Tổng Tài Bá Đạo Yêu Em


Kiều đại tiểu thư vừa rồi là Kiều Thi Ý con gái tập đoàn Kiều Thị. Được coi là cô gái sở hữu nét đẹp dịu dàng tính tình ôn nhu. Nhưng sau trong lớp giả tạo đó là cô gái thủ đoạn xấu xa. Còn cô gái đi cùng Kiều Thi ý đó là Giản Hạ. Con gái tập đoàn Giản Thị. Em gái của Giản Huy nhân vật sau này xuất hiện. Giản Hạ đánh đá, rất coi thường người khác. 


Sau khi Gia Nhi thanh toán xong cô vội bước ra ngoài với tâm trạng không tốt. Cô chẳng bận tâm thêm bước vội vào thang máy lên tầng trên trung tâm thương mại. 


Kiều Thi Ý sau khi thấy biểu hiện của cô gái kia thì không khỏi bực tức trong lòng. Dám coi thường cô ta, vẩn là k để cô trong mắt. Xong rồi tắt đi cảm giác khó chịu trên khuôn mặt nở nụ cười với Giản Hạ. 


" Bỏ đi Hạ Hạ, mình không thích kiểu này nữa rồi" chúng ta đi xem mẫu khác đi " 


Giản Hạ nhìn Kiều Thi Ý rồi diệu khuôn mặt xuống


" Thi Ý à, cậu thật là. Được rồi được rồi. Tớ không đôi co nữa " " chúng ta đi thôi ".


Lúc này thang máy dừng ở tầng 3. Đó là tầng trưng bày các sản phẩm trang sức đá quí. 


Cùng lúc này Mặc Dương Hàn nay có công việc đi ngang qua Royal. Anh có hẹn gặp giám đốc trung tâm đá quý hợp tác. Vừa xong bàn xong công việc anh cùng Trần Nam đi đến thang máy dành cho nội bộ.


Ting... 


Tiếng thang máy dừng ở tầng 3. Gia Nhi bước ra khỏi thang máy củng là lúc Mặc Dương Hàn đi ngang qua cô. Mặc Dương Hàn không để mắt đến những người xung quanh vẩn một hướng thẳng đi tới. 


Cho đến khi anh vô tình nghe được giọng nói trong trẻo của một cô gái đang nói chuyện điện thoại. Anh khẽ nhíu mày dừng lại liếc nhìn về phía người con gái ấy.


Lúc này Gia Nhi đang định vội đến quầy trang sức kím vài món đồ thì điện thoại cô reo lên. Cô chạm tay vào nghe điện thoại 


" Tiểu Ly xinh đẹp, cám ơn cậu nhé. Tớ đã kí xong hợp đồng rồi" - lúc này Lâm Gia Nhi nở một nụ cười híp mắt tay xách đồ đung đưa qua lại đi tới quầy trang sức. 


Mặc Dương Hàn nhìn thấy dáng vóc của cô rồi liếc nhìn cử chỉ. Vô tình đúng lúc cô nở nụ cười. Anh chợt nhận ra, là cô ấy. Nụ cười ấy, ánh mắt ấy. Khoé môi anh nhếch lên vài giây rồi tắt đi. 


Trần Nam thấy Dương Hàn bỗng dừng lại củng chăm chú quan sát xung quanh rồi lên giọng hỏi. 


" Hàn à, không phải cậu tìm thấy cô em nào ưng bụng rồi chứ " - vừa nói anh vừa dở mặt cười cười nhìn Dương Hàn


Dương Hàn im lặng rồi bước chân lên phía trước tiếp tục đi đến thang máy chuyên dụng. 


Trần Nam lập tức khó hiểu đuổi theo. 


Khi xuống tới tầng trệt thì đám Mặc Dương Hàn gặp Kiều Thi Ý cùng Giản Hạ. 


Kiều Thi Ý thấy Mặc Dương Hàn thì lập tức chỉnh lại quần áo và vuốt vuốt tóc đi về phía anh


" Hàn, trùng hợp thật. Anh củng đến đây sao"


Dương Hàn liến nhìn Thi Ý rồi " um " một tiếng xong bước đi. 


Trần Nam thấy vậy củng gật đầu chào rồi lên tiếng " chúng tôi còn có việc về công ti xin phép trước " rồi bước theo Mặc Dương Hàn. 


Giản Hạ thấy Mặc Dương Hàn lạnh lùng như vậy thì mở lời 


" này Thi Ý, tớ thấy anh ta không nên lạnh lùng với cậu như vậy chứ. Cậu thích anh ta sao. Người như cậu, sợ gì không kím được người đối xử tốt hơn anh ấy"


Kiều Thi Ý củng có chút khó chịu trong người nhưng vẩn nở nụ cười với Giản Hạ.


" Anh ấy tốt với mình lắm, không như cậu nghĩ đâu. Tuy tính anh ấy hay lạnh lùng nhưng củng rất quan tâm mình" 


Trở về với Lâm Gia Nhi. Sau khi đi một vòng thì cô mua được hai ba món trang sức vừa ý rồi ra đánh đi rời khỏi Thành phố A đi về phía biệt thự Lâm gia. 


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận