Tiên NgụcMuốn bắt được người này, nhất định là độ khó không nhỏ.


Tuyệt Trần Cốc chủ chậm rãi nói:


- Hiện tại mấu chốt là, phải mau chóng tra rõ ràng, Thiên Vũ tiểu hữu gặp nguyền rủa thuộc về loại thuộc tính nào, mới đúng bệnh hạ dược, loại trừ tai họangầm, sớm tránh lúc nguyền rủa bộc phát gây thương tổn toàn diện, trở tay không kịp, khó có thể cứu chữa.


Lời vừa nói ra, tất cả mọi người là không tiếng động gật đầu, tỏ vẻ đồng ý, nhưng mà, trong khoảng thời gian ngắn, cũng không có người xung phong nhận việc, nguyện ý loại trừ tai hoạ ngầm cho Tô Triệt.


Đây là bởi vì, người có thể loại trừ nguyền rủa, thì ý nghĩa, phải tương đối hiểu rõ đối với Đại Trớ Chú Thuật, thậm chí còn phải tinh thông thuật này mới có thể.


Lúc đó sẽ là, ngươi đã tinh thông thuật này, thì có đủ hiềm nghi ám toán Tô Triệt, giải thích không rõ, ngược lại sẽ trở thành vật tế cờ cho mọi người.


Tâm tư mọi người khẳng định đều là hi vọng người cạnh tranh càng ít càng tốt, tùy tiện một lý do, cũng có thể bị mọi người mượn đề tài để nói chuyện của mình, liên hợp lại đá ra ngoài cục. Nói như vậy sẽ quá oan. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Chứng kiến không người trả lời, Tuyệt Trần Cốc chủ mỉm cười nói:


- Nếu Thiên Vũ tiểu hữu tin được ta, ta có thể giúp ngươi nhìn một chút. Đối với Đại Trớ Chú Thuật, ta còn là có trình độ hiểu rõ nhất định, năm đó ở Tiên Giới, một vị hảo hữucủa ta chính là tinh thông đạo này, thường luận bàn cùng ta...


Sở dĩ Tuyệt Trần Cốc chủ có can đảm nói ra lời này như thế, đương nhiên là bởi vì, hắn đã sớm minh xác tỏ vẻ qua, buông tha cho cơ duyên Tiên Ma chiến trường, cùng bất luận kẻ nào ở đây đều không tồn tại quan hệ cạnh tranh, từ đạo lý mà giảng, khả năng ám toán Tô Triệt cũng là thấp nhất.


Bất quá, không quan tâm là xuất phát từ bất luận lý do gì, Tô Triệt cũng sẽ không tin tưởng hắn, để loại người này xem bệnh cho mình, có khả năng sao?


Vì vậy, Tô Triệt lắc đầu nói ra:- Không cần, chỉ là nguyền rủa chi đạo, không đủ để cấu thành uy hiếp đối với ta, ta chỉ là vì nhắc nhở chư vị, bên trong chúng ta, có người tâm tư không đơn thuần, có khả nănglà công địch của tất cả người, tất cả mọi người nên chú ý một ít...


- Còn nữa, ta còn muốn cảnh cáo người này, đừng có lại làm gì mờ ám đối với ta, nếu như còn có lần nữa, ta sẽ làm ra một cử động nào đó mà ngươi tuyệt đối không tưởng được! Nếu ngươi hiếu kỳ đối với cái này, có thể lại lần nữa.


Tiếng nói rơi xuống, Tô Triệt tiếp tục tĩnh tọa, khép hờ hai mắt, không hề có bất kỳ tỏ vẻ gì.


Mọi người đều là không nói gì, đối với tính cách của Tô Triệt, có thêm một tầng hiểu rõ, rất hiển nhiên, đây là một gia hỏa làm người tương đối cường ngạnh, nói là nửa điên cũng không đủ. Nếu không có nắm chắc, tốt nhất không cần phải kích thích hắn, hoặc là thăm dò hắn...


Tô Triệt ngồi xuống, tinh tế thẩm tra trạng thái bản thân, càng thêm rõ ràng xác định, khẳng định đã gặp phải loại thần thông nguyền rủa nào đó ám toán. Chỉ có điều, có Tiên Ngục hộ thân, trong nội tâm chắc chắc, không có quá nhiều lo lắng mà thôi.


Lão Hắc hiếu kỳ hỏi:


- Chủ nhân, ngươi vừa mới nói sẽ làm ra cử động hắn không tưởng được, rốt cuộc là cử động gì? Vì cái gì ta căn bản không biết trong lòng của ngươi nghĩ gì a?


- Không biết là được rồi.Tô Triệt nhàn nhạt trả lời:


- Trong nội tâm của ta căn bản cũng không có bất luận ý nghĩ gì, đây chẳng qua là cố ý nói ra hù dọa người, bọn họ thích tin hay không không quan trọng, nhưng nhất định ít nhiều gì cũng sẽ có chút tác dụng.


- Ách...


Lão Hắc lập tức ngẩn ngơ, gãi cái đầu nói ra:


- Ta cũng thiếu chút nữa bị ngươi lừa gạt.


Tô Triệt cùng lão Hắc tâm linh tương thông, đại bộ phận tâm tư, lão Hắc cũng có thể trực tiếp cảm ứng được, trừ khi là Tô Triệt cố ý giữ lại, không muốn bị lão Hắc biết đến. Bất quá, chuyện như vậy cơ hồ không tồn tại, Tô Triệt căn bản không có chuyện tình giữ bí mật đối với lão Hắc, bởi vậy, lão Hắc mới cảm thấy kỳ quái: chủ nhân muốn là ra chuyện gì, mà ngay cả ta cũng phải tạm thời giữ bí mật? Không nghĩ tới, lại chỉ là một câu hù dọa người!


- Có khả năng thật sự rất có tác dụng...


Lão Hắc cân nhắc một chút, thì lĩnh hội tới, nhìn như một câu dọa người, nói không chừng lại có thể tạo được tác dụng không thể đánh giá thấp.Phải biết rằng hiện nay, Tô Triệt là nhân vật đặc thù, lời nói ra khỏi miệng mà nói, không có người còn dám khinh thị, nhất là người âm thầm giở trò xấu kia nghe xong những lời này, xuất phát từ loại tâm lý có tật giật mình, càng sẽ sinh ra rất nhiều liên tưởng.


Nếu như bởi vì lần thứ hai ra tay, làm cho thân phận bại lộ, hậu quả sẽ cực kỳ nghiêm trọng. Bị hơn ba mươi tiên nhân liên hợp công kích, đây cũng không phải là chuyện tình nói giỡn.


- Bất quá, người này rốt cuộc là ai? Ôm loại mục đích nào?


Lão Hắc ở trong Tiên Ngục bắt đầu cân nhắc, đối với bất kỳ một địch nhân nào uy hiếp Tô Triệt, hắn cũng sẽ không có chút thư giãn...


Giờ khắc này, Tô Triệt ngược lại chẳng quan tâm cân nhắc chuyện này, hết sức chăm chú đối phó uy hiếp nguyền rủa tiềm phục ở trong cơ thể. Tuy nói có Tiên Ngục bảo vệ, lại không thể phớt lờ, loại tai hoạ ngầm này, tự nhiên là càng sớm loại trừ càng tốt.


- Đại Trớ Chú Thuật, quả nhiên lợi hại!


Gần kề một phút đồng hồ, Tô Triệt đã lĩnh giáo đến chỗ đáng sợ của Đại Trớ Chú Thuật, trước mắt vẫn chỉ là giai đoạn nguyền rủa ẩn núp, có thể khiến cho mình khó có thể ngưng tụ tâm thần, ngay cả không linh cảnh giới tối thiểu nhất cũng không cách nào tiến vào. Trong nội tâm đầy dẫy một loại cảm giác bực bội nhàn nhạt cùng hỗn loạn, trình độ không nghiêm trọng lắm, lại đủ để phát ra tác dụng đảo loạn.


- Nếu không thể kịp thời loại trừ, đợi cho nó toàn diện bộc phát, sẽ biến ta thành cái dạng gì?


Thông thường mà nói, Đại Trớ Chú Thuật sẽ không lập tức làm người chí tử, mà là sa vào tư tưởng hỗn loạn, hoặc là đầu váng mắt hoa, hoặc là triệt để mù, hoặc là hành động bất tiện, hoặc là ảo giác, hoặc là sa vào tửu sắc... Tóm lại, chính là các loại trạng thái bất lương rót đến trên người của ngươi, đừng nói là năng lực chiến đấu, ngay cả tư duy bình thường cùng không còn bao nhiêu.


Thân rơi vào cục diện bị động như thế, vậy chờ địch nhân chà đạp đi, lúc đó còn có thể làm ra phản kháng sao.


- Đại Trớ Chú Thuật, đại đạo thuật phi thường thực dụng nhất, nếu như có cơ hội, nhất định phải học được!


Trong chốc lát này, ý nghĩ trong lòng của Tô Triệt dĩ nhiên là khát vọng có thể bắt sống người này, đưa vào năm tầng Tiên Ngục, rút lấy loại kỹ năng này của hắn...


Lão Hắc cũng là ở trong Tiên Ngục lo lắng suông, giai đoạn trước mắt, còn không thể giúp Tô Triệt làm cái gì. Bởi vì, từ Tiên Ngục bảo tháp tiếp thu đến phản hồi là: trướckhi hiệu quả của Đại Trớ Chú Thuật không có toàn diện bộc phát, không biết từ chỗ nàobắt tay vào loại trừ nó.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận