Trọng Sinh Truy Mỹ Ký


óa ra, trước khi Quách Khánh gọi điện thoại cho Owens, thì đã gọi điện cho lão đại của mấv hắc bang nàv từ trước, nhờ bọn họ gọi điện cho Owens.

Mà những lão đại hắc bang kia nghĩ. chuyện này cùng bình thường, tận dụng tranh thủ được mối quan hệ nào thì cứ làm. cho nên cũng đồng ý.

Quách Khánh thì không biết. thế nhưng Owens đà nổ phổi vì tức giận! Đặt điện thoại xuống, thấy không ai gọi nữa. hắn vội vã bấm số cho Curry!

"Hai mươi phút rồi! Tao nghĩ là mày nên thay đổi chủ ý, hối hận lúc này vẫn còn kịp!"

Curry nhìn đồng hồ đeo tay, vẻ mặt trào phúng nhìn tôi nói.

"Ha ha ha ha!" Thủ hạ của Currv cùng phụ họa cười theo ha hả.

Lúc nãy tôi gọi điện thoại là dùng Hán Ngữ. cho nên Curry và Mark đều không hiểu tôi đang nói cái gì.

Trong lòng tôi cũng tương đối bồn chồn. vì nếu như ờ Châu Á, thì Đồ Tiểu Uy và Quách Khánh có thể làm được. ờ đãv cũng làm được. nhưng trong vòng 30 phút thì có lẽ là hơi nhanh!

"Chúng ta đi thôi..." Mark nhìn tòi nhỏ giọng nói: "Bọn họ đều là phần tử của hắc bang đó!"

"Không sao đâu!" Tôi nhìn Mark cười một cái tự tin.

Rất mav, chưa tới 30 phút thời gian. điện thoại cho Curry đã vang lẻn! Curry không khỏi liếc mắt nhìn tôi, có một cảm giác bồn chồn dâng lên. Bởi vì người gọi tới là thủ lĩnh của bang Owens!

" Curry, màv là thẳng khốn kiếp. mày xảo trá với ai tao không cần biết. nhung mà mày lại dám xảo trá với người có thế lực nhất thế giới hiện này !Mày muốn chết nhưng tao còn muốn sống!"

Ovens tức giận mắng Curry làm cho màng nhĩ hắn vang lên ông ông.

"Ông chủ. ngài nghĩ sai rồi, tôi đâu có..." Curry ôm tâm lý may mắn hòi.

"Đánh rắm! Mày lại còn trợn mắt mà nói dối được sao? Được rồi, vậy thì mày chờ chết đi. tao không giúp được mày !" Owens giận dữ nói

"Lào bản. thực ra tôi lấy được 25 vạn từ trong tay một du khách Hoa hạ. chứ có làm gì đâu!"

Curry vẫn không tin Owens phẫn nộ là bởi vì tôi

"Mày cuối cùng cũng thùa nhận? Tao nói chính là người Hoa này, mày có biết hắn là ai không? Hắn là thủ lĩnh của Tam Thạch Bang, là ông chủ phía sau của công ty lính đánh thuê ở Châu Phi!"


Chvens gấm hét lên:

"Mày không phải là không muốn sống đó chứ? Mày muốn làm cho Đảng Bạch Mà chúng ta tiêu biến trên địa cầu này hả?"

"Cái gì..."

Curry nghe Owens nói xong, thiếu chút nữa ngớ ngẩn. làm sao có thể...

"Đừng cái gì, tao đang chạy tới chỗ mày, lập tức đem tiền tra lại người ta. Đối với người ta phải tôn kính! Những chuvện khác chờ tao tới rồi nói!" Owens ra lệnh.

"Dạ..." Curry chán chường nói.

"Chuyện nàv... Lưu tiên sinh..." Curry cúp điện thoại, lắp bắp nhìn tôi nói. đôi mắt của hắn tràn đầy ôn hòa. với hình tượng lúc nãy như là hai người khác nhau vậy.

"Thế nào. Curry tiên sinh. ông có thể cho tôi biết quyết định không? Là đánh tôi thành heo. hay là từ bi mở một con đường cho tôi?" Tôi mĩm cười nhìn Cuny, bình tĩnh nói.

Mark đương nhiên không biết nguyên do. nhìn thái độ của tôi như vậy, thì há mồm kinh ngạc. trên thế giới này lại có chuvện như vậy sao?

Nhưng mà hắn nghĩ. tránh được một hồi chuyện xấu như vậy, thì đã là rất tốt rồi. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Lưu tiên sinh... Tôi... Thực ra lúc nãy tôi chỉ đùa mà thôi. tôi sao dám có ý thu tiền của ngài. để tôi trả lại!"


Curry nghe tôi nói như vậy, trong lòng lập tức bồn chồn. cố gắng nỡ nụ cười.

"Như vâỵ sao được chứ. đó là tiền đặt cọc. các người còn phải giúp tôi tìm người!" Tôi lắc đầu cười nói.

"Còn nhìn cái gì, tìm người, tìm người! Đẻ tôi phân phó thủ hạ đi tìm người!" Curry nghe xong vội vàng nói:

"Chỉ có một chút chuvện như vậy, đâu đáng lấy tiền chứ!"

"Được rỗi, anh cứ chăm chỉ làm việc, 50 vạn đó coi như là tiền phí đi!" Tôi không quan tâm tới tiền. chỉ lo lắng cho Dương Mân. một chút tiền như vậy, có đáng gì

Mark dùng vẻ mặt khiếp sợ nhìn tôi và Curry! Hắn không nghĩ ra. Curry lúc nãy còn đang vênh váo, hiện giờ lại có thể cúi đấu. Hóa ra tiii không phải là người bình thường, trong lòng lại càng hiếu kỳ về thân phận của tôi!

"Sao có thểnhưvậy..."

Curry còn đang nói. thì cửa phòng bị đẩv ra. một người đầu hói vọt tới, sau khi nhìn thấy tôi, lập tức chắp tay nói:

" Xin chào Lưu Lỗi tiên sinh. tòi là Ovvens người phụ trách Bạch Mã Đảng, thủ hạ của tôi không biết thân phận của ngài. đã đắc tội rỗi!"

Tôi cũng vội vàng đứng dậy và hắn bắt tay hắn. dù sao đây cũng không phải là địa bàn của tòi, đồng thời tôi còn chuyện phải nhờ người, nên cũng không thể tỏ ra kiêu ngạo thái quá.

"Xin chào. Owens tiên sinh."

Nói tới đâv tôi liếc mắt nhìn Curry. phát hiện hắn cũng đang nhìn tôi!


Tam Thạch Bang cũng chỉ lớn mạnh từ một tiểu bang phái thu phí bảo hộ. cho nên tôi cũng không phản cảm với cách làm của Curry!

Bây giờ nhìn thấv hắn nhưvậv, tôi cũng không muốn làm tuvệt hi vọng của hắn. dù sao tôi cũng cằn người tìm kiếm Dương Mân. để cho hắn một con đường, hắn sẽ nổ lực hơn rất nhiều

Vì vậy tôi nhìn Owens nói: "Ha hả. Owens tiên sinh nói quá lời, tôi chi là cùng Curry tiên sinh nói chuvện làm ăn. lúc này chi là không hợp ý thôi, phải không, Curry?"

Curry thấy tôi nói như vậy sao không hiểu tôi cho hắn một con đường để lùi. lặp tức cảm kích liếc mắt nhìn tôi, sau đó nói:

"Đúng vậy, tôi với Lưu tiên sinh đang trò chuvện. đương nhiên là trong làm ăn thì phải có lúc không hợp ý."

Owens biết rõ tình huống không phải như vậy, thế nhung nếu tôi đã không truy cứu. thì hắn lại càng vui vè, bèn nói:

"Lưu tiên sinh. xem ra là tôi hiểu lẩm! Ha hả. Curry, Lưu tiên sinh đường xa tới tìm bằng hữu. tiền chúng ta sẽ không nhận. có thể làm việc cho Lưu tiên sinh. là vinh hạnh của chúng ta!"

Curry vừa định tra lời. tôi vội vàng khoát tay áo nói: "Chuyện này

Owens tiên sinh không cần quan tâm như vậy, người ta nói vạn mà quy nhắt, tôi nhờ Curry làm việc, đương nhiên phải tra thù lao rồi"

"Chuyện này không tốt lắm đàu..." Owens cũng muốn kiếm tiền, tiền thì làm gì có ai chê!

"Không sao đàu. Owens tiên sinh. tiền đối với tòi không quan trọng, ông còn không hiểu điều nàv hay sao?" Tôi cười cười nói.

"Đúng vậy, là tôi hẹp hòi! Vậy được. nếu Lưu tiên sinh đã hào sảng, tôi cũng không thể không nể tình. tôi đảm bảo bọn Curry sẽ nổ lực làm việc!" Owens gật đấu nói với tôi một câu hứa hẹn.

"Đó là nhất định rồi! Nếu Lưu tiên sinh nể tình. tòi cũng không thể lòng tham không đáv. chi cẩn số tiền đặt cọc là đủ rỗi, không cần phải đưa thêm nữa!" Curry lặp tức lên tiếng. nói.

Tòi cũng không kiên trì, chi cần hai bên đồng ý là được rồi.

Lúc này Mark nghe càu chuyện của chúng tôi như lọt vào sương mù. tại sao chi trong chốc lát nhu vậy mà mọi việc lại biến chuyển!

Dưới sự đốc thúc của Owens. tắt cả thành viên của đảng Bạch Mã điên cuồng hoạt động, tấắt cả bang chúng đều được phái tới những khách sạn xung quanh tra người

Đôi khi những thành viên áp chót của bang làm việc. kết quả lại cao. vì họ là những người tiếp cận với cuộc sống của người dân.

Trong lúc nhất thời. ở tất cả các khách sạn của Venice, đều thấy thân ảnh của đảng Bạch Mã ông chủ các khách sạn này còn tường, 3 người Hoa này bị Bạch Mã đảng phát lệnh truy nã!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận