy thì đừng trách tôi đắc tội!"

"Hừ!"

Philips nghe xong cười lạnh nói:

"Tốt. rất tốt! Ông đã nói như vậy thì tôi cũng bất chấp! ông trở về nói với ông nội tôi. là từ nay trở đi tôi không còn quan hệ gì với gia tộc! Tôi đã là người trưởng thành, quyền lợi này tôi chắc chắn có! Pháp luật đã quy định, không ai có thể ép buộc một người khác làm những chuyện mà người đó không muốn!"

"Cậu đừng nói luật pháp với tôi, tôi không hiểu mà cũng không muốn hiểu. nó chỉ có hiệu lực với người bình thường, còn đối với tôi võ hiệu! Cậu sinh ra trong gia tộc Philips, vì vĩnh viễn là người của gia tộc. đây là số mệnh!" Khả Đốn vẫn bất động thanh sắc nói.

"Phillip. đừng giận dữ. Khả Đốn nói đúng, anh vẫn là người của gia tộc Philips!" Sang Lica thấy Phillip kích động vì vậy khuyên giải nói. Nguồn: https://truyenfull.vn

"Sang Lica tiểu thư. không cần giả mù sa mưa, tôi biết cô có ý gì!" Khả Đốn nghe Sang Lica nói xong, lập tức trách mắng:

"Cô khuyên Philips thiếu gia trở lại gia tộc là vì cô đúng không? Cô vẫn còn mơ mộng được làm nữ chủ nhân của gia tộc? Mơ mộng chúng tôi đồng ý chuyện của hai người? Chuyện đó chỉ có trong mơ mà thôi!"

"Tôi..."

Sang Lica nghe Khả Đồn nói xong, sắc mặt trở nên trắng bệch.

"Thế nào? Không phản đối nữa à?" Khả Đốn cho là mình nói trúng tâm sự của Sang lica, nên tiếp tục nói: "Tôi đúng là bội phục cô. cô cùng Philips thiếu gia lang bạt kỳ hồ trong thời gian nhiều như vậy mà vẫn còn ẩn nhẫn được! Nhưng tôi nói cho cô biết. cô chỉ cần dây dưa với Philips thiếu gia một ngày thì gia tộc sẽ không để cho cậu ấy yên một ngày! Tôi nghĩ cái này chắc cô cũng hiểu chứ? Tôi đã điều tra qua, gia đình của cô tuy phổ thông nhưng trong bách tính cũng coi như là có tiền! Như vậy đi, tôi cho cô 100 vạn, cô rời khỏi Philips thiếu gia đi, thế nào?"


Sang Lica thấy Khả Đốn nhục mạ mình thì vừa ủy khuất vữa phẫn nộ. nhưng bởi vì Khả Đốn là người của Phillip gia tộc. Nên Sang Lica không muốn bạn trai của mình khó xử. đành phải nén giận.

Thế nhưng Phillip không nhịn được! Chỉ vào Khả Đốn tức giận nói: "Khả Đốn. tôi tôn trọng ông vì ông lớn tuổi, trước giờ không tính toán. Nhưng hôm nay Ông thực sự là quá đáng! Tôi và Sang Lica thật tâm yêu nhau. các người vì sao muốn chỉa rẽ chúng tôi? Lẽ nào tôi chỉ là lợi ích mà gia tộc đem ra đánh bạc? Hôn nhân của tôi có nhiều lợi ích như vậy sao? Một tỷ, hay 50 tỷ? Ha ha, tôi thật không nghĩ tới tôi lại chạy không thoát cái số mệnh này! Khả Đốn. Tôi biết ý của cha tôi và ông nội tôi, ông chuyển cáo lại với họ ngày mai tôi sẽ thoát ly quan hệ với họ!"

"Phillip, anh đừng kích động. Không nên như vậy..." Sang Lica đầy nước mắt cầu khẩn:

"Khả Đốn nói đúng, là em nên rời khỏi anh. anh trở về đi..."

"Sang Lica, em đang nói cái gì vậy, đừng nói lung tung, anh sẽ không trở về!" Phillipnghe thấy SangLica nói thì cắt ngang.

"Phillip. Chúng ta tuy yêu nhau nhưng ở hai thế giới khác nhau"Sang Lica bất đắc dĩ nói.

"Hắc hắc. nói như vậy thì hình như không động tâm với 100 vạn hả?" Khả Đốn bỗng nhiên chen miệng vào nói:

"Không nên nhiều lời. chẳng phải chỉ là nhiều hay ít tiền thỏi sao? Tốt, hai trăm vạn! Lập tức rời đi!"

"Tôi không phải vì tiền. không thèm số tiền của õng!" Sang Lica có chút tức giận nói.

"Thế nào? Ngại ít? Hai trăm vạn còn chua đủ? Vậy cô muốn bao nhiêu? Lùi một bước lại tiến một bước. cô ra giá đi!" Khả Đốn trào phúng nói: "Nhưng cô cũng nên hiểu. đừng có quá. không thì lại thành công dã tràng!"


"Ông thật quá đáng!" Sắc mặt Sang Lica trắng bệch tức giận nói: "Tôi và Phillip thật tâm yêu nhau. Cho dù không có tiền chúng tôi vẫn yêu nhau!"

"Đúng, Khả Đốn. ông không biết cái gì gọi là yêu cả!" Phillip lớn tiếng bác bỏ.

"Tôi không biết cái gì gọi là yêu? Hừ, tôi chỉ biết là gia chủ cưới cho tôi một người vợ, hiện giờ chúng tôi vẫn rất yêu thương nhau!" Khả Đốn nhàn nhạt nói.

"Quên đi, Phillip, anh trở về đi, em không đáng để anh bỏ nhiều như vậy..." Sang Lica có chút buồn bã nói.

Tuy tôi biết Philips bỏ trốn thế nhưng không nghĩ tới chuyện lại tới mức này.

Xem ra Phillip đúng là xuất thân từ trong một đại gia tộc. mở miệng toàn là tiền tỷ!

Mà người quản gia Khả Đốn này thực sự là lắm tiền. mở miệng là mấy trăm vạn.

"Lưu Lỗi, chúng ta không thể giúp bọn họ sao?" Dương Mân không đành lòng. bởi vì nàng đến được với tôi không dễ dàng gì. nên nàng hiểu tâm sự của Sang rica!

Tôi nhìn Dương Mân cười khổ lắc đẩu. không phải tôi không muốn mà là tôi giúp thế nào? Lấy thân phận gì đi giúp?

"Quan trọng là chúng ta giúp thế nào? Đây là chuyện nhà của người ta!" Tôi thờ dài.


"Vậy cũng không thể để Khả Đốn nói như vậy."

Bầu không khí trong phòng vô cùng khấn trương, Phillip cùng Khả Đốn đang đổi chọi gay gắt.

"Gia tộc của chúng ta còn chưa đủ tiền sao? Còn cẩn hôn nhân của tôi mang lại lợi ích nữa hay sao?"

Philips có chút thrr lương nói.

"Biết tiến biết thoái, đạo lý này, thiếu gia chẳng lẽ không hiểu? Hiện tại. những gia tộc khác đang nhìn chằm chằm vào chúng ta!" Khả Đốn nói:

"Vị hôn thê của thiếu gia là con gái của đại cổ đông tập đoàn tài chính Odd. sau khi hôn nhân được tiến hành thì việc làm ăn của gia tộc sẽ tiến thêm một bước. Mà quan trọng nhất sau này khi cậu trở thành gia chủ của gia tộc. vị hôn thê của cậu sẽ trở thành chủ tịch tập đoàn! Hai tập đoàn tài chính liên thủ. nhìn khắp châu Âu có ai bằng được?"

"Tại sao là tôi? Em trai của tôi đâu? Anh trai của tôi đâu?" Phillip có chút kích động:

"Tại sao bọn họ không chịu ước thúc của gia tộc? Vì sao không đem con gái của đại cổ đông kia gả cho họ?"

"Thiếu gia. đạo lý này, tôi nghĩ cậu cũng hiểu. cậu không giống những người khác!" Khả Đốn nói:

"Thân phận của cậu chính là gia chủ tương lai của gia tộc! Mà tập đoàn tài chính Odd cũng do nhìn trúng điểm này mới xúc tiến hôn nhân! Bọn họ sao có thể gả con gái mình cho người khác được?"

"Tôi biết... Kỳ thực tôi biết nhưng, vì sao? năng lực của họ cũng xuất chúng lắm cơ mà?" Phillip cười khổ lắc đầu.

Tôi còn chưa nói gì thì Dương Mân đã vọt vào, chỉ vào Khả Đốn nói: "Tại sao ông lại như vậy? Sang Lica rất tốt. Philips đến với nàng thì sao ông phải ngăn cản? Dựa vào cái gì mà ông ở đây chỉ trở?"

"Tôi dựa vào cái gì? Tôi là quản gia. là quản gia cô rõ chua? Nhưng cô là ai? Cô dựa vào cái gì mà xen vào việc của người khác?"

Khả Đốn thấy Dương Mân đột nhiên xuất hiện thì sửng sốt nhưng tức giận. vì không biết người này là ai? !

"Tôi..."

Dương Mân bị hỏi như vậy thì có chút nghẹn lời. đúng vậy, mình đâu có thân phận gì mà chen ngang công việc người ta?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận