Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long


Trong trí nhớ, hắn tức Tiêu Thu Phong lúc trước đã tới Liễu Gia mấy lần, nhưng lấn nào cũng bị cự tuyệt chặn ở bẹn ngoài cửa, cho nên Tiêu Thu Phong xuống xe, nhưng không có chuẩn bị đi vào, hơn nữa cũng không muốn đi vào.


" Tỷ, tỷ …Ngươi đã trở về. Thật làm cho ta lo lắng muốn chết, đang yên đang lành tỷ chạy đến Tiêu gia làm gì, tên vương bát đản kia không có khi dễ ngươi sao chứ!"


Liễu Yên Hồng không biết từ đâu phóng ra, trên người còn đang mang theo một bộ váy ngủ, mái tóc đen mượt phất phơ trong gió. trong không khí cũng hòa theo một cỗ hương thơm ngát.


Mãi lo chú ý đến tỷ tỷ, nhưng lại không có chú ý sang xung quanh. Tên vương bát đản kia không phải đang đứng ở đây sao chứ?


" Này, Tiểu di tử, thấy tỷ phu sao không chào hỏi một tiếng hả?"


Chưa kịp nhìn rõ, thì cái bong đen kia đã nhào vào long của Liễu Yên Nguyệt, nghe nàng gọi là tỷ tỷ, hẳn đây là Liễu gia nhị tiểu thư, bất quá cái câu vương bát đản kia, thật sự làm cho Tiẹu Thu Phong rất khó chịu, không thoải mái tí nào.


Khuôn mặt nhỏ nhắn ngước lên, một đôi mắt ôn nhu tú lệ nhìn chằm chằm vào Tiêu Thu Phong, sắc mặt đang vui vẻ thoáng cái đã thay đổi 360 độ, hướng về phía Tiêu Thu Phong qyát:


"Ngươi là dồ vương bát đản, chạy đến nhà ta làm gì, nhanh nhanh cút cho ta. hôn ước đã giải trừ cớ sao vẫn chạy theo tỷ tỷ ta làm gì, có tin hay không ta gọi 113 tới tóm cổ ngươi."


Mịa, kêu người bắt hắn, hắn ngay cả mông của cục trưởng cục cảnh sát cũng đã sờ qua, con quỷ nhỏ này tưởng hắn đến đây quấy rối tình dục sao chứ. Đây không phải là baba và mụ mụ hắn nhờ tiễn Liễu Yên Nguyệt về nah sao chứ?


Bất quá hình như hắn nhớ ra điều gì, đây không phải là cơ hội tốt sao, hắn đang muốn chặt đứt các mối dây dưa với Liễu Yên Nguyệt, có một muội muội chán ghét ta nhứ thế, phỏng chứng hiệu quả sẽ gấp đôi a.Vẻ mặt lạnh nhạt lập tức biến đi trên khuôn mặt, thay vào đó là nụ cười dâm đãng. nhìn tiểu muội muội, thật đúng là mỹ nhân, cùng tỷ tỷ có thể nói là tuyệt đại song kiều. Mặt dù còn kém tỷ tỷ vài phần phong tình, nhưng vẻ thanh xuân diễm lệ đến động long người kia cũng không kém a.


" Yêu, mấy năm không gặp, Hồng Hồng đã trở thành đại cô nương rồi, sớm biết như thế này, năm đó ta đã tuyển ngươi rồi."


Vừa nghe xong, khuôn mặt của Liễu Yên Hồng lập tức đỏ bừng, rất là ủy khuất nhìn sang tỷ tỷ, thiếu chút nữa là nước mắt cũng chảy xuống. Tức giận mắng:


" Ngươi …Ngươi vô sỉ, tỷ tỷ. mau làm cho hắn biến đi, ta không muốn nhìn thấy hắn nữa."


Liễu Yên Nguyệt từ trước đến giờ vẫn không có nói chuyện, chỉ lặng lẽ đứng một bên quan sát, nhìn nhất cử nhất động của tên nam nhân này, giống như là đang xem một màn biểu diễn.


Nghe được thanh âm kiều ngữ của muội muội, nàng đi tới, liếc mắt nhìn Tiêu Thu Phong một cái, nhẹ nhàng hỏi:


" Trong mắt ngươi, ta so ra kém muội muội của ta ư? Đây cũng là ngươi cố ý làm cho ta chán ghết ngươi?"


Nữ nhân này quả thật rất thông minh a, hắn đương nhiên sẹ không thừa nhận, ha ha cười to trả lời:


"Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, muội muội của ngươi lớn lến xinh đẹp như thế, ta nghĩ nhìn qua vài lần cũng không có chuyện gì, ngu nữ, hôn ước giữa chúng ta đã giải trừ, hay là ngươi đem muội muội của ngươi giới thiệu cho ta đi, thấy thế nào?"


Nêu như người này không thích nam nhân phong lưu, hắn một lần buông thả phong lưu một lần thì như thế nào chứ?Liễu Yên Hồng tức giận đã không thể nào chịu nổi đang chẩun bị tiến lên để cùng nam nhân này liều mạng, phá hủy hạnh phúc của tỷ tỷ, hiện tại lại muốn chiếm tiện nghi của nàng, ta muốn giết hắn, muốn băm hắn ra thành ngàn mảnh ….muốn ….


Nhưng Liễu Yên Nguyệt ngay cả một tia kích động cũng không có, ngược lại nói:


" Nếu ngươi thật sự thích Tiểu hồng, thì hãy theo đuổi nó đi. Dù sao yêu đương thời đại học cũng là một chuyện rất bình thường. Được rồi,cám ơn ngươi đã đưa ta trở về, ngươi cứ lấy xe ta mà trở về, ngày mai đưa đến công ty là được."


Xoay người. lôi kéo Liễu Yên Hồng đang tức giận cực độ một mạch đi vào, không có quay đầu lại rồi từ từ biến mất tại của đại môn của Liễu Gia.


Nhìn bóng lưng của nữ nhân thông minh và xinh đẹp kia, trong đôi mắt còn thoáng hiện lên một tia bi thương. Tiêu Thu Phong cũng không biết việc mình làm có chút thái quá. Nhưng đáng tiếc, giờ phút này hắn ngay cả chính mình là ai cũng còn không biết rõ, căn bản hắn không có tâm tình để tiếp nhận một nữ nhân cũng phương tâm của họ.


Càng huống chi, chuyện hắn cần làm thật sự còn rất nhiều, cũng không có thời gian để lãng phí. Hắn chỉ kỷ vọng sớm buông tha được nữ nhân này, để cho nàng có thể tự đi tìm hạnh phúc chân chính thuộc về mình, đây là việc duy nhất trước mắt hắn có thể làm được.


Liễu Yên Nguyệt tỉnh táo khiến người ta cảm thấy đáng sợ, lôi kéo tiểu muội vào nha, một câu cũng không nói, ngay cả nói chuyện với ba ba cũng không, trực tiếp đi một mạch về phòng ngủ của mình.


Mà liễu Yên Hồng, đương nhiên đem chuyện vừa phát sinh ra kể lại, còn có gắng thêm mắn thêm muối vào, đem phong lưu đại công tử Tiêu Thu Phong ghê tởm kia phóng địa lên mấy chục lần. Nghe được, Liễu Truy Phong tức giận tột độ, nếu nữ nhi thật sự phải gả cho một tên như hắn, hắn thật sự không muốn, cho dù có làm mất đi tình cảm giữa hai nhà hắn cũng phải mang hôn ước giải trừ.


Sáng hôm sau, khi hắn đem ý định này nói ra cho Liễu Yên Nguyệt biết, Liễu Yên Nguyệt giờ đây không còn giống như trước kia nên lập tức phản đối, nói:" Ba, chuyện này ngươi không cần nhúng tay vào, ý định của tiêu bá cũng bá mẫu cũng giống như ngươi. Nhưng chuyện này hãy để ta tự quyết định. Phong Thu hắn ….Đã không còn la Phong Thu trước đây nữa, có một số việc con cần phải hỏi lại chính bản than mình, không nện làm loạn ảnh hưởng đến quyết định của con."


Những lời này, khiến cho Liễu Truy Phong cùng Liễu Yên Nguyệt rất tò mò, thân là muội muội, Liễu Yên Hồng càng cảm giác được thái độ của tỷ tỷ mình có chút vấn đề. Trước kia tỷ tỷ cũng không bao giờ đến Tiêu gia chứ nói gì là bằng long gặp mặt Tiêu Thu Phong, hiện tại ngay cả khi tên nam nhân này đem sắc tâm chú ý trên người của muội muội mình, tỷ tỷ ngay cả một tia tức giận cũng không có, rồi lại đem chiếc xe mình quý nhất cho hắn mượn, điều này tậht sự không bình thường.


Lập tức có hút ủy khuất nói ra:


" Tỷ tỷ ngươi như vậy là sao, ngươi cũng thấy được, ngày hôm qua hắn háo sắc nhìn ta, nam nhân như vậy sớm nên bị đày xuống 18 tầng địa ngục, ngươi con quyết định gì nữa chứ, nghìn vạn lần không nên cho hắn cơ hội."


Liễu Yên Nguyệt bất dắc dĩ lộ ra khuôn mặt tươi cười, nàng không nghĩ đến sao chứ? Nhưng là nàng như thế nào có thể khống chế được phương tâm đang dao động của mình đây?


Cuộc sống vừa khôi phục lại bình thường, Tiêu Thu Phong đem ba mươi sáu người huấn luyện dần dần đưa vào quỹ đạo, đem tất cả công việc giao cho Lý Cường Binh, những người này trừ huấn luyện ra, còn phải bảo vệ an toàn của Tiêu gia, Lý Cường Binh trước kai cũng là mãnh tướng, đối với trang viên một lần nữa đặt ra thiết chế phòng vệ yếu điểm, rồi tự tay chọn người, năng lực so với trước kia còn mạnh gấp trăm lần.


Trở lại Phong Chính tập đoàn, điều làm cho Tiêu Thu Phong an tâm là liễu yên nguệyt rốt cuộc vẫn bảo trì khoảng cách với hắn, hơn nữa còn nói với hắn, chuyện hôn ước không cần quan tâm, chỉ cần Tiêu Thu Phong có người mình thích, nàng sẽ từ bỏ than6 phận này, Sau khi nói ra những lời này, nữ nhân này tựa hồ lại khôi phục lại bản tính tiên nữ lãnh băng như sương ngày xưa.


Thoát khỏi cái hôn ước đáng ghét kia, Tiệu Thu Phong không thể phủ nhận, Liễu Yên Nguyệt là thiên tài quản lý buôn bán, hơn nữa có những lúc, sách lược của hai người không hẹn mà gặp, mặc dù không có nói nhiều như trước kia, nhưng tâm linh tương thong thăng tiến không ít, chỉ cần một cái ánh mắt cũng có thể hiểu rỏ lẫn nhau.


Lần đầu tiên, hội đồng quản trị đưa ra căn bệnh của tập đoàn, Tiêu Thu Phong đã đặt ra một chính sách mới, các quản lý và giám đốc đích than giám sát công việc, Phong Chính tập đoàn bắt đầu áp dụng tân chính sách mới, khiến cho tinh thần của công nhân thay đổi rất nhiều.


Tường Thúc được Tiêu Thu phong trực tiếp thăng lên ba cấp, được cân nhắc đến vị trí chủ nhiệm bộ hậu cần, từ những tư liệu trong tay, thì đây là một lão quân nhân, làm việc rất cẩn thận tỉ mỉ, trong mắt anh chị em công nhân rất có uy vọng, mặc dù bằng cấp không cao, nhưng bộ hậu cần tuyệt đối là miền đất thích hợp đề hắn phát triền tài năng. Rồi lại gia hạn hợp đồng thêm mười năm, đây cũng là một phần thưởng rất lớn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Có trường hợp đặt biệt này, Tiêu Thu Phong đã đánh vỡ chế độ dung người trước kia của công ty " duy năng giả mà cư chi ", đối với một tướng quan mà nói, binh lính dũng cảm mới chính là hảo binh lính, mà đối với một tổng tài của tập đoàn mà nói, có thể vận dụng tài năng vì công ty mà tạo ra lợi nhuận thì mới chính là hảo công nhân.Bằng cấp không phải là trọng yếu, nhưng Tiêu Thu Phong cũng tổ thức một đội gnủ giảng sư cao cấp, đối với các công nhân có biểu hiện ưu tú tiến hành bồi huấn, đem bọn họ trở thành đội ngũ cán bộ dự bị tương lai cho tập đoàn, làm cho công ty nổi lên một làn không khí mới.


Đủ các loại chính sách ra đời, đã làm cho công nhân càng yên tâm làm việc, biến tập đoàn trở thành ngôi nhà thứ hai của mình chứ không phải là một trạm dừng chân tạm bợ.Hiệu suất làm việc ngày càng gia tăng, trước kia kỷ luật trật tự đều rất tùy tiện, hiện tại mỗi người ai nấy không cần bảo nhau mà tự chấp hành, hình thức làm việc mới khiến cho công nhân biểu hiện ra hết sự nhiệt tình của mình. Nagy cả lão chủ tịch Tiêu Xa Hà cũng phải gật đầu khen ngợi.


Kỳ thật đối với Tieư Thu Phong mà nói, đây chỉ là hắn tham khảo cách quản lý trong quân đội, rồi vận dụng vào tập đoàn để quản lý mà thôi.


Nếu có một ngày, Phong chình tập đoàn cứ tích cực phát triển loại quân lệnh như núi này, thì sẽ biến thành một thùng sắt, một khu phõng thủ vững vàng không gì phá nổi, trở thành thể kỉ buildinh ( buôn bán) cũng không phải là không có khả năng.


Những chuyện biến này, trong mắt Liễu Yên Nguyệt không biết là nên mừng rỡ hay buồn. Hiện tại cả tập đoàn đối với cái tên phong lưu công tử kai khen ngợi không dứt miệng, ngay cả tiểu thư ký kia, cũng thường xuyên ở trước mặt nàng khen ngợi không thôi. Rồi còn ám chỉ nàng nhất định phải quấn chặt lấy tổng tài, nam nhân tốt như vậy không phải có rất nhiều đâu.


Trong mấy tháng ngắn ngủi, những ác tích xưa kia của phong lưu công tử đã biến mất mà thay vào đó là những ưu điểm hơn người, trước kia trong công ty đối với hắn chán ghét nhất cũng chính là các nữ giám đốc xinh đẹp. Hiện tại mỗi ngày đều tỉ mỉ trang điểm lựa chọn trang phục …muốn đứng trước mặt hắn thể hiện rõ sự xinh đẹp kiều diễm của mình, chính là hy vọng sẹ hấp dẫn ánh mắt của hắn. Nhưng ngoài ý muốn của mọi người, tên tổng tài này ngay cả một tia động tâm thể hiện trên khuôn mặt cũng không có, làm việc, làm việc cả ngày chỉ làm việc mà thôi.


Điện thoại vang lên. Tiêu Thu Phong tiếp máy.


" Tiêu tổng tài, hàng hóa ngươi muốn đã đến, cho chúng ta địa điểm, đêm nay có thể tặng đồ."


Một câu dư thừa cũng không có, nhưng Tiêu Thu Phong nghe hiểu rất rõ rang, thừ hắn nhờ Nanh Sói đưa tới, hắn đã phái người chuyển tới rồi.


" Buổi tối tám giờ, bến tàu Tam Loan."


Địa phương kia đúng thật là một địa phương rất tốt để thực hiện giao dịch.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận