Tiên NgụcTô Triệt nhàn nhạt trả lời:


- Ngươi hiện đang thi triển, hẳn là Đại Ẩn Thân Thuật?


Đối với Tuyệt Trần Cốc chủ này, Tô Triệt đã biết, hắn hiểu được Đại Truyền Tống Thuật, Đại Xuyên Thấu Thuật, cùng với giờ phút này thi triển Đại Ẩn Thân Thuật, rất khó nói, không có loại đại đạo thuật thứ tư trong người. Bên trong Tiên Giới, Tiên nhân hiểu được ba loại đại đạo thuật, cũng đã có thể uy chấn một phương, bởi vậy có thể thấy được, hắn tuyệt đối không phải là một Tiên nhân thân phận bình thường.


Hiện tại, lại đến phiên Tô Triệt hỏi.


- Đám người Lục Hạo này, hẳn là bị ngươi thao túng, mới có thể chạy đến tìm ta gây phiền toái, phải không?


Tô Triệt trầm giọng hỏi.


- Đúng vậy.


Tuyệt Trần Cốc chủ thản nói đáp:


- Chính là ta âm thầm khống chế một tu sĩ Độ Kiếp nào đó, cố ý dẫn ba Vu tộc kia tới địa phương ngươi Độ Kiếp, mục đích là vì bạo lộ thân phận chân thật của ngươi, lợi dụng lòng tham của những người kia đối với Vu Thần Lệnh, chế tạo cho ngươi một chút phiền toái. Chỉ là không có nghĩ đến, tính đi tính lại, vẫn là đánh giá thấp thực lực của ngươi.


Vừa rồi, Tô Triệt chỉ thi triển một Cực Hỏa Thiết Cát, liền thu thập năm tên Đại Thừa kỳ, mười bảy Độ Kiếp kỳ, xác thực là Tuyệt Trần Cốc chủ không ngờ tới. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Mặc dù hắn nghĩ tới, đám người kia không thể cấu thành thương tổn chính thức cho Tô Triệt, cũng không thể ngờ tới, Tô Triệt chỉ dùng hai khắc là có thể lấy được toàn thắng, hơn nữa kịp thời phản hồi, ngăn mình ở nơi này.


- Nói như vậy...


Tô Triệt tùy theo đoán được:


- Ngươi là vì đánh giá thấp ta, tính toán trên thời gian bị sai, ta sớm chạy về ngăn ngươi ở nơi này?


- Đúng vậy.


Tuyệt Trần Cốc chủ tựa hồ là cười khổ một tiếng, rất có ý tứ tự giễu nói:- Ngươi cho rằng, ta thật sự là hà tiện, nhàn rỗi vô sự, cố ý đi đâm một lỗ kim sao? Ta chỉ là chưa kịp đâm càng lớn mà thôi.


- Ha ha...


Hai người đồng thời cười to.


Bởi vậy cũng có thể nói rõ, cái phong ấn này cực kỳ bất phàm, thật muốn phá hư nó, cũng là có độ khó rất lớn. Tuyệt Trần Cốc chủ dùng gần hai khắc, cũng chỉ phá ra một lỗ kim rất nhỏ đến khó phát giác được mà thôi.


Cười to qua đi, đến phiên Tuyệt Trần Cốc chủ hỏi, hắn hỏi:


- Tô Triệt, ngươi tính toán ở nơi này tu luyện bao lâu?


- Ít nhất một trăm năm!


Tô Triệt chi tiết trả lời.


- Một trăm năm?


Trong giọng nói của Tuyệt Trần Cốc chủ lộ ra ý tứ thở dài rõ ràng:


- Đáng tiếc, ta không đợi lâu như vậy được, ta phải chia xẻ chỗ tu luyện với ngươi. Nếu như ngươi không cho phép, ta và ngươi chỉ có thể đánh một trận.- Chỉ là một trăm năm mà thôi, ngươi đợi không được sao?


Tô Triệt hiếu kỳ hỏi.


Một trăm năm thời gian, đối với gia hỏa như hắn, sau khi bị thương tùy tiện ngủ một giấc đều là vài trăm vạn năm mà nói, giống như một canh giờ trong ý thức của người thường, hơi chút mê hồ thoáng cái cũng đã trôi qua rồi.


- Bởi vì nguyên nhân đặc thù, năm mươi năm sau, ta phải phản hồi Tiên Giới.


Tuyệt Trần Cốc chủ trả lời:


- Ta muốn lợi dụng năm mươi năm này, lợi dụng loại năng lượng ma hóa kia để tiến hóa công năng, thúc đẩy Nguyên Thủy ma khí của ta sinh ra biến chất, sau khi phản hồi Tiên Giới, mới có thể có đủ lực lượng bảo trụ tính mệnh.


Nói đến đây, ngữ khí chuyển thành trầm trọng:


- Ta cũng biết, một núi không thể chứa hai cọp, ngươi sẽ không nguyện ý ở một chỗ với ta, ngươi lo lắng ta, đồng dạng, ta cũng lo lắng ngươi!


- Bởi vậy, ta liền xếp đặt trận kế điệu hổ ly sơn này, để sau khi ngươi đi, ta liền phá vỡ phong ấn, khiến cho loại năng lượng ma hóa này triệt để khuếch tán ra. Sau đó mặc dù ta và ngươi cách xa ngàn dặm, cũng có thể đồng thời hấp thu năng lượng ma hóa, thì không tồn tại mâu thuẫn một sơn khó chứa hai hổ nữa.


Nghe xong hắn giải thích, Tô Triệt lắc đầu mà thán:


- Ngươi cũng không nghĩ, cách làm như vậy, sẽ mang đến cho Tu Tiên giới thế gian loại tai nạn nào sao.Một khi pháp trận bị phá hư, năng lượng ma hóa khuếch tán đi ra ngoài, phiến tinh vực gần Lôi Đình Tinh này, chắc chắn biến thành một lĩnh vực làm người ma hóa, ngoại trừ đặc thù thể chất như Tô Triệt cùng Tuyệt Trần Cốc chủ, những tu tiên giả khác, kể cả Đại Thừa kỳ ở trong, một khi tiến vào phiến tinh vực này, chắc chắn chuyển biến thành Matộc dùng giết chóc làm vui.


Loại Ma tộc này, gần như Bất Tử Bất Diệt, nếu so với vực ngoại Thiên Ma còn đáng sợ hơn vô số lần, rất khó tưởng tượng, sẽ mang đến loại tai họanào cho cả thế gian.


- Ha ha!


Tuyệt Trần Cốc chủ lớn tiếng cười lạnh:


- Ngươi cho rằng, ta là một người quan tâm sinh tử của người khác sao? Đừng nói một ít chuyện này, mặc dù cả Đại Vũ trụ hủy diệt ở trước mắt ta, ta cũng sẽ không có chút thương cảm. Chỉ cần mình còn có thể sống, sẽ dễ làm thôi.


Tô Triệt yên lặng gật đầu, đúng vậy, loại người như hắn, không có đạo lý gì có thể giảng.


Tuyệt Trần Cốc chủ còn nói thêm:


- Còn nữa, ngươi đừng tưởng rằng, trên đời này chỉ có mình ta có cảm ứng đối với loại năng lượng ma hóa này. Ta tin tưởng, ba năm trước lúc ngươi mở ra bí mật nơi này, bên trong vũ trụ phàm giới, có rất nhiều lão quái vật vạn năm không ra có cảm ứng đối với cái này, hoặc trước hoặc sau, hoặc sớm hoặc muộn, bọn họ đều tìm tới nơi này. Mà ta, chỉ là người thứ nhất đuổi tới mà thôi.


- Tô Triệt, ta có thể cam đoan, nguyện vọng ngươi muốn ở chỗ này tu luyện một trăm năm, rất khó thực hiện! Trừ khi, ngươi nguyện ý giống ta, phá hủy phong ấn này, khiến cho năng lượng ma hóa khuếch tán ra. Cục diện như vậy, tất cả mọi người có thứ để ăn, hơn nữa đều có thể ăn no bụng, tự nhiên sẽ không cần phải dùng vũ lực tranh chấp ...


- Phải biết rằng, loại năng lượng ma hóa này, vô cùng vô tận, vĩnh viễn đều không tiêu hao hết. Đừng nói là hai người chúng ta, coi như là đến hai vạn, đó cũng là muốn ăn bao nhiêu có bấy nhiêu, muốn nuốt nhiều ít cũng có thể, không sợ chống đỡ chết.


Một mực nghe hắn nói đến đây, lúc này Tô Triệt mới hỏi:


- Có thể nói cho ta biết, loại năng lượng ma hóa này, rốt cuộc là loại lai lịch nào hay không?


- Ha ha!


Tuyệt Trần Cốc chủ như nghe được một chuyện cười, lập tức cười nói:


- Ngươi mỗi ngày đều nuốt chửng nó, vậy mà không biết lai lịch của nó? Không thể không nói, Tô Triệt, ngươi thật đúng là to gan lớn mật, không biết không sợ a!


Sau khi cười xong, Tuyệt Trần Cốc chủ nói ra:


- Cái không gian thông đạo này liên thông với không gian dị độ, đã không thuộc về thế gian, cũng không thuộc về Tiên Giới, nghe nói là lúc hình thành Đại Vũ trụ thế giới, những gì dơ bẩn thế gian nhất, ác vật kỳ lạ nhất bị xa lánh tới một nơi, nơi đó hìnhthành một địa phương đặc thù, chỗ đó mới là Ma Vực chân chính, địa phương thế gianvạn ma khởi nguyên.


- Ta sử dụng Nguyên Thủy ma khí, so với loại năng lượng này, cũng chỉ là cháu nội mà thôi; Ma được đản sinh bên kia, mới là Ma tộc chân chính, trình độ tà ác của bọn hắn viễn siêu ngươi suy nghĩ, chính là chung địch của cả Đại Vũ trụ thế giới, cũng là địch nhân lớn nhất.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận