Tiên NgụcPhải biết rằng, ở trong tiên giới hấp thu tiên nguyên chi lực, hiệu quả tu luyện so với nuốt Ngũ Thải Linh quả, khẳng định còn tốt hơn nhiều lắm, Tô Triệt ước gì như thế còn không được. Tính đi tính lại, đều không có gì cần lo lắng.


- Các ngươi những cháu nội này, có giỏi thì đừng có ta!


Trong lòng Tô Triệt nảy sinh ác độc, yên lặng thầm nghĩ.


- Thiên Vũ tiểu hữu, xin dừng bước!


Đang lúc Tô Triệt sắp bay ra ngoài, sau lưng truyền đến ba "cháu nội" cùng kêu lên giữ lại. Ngoại trừ Tuyệt Trần Cốc chủ, ba người mới vừa đến kia, đồng thời mở miệng. Thân hình Tô Triệt dừng lại, ung dung xoay người, mục quang trong trẻo nhưng lạnh lùng mà nhìn bọn họ, trầm giọng hỏi:


- Các ngươi nghĩ kỹ chưa?


- Thiên Vũ tiểu hữu, quả nhiên bất phàm, ngoan độc, đủ tuyệt, đảm lượng hơn người. Trách không được, có thể quấy Linh giới thành long trời lở đất!


Thiếu niên thanh tú đong đưa quạt xếp, cười ha ha nói:


- Nghe danh không bằng gặp mặt, hôm nay, ta xem như tự mình lĩnh giáo.


- Nói những lời này vô dụng.


Tô Triệt lạnh mặt, nhẹ nhàng vung tay lên:


- Ta hỏi chính là, các ngươi nghĩ kỹ chưa, ai tới làm đứa cháu này?


Ba người đối phương đã mở miệng giữ lại, nhưng Tô Triệt vẫn bức người như vậy, không thuận theo không buông tha, có thể có chút quá rồi hay không?


Sẽ không!


Trong lòng Tô Triệt biết, những lão quái vật này một cái so với một cái tính chuyện quái dị, không thể cân nhắc theo lẽ thường, muốn trấn trụ bọn họ, mình nhất định phải càng thêm quái dị, càng thêm điên cuồng mới được.


Nói chung, ai cũng không muốn đơn giản đi trêu chọc một người điên, đạo lý này ở Tu Tiên giới đồng dạng đi thông.Quả nhiên, lão giả vừa mới nói năng lỗ mãng kia, giờ phút này lại cười ha hả nói:


- Dễ nói, dễ nói, đứa cháu này, ta làm!


Những lời này nói rất bình thường, không chút miễn cưỡng, bởi vậy có thể thấy được, hắn xác thực là không thèm để ý.


Cháu nội thì cháu nội, chỉ là trên miệng chịu thua thiệt, cũng sẽ không thiếu một miếng thịt, không sao cả.


Không đợi Tô Triệt tỏ thái độ, lão giả đen gầy tiếp tục giải thích nói:


- Kỳ thật, ta cũng không phải có chủ tâm muốn nhằm vào Thiên Vũ tiểu hữu, mà là vì, tin đồn có quan hệ với ngươi quá mức đặc thù, nhưng bản thân ngươi chỉ là Độ Kiếp kỳ, cái này khiến cho chúng ta sinh lòng nghi vấn, những tin đồn kia là thật hay không? Hiện tại có thể chứng minh, tuy còn không xác định được thực lực của Thiên Vũ tiểu hữu như thế nào, nhưng chỉ bằng một phần quyết tuyệt cùng quả cảm này, đã làm cho người ta kính phục.


Thần thái của Tô Triệt trong trẻo nhưng lạnh lùng, không rên một tiếng, đối với giải thích này, đương nhiên không có khả năng tin hoàn toàn. Bọn họ muốn thăm dò mình, kia là khẳng định, chỉ có điều, mục đích thực sự làm như vậy, thì không nhất định là cái gì.


Bất quá, Tô Triệt vốn là không có ý định rời khỏi nơi đây, còn muốn ở chỗ này tiếp tục tu luyện vài thập niên, thậm chí thời gian càng dài hơn, cũng không nguyện thật sự triệt để trở mặt cùng bọn họ, cái này cần lẫn nhau cho bậc thang, chấm dứt những chuyện vụn vặc này đi.


Thiếu niên thanh tú kia nói ra:


- Sở dĩ muốn thử dò xét ngươi, đây là bởi vì, ma khí Khởi Nguyên đối với chúng ta cực kỳ trọng yếu, cái này liên lụy đến một bí mật bán công khai bên trong Tiên Giới, đối chúngta mà nói, cũng là một phần đại cơ duyên bày ở trước mắt!


Nói đến đây, quạt xếp trong tay hợp lại, chỉ lấy viên cầu ngân sắc kia, thần sắc ngưng trọng nói:- Không gian thông đạo này, là Thiên Vũ tiểu hữu phát hiện cũng mở ra, đó chính là nói, một phần cơ duyên này chủ yếu thắt ở trên người ngươi, ngươi cũng đã thành một chìa khóa quan trọng mở ra bảo tàng. Thiên Vũ tiểu hữu, vừa rồi thăm dò, chỉ là vì hiểu rõ ngươi, kỳ thật, ngươi thật muốn đi, chúng ta còn không nỡ đâu!


- Cơ duyên? Chìa khóa?


Tô Triệt nhướng mày, hoàn toàn không có nghe hiểu hắn đang nói cái gì, chỉ là mơ hồ lĩnh hội tới, Vu Thần chỉ dẫn mình tới nơi đây, hình như thật không đơn giản, cũng không phải ít đồ trước mắt này, đằng sau còn có thể dẫn phát ra chuyện càng thêm đại sự...


Phát giác được Tô Triệt biểu lộ nghi hoặc, thiếu niên thanh tú lại hiểu rõ cái gì, mỉm cười nói:


- Xem ra, Thiên Vũ tiểu hữu cũng không phải tiên nhân chuyển thế trong truyền thuyết, đối với bí mật ta vừa mới nói kia, hẳn là hoàn toàn không biết gì cả, đúng không?


- Xem như thế đi.


Tô Triệt khẽ gật đầu, coi như là hàm hàm hồ hồ thừa nhận.


- Cái này không trọng yếu.


Thiếu niên thanh tú cười ha ha nói:


- Chuyện tình ngươi không biết, chúng ta biết, như thế không coi vào đâu; Quan trọng là, trận cơ duyên này thắt ở trên người của ngươi, chúng ta đều muốn đi theo ngươi thơm lây.- Không sai!


Lão giả đen gầy gật đầu cười nói:


- Cho nên nói, cái cháu nội này ta rất vui vẻ, biểu hiện của Thiên Vũ tiểu hữu, quả nhiên không làm chúng ta thất vọng.


- Các ngươi đang nói cái gì, cho tới bây giờ, ta cũng không có nghe rõ.


Tô Triệt trầm giọng nói ra:


- Ta chỉ có thể đoán được, mấy người các ngươi, muốn hợp tác cùng ta trên một việc nào đó, hơn nữa, ta là nhân vật mấu chốt trong chuyện này, không có ta, sự tình sẽ rất khó làm, phải không?


- Không phải rất khó làm!


Thiếu niên thanh tú cải chính:


- Thẳng thắn mà nói, nếu không có ngươi, chuyện này căn bản là làm không được! Cho nên, kính xin Thiên Vũ tiểu hữu chớ bởi vì chút việc vừa rồi mà tức giận, này chỉ là một thăm dò nho nhỏ, muốn xác định, ngươi có tư cách gánh chịu chuyện này hay không.


- Được rồi, không cần dùng phương thức nói chuyện mơ hồ này nói với ta.


Thân hình Tô Triệt vừa động, rất nhanh tung bay đến vị trí tu luyện trước kia, động tác này cũng là hướng bọn họ tỏ vẻ: ta không sẽ rời đi, như vậy, có lời gì, các ngươi nói thẳng ra.


- Tốt lắm, ta tới nói đi.


Thiếu niên thanh tú thuộc về loại người rất biết nói chuyện, tiếng nói thanh thấu, từng chữ cũng cực kỳ rõ ràng, để hắn làm người giải thích, khẳng định tốt hơn mấy người kia nhiều lắm.


Tuyệt Trần Cốc chủ vẫn luôn mỉm cười không nói, một bộ sâu xa khó hiểu. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn


Thiếu niên thanh tú bắt đầu kỹ càng giảng thuật:


- Khởi Nguyên Ma tộc chính là công địch của tất cả sinh linh trong Đại Vũ trụ thế giới, nhưng mà, chín mươi lối đi để bọn họ xâm lấn sinh linh thế giới, tất cả đều ở Tiên Giới, cái này liền ý nghĩa, mỗi một lần xâm lấn, đều phải bộc phát một hồi đạichiến có một không hai với chúng tiên Tiên Giới, tình hình chiến đấu tất nhiên là cực kỳ thảm thiết. Mỗi một lần đại chiến, không biết sẽ có bao nhiêu vị Chân Tiên bất hạnh vẫn lạc.


- Đối kháng Khởi Nguyên Ma tộc, chính là trách nhiệm mỗi một vị tiên nhân bên trong Tiên Giới, ai cũng không thể lảng tránh, thực lực càng cao, trách nhiệm càng lớn. Những chuyện này, nói mấy ngày cũng nói không hết, sau này ngươi đi Tiên Giới, tự nhiên sẽ biết được. Trước mắt mà nói, loại sự tình này còn rơi không đến trên đầu chúng ta.


- Lần Ma tộc xâm lấn gần nhất, phát sinh ở bảy ngàn vạn năm trước, chiến tranh kết cục nhất định là Tiên Giới chiến thắng, thành công đánh lui Ma tộc, một cái giá lớn phải trả chính là, ít nhất hai ngàn vạn Chân Tiên bất hạnh vẫn lạc…Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận