Trẻ Và Vụng Về


1. Ăn ngon, uống ngon, chơi vui. Thật khó để có thể nhìn thấy những tác hại của việc "chơi đến bến" khi bạn còn trẻ. Nhưng dĩ nhiên là bây giờ có nói bạn đừng ăn chơi quá, đừng "hết mình" quá thì rất khó. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, hãy luôn ăn những thứ thật ngon, uống những thứ làm cho bạn cảm thấy sảng khoái và vui thú những điều mang đến trải nghiệm mới. Nên nhớ, mình phải nâng niu bản thân mình nhất, đừng cho phép những thứ rẻ tiền và độc hại tàn phá chính mình khi còn trẻ.  


2. Tập một môn thể thao nào đó. Rất khó để thức dậy sớm, để đi chạy, đi chơi thể thao phải không? Nhưng hãy cố gắng tập yoga hoặc đi gym nhé! Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra điều ấy không phải chỉ để cho bạn có cơ thể dẻo dai, mà còn để cho bạn quên đi những stress thường ngày, tạo ra những suy nghĩ mới và có sức khỏe để còn đi chơi, đi du lịch đó!  


3. Luôn học một cái gì đó mới. Bạn cảm thấy hứng thú trước những lớp học lạ lùng mới xuất hiện, kể cả là "lớp học tình yêu" đi chăng nữa, sao không thử xem qua nhỉ?  


4. Mua cho mình những món đồ xứng đáng. Tiến lên, bạn phải học cách chiều chuộng mình, trân trọng mình đối tốt với chính mình.  


5. Cuối cùng, đừng nhầm lẫn giữa yêu bản thân và tự mãn! Yêu bản thân là chăm sóc cho bản thân thật tốt, còn tự mãn là cho rằng mình hơn tất cả mọi người - theo một nghiã tiêu cực. Bạn không muốn trở thành một người tự mãn đâu, phải không?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận