Tiên Ngục- Lỗ kim nho nhỏ như vậy, đối với chỉnh thể kết cấu của pháp trận phong ấn sẽ không sinh ra ảnh hưởng quá lớn, tương lai cũng dễ dàng ngăn chặn.


Chắn sáu cái lổ nhỏ, so với chắn một cái động lớn thì dễ dàng hơn nhiều. Từ đạo lý mà giảng, xác thực như thế.


Tô Triệt đầu không giương mắt không trợn,không có phản ứng gì, một bộ tùy ngươi, cùng ta không quan hệ.


Kỳ thực, trận pháp phong ấn bị đục sáu lỗ kim, trình độ ma khí tiết ra so với ba năm trước, thì nghiêm trọng không biết bao nhiêu lần, ma khí nồng đậm rất nhanh áp chế những điện quang trong suốt kia.


Thủy có thể khắc hỏa, hỏa cũng có thể khắc thủy. Rất rõ ràng, điện quang trong suốt cùng năng lượng ma hóa liền là quan hệ tương khắc như vậy.


- Đã ghiền a!


Lão Hắc ở trong Tiên Ngục bắt đầu hô to gọi nhỏ:


- Chủ nhân, đây mới gọi là đã ghiền a! Hoặc là nói, làm một ác nhân, rất là đã ghiền. Chỉ cầu mục đích, không từ thủ đoạn, ha ha, rất sướng a.


Sở dĩ Lão Hắc hưng phấn như vậy, đó là bởi vì, y theo tốc độ hấp thu trước mắt này để phán đoán, sớm định ra một trăm năm mới có thể tích góp ra, giờ không cần mười năm là có thể thỏa mãn.


Mười năm sau, đó đương nhiên là, hấp thu được càng nhiều càng tốt, càng nhiều càng tốt, không gian Tiên Ngục gần như vô hạn, nhiều hơn nữa cũng chứa nổi.


- Để cho ta làm một ác nhân?


Trong lòng Tô Triệt cười nói:


- Thân là khí linh của Tiên Ngục, ngươi dám nói ra ngôn luận như thế, cũng không sợ Tiên Ngục bảo tháp gạt bỏ ngươi, tái tạo cái khác sao?


- Ta nói cho vui mà thôi.


Lão Hắc cười hắc hắc nói:- Lão Hắc ta mỗi ngày đều đang làm chuyện tốt, ở trong suy nghĩ của chúng sinh Tiên Ngục, chính là hóa thân từ bi, thánh phụ thiện lương, sao có thể bị Tiên Ngục gạt bỏ...


Lúc chủ tớ hai người nói chuyện, bên kia, Tuyệt Trần Cốc chủ đồng dạng tiến vào trạng thái tu luyện, bắt đầu hấp thu đại lượng năng lượng ma hóa, tốc độ hấp thu cũng là tương đối kinh người.


Kể từ đó, theo viên cầu ngân sắc tiết lộ ra năng lượng ma hóa, còn chưa kịp khuếch tán ra ngoài, đã bị Tô Triệt cùng Tuyệt Trần Cốc chủ hấp thu, cũng là một loại cục diện cân đối vi diệu.


Tô Triệt biết rõ, sự cân bằng này sẽ không duy trì quá lâu, theo lão ma đầu tìm tới nơi này càng ngày càng nhiều, cục diện hỗn loạn khó có thể thu thập, sẽ tùy theo xuất hiện...


Đạo lý bí mật khó giữ nếu nhiều người biết, chính là như thế.


Thời gian chậm rãi trôi qua, Tô Triệt cùng Tuyệt Trần Cốc chủ như là hai người lẫn nhau không nhận thức, bởi vì nguyên nhân nào đó cùng ở một phòng, ai cũng không để ý ai, ai cũng không làm vượt ai, đều là đại lượng hấp thu năng lượng ma hóa.


Đây là bởi vì, hai người đều hiểu được quý trọng kỳ bình tĩnh ngắn ngủi trước mắt này, sẽ không lãng phí ở đối địch cùng tranh đấu vô vị. Hết thảy mâu thuẫn, hết thảy ân oán, đều chờ sau này nói tiếp.


Nhoáng một cái hơn hai năm đi qua, đối với hai người Tô Triệt mà nói, giống như nháy mắt mà thôi.


Một ngày này, đột nhiên Tuyệt Trần Cốc chủ mở hai mắt ra, tạm dừng tu luyện, hướng về phía Tô Triệt cách hai trăm trượng nói ra:- Tính toán thời gian, bọn họ hẳn là đến rồi. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


Tô Triệt không tiếng động gật đầu, phản ứng bình tĩnh, nhưng mà trong lòng lại hiếu kỳ:


- Làm sao hắn có thể tính đến những chuyện này? Chẳng lẽ, hắn còn hiểu được Đại Toán Thuật một trong Tam Thiên Đại Đạo sao?


Lão Hắc là không có ý tốt âm trầm nói ra:


- Chủ nhân, nguyện vọng của ngươi không là phải đem Tam Thiên Đại Đạo hòa vào một thân sao, đợi cho tương lai, người này chính là đối tượng ra tay rất không tệ.


- Cái này gọi là anh hùng tương xứng, ta cũng nghĩ như vậy!


Trong lòng Tô Triệt cười nói.


Tô Triệt đương nhiên sẽ không quên, lúc ở Vu Hoàng Tinh, Tuyệt Trần Cốc chủ đã từng bán đứng mình, mưu hại qua mình. Khoản sổ sách này, sớm muộn gì cũng phải tính toán rõ ràng!


Bất luận Tuyệt Trần Cốc chủ có Đại Toán Thuật hay không, nhưng hắn phán đoán rất là tinh chuẩn, buổi trưa cùng ngày, Tô Triệt liền thu được lão Hắc cảnh báo:


- Chủ nhân, có người đến, ba cái!Thông qua lão Hắc truyền đến hình ảnh tinh thần, Tô Triệt lập tức chứng kiến, ba người cùng một chỗ tiến nhập Lôi Thần Điện, theo thứ tự là: một thiếu niên thanh tú tay cầm quạt xếp, ăn mặc kiểu văn sĩ; Một trung niên nhân dáng người khôi ngô, quần áo mộc mạc; Một lão giả thân hình nhỏ gầy, làn da ngăm đen. Mặt ngoài thoạt nhìn, như là già trẻ tam đại, kỳ thật, nói không chừng thiếu niên thanh tú kia tuổi lớn nhất cũng có khả năng.


Năng lực dò xét của Lão Hắc lại không thể đoán được tu vi thực lực của bọn hắn, bởi vậy có thể thấy được, bọn họ đều là tồn tại đặc thù như Tuyệt Trần Cốc chủ, không thể dùng tu vi đẳng cấp bình thường đi cân nhắc.


Nói cách khác, bọn họ đều có được thực lực siêu việt lực lượng thế gian, cũng không phải Đại Thừa kỳ tu tiên giả có thể so sánh.


Tô Triệt truyền âm hỏi:


- Ba người cùng nhau tới, bọn họ trong lúc đó nhận thức lẫn nhau sao?


- Hẳn không phải là.


Tuyệt Trần Cốc chủ chậm rãi lắc đầu:


- Một tháng trước, lão giả đen gầy kia đi đến Lôi Đình Tinh trước nhất, phát hiện ta và ngươi chiếm cứ nơi đây, hắn không có lỗ mãng hành động, mà là kiên nhẫn đợi ở bên ngoài. Cho đến hôm nay, hai người khác trước sau buông xuống Lôi Đình Tinh, lúc này ba người bọn hắn mới tiến đến cùng một chỗ, nhất định là cho rằng dùng ba đối hai, có đủ thực lực đối thoại cùng chúng ta, lúc này mới tiến nhập Lôi Thần Điện.


- Là như thế này...


Tô Triệt gật đầu, đồng thời trong nội tâm âm thầm kinh ngạc, những tình huống này, mình và lão Hắc đều hoàn toàn không biết gì cả, nhưng Tuyệt Trần Cốc chủ đều là nhất thanh nhị sở, cái này nói rõ, ở phương diện năng lực dò xét này, những lão quái vật bọn họ cao hơn mình rất nhiều.


Bất quá, Tô Triệt cũng không có vì vậy mà cảm thấy sợ hãi hoặc tự ti, năng lực dò xét thường thường có liên lạc trực tiếp nhất cùng tu vi cảnh giới, nói thí dụ như, mình tấn thăng đến Độ Kiếp kỳ, phạm vi thần thức bao phủ là năm nghìn dặm, nếu như đổi thành Đại Thừa kỳ bình thường, phạm vi thần thức bao phủ có thể đạt tới mấy vạn dặm.


Đây cũng là nói, trong hoàn cảnh bình thường, cường giả Đại Thừa kỳ có thể phát hiện mình ở bên ngoài mấy vạn dặm, mà mình và lão Hắc lại không có cách nào phát giác được đối phương.


Huống hồ, Tuyệt Trần Cốc chủ vốn là Tiên nhân, thần thức của hắn so với Đại Thừa kỳ mạnh hơn không biết bao nhiêu lần, thậm chí, thuộc tính các loại thiên lôi trên Lôi Đình Tinh, cũng sẽ không cấu thành bất cứ thương tổn gì đối với thần thức của hắn.


Bởi vậy, sự vật hắn có thể chứng kiến, mình và lão Hắc nhìn không được cũng là bình thường.


Không quan hệ, chỉ cần là phương diện này, sẽ không cấu thành ảnh hưởng quá lớn đối với thực lực chiến đấu, những Đại Thừa kỳ kia có thần thức cường đại phạm vi mấy vạn dặm, còn không phải bị Cực Hỏa Thiết Cát thoải mái thu phục sao.


Tô Triệt cùng Tuyệt Trần Cốc chủ đều không có bất kỳ cử động gì, như trước bảo trì tư thế ngồi xếp bằng, yên lặng chờ ba người đối phương tìm tới nơi này.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận