Trọng Sinh Để Quên Anh


Sau khi thấy cô và Jack thân mật với nhau, cha mẹ cô hiểu lầm mối quan hệ của hai người. Thế cũng được, nếu cô không muốn có bạn trai thì sẽ không bị bắt ép đi xem mắt.


Còn bạn nhỏ ngoại quốc nào đó tự dưng lạnh hết sống lưng mà không hiểu tại sao.


Cô cũng tìm cho Jack một căn nhà tốt. Gần nhà cô. Hôm nay, cô dẫn Jack đi trung tâm thương mại ở thành phố Z.


Hai người đang nói chuyện vui vẻ nên không biết có một người đang dõi mắt theo.


Đấy chính là anh. Hôm nay anh đi thị sát thị trường thì gặp cô với tên đó khoát tay nhau thân mật đi vào trung tâm thương mại. Nhìn cô vừa đi vừa nói cười với tên kia, lòng anh bốc hỏa.


Cô chẳng phải là vợ anh sao, ờ thì đó là kiếp trước. Nhưng anh phải làm dao bây giờ a. Vợ anh sắp bị cướp đi rồi kìa. Anh phải làm sao bây giờ. Anh cứ xoắn suýt, trong khi đó cô và Jack đã vào trong đi mua đồ rồi a.


Anh phải nghĩ ra một kế hoạch cướp cô về tay mới được. Thế là từ hôm đí, bạn nhỏ nam chính của chúng ta dốc hết sức lấy lòng cha mẹ vợ tương lai.


Nhưng cha mẹ cô đã nhận định Jack là con rể tương lai rồi, thôi thì ông bà cũng mặc kệ anh thôi. Ông bà cũng không can thiệp vào. Dẫu sao thì chỉ cần con gái ông bà hạnh phúc là được rồi.Thế là kế hoạch tác động xung quanh của bạn nam chính nào đó đã đổ bể.


Anh phải đổi sang kế hoạch mới thôi. Người ta nói đẹp trai không bằng chai mặt. Thôi thì anh trai mặt vậy.


Thế là thỉnh thoảng cô lại thấy anh lảng vảng xung quanh cô. Cô lại thấy làm lạ, kiếp trước không phải là anh bị cuồng công việc sao? Sao kiếp này lại chỉ có ăn với đi trêu ghẹo cô thôi vậy.


Anh tỏ vẻ, theo đuổi vợ là tất cả. Tài sản dù gì thì anh cũng có nhiều rồi, đủ để ăn tiêu cả đời không hết.


Cô thì vẫn rối rắm, cô biết con tim mình vẫn rung động vì anh dù cô không thể hiện ra. Làm thế nào để cô quên anh được đây?


Trước tiên cô sẽ phải tách anh ra khỏi cuộc sống của cô. 5 năm trước cô tưởng rằng cô rời bỏ anh không một lời từ biệt thì anh sẽ nhanh chóng quên cô thôi. Nhưng tại sao anh lại bám lấy cô được chứ.


Hôm nay, anh vẫn giống như mọi hôm bám lấy cô không tha. Nhưng hôm nay cô không đi một mình mà đi cùng với Jack.


Hai người khoát tay nhau thân mật đi đến công ty. Thấy vậy, mặt snh đen như đít nồi. Sao tên ngoại quốc này lại đi cùng cô? Mà tay tên kia đặt ở đâu thế?Nhìn thấy Jack đặt tay lên eo cô, anh đỏ mắt. Kiếp này anh còn chưa được ôm cô đâu đấy. Tại sao tên đó lại được ôm cô chứ.


Thấy cô và Jack cùng nhau đi vào công ty mà anh lại đi lẽo đẽo sau họ, cứ như là ông chồng bị vợ vứt bỏ.


Anh cứ lia những ánh mắt ai oán cho cô nhưng cô đâu để ý. Cô còn mải nói chuyện với Jack. Hôm nay cô đưa Jack đi cùng là để giới thiệu công việc cho anh ấy. Jack chơi mấy ngày đủ rồi nên bây giờ phải đi làm thôi. Mỗ nữ nào đó âm mưu nghĩ, sau đó doanh thu công ty cũng tăng lên.


Càng nghĩ càng đẹp, nữ chính nhà ta cười như hồ ly để cho bạn nhỏ ngoại quốc nào đấy rùng mình.


Thấy cô cứ cười nói với tên đó không để ý đến mình thì anh hậm hực. Lia tầm mắt giống như phi tiêu lên cho Jack. Kể cả cô cũng cảm nhận được. Nhưng mỗ nữ nào đó mặc niệm, Jack da dày thịt béo, không sao đâu.


Còn Jack cũng biết tầm mắt địch ý của mỗ nam nào đó. Cô cũng đã nói với Jack là anh quấy rầy cô nên muốn Jack giả là người yêu. Jack cũng đồng ý. Bây giờ thấy tầm mắt của anh thì cũng quăng lại cho anh một tầm mắt thách thức.


Thấy vậy, anh tức đến xì khói. Nhân viên công ty thấy anh đen mặt, tỏa khí lạnh thì tò mò. Nhìn thấy cô đi cùng Jack thì xì xào bàn tán.


Ai trong công ty cũng biết anh đang theo đuổi cô. Các cô gái thì vừa hâm mộ vừa ganh ghét. Đến hôm nay thấy cô đi cùng anh chàng ngoại quốc đẹp trai thì đoán là bạn trai cô. Như vậy thì anh thất bại rồi.


Tiếc thay cho một chàng trai si tình. Ai cũng tiếc thay cho anh, một số vui vẻ vì cô đã có người yêu, thế là các cô có cơ hội ở gần anh rồi.


Hai người cứ thân mật cả buổi, anh càng lúc càng tỏa ra khí lạnh. Đang bực mình thì có mấy cô nàng không biết điều chạy đến làm quen với anh. Đang tức rồi anh phóng xe rời khỏi công ty của cô.


Để lại cô nở nụ cười vì đã đuổi được anh đi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận