Tránh Sủng


Edit: Phương Vũ LustLeviathan


Gian bao sương 306 không giống với những phòng khác, bởi nó không mở ra với người tiêu thụ đại chúng, rất nhiều nhân vật không đủ trọng lượng cùng cấp bậc đến đây, mặc dù sinh ý tái làm sao nóng nảy, gian bao sương này cũng không nguyện ý mở ra.


Thời Thiên vừa chuyển rượu vào liền nhìn thấy trên ghế salon trong bao sương có ba nam nhân ngũ quan tinh xảo, da dẻ trắng tích, nhìn qua tuổi tác không lớn đang hưng phấn tán gẫu.


Thời Thiên suy đoán mấy nam nhân này là MB do giám đốc an bài ở đây chuẩn bị đón khách, bởi cách đây không lâu cậu còn mượn hộp trang điểm của một trong ba người.


"Tôi nói các cậu nghe, mấy đồng sự tiếp khách trong căn phòng này lần trước đều một đêm phát đạt, nghe nói có người được khách nhân yêu thích, vị khách kia liền đem chiếc đồng hồ vàng hắn đeo trên tay đưa cho cậu ta, đồng hồ đó ít nhất phải hơn trăm vạn."


"Mẹ kiếp, phô trương như vậy?"


"Cũng không khó, chỉ cần có thể phỏng đoán chính xác tâm tư khách nhân, biết bọn họ muốn làm cái gì, có khả năng sẽ được bọn họ thu làm tình nhân."


"Nghe các cậu nói vậy, tôi hảo kích động a!"


"Nếu được mấy người đó thu làm tình nhân, chúng ta sẽ không còn bị xã hội này khinh bỉ nữa."

"Nếu được mấy người đó thu làm tình nhân, chúng ta sẽ không còn bị xã hội này khinh bỉ nữa."


Thời Thiên để rượu lên bàn, nghe mấy nam nhân kích động, cậu cười lạnh trong lòng, nếu như người có thể chia làm ba bảy loại, mấy người kia không thể nghi ngờ là hạ đẳng nhất, không phải vì công việc mà họ làm, mà là vì thứ bọn họ truy cầu quá mức rẻ mạt, triệt để vật chất hóa mọi thứ, sau khi tiếp khách, giá trị sẽ theo cơ thể dần dần già đi rồi biến mất.


"Này! Cậu, trước hết đem nắp bình mở ra!" Một nam nhân ngồi trên ghế salon chỉ vào Thời Thiên đang bày rượu, mặt lạnh lớn tiếng ra lệnh, "Nhìn cái gì? Tôi đang nói cậu đấy! Làm sao? Chẳng lẽ tôi không thể ra lệnh cho cậu?"


Người thông minh sẽ không cùng nhận vật không quá quan trọng trong hoàn cảnh không thích hợp đi tranh cường háo thắng, Thời Thiên không xuất khẩu phản bác, cũng không hề tức giận, cậu mặt không đổi sắc cầm lấy mở chai bắt đầu khui rượu, chỉ là việc này làm cậu tốn chút thời gian trong bao sương, đến khi mở xong mấy bình rượu cậu mới phát hiện đồng nghiệp của mình đều đã đi hết.


Thời Thiên mới từ bên bàn đứng dậy chuẩn bị đi, cửa bao sương vừa lúc bật mở, giám đốc tươi cười dẫn mấy nam nhân đi vào.


"Rượu đã sớm vì các vị chuẩn bị xong, thỉnh, thỉnh." Giám đốc cúi người làm động tác mời, trên mặt tuy rằng tươi cười nhưng nhìn kỹ liền biết hắn đang vô cùng căng thẳng, "Còn có mấy "điểm tâm nhỏ" ngon miệng, hy vọng vừa ý các vị."


"Làm tốt lắm, đến cả người bồi giường cũng chuẩn bị sẵn." Nam nhân chuyên bất động sản tên Vạn Quyết Lương hơn bốn mươi tuổi, bụng phệ vui mừng cười nói, ánh mắt dâm loạn quét về phía bốn nam nhân đứng trước bàn rượu, hơi nhướng mày, tâm tình lại càng vui vẻ, "Không tệ, so với tôi tưởng tượng còn nhiều hơn một người, ha ha, tôi sợ ăn quá no a, Cổ lão bản, ngài thân thể cường tráng, nếu không tôi nhường người kia cho ngài?"


Cổ Thần Hoán đứng ở chính giữa, đối với đề nghị của Vạn Quyết Lương chỉ cười khách sáo, với chuyện nam nữ hắn trước giờ không mấy hứng thú, nếu không cần thiết giải quyết nhu cầu sinh lý, hắn sẽ không tìm người lên giường, đến hộp đêm này chỉ để kết giao, cũng vì Vạn Quyết Lương hào sảng nhiều lần nhiệt tình mời, hắn chung quy chỉ muốn bỏ chút thời gian ứng phó rồi tìm một góc yên tĩnh ngồi, còn Vạn Quyến Lương muốn tìm dương sủng cho Cổ Thần Hoán, hắn cũng xem mặt mũi cho gã nên không tận lực từ chối. Chỉ khi ánh mắt đen thâm thuý nhàn nhạt quét qua, đột nhiên, một tia lửa nhỏ bé chợt lóe, Cổ Thần Hoán nghĩ mình nhìn lầm, hắn nheo mắt định thần nhìn lại, sau đó, nụ cười quỷ dị xuất hiện trên môi.


Giám đốc khó hiểu tại sao Vạn Quyết Lương lại nói thừa một người? Y quay đầu nhìn lại liền phát hiện, trừ bỏ ba người mình lựa chọn kỹ càng còn có thêm một nam nhân đứng cạnh bàn rượu, mà người này, chính là nhân viên mới tới hôm nay, Dương Thiên.

Giám đốc khó hiểu tại sao Vạn Quyết Lương lại nói thừa một người? Y quay đầu nhìn lại liền phát hiện, trừ bỏ ba người mình lựa chọn kỹ càng còn có thêm một nam nhân đứng cạnh bàn rượu, mà người này, chính là nhân viên mới tới hôm nay, Dương Thiên.


Ánh sáng trong gian bao sương có chút u ám, quanh ghế sopha rải chất phát sáng nên miễn cưỡng có thể thấy được mặt người trong phòng, nhưng người trong phòng lại khó thấy được bên ngoài thế nào, bởi vậy Thời Thiên mới không thấy Cổ Thần Hoán đứng trong đám người, dùng ánh mắt lạnh lẽo trào phúng nhìn chăm chú vào cậu.


Giám đốc hoảng rồi, Vạn Quyết Lương nói thế, rõ ràng là đã nhận định y chuẩn bị cho mình kinh hỉ "nhiều hơn một người", nhưng là, Dương Thiên này, căn bản không phải MB, thậm chí đến cả khuôn mặt xinh đẹp đáng yêu của MB cũng không có, da mặt ngăm đen còn có cả một đống nốt ruồi.


Cứ như vậy bị coi là MB, bị mấy nam nhân ngoài cửa tán thưởng nghị luận, sắc mặt Thời Thiên so với giám đốc còn khó coi hơn, dưới ánh mắt của tất cả mọi người, cậu siết chặt nắm tay, cúi đầu, đi về phía cửa, chỉ mong không ai nhìn thấy mình, coi như mình vô hình yên lặng rời đi.


Nhưng....


"Ân, ngũ quan khá lắm, dáng người cũng là cao cấp nhất hảo." Vạn Quyết Lương vuốt cằm, cười dâm nhìn chằm chằm vào Thời Thiên đang chậm rãi đi tới, vì ánh sáng yếu, gã không thấy rõ gương mặt bị cậu tận lực bôi xấu.


Thời Thiên rũ mi tiến về phía trước, lễ phép hướng về phía Vạn Quyết Lương nghiêng mình gật đầu biểu thị tôn trọng, sau đó liền đi lướt ngang qua.


Vạn Quyết Lương vốn tưởng Thời Thiên chủ động lại gần lấy lòng gã, không nghĩ đến mình lại bị ngó lơ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận