Tiểu Yêu Nghiệt


Kiều Tưởng Hy cắn chặt môi dưới cô biết bản thân vừa lỡ lời.


Lời nói đó ít nhiều làm động tác của Ninh Kiệt hơi dừng lại. Cô nhóc này vừa gọi hắn là Kiệt ca? Còn Kiều Tưởng Hy thầm rủa bản thân vì sao ban nãy cô lại liều lĩnh bật ra lời đó chứ?


Hắn đi suốt 13 năm mà không thèm gọi cho cô lấy một cuộc. Con người này cô đã thề phải phớt lờ,lờ như không biết hắn, lờ như không quen hắn và cả lờ như chưa từng yêu hắn.


Nói thế nhưng cô lại cho hắn tiến tới nước này.


Ninh Kiệt hơi cười ôm lấy vóc dáng bé nhỏ vào lòng, Kiều Tưởng Hy bất ngờ ngã dúi về phía ngực hắn. Mùi da thịt hắn bất ngờ xộc vào mũi làm cả người cô căng thẳng. Mùi hương xà phòng nam tính bủa vây,bàn tay gầy mảnh vô thức nắm lấy đuôi váy ngủ cấu mạnh Kiều Tưởng Hy mím môi thầm nhủ phải tỉnh táo, nhất định phải tỉnh táo:


"Em.."


Hắn một lần nữa ngậm lấy môi cô, một lần nữa xoa bóp bầu hoa căng mọng. Giữ mình, hắn giữ đã 26 năm, gần cô như vậy còn giữ được chắc đã thành phật thành thánh mất rồi. Ninh Kiệt vứt hết mọi quy tắc day dứt cô trong lòng.


Hai hơi thở giao nhau đê mê trào dâng.

Hai hơi thở giao nhau đê mê trào dâng.


Kiều Tưởng Hy cảm tưởng bên dưới bị hắn chọc đến ẩm ướt, xúc cảm từ bị động chuyển qua trào dâng hứng thú. Hắn áp sát vào cô chà xát phần thân dưới thắt lưng vào da thịt mềm nhẵn của cô.


" A" Kiều Tưởng Hy giật nảy, cô cực kì rõ mỗi lần chạm vào là một lần thứ đó lớn lên,nóng hổi.


" Bảo bối thỏa mãn tôi một chút.."


Cô ngỡ ngàng cảm thấy tay mình thực sự chạm đến, là hắn giúp cô nắm lại đưa lên xuống đều đặn. Xấu hổ hơn nữa là hắn biết cô hiểu rõ loại hành động này là gì. Cô là đang giúp hắn thoải mái.


Tuy nhiên có hiểu rõ cũng chưa từng thực hành, đột ngột chạm đến khiến cô vừa xấu hổ vừa mông lung. Hắn nhắm mắt hưởng thụ:


" Ừm.." Hắn không kém cạnh luồn tay trong váy đâm thọcngón tay đùa giỡn.


" Ư. " Cô giống như tiểu bạch thố sợ sệt thu chân, thế nhưng chưa kịp thu lại đã bị hắn giữ lấy. Định mở miệng phản bác lại bị môi hắn lấp đầy. Ninh Kiệt thuần thục di lưỡi khắp khoang miệng cô.

" Ư. " Cô giống như tiểu bạch thố sợ sệt thu chân, thế nhưng chưa kịp thu lại đã bị hắn giữ lấy. Định mở miệng phản bác lại bị môi hắn lấp đầy. Ninh Kiệt thuần thục di lưỡi khắp khoang miệng cô.


Bé con hay lẽo đẽo theo hắn giờ này đã là thiếu nữ vạn người mê. Cả đôi môi anh đào nhỏ nhắn cũng khiến hắn bị mê hoặc, hận không thể đem cô hòa làm một.


Kiều Tưởng Hy bị chiếc lưỡi cuồn nhiệt luồn lách quấn lấy không kịp phản kháng, cô chỉ có thể chịu đựng âm ỉ.


Mãi đến khi toàn thân cô mềm nhũn khao khát hơi thở hắn mới buông tha.


Hắn hôn lên trán cánh mũi rồi phớt qua cằm, bế thốc cô xâm lược lãnh địa.


Aaa. Cô kinh hô thành tiếng cảm giác xé rách dội đến.


( Chương sau chi tiết xôi thịt nhé các em)


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận