Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long


Ngày hôm sau, Tiêu Thu Phong rời đi, chuẩn bị cho một số việc, và những việc này quan hệ đến an nguy của Tiêu gia.


Cùng hắn hành động lần này, còn có mười sáu người thuộc thần binh chiến đội, vốn dĩ Lý Cường Binh không được chọn, nhưng khi hắn nghe nói về hành động lần này, hắn đã mãnh liệt yêu cầu tham gia, bởi vì bây giờ, hắn cũng đã cảm giác được, giết chóc chính là cách tiến bộ nhanh nhất.


Đối với yêu cầu của hắn, Tiêu Thu Phong cũng cho phép, dù sao Thượng Hải cũng đã là địa bàn của Bộ Xà, nên không ai dám đến làm loạn, mặt khác, nơi đó còn có Phượng Hề và sáu thành viên nữa, nên cũng có thể ứng phó được.


Hơn nữa, Phượng tỷ còn có thế lực ngầm bảo trợ, nên Tiêu Thu Phong rất tin tưởng, nếu không chỉ dựa vào sức của một người đàn bà như nàng, sẽ không thể tồn tại đến giờ này.


Dương Châu là một thành phố đông dân cư, mà tập đoàn Hoa Phong cũng có điểm giao dịch tại khu phồn thịnh này, tòa nhà sáu mươi ba tầng hùng cứ một phương. Khi Tiêu Thu Phong vừa đến, Lâm Thu Nhã cũng đã nhận được tin.


Tiêu Thu Phong cũng chẳng che giấu hành tung của mình, nhưng đi bên cạnh hắn, chỉ có hai người Lý Cường Binh và Thiết Trụ.


"Ba, người nghĩ xem tên thiếu gia phong lưu đến Dương Châu vì mục đích gì?"


Từ cái bữa lễ khai mạc phim đến giờ, Lâm Thu Nhã đã có cảm nhận sâu sắc đối với vị thiếu gia phong lưu trong truyền thuyết này, chắc chắn không phải là một nhân vật đơn giản. Tư Mã Lạc có ý đối với nàng, đương nhiên nàng biết rõ, nhưng rất xin lỗi, đối với loại đàn ông tao nhã lịch sự này, tựa hồ như nàng chẳng có tí xúc động gì.


Bất quá, nàng cũng biết, Tư Mã Lạc tuyệt đối không giống như những gì giang hồ đồn, là một thiếu gia ăn chơi sa đọa, ngược lại, hắn rất thông minh và có tâm kế.


Vậy còn Tiêu Thu Phong?


Người đàn ông này, trong lòng nàng, vẫn còn là một dấu hỏi.


Gặp nhau trong thời gian ngắn, nàng đã có chút hâm mộ Liễu Yên Nguyệt, có rất ít người đàn ông để ý đến trường hợp bảo hộ tôn nghiệm người phụ nữ của mình, ở cái thời đại tính chất quyết định này, phụ nữ có đôi khi, đều là phụ của đàn ông.


Cho đến bây giờ, nàng vẫn cho rằng, Tiêu Thu Phong là một kẻ chẳng ra gì. Năm đó hắn vô sỉ áp chế để chiếm đoạt Liễu Yên Nguyệt, nếu một người đàn ông có một chút, một chút chút phong độ, cũng sẽ không làm như vậy.


Nhưng ngày gặp mặt, nhìn thấy Liễu Yên Nguyệt tràn đầy tình yêu, nhưng không một chút nào giống như làm bộ, nàng cũng là phụ nữ, nên cũng biết được, nếu một người phụ nữ chán ghét người đàn ông, mặc dù diễn trò, nhưng cũng không cách nào thoát khỏi ý tứ chán ghét, nhưng trên người Liễu Yên Nguyệt, nàng không thể nhìn thấy được, ngay cả một tia tâm tình loại này cũng không có.Hắn tột cùng là một người đàn ông như thế nào?


"Tiểu Nhã, con nghĩ hắn đến Dương Châu vì cái gì?" Trong văn phòng, ngoại trừ Lâm Thu Nhã ra, còn có một người đàn ông trung niên, nhìn qua rất là bình thản, không phiền không táo, không cười không vội.


Lâm Thu Nhã suy nghĩ một lúc rồi nói: "Lần trước Thiết Huyết Đoàn công kích tập đoàn của bọn họ, con nghĩ lần này họ đến đây để xử lý việc này".


Người đàn ông ồ một tiếng, lại hỏi: "Chỉ đơn giản vậy sao?"


Đôi mi thanh tú của nàng nhíu lại, sắc mặt đột nhiên có chút kích động nói: "Chẳng lẽ người nói hắn đến vì Thiết Huyết Đoàn".


Người đàn ông gật đầu, nói: "Chỉ có như vậy mới giải thích được nhiều sự việc, ai cũng biết, Đông Nam lại đổi thời, Thiết Huyết Đoàn có khả năng bị tiêu diệt hoàn toàn, các thế lực khác, sẽ một lần nữa chỉnh hợp. Tên phong lưu thiếu gia này, quả thật không phải là người đơn giản!"


Lâm Thu Nhã đã biến sắc: "Ba, người thật sự cho rằng, sự tình ở Thượng Hải đều do người này làm ra?"


Lâm Bắc Cường cũng nở một nụ cười: "Ba không phải đã nói qua, một số việc, chúng ta chỉ cần suy nghĩ, nếu Tiêu Thu Phong thật sự là một tên vô năng vô lực, thì hắn đến Dương Châu chỉ để tìm chết, bằng không, nếu hắn không phải, Tiểu Nhã, Dương Châu sẽ xuất hiện phong ba".


Lâm Thu Nhã mặc dù không dám tin, nhưng lời nói của cha rất có đạo lý, chẳng qua nàng có chút không hiểu, Tiêu gia từ lúc nào lại có một lực lượng hỗ trợ cường đại như vậy… chẳng lẽ tên thiếu gia kia ẩn dấu thực lực bản thân??Lâm Bắc Cường đứng dậy nói: "Việc này chúng ta cũng không cần quan tâm quá nhiều, chỉ cần chú ý một chút, thật ra đại bá của con, cũng đã nhiều lần nói qua, muốn cho Khải Dược tiếp nhận vị trí của con, Tiểu Nhã, con cũng phải cẩn thận một chút".


Lâm Thu Nhã cũng có chút tức giận, đứng dậy nói: "Đại Bá thật tàn nhẫn, biết rõ ba không muốn tranh giành mới bọn họ, mà bọn họ lại còn muốn giành của chúng ta, bọn họ đã nắm giữ cả Tây Bắc, như vậy còn chưa đủ hay sao?"


Lâm Bắc Cường nhẹ nhàng vỗ vai đứa con gái, nói: "Lòng tham của con người vốn là không đáy, nếu đã thật sự không thể thỏa hiệp nữa, thì không bằng ba sẽ đem tặng cho bọn họ. Đời của ba cũng không mơ mộng gì, bình an là phúc rồi, ngóng trông con gái lớn lên lập gia đình, giúp chồng dạy con, như vậy cũng đã rất thoả mãn".


Lâm gia có bốn người con, dựa theo phân chia của gia tộc, mỗi người tiếp quản một khu, nhưng thật không ngờ, Đại Bá là một người có dã tâm lớn, không biết tự thỏa mãn, chiếm lấy Đông Bắc của Tứ thúc xong rồi còn muốn tranh chiếm luôn Đông Nam, nàng mặc dù là phụ nữ, nhưng lại không có một chút gì giống với cha nàng.


Những thứ này vốn thuộc về nàng, mà nàng lại không phải là một kẻ yếu đuối.


"Ba, người không cần nói nữa, bất luận như thế nào, con cũng sẽ không để yên, nếu không sau này nhìn Lâm gia trở thành thiên hạ của Đại bá, mỗi lần chứng kiến ông ấy rất giống với gia gia, đến kêu đi hét, không đem bất luận kẻ nào để vào mắt, con đã không vừa lòng. Lâm gia tuyệt đối không thể để cho dạng người này cầm quyền".


Lâm Bắc Cường trời sinh đã có tính cách như thế, vô đấu vô tranh, nhưng thật không ngờ, lại hạ sinh ra một người con gái không thua kém gì đấng mày râu


"Tiểu Nhã, con cũng đã lớn, biết phải làm gì, chỉ là ba hy vọng con nhớ kỹ, đừng để bản thân bị tổn thương, con và mẹ của con là hai người mà ta yêu thương nhất, con hiểu chứ?"


Lâm Thu Nhã cảm động, vùi đầu vào lòng ngực của người cha, ôn nhu nói: "Ba, người yên tâm, con gái của ba thông minh như vậy, sẽ không dễ bị người khác hãm hại".Lâm Bắc Cường bất đắc dĩ lắc đầu, nhưng Lâm Thu Nhã lại không nhìn thấy, ài… có một người con gái thông minh, làm cha như ông, cũng tình nguyện cho con gái mình bớt khôn một chút, kỳ thật người xưa nói không sai: nữ tử vô tài mới là đức.


Con gái thông minh như vậy, ông cũng không cần gì phải lo lắng, chỉ sợ đến một ngày nào đó, đứa con thông minh này sẽ bị chính sự thông minh của mình hại.


Tiêu Thu Phong đã đến khách sạn Dương Châu, Bộ Xà của đã phái người đưa những tư liệu liên quan, Kê đường và con thỏ cũng đã bí mật giám sát, trừ đường chủ, tiểu đầu mục, còn có vài đại chiến tướng, cũng đã xếp vào phạm vi giám sát.


Bất quá, có một việc rất kì lạ, lão Kê của Kê đường đã xuất hiện, nhưng Hồ Thỏ của Thỏ đường vẫn chưa lộ mặt, cho nên đến giờ vẫn chưa tra ra được vị trí chính xác của hắn.


"Tiêu thiếu gia, hành tung của Hồ Thỏ, chúng em đang tiếp tục tra, chỉ lo hành tung bị bại lộ, cho nên không dám dùng nhiều người, vì thế cần thêm một chút thời gian".


Người đưa tin này Tiêu Thu Phong cũng đã gặp qua, Quan Đao, cùng thời với Lý Hưng, là tiểu đầu mục mới quật khởi xong, tuy không có đầu óc, nhưng cũng có thể trọng dụng được.


"Nói với Bộ Xà, mục tiêu chủ yếu lúc này là Thỏ đường, tao muốn luộc thịt hết, còn các đường khác, toàn quyền xử lý, là giết hay hàng tao không cần biết, tao chỉ muốn kết quả". Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - https://truyenfull.vn


Quan Đao cúi đầu xác nhận: "Dạ hiểu rồi, Tiêu thiếu gia, em trở về sẽ đem ý tứ của anh nói lại cho Xà lão đại".


"Được, đi đi, tao chỉ cần hành tung của Hồ Thỏ, nhanh lên cho tao".


Quan Đao rời đi, Lý Cường Binh đứng bên cạnh vội vàng lên tiếng: "Tiêu thiếu gia, tên Hồ Thỏ này xin giao cho tôi!"


" Đúng vậy, Tiêu thiếu gia, giao cho tôi ũng được, tôi nhất định sẽ làm sạch sẽ" Thiết Trụ cũng mãnh liệt yêu cầu.


Tiêu Thu Phong cười cười nói: "Chuyện này vốn giao cho các ngươi, ta đến đây, chỉ để xem xét nghiệp vụ của công ty, nếu không, mang theo bọn ngươi đến làm gì?"


Lý Cường Binh có chút ngượng ngùng nói: " Hay lắm, tôi đang rất buồn bực, nếu Tiêu thiếu gia ra tay, chúng tôi sẽ chẳng còn gì cả, ngày đó chơi với mấy tên lính đánh thuê, chưa đã ghiền gì hết, Tiêu thiếu gia xuất hiện làm chúng tôi chẳng được động tay động chân, ngẫm lại thấy chưa đủ phê".


Tiêu Thu Phong cũng cười, nhưng gương mặt có chút tà mị đã trở nên lãnh khốc: "Được rồi, phỏng chừng các ngươi sẽ được chơi thỏa thích, Tổng đường của Thiết Huyết Đoàn không phải ở đây hay sao? Vài ngày sau ta trở về, các ngươi cứ từ từ mà chơi, đem Dương Châu đi tẩy cho sạch, một hạt bụi lưu lại cũng là tai họa, thanh trừ sớm một chút cho dễ thở".


Thiết Trụ đứng ngây ngốc cười, còn Lý Cường Binh mặt đầy khát vọng.


Tiêu Thu Phong cũng không nói thêm gì. Ngày hôm sau, quả nhiên hắn đi xem xét các công ty bị Thiết Huyết đoàn công kích, tổn thất không quá lớn, phỏng chừng bọn chúng cũng chỉ muốn quậy phá, làm cho công ty không cách nào hoạt động bình thường, chứ không thật sự muốn đuổi tận giết tuyệt.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận