Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long


Tiêu Thu Phong không phải là một người đàn ông phong lưu, có lẽ là do cá tính đặc công trước đây, hắn không nghĩ sẽ bị nữ sắc làm phiền, nhưng cùng với Lâm Thu Nhã đứng một chỗ, hắn cũng không khỏi có một chút hứng thú với người con gái này.


Mặc kệ là tốt hay xấu, nàng cũng là một người con gái thông minh!


Phượng tỷ đã đem tư liệu truyền đến, trừ cái kết quả hành động của hắc bang tại Thượng Hải ra, còn có cả "Đông Nam tam hoa" và ba người còn lại trong "tứ đại công tử". Cái đống tư liệu này, đến chỗ hắn thật là hữu dụng.


Trừ Liễu Yên Nguyệt ra, còn có hai bông hoa khác, một đóa trong đó là Lâm Thu Nhã, được người xưng là Hoa Hồng, hoa diễm ảm đạm vô hồn. Còn người kia, được gọi bằng Tulip, nhưng nghe nói nàng không thường xuất hiện, bởi vì trong ba người, thì nàng ta là người có địa vị bình thường nhất.


Cái bình thường này, đương nhiên nói về gia thế, nhưng sự xinh đẹp của nàng, không phải cũng dựa vào nó. Điểm này, Tiêu Thu Phong có thể thấy được từ trên người Lâm Thu Nhã.


Nhưng, bối cảnh của Lâm Thu Nhã, làm Tiêu Thu Phong có chút kinh ngạc, tập đoàn Phong Chánh của hắn, mặc dù xưng là Đông Nam đệ nhất tập đoàn, nhưng nếu so với Lâm gia, cứ như là con nít so với người lớn, Lâm gia không chỉ dừng lại ở Đông Nam, mà cả quốc gia, cái Hoa Phong tập đoàn cứ như một đại xí nghiệp, trong tư liệu nói rằng có ít nhất là sáu cái.


Đông Nam, đối với Lâm gia bọn họ, cứ như là cọng tóc trên cái đầu.


Lâm gia hiện tại là do Thái gia Lâm Lô Tùng làm đương gia, tứ đại đồng đường, đời thứ hai có bốn nam ba nữ, mà Lâm Thu Nhã là đời thứ ba, cha của nàng thuộc hàng lão Tam, sinh ra một con gái duy nhất, còn về anh em họ của nàng, ít nhất cũng mười mấy người.


Nhìn tự liệu của thành viên gia tộc, Tiêu Thu Phong cảm thấy có rất nhiều vấn đề, sản nghiệp khổng lồ của Lâm gia, cũng không phải vắt thành một khối, ít nhất Lâm Thu Nhãn còn có bốn người anh, mà hình như lại không có đoàn kết với nhau, điểm này không cần hoài nghi.


Có lẽ bởi vì là đứa con gái duy nhất trong nhà, cho nên Lâm Thu Nhã từ nhỏ đã tự yêu cầu chính mình, xem người chỉ tin ba phần, linh trí vô cùng, vì thế mới có thể nổi trội hơn so với các người anh của nàng, được lão thái gia sủng ái, giao cho quản lý sản nghiệp ở Đông Nam.


Tư liệu của Liễu Yên Nguyệt thì không cần xem, nhưng về phần Trác Ngưng Tuyết, lại khiến cho Tiêu Thu Phong nghi hoặc, tư liệu về thân thế và bối cảnh của nàng, vô cùng ngắn, cha mẹ ly di, đều đi di cư ra nước ngoài, ngoại trừ cái tuổi ra, cũng không có gì khác.


Đây là một loại bản năng, Tiêu Thu Phong biết Trác Ngưng Tuyết này tuyệt đối cũng không đơn giản, bất quá trong đống tư liệu này, Phượng Hề có ghi chú thêm, vì không ở trong nước, nên ảnh hưởng của nàng cũng không quá lớn, nhưng, Tiêu Thu Phong vẫn giữ ý định cũ, về người con gái này, cần phải tiến hành điều tra thêm.


Mặt khác, tam đại công tử kia, tư liệu của Tư Mã Lạc và Trược Nhược Minh cũng không nhiều lắm, nhưng không nhìn ra vấn đề, chỉ còn lão Nhị Hà Hướng Nam, có vẻ rất đơn giản.Cha: Hà Năng, chủ tịch tập đoàn Đông Bình. Mẹ: Đã qua đời, không có anh chị em, cũng không có bằng hữu thân thích, cơ hồ đơn giản như như tờ giấy trắng.


"Sự tình không như vậy, sạch sẽ quá chắc chắn cũng có vấn đề".


Tiêu Thu Phong biết, đây không phải là Hà Hướng Nam thật sự.


****************


Lần tấn công hắc đạo lần này, Triệu Nhược Thần đã hạ quyết tâm rất lớn, kết quả làm nàng rất hài lòng, bang phái hắc đạo lớn ở khu vực Thượng Hải, đều đã bị rửa sạch một lần, ngay cả Thiết Huyết Đoàn, cũng bị công phá, hai đại đường chủ Bệnh Hổ và Thiên Long, cũng đều bị túm gáy.


Chỉ là Bộ Xà đã mất tích, nhưng cũng không ảnh hưởng đến thành tích lần này, Triệu Nhược Thần đã có thể ngẩng mặt với cấp trên.


Về phần báo cáo, nàng tự mình giao chúng cho cha.


Triệu Quang Bình ngay cả nhìn cũng không cần, ném sang một bên, nhẹ nhàng ngẩng đầu lên hỏi: "Cô cảm thấy hành động lần này thế nào?"Giờ phút này là đang giải quyết việc tư, cho nên không tính là cha con, mà là giữa cấp trên với cấp dưới.


Triệu Nhược Thần nói: "Mục tiêu cơ bản đã thực hiện được, cộng với lần này đã bắt được 618 người hắc bang, kể cả vài nhân vật chủ chốt của những bang hội lớn, tin chắc trong vòng hai năm nữa, hắc bang cũng không thể ổn định trở lại". Nguồn truyện: Truyện FULL


Triệu Quang Bình cũng không tỏ ra bất kỳ thái độ nào, hỏi: "Cô thật sự cho là như vậy?"


Triệu Nhược Thần lạnh lùng nói: "Tổng tư lệnh nếu cho rằng có vấn đề gì, xin mời nói!"


"Huyết Sát tổ của Thiết Huyết đoàn, cô biết không, còn có không ít lính đánh thuê xuất hiện, lúc các người có mặt tại hiện trường, cũng có thể chứng kiến, với cái sức mạnh tổ hợp của bọn họ, người nào có thể trong khoảng thời gian ngắn mà giết chết hết bọn họ, còn nữa, Bộ Xà mất tích, tại sao hắn mất tích, lần đọ súng giữa hắc bang này có phải là do hắn khơi mào không?"


Triệu Nhược Thần ngơ ngác, thật ra, các vấn đề này, nàng cũng đã từng nghĩ đến, nhưng chưa tìm được đáp án. Hơn nữa nàng cũng đã phái người đi điều tra, tin chắc không lâu sau, sẽ tìm được chân tướng sự việc.


"Xin lỗi, Tổng tư lệnh, việc này còn đang xử lý, vẫn chưa có kết quả cuối cùng".


Có sai thì nhận sai, dám làm dám chịu, đây là tính cách của Triệu Nhược Thần.Nhưng, Triệu Quang Bình lắc đầu nói: "Việc này lần sau, cô đừng nhúng tay vào, tôi sẽ tự mình động thân. Cuối cùng này, con không phải lên kinh đô sao, Nhược Thần, con cũng đã không còn nhỏ…"


Nhược Thần… cái nhủ danh này, được gọi ra, làm thay đổi bầu không khí nơi đây.


Triệu Quang Bình đã biến thành một người cha, nhưng trên mặt vẫn mang sự nghiêm khắc, nói: "Nhược Thần, cha đã thương lượng với Hoàng gia, sang năm, con sẽ gả qua đó".


Khuôn mặt băng lãnh của Triệu Nhược Thần đột nhiên xuất hiện ra một loại phẫn nộ, gương mặt tái xanh không còn chút máu.


"Cha đã nói, cho con cơ hội để chứng minh chính mình mà".


Hoàng gia và Triệu gia đã sớm có đám hỏi, chỉ là Triệu Nhược Thần kiên quyết phản đối, nàng tuy là con gái, nhưng không nghĩ là sẽ trở thành công cụ của gia tộc, nàng muốn nắm giữ vận mệnh của chính mình. Những năm gần đây, nàng không nhận thua, chứng minh bản thân so với đàn ông mạnh mẽ hơn.


Triệu Quang Bình nói: "Cơ hội cha đã cho con, ba năm chơi đùa thế là đủ rồi, Nhược Thần, việc này để đàn ông làm, con tốt nhất là làm hiền thê lương mẫu của Hoàng gia. Lúc này làm quân cờ cho người khác, hy vọng về sau sẽ không như thế".


Triệu Nhược Thần hiện lên trên mặt một loại cười, là loại cười lạnh.


"Con sinh ra vốn dĩ đã là quân cờ, cha không cần phải nói như vậy, đây là giá trị sinh tồn của con, có đúng không?"


"Bốp…"


Một cái tát xé gió đến, trên mặt Triệu Nhược Thần, đã để lại đủ năm ngón tay đỏ, nhưng nàng không khóc, chỉ là đang cười, nhưng có chút buồn.


Nàng cuối cùng cũng không trốn tránh được số mệnh, trở thành công cụ của gia tộc.


Triệu Quang Bình thuộc loại người nói là làm, ngày hôm sau, thư điều chức của Triệu Nhược Thần đã đến, phó cục trưởng Tôn Khánh Dục tiếp tục công tác của nàng.


Không có nghi thức đưa tiễn, Triệu Nhược Thần chỉ đơn giản là bàn giao công tác, rồi lặng lẽ rời đi, vẻ mặt vô cùng bình tĩnh. Hôm sau nữa, Lý Hải Bân cũng xin từ chức, bởi vì giấc mộng về Liễu Yên Nguyệt đã không thành, hắn cũng trở về nhà.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận