Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long


Thời điểm Bộ Xà xuất hiện, cũng đã một tuần trôi qua. Lúc này, thế lực của cả Thượng Hải, đều do Tiêu Thu Phong nắm giữ, còn bá chủ hắc bang khu Đông Nam Thiết Huyết Đoàn, bây giờ chỉ còn được mức trung bình, thực lực đã bị tổn thấn quá nửa.


Hà Năng cùng lão đội trưởng cũng không bàn tán gì, Huyết Sát tổ trong một đêm bị tàn sát, làm cho hắn vô cùng đau lòng, đồng thời cũng sinh ra một cảm giác sợ hãi.


"Nếu mày muốn sống sót, chỉ có một con đường, quay trở lại nắm giữ Thiết Huyết đoàn, nếu làm được, tao sẽ ủng hộ "


Đây là sự uy hiếp lạnh lùng, mấy lần liên tiếp thất bại, hắn đã không còn nhẫn nại được.


Hà Năng tồn tại ở Thiết Huyết Đoàn là bí mật, khi xảy ra chuyện, lão đội trưởng vô lực xử lý, đều giao cho hắn. Nhưng người ngoài chỉ biết có một phó đoàn trưởng, những kẻ chính thức gặp quá hắn, không vượt quá năm người.


Thân phận của hắn, chính là chủ tịch tập đoàn Đông Bình, một thương nhân bình thường.


Một lão già, nhìn dung nhan suy bại, ngay cả ngồi một chỗ, cũng không ngừng thở, ai cũng thấy được lão đã dùng hết tinh lực và tánh mạng, giờ phút này chỉ còn kéo dài chút hơi tàn, như mặt trời sắp xuống núi.


"Tại sao? Tại sao mày lại làm như vậy? Huyết Sát đoàn là tâm huyết của cả đời tao, mày cũng dám trộm Thiết Huyết lệnh, để cho bọn họ một đêm bị hủy diệt?"


Lão họ Trần, có lẽ trên đời này, đã không còn ai có thể nhớ tên của lão, nhưng trong Thiết Huyết đoàn, lão là một loại lực lượng tinh thần, uy nghiêm không thể bị xâm phạm.


"Nhạc phụ, lần này chỉ là ngoài ý muốn, Bộ Xà phản bội Thiết Huyết đoàn, con là Phó đoàn trưởng, chẳng lẽ lại không thể quyết định?" Hà Năng mặc dù đã năm sáu mươi tuổi, nhưng đứng trước mặt lão già này, hắn cũng chỉ thuộc hàng vãn bối đời sau.


Lão già này tuy già nhưng không hồ đồ, lạnh lùng hừ một tiếng, nói: "Thật không? Mày làm vậy vì Thiết Huyết đoàn?"


Hà Năng làm bộ mặt tức giận, quát: "Người ta nói, con rể cũng là con, nhạc phụ, cha thật sự chán ghét con sao?"


Lão già thở dài nói: "Tiểu Dong gả cho mày, là sai lầm lớn nhất của đời tao, Hà Năng, mày đừng tưởng rằng chuyện của mày có thể giấu được tao, những năm gần đây, mày lợi dụng Thiết Huyết Đoàn, làm ra biết bao chuyện xấu, trong lòng mày rất rõ. Chuyện trước kia, tao không truy cứu nữa, bời vì tao cũng đã già, không thể tiếp tục quảy lý Thiết Huyết Đoàn nữa, cho nên lần này tao quyết định, giải tán Thiết Huyết Đoàn".


Hà Năng cả kinh, vội nói: "Nhạc phụ, cha không thể làm như vậy, Thiết Huyết đoàn có cả vạn huynh đệ, nếu cha làm như thế, về sau bọn họ phải sống như thế nào?"


"Cuộc sống do mỗi người tự quyết định, nếu ai thích sống như thế nào, thì tự mình xông lên giành lấy, tao sẽ không để Thiết Huyết Đoàn trở thành công cụ của mày, Hà Năng, mà cũng đi đi, sau này không cần trở lại".Hà Hướng Nam lẳng lặng đứng sau lưng Hà Năng, cảm nhậ được nội tâm khiếp sợ cùng tức giận của lão già, thật ra hắn cũng cảm thấy, Thiết Huyết Đoàn nếu giải tán, thật sự rất đáng tiếc, mặc dù trận chiến ở Thượng Hải đã tổn thất đến ba đường, nhưng lực lượng của Thiết Huyết đoàn, không ai có thể khinh thường.


Hà Năng nhẹ nhàng nói: "Nhạc phụ đại nhân, cha quyết định như vậy, cũng không lo lắng một chút sao?"


Lão già lắc đầu, nói: "Tao đã quyết định, mày không cần nhiều lời, đi đi!"


"Được, nếu nhạc phụ đã kiên quyết như thế, con cũng nghe lời, đã nhiều năm như vậy, Hà Năng con cũng muốn cảm tạ nhạc phụ đã chiếu cố, một cái cảm tạ thật sâu…"


"Mày…!"


Một thanh chủy thủ sắc bén đã đâm vào ngực của lão già, Hà Năng kích động đến điên cuồng, cầm chủy thủ rút ra rồi lại đâm vào, trên mặt chảy ra vài giọt nước mắt cá sấu: "Nhạc phụ, cảm ơn cha đã chiếu cố con, dạy dỗ cho con đạo lý sinh tồn, người trên trời có linh thiên, xin hãy phù hộ cho con, được không?"


Lão già trợn trừng mắt, đến chết cũng không tin, kẻ giết chết mình, lại là thằng đàn ông mà mình phó thác cuộc sống của con gái cho.


Chủy thủ lại rút ra, theo đó là một dòng máu tươi. Hà Hướng Nam đứng đằng sau, ánh mắt có chút đờ đẫn, nhưng càng nhìn lâu càng thấy đáng sợ, nhìn cha ruột giết ông ngoại một cách lạnh lùng, trong lòng hắn lại có một sự xúc động vui sướng?!


"Mày… mày giết đội trưởng?" Một lão bộc mang nước vào, run rẩy thất kinh hỏi. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.


Sau khi đã thỏa mãn, Hà Năng quay đầu lại, đá lão bộc một cước, làm chén trà vỡ thành nhiều mảnh."Hướng Nam, giết hắn" Hắn lạnh lùng nói với con trai mình.


Hà Hướng Nam cả kinh kêu lên: "Ba…"


Hai mắt lạnh vừa chuyển, Hà Năng nhìn hắn rồi nhẹ nhàng nói: "Ừm".


Hà Hướng Nam nhìn lão bộc này ngày xưa đã chăm sóc cho hắn, có một loại đau xót, nhưng rồi cũng đưa tay cầm lấy chủy thủ, xoay lại… đi tới… đưa tay lên… cắt đứt yết hầu của lão.


Hà Năng rất vui mừng gật đầu, mở miệng phân phó: "Dương ca, phiền anh một chút, đem tất cả người không nghe lời đi rửa một lần, nhìn chướng mắt".


Vừa dứt lời, từ sau hắn Dương Bá đi ra, mang theo một vẻ mặt lạnh lùng, nhẹ nhàng nhìn phụ tử Hà gia, rồi chậm rãi đi ra ngoài.


Thiết Huyết Đoàn dụng quyền lực ra mặt, bắt đầu lễ huyết tẩy, mà Hà Năng một tia lo lắng cũng không có, ngồi trên cái ghế cao nhất của đoàn, nhẹ nhàng nâng chung trà lên, áp khẩu, sau đó khép mắt, ngẩng đầu lên, nhìn sảng khoái không thôi.


"Thiên hạ Đông Nam, là của Hà gia, Hướng Nam, nhớ kỹ, tuyệt đối không để cho kẻ khác cướp đi!"


Hà Hướng Nam cũng rất hưng phấn, gật đầu nói: "Ba, con biết".Nhìn sự tàn khốc trước mặt, Hà Năng tin rằng, mấy lão già kia, không dám cải lời, chỉ cần chỉnh hợp lực lượng của Thiết Huyết Đoàn, dù không có Huyết Sát tổ, hắn vẫn là bá chủ Đông Nam, không thể thay thế.


"Mày làm tốt lắm, nếu mày cần trợ giúp, tao sẽ cho mày, lúc đó, hy vọng mày không làm tao thất vọng" Nghe Hà Năng báo cáo, Cảnh Trưởng coi như hài lòng, kế hoạch của ông chủ, đã thúc dục ngày càng gấp, lúc này, Thử Vương cũng xem như là một sự kiện.


Hà Năng không dám kiêu ngạo, mà còn rất kinh hãi nói: "Cảnh Trưởng yên tâm, ta cam đoan với ngươi, Đông Nam sẽ là thiên hạ của Hắc Dạ"


Buông điện thoại ra, nghĩ lập tức sẽ có hỏa lực cường đại trợ giúp, có rất nhiều cao thủ tham gia, còn có một lượng tài chính khổng lồ, Hà Năng hưng phấn châm một điếu xì gà, từ từ đi vào mộng tưởng.


"Ba, con có một bằng hữu muốn gặp, từ kinh thành đến".


Hà Năng chấn động, hai mắt hiện ra tia lạnh lùng, trầm giọng hỏi: "Thân phận như thế nào" Đương nhiên hắn biết con mình sẽ không giới thiệu một kẻ vô dụng.


Hà Hướng Nam chẳng lộ ra tí gì vui mừng, đến sát người Hà Năng, nói nhỏ: "Hắn chỉ là một tên tiểu nhân, nhưng nghe nói là là trảo tử của Bán Biên Vương".


Nếu đã trưởng thành, mà không nghe nói đến Bán Biên Vương, thì không thể xem là nhân vật thượng lưu, mặc dù Bán Biên Vương là một đề tài bị cấm, nhưng trong lòng mọi người ai cũng hiểu rõ, đó là một nhân vật rất quyền lực.


Người vừa bước vào đã làm cho người ta không thích, nhìn vẻ mặt của hắn, có chút hèn mọn, bỉ ổ, nhưng nếu Phượng Hề có mặt ở đây, liếc mắt một cái, rồi sẽ nói… đây là Cổ Lưu thiếu gia từ kinh thành đến.


"Ngươi chính là lão đại của Thiết Huyết Đoàn" Cổ Lưu vốn không xem người khác ra gì, tính tình khó sửa. Trong lòng hắn, trừ những đại nhân vật trong kinh ra, còn mọi người ở đây, dù là ông nội, hắn cũng không xem ra gì.


"Nhìn là thấy ngứa mắt rồi, bố láo bỏ mẹ, Hướng Nam huynh, huynh có lầm không? Hắn thật sự có thể giúp chúng ta?"


Hà Năng cũng không biểu lộ gì, hắn biết rằng, không thể sinh sống ở đây một đời được, cho nên tìm một chỗ tốt và lớn hơn, mặc dù tên này thoạt nhìn, có vẻ rất là chướng mắt, nhưng nếu Bán Biên Vương đã dùng hắn, chắc chắn cũng có tác dụng, cho nên đứng trước mặt hắn cũng là ra vẻ khiêm tốn một chút.


Hà Hướng Nam có chút xấu hổ nói: "Cổ thiếu gia, đây là gia phụ, hiện tại là chưởng quản của Thiết Huyết đoàn, chuyện của ngươi, chỉ cần gia phụ đáp ứng, sẽ không thành vấn đề".


Cổ Lưu nghe xong, ngay cả giải thích cũng không cần, cao hứng kêu lên: "Tốt, tốt, chỉ cần Thiết Huyết đoàn các ngươi giúp ta làm thỏa đáng chuyện này, ta có thể cho các ngươi phần thưởng thật lớn".


Hà Năng ồ một tiếng rồi nói: "Cổ thiếu gia là khách quý, hôm nay quả là một ngày tốt. Không biết Cổ thiếu gia cần Thiết Huyết đoàn chúng tôi hỗ trợ gì?"


Trên đời vốn có rất nhiều quy luật, vật loại đồng quy, Hà Hướng Nam và Cổ Lưu có thể đứng chung một chỗ, đương nhiên bởi vì bọn họ có tâm tính giống nhau.


"Diệt Phượng Hề… Ta muốn chơi cho chết bốn con ** do nó dạy dỗ, dày vò tụi nó cả đời".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận