Tiên Ngục- Chậm đã!


Lục Hạo vội vàng hô:


- Kính xin Thiên Vũ Chưởng giáo thư thả cho nhất thời nửa khắc, để chúng ta thương nghị...


- Thương nghị cái rắm!


Tô Triệt không có dung tình, tiếp tục thúc dục hoả tuyến, không ngừng ép tới gần:


- Sống mấy vạn tuổi, nếu như ngay cả chút tình thế ấy cũng phân tích không thấu, còn sống cũng là uổng phí, còn không bằng chết sớm một chút!


Loại thời khắc này, đánh cuộc chính là ai hung ác hơn, ai tuyệt tình hơn! Bất quá, năm người bọn họ cần để mạng lại đánh cuộc, mà mình, đánh cuộc chỉ là một chỗ tu luyện, bởi vậy, Tô Triệt chẳng cần lo lắng nhiều như vậy.


Lúc này, Tô Triệt cũng là vận chuyển Cực Hỏa Thiết Cát tới cực điểm, vẫn chưa tới mười tức thời gian, cự ly lưới lửa cách thân thể bọn người Lục Hạo đã không đủ một thước, nếu như kéo dài, nhục thân của bọn họ sẽ bị cắt thành phấn vụn.


Nếu như không muốn như thế, này chỉ có lập tức tự bạo, hoặc là lập tức đầu hàng.


- Ta nguyện hàng!


Vượt qua Tô Triệt đoán trước chính là, người thứ nhất hô đầu hàng, vậy mà không phải Lục Hạo thoạt nhìn sợ chết nhất, mà là nam tử thon gầy mục quang âm lãnh, thoạt nhìn khó quấn nhất kia.


- Ta cũng nguyện hàng, kính xin Thiên Vũ Chưởng giáo hạ thủ lưu tình.


Có một cái mở đầu, bốn người còn lại là đồng thanh mà hô, cùng một chỗ tỏ vẻ ý nguyện đầu hàng.Sở dĩ lựa chọn đầu hàng, là bởi vì bọn hắn không đủ dũng khí làm ra hành vi tự bạo Nguyên Anh, càng là vì, chết tử tế không bằng còn sống, chỉ cần bất tử, vài thập niên sau có thể phi thăng Tiên Giới, lại có tự do.


Chỉ là vài thập niên, đối với bọn họ mà nói, giống như người thường nghỉ ngơi vài ngày, thật sự không coi là cái gì.


Chỉ cần bất tử, hết thảy đều có hi vọng!


Tô Triệt lại là trong nội tâm cười lạnh:


- Một khi vào Tiên Ngục, việc này cũng không phải là chuyện tình vài thập niên, mấy trăm năm... mà là vĩnh viễn phải sống ở trong sự không chế của ta, biểu hiện tốt, mới có thể ban cho các ngươi trình độ tự do nhất định...


Kế tiếp, không cần Tô Triệt chủ động mở miệng, bọn người Lục Hạo đã chủ động phong ấn tu vi toàn thân, kể cả nguyên thần, Nguyên Anh cùng thần thông,… các phương diện không có bỏ sót.


Phương pháp phong ấn sau khi khuất phục trước địch nhân, đây là thưởng thức cơ bản nhất của Tu Tiên giới, xác thực không cần nói thêm cái gì. Nếu không nghe theo, vậy thì cho thấy hàng tâm không chân thành, có khả năng lập tức gặp phải diệt sát.


Bọn họ cuối cùng lựa chọn khuất phục, cái này cũng khiến cho Tô Triệt âm thầm thở phào thở ra một hơi.


Nói thật, Tô Triệt không cam lòng cho buông tha cho viên cầu ngân sắc vô cùng quý giá kia, Tạo Hóa Thần Thụ kết ra Ngũ Thải Linh quả xa xa không đủ, nơi đây bị hủy, sau này tốc độ tu luyện sẽ chậm như rùa bò, chắc chắn mang đến tiếc nuối vô hạn. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vnTrừ khi, Tô Triệt còn có thể tìm tới một không gian thông đạo có thể phóng thích năng lượng ma hóa khác...


Bất quá, thời khắc mấu chốt, nhất định phải có đủ quyết đoán cùng dũng khí đánh bạc hết thảy, không sợ bất cứ uy hiếp gì của địch nhân, mới có thể trấn được đối phương, nếu không, cục diện hôm nay tất nhiên sẽ rất dong dài, không biết sẽ diễn biến thành loại thế cục nào.


Năm Đại Thừa kỳ nhục thân đầy đủ, mười bảy Độ Kiếp kỳ mất đi nhục thân, lần này, Tô Triệt cũng chẳng khác nào là có thêm hai mươi hai thủ hạ cường lực.


Sau khi bắt bọn họ bỏ vào Tiên Ngục, Lục Hạo là đầu sỏ gây nên, khẳng định phải đưa cho lão Hắc, để cho hắn tận tình tra tấn một phen, trước chút giận, sau đó mới đưa vào tầng bốn Tiên Ngục tiến hành nô dịch linh hồn.


Tu vi Đại Thừa kỳ chỉ Tô cao hơn Triệt một đại cảnh giới, tiến hành nô dịch linh hồn không có vấn đề gì cả, đồng thời đưa bọn họ vào tầng bốn Tiên Ngục, tối đa cũng chỉ cần một canh giờ, là có thể toàn thể cải tạo xong.


Một khi tiến vào Tiên Ngục, bọn người Lục Hạo đối với cảm ứng phi thăng, cũng sẽ bị chặt đứt triệt để, nói cách khác, những nô bộc linh hồn bọn họ này, chỉ có chờ đến tươnglai lúc Tô Triệt phi thăng Tiên Giới, mới cùng một lúc tiến vào Tiên Giới, thành mộtvị nô bộc Tiên nhân. Mặc dù chuyển biến thành Chân Tiên, cũng đừng nghĩ thoát khỏi nô dịch linh hồn trói buộc! Tô Triệt có lòng tin, công hiệu cường đại của Tiên Ngục, mặc dù đi vào Tiên Giới, cũng sẽ không cải biến.


Thành công bắt được năm Đại Thừa kỳ, mười bảy Độ Kiếp kỳ, Tô Triệt chẳng khác gì là có một nhóm thủ hạ cường lực, lẽ ra, đây là đại hảo sự đáng giá chúc mừng, chỉ là không biết vì cái gì, Tô Triệt lại sinh ra một cảm giác tâm thần bất định.


Loại cảm giác này thường thường biểu thị trước khi phiền toái đến, thật cũng không phải là huyền bí gì, đừng nói là tu tiên giả tu vi cao thâm, bên trong thế tục, rất nhiều người từng trải thường chạy ở biên giới nguy hiểm, cũng sẽ có đủ bản năng cảm ứng như vậy.


- Còn có thể có chuyện gì phát sinh sao?Lông mày Tô Triệt ngưng lại, trong nội tâm rất nhanh suy tư về tất cả các loại khả năng, nhưng vẫn là nghĩ không ra, thu thập hết đám người Lục Hạo này, còn có thể dẫn phát ra loại phiền toái nào nữa.


- Chủ nhân, bên thông đạo ma hóa, hình như xảy ra chút tình huống...


Lão Hắc đột nhiên bẩm báo:


- Ta cũng nói không nên lời biến hóa cụ thể, chỉ là cảm giác có chút không đúng lắm.


Trong lòng Tô Triệt máy động, vội vàng phản hồi về chỗ không gian đặc thù kia.


Mình còn đang tính mượn nhờ những năng lượng ma hóa kia tu luyện tới Đại Thừa kỳ, nếu là hiện tại xuất hiện dị biến, vậy cũng...


Tô Triệt dùng tốc độ nhanh nhất ghé qua bầy kiến trúc trong Lôi Thần Điện, cũng may, đã tại nơi này chờ đợi hơn ba năm, hơn nữa năng lực dò xét của lão Hắc, đối với hoàn cảnh bên trong này đã sớm tương đồi quen thuộc, tuyệt sẽ không tồn tại khả năng mất phương hướng, thậm chí không có khả năng đi dư một chặng đường oan uổng.


Chỉ dùng hơn mười tức thời gian, Tô Triệt đã chạy trở về nơi cũ, lại chứng kiến, lúc trước mình đặt một tấm thạch bích tại đây, dùng để che cửa hoàn hảo không tổn hao gì, cũng không có đụng phải bất luận phá hư gì.


Trên thạch bích, Tô Triệt đã từng bố trí một ít ấn ký thật nhỏ không dễ dàng phát giác, nếu có người thi triển loại pháp thuật xuyên thấu thạch bích, tiềm nhập đi vào, những ký hiệu rất nhỏ sẽ này tùy theo biến mất.


- Ký hiệu vẫn còn, hoàn hảo không tổn hao gì, hẳn là không ai xâm nhập...


Tô Triệt đẩy thạch bích ra phía ngoài một chút, lộ ra một khe hở hẹp hòi chỉ đủ một người ra vào.


Sau khi đi vào, thì về đi tới trước viên cầu ngân sắc phong bế không gian thông đạo kia, Tô Triệt tinh tế xem xét, ngược lại cảm giác không ra có cái gì không đúng, nhưng lão Hắc lại nói ra:


- Không sai, quả nhiên có biến hóa rất lớn!


- Biến hóa gì?


Vừa hỏi, đồng thời Tô Triệt cảnh giác cao độ, Cực Hỏa Thiết Cát, Phá Diệt Chi Quang, Phù Quang Lược Ảnh đều là vận sức chờ phát động, tùy thời ứng đối các loại dị biến...Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận