Trọng Sinh Truy Mỹ Ký


Ý kiến của Dương Mân bỗng nhiên nhắc nhở tôi! Đúng vậy, nếu như mình có thể sử dụng tinh thần lực thì vì sao không thể dạy cho Dương Mân đây?

Nếu như Dương Mân có tinh thần lực đề cao cơ năng, như vậy thì toàn trái tim cùng được giải quyết!

Thế nhưng sao làm cho Dương Mân có loại năng lực này đây? Đây là một vấn đề khó. tinh thần lực hoàn toàn là do không chế. được sinh ra bởi đại não. mà tôi cũng không hiểu vì sao lại có những thứ này!

Nghĩ tới vẩn đề này, tôi lại nghĩ tới một vấn đề hết sức quan trọng! Đó chính là tôi phát hiện được tin thần lực của tôi không những mạnh hơn người bình thường, mà còn đề cao toàn bộ cơ năng, dường như vĩnh viễn sẽ không già yếu! Trường sinh thì không dám nói nhưng bất lão thì có thể!

Cứ như vậy tôi sẽ phải đối mặt với một vấn đề hết sức trọng yếu, đó là khi các lão bà của tôi từ từ già đi. vậy phải làm sao?

Quả thật nữ nhân 40 có thể bảo trì được như cô gái 20. thế nhưng nếu đã 60 tuổi thì sao? Lúc đó các nàng sẽ nghĩ như thế nào?

Cho nên nếu Dương Mân đã nhắc thì tôi phải sớm tìm một biện pháp!

Vấn đề là dị năng trẽn người tôi không hiểu sao lại có! Duy nhất chỉ có Tiêu Nha Tử biết. chờ sau khi chuyện này qua đi, tôi phải hỏi hắn mới được!

Dương Mân thấy tôi biến sắc còn tưởng rằng tôi có điều gì đó khó nói. không dám đem tinh thần lực truyền cho tôi nên có chút phẫn nộ nói:

"Nếu như có chuyện khó xử thì thôi đi. chỉ cần duy trì là được rồi!"

"Mân Mân. em hiểu lầm rồi! Em cũng hiểu anh là dạng người gì. chỉ cần chữa bệnh được cho em. anh nguyện ý làm tất cả! Nhưng vấn đề là anh không hiểu tại sao dị năng lại xuất hiện trên người của anh. nên khó mà dạy cho người khác được!" Tôi cười khổ lắc đầu.

"Hóa ra là như vậy, vậy thì không sao. Ha hả." Dương Mân thấy tôi giải thích, biết là mình hiểu lẩm. cho nên áy náy cười nói.

"Nhưng có một người biết, sau khi về nước anh sẽ thương lượng chuyện này với hắn một chút" Tôi nói.

Thời gian tiếp theo, tôi làm chuyện quan trọng nhất với Dương Mân đổ mồ hôi, đừng nghĩ sai lệch. là trị bệnh cho nàng!

Sau khi tôi đóng cửa phòng, còn treo bên ngoài một tẩm biển "Miễn làm phiền" sau đó tắt điện thoại. Tôi không muốn có sự việc gì bất ngờ xảy ra, bởi một sai lầm nhỏ cũng làm tôi phải hối hận cả đời!

Sau khi tôi chuẩn bị hoàn tất. thì dựa theo cuộn phim và bức tranh của lão bác sĩ, tiến hành giải phẫu!


Hõm nay tôi không thêm năng lượng vào trái tim cho Dương Mân. vì thấy tinh thần nàng rất thoải mái và động lực vẫn còn đầy.

Vừa mới bắt đầu vô cùng thuận lợi. tinh thần lực của tôi dễ dàng bao vây lấy trái tim của nàng, định vị từng chi tiết một! Sau đó tôi dựa theo bức tranh tiến hành chữa trị những chỗ bị bệnh!

Thế nhưng sự tình quái dị lại xảy ra. Trái tim của Dương Mân không có chút nào biến hóa dưới tác dụng của tinh thần lực! Lúc mới đầu tôi còn tưởng rằng là phương pháp sai. thế nhưng khi tôi dùng cả phương pháp trị liệu cho Hứa Nhược Vân vẫn không được!

Mười phút, nửa giờ qua đi! vẫn không có hiệu quả. trái tim Dương Mân vẫn như cũ!

Chẳng lẽ tinh thần lực không còn tác dụng gì nữa? Không đúng, tôi vẫn thấy nó duy trì động lực cho trái tim Dương Mân!

Vậy chuyện trước mắt giải thích nhu thế nào đây?

Chữa trị? được rồi. chữa trị! Vậy là được rồi!

Tỏi bỗng nhiên nghĩ tới vấn đề mấu chốt. đó chính là tinh thần lực của tôi chỉ có thể chữa trị. nhưng không thể làm thay đổi kết cấu!

Hiện tại đã có thể chứng minh tinh thần lực của tôi có thể làm cho các bộ vị mạnh lên nhưng không thể thay đổi được kết cấu của nó! Nói cách khác trái tim của Dương Mân không cách nào thay đổi được!

Nghĩ tới điểm này, tôi thất vọng thở dài một hơi. Dương Mân nhìn thấy tôi như vậy, liền vội vàng hỏi:


"Làm sao vậy? Không thành công?"

Tôi bất đắc dĩ gật đầu.

"Vậy... có phải là thất bại hay không? Em phải chết phải không.." Dương Mân có chút thương cảm hỏi.

"Sao lại có thể như vậy! Không thành công nhưng cũng không có nghĩa là thất bại! Tinh thần lực của anh không thay đổi kết cấu của trái tim em! Xem ra phương phép này không thể thực hiện được!" Tôi vội vàng nhìn Dương Mân nói tiếp:

"Nhưng dưới tác dụng của tinh thần lực. Em có thực hiện một số vận động kịch liệt cũng không có vẩn đề gì cả!"

"Thôi. như vậy cũng là tốt rồi!" Dương Mân vừa cười:

"Nếu như em đã có tất cả, thì sẽ không có gì kích động cả."

"Ha hả. em yên tâm. chờ sau khi về nước. anh thương lượng một chút với bạn của mình!"

Tôi nghĩ tới Tiêu Nha Tử chắc là có biện pháp giải quyết?

"Thế cũng được, với kết quả hiện tại đã là rất tốt rồi!" Dương Mân mỉm cười.

"Có một chuyện. Đó là sau khi bác sĩ Chu Trì Bình kia thấy em bình an vô sự. liệu có thất kinh không?"


Tôi sợ Dương Mân nghĩ quá nhiều, vội chuyển câu chuyện. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"Đúng vậy, ha hả. thế sự vô thường, bác sĩ Chu cũng không nghĩ tới, em lại có một bạn trai thần thông quảng đại như vậy... Được rồi, căn cứ theo suy đoán của anh, trái tim em động lực không đủ nên không giải phẫu được. thế nhưng hiện tại em đúng là có thể giải phẫu rồi sao?"

Dương Mân đột nhiên hỏi.

Đúng vậy! Tôi vỗ đùi kinh hô: "Không sai. hiện giờ thì bác sĩ Chu có thể giải phẫu rồi! như vậy kết quả có gì khác nhau đâu!"

"Ha hả. không nghĩ tới em thuận miệng nói một chút. lại có thể mang tới hy vọng!" Dương Mân rất là cao hứng, tuy nàng sẽ đau đớn hơn một chút. nhưng điều đó thì có sao đâu?

"Thật là hi vọng!" Tôi cũng vô cùng vui vẻ: "Vậy thì chúng ta cứ thoải mái đi du lịch đi. sau khi về nước sẽ tính tiếp!"

Khi ăn cơm Lý Tiểu Hồng dùng ánh mắt mập mờ nhìn tôi và Dương Mân. tôi biết cái biển "Miễn làm phiền" kia gây ra hiểu lấm! Nhưng lấy quan hệ của tôi và Dương Mân. hoài nghi thì có sao đâu!

Phillip và Sang Lica thì không có gì, những chuyện như vậy đối với bọn họ chẳng có gì là to tát.

Có một chuyện ngoài ý muốn đã phát sinh!

Buổi chỉều, tôi và Dương Mân đã chuẩn bị thỏa đáng, đi tới phòng của Phillips nhưng lại nhìn thấy có mấy người mặc áo đen xông vào

Phản ứng đẩu tiên của tôi và Dương Mân là, có cướp. Nên cả hai đồng thời chạy tới vì sợ người trong phòng có nguy hiểm.

Thế nhưng, chuyện trong phòng lại làm cho tôi mở rộng tầm mắt!

Bởi vì chúng tôi nghe được thanh âm của Phillips: "Khả Đốn. tại sao là ông? Hừ. không nghĩ tới. các người có thể tìm tới đây nhanh như vậy!"

"Phillip thiếu gia. lão gia bảo chúng tôi đón người trở lại!" Khả Đốn bình thản nói.

Chỉ hai càu đối thoại này tôi đã hiểu. tên Khả Đốn này chắc chắn là người trong gia tộc Phillip tới đón hắn trở về!

Tuy tôi đồng tình với Phillip nhưng chỉ là bèo nước gặp nhau. không tới tình huống bất đắc dĩ. tôi sẽ không nhúng tay vào.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận