Tiên NgụcMười hai người này so với năm tu sĩ Độ Kiếp bị hủy nhục thân vừa rồi nhiều ra thời gian phản ứng trong nháy mắt, kịp thời lấy ra Đạo khí phòng ngự cực phẩm, hình thành kết giới phòng ngự bao phủ toàn thân, vì bọn họ tranh thủ đến cơ hội giãy dụa nhất thời nửa khắc như vậy.


Xích xích xích xích...


Kết giới phòng ngự của Đạo khí cực phẩm, cũng không thể hoàn toàn ngăn cản lực cắt của lưới lửa, chỉ có thể trì hoãn mà thôi.


Chút ít răng cưa trên hỏatuyến này, phảng phất có thể cắt toái hết thảy vật chất thế gian, chậm rãi phá vỡ kết giới phòng ngự, từng chút thẩm thấu vào trong, lúc này, đã bức gần không đủ hai thước, sắp tiếp xúc đến thân thể của bọn hắn.


Loại tử vong gần ngay trước mắt, hơn nữa tốc độ thong thả bức gần này, có đủ hiệu quả làm cho tâm lý người hỏng mất, những Độ Kiếp Thiên Quân này ngày bình thường không ai bì nổi, nguyên một đám đã sớm là mặt không còn sắc, trong đó mấy người càng không ngừng hô lớn hướng mấy người Lục Hạo xin giúp đỡ, cũng có người tiếng nói run rẩy nhìn về phía Tô Triệt liên thanh cầu xin tha thứ.


Vừa rồi, cảnh tượng năm đồng bạn bị cắt thành một đống huyết nhục, chính là bày ở trước mắt. Không hề nghi ngờ, một khi lưới lửa gần ngay trước mắt này tiếp xúc đến thân thể của mình, kết cục cũng thê thảm tương tự như vậy.


Đối với bọn hắn cầu xin tha thứ, Tô Triệt một mực đều là ngoảnh mặt làm ngơ, thần sắc lạnh như băng thao túng mấy ngàn sợi hỏatuyến trước mắt, chậm rãi cướp đi hết thảy của bọn họ.


Mấy hơi sau, xuy lạp...


Tiếng kêu thảm thiết nối liền vang lên, trên mặt đất lại thêm hơn mười đống huyết nhục mơ hồ, đương nhiên, còn có mười lồng chim hỏatuyến bện thành, vây hãm nguyên thần của bọn họ ở bên trong.


Những tu sĩ Độ Kiếp này không muốn tự sát mà nói, nhất định phải thành thành thật thật bị nhốt ở bên trong, nếu thật là không muốn sống, đương nhiên có thể bổ nhào nguyên thần của mình vào trên lồng chim hỏatuyến, có thể xong hết mọi chuyện, được giải thoát vĩnh cửu.


Sự thật lại là, không có người nào có dũng khí tự sát, bởi vì, chết như vậy sẽ là triệt để diệt vong, nguyên thần cùng hồn phách cùng một chỗ tiêu tán thành không, mà ngay cả cơ hội chuyển thế đầu thai cũng không còn.


Càng là người tu tiên, càng hiểu được hư vô đáng sợ, không ai sẽ chọn phương thức tự sát như vậy.


Mười bảy Độ Kiếp Thiên Quân, cứ như vậy đã bị thu phục, một khi bị lưới lửa bao lại, chính là ý nghĩa, không có phương pháp khác có thể tránh né đi ra ngoài, phương pháp phá giải chỉ có thể là: phá vỡ lưới lửa!Giờ phút này, năm Đại Thừa kỳ may mắn còn tồn tại như trước, đồng dạng bị nhốt ở trong một tấm lưới lửa do mấy trăm sợi hỏatuyến tạo thành, đồng dạng cũng là không chỗ có thể trốn, chỉ có thể dùng thần thông mạnh nhất, đem hết toàn lực đối kháng lưới lửa kia. Nguồn truyện: Truyện FULL


Lục Hạo chủ tu công pháp thổ hệ, vừa mới phóng thích ra một kim cương lợi trảo, được xưng có thể xé nát hết thảy vật chất thế gian, xấp xỉ bằng Đại Tê Liệt Thuật của Tiên Giới.


Nhưng giờ phút này, cái gọi là kim cương lợi trảo kia như củ cải khắc thành, đụng phải dây thép dẻo dai bện thành lưới, xuy lạp một tiếng, kim cương lợi trảo vỡ vụn ra, yếu ớt đến rối tinh rối mù.


Bốn Đại Thừa kỳ khác cũng giống như vậy, không quản bọn hắn bộc phát ra thần thông thuộc tính cường hãn nào, cũng không thể cấu thành bất luận hư hao gì đối với lưới lửa trước mắt kia; Dù là Đạo khí phòng ngự tuyệt phẩm, cũng chỉ có thể phát ra tác dụng ngăn trở tạm thời, trong tiếng cắt xích xích xích, không gian hoạt động càng ngày càng nhỏ, trong lòng tuyệt vọng cùng sợ hãi từ từ mở rộng.


Bọn họ thật là không ngờ, ma đầu Thiên Vũ này so với trong truyền thuyết đáng sợ vô số lần, tùy tùy tiện tiện thi triển ra một thần thông, có thể bức tất cả mọi người vào tuyệt cảnh.


Cái này căn bản không phải là lực lượng thế gian nên có, trừ khi hắn là một Chân Tiên vụng trộm hạ phàm.


- Thiên Vũ Chưởng giáo, kính xin hạ thủ lưu tình!


Mắt nhìn thấy không gian sinh tồn của mình đã không đến một trượng, Lục Hạo vội vàng hô:- Đây chỉ là một hồi hiểu lầm, chúng ta cũng không có ý tứ gây bất lợi đối với ngươi, chỉ là muốn tạm thời mượn Vu Thần Lệnh mà thôi.


- Lão gia hỏa này, da mặt thật đủ dày.


Lão Hắc ở trong Tiên Ngục tràn đầy khinh thường bỉu môi nói:


- Đã đến lúc này rồi, hắn còn có thể mở to mắt nói ra loại lời này, nghĩ chúng ta đều là ngu xuẩn sao?


Ánh mắt của Tô Triệt rất yên tĩnh, ngữ khí lạnh nhạt đáp lễ nói:


- Có phải là hiểu lầm hay không, đã không trọng yếu, chuyện đã qua, cứ cho nó qua đi là được. Chút việc nhỏ ấy, ta cũng không có để ở trong lòng. Xin các vị yên tâm, ta chỉ muốn giết chết các ngươi mà thôi, cũng không có ý tứ bất lợi đối với các ngươi.


- Ha ha, vẫn là chủ nhân lợi hại!


Lão Hắc hưng phấn cười to:


- Nói như vậy, so với ta mắng bọn hắn một bữa, còn muốn hả hận hơn!Sắc mặt Lục Hạo cứng đờ, nguyên bản biểu lộ hiền lành, lập tức chuyển biến thành một loại thần sắc oán độc, hắn hung ác nói:


- Thiên Vũ Chưởng giáo, làm người chớ quá tuyệt, dù sao chúng ta cũng là Đại Thừa kỳ sắp phi thăng, ngươi thật sự cho rằng, chúng ta sẽ không có lực chống lại sao?


Tên Đại Thừa kỳ khuôn mặt thon gầy khác cũng hung ác nói:


- Thiên Vũ, ngươi phải biết rằng, nếu như bức ta đến hoàn cảnh Nguyên Anh tự bạo, ngươi cũng đừng nghĩ chạy thoát, cùng lắm thì cá chết lưới rách, mọi người đồng quy vu tận!


- Nguyên Anh tự bạo?


Tô Triệt thoải mái cười cười, thao túng càng nhiều hỏatuyến vây bọn họ lại, lưới lửa vây khốn năm bọn họ càng thêm đông đúc, ngoài miệng lại nói ra:


- Lời nói này của hai vị, nói vô cùng nghiêm trọng. Ta đây chẳng qua là Cực Hỏa Thiết Cát bình thường nhất của Tu Chân Giới mà thôi, miễn cưỡng được xưng tụng thần thông thuật. Một chút thủ đoạn không lên được mặt bàn như thế, sao có thể bức các ngươi đến hoàn cảnh Nguyên Anh tự bạo, nói như vậy, có phải là nói hơi sớm hay không?


Tô Triệt mà nói, rõ ràng chính là giận điên người không đền mạng, năm người đối phương đều là Đại Thừa kỳ đã sống mấy vạn tuổi, đối với tình cảnh của mình tất nhiên là trong lòng hiểu rõ.


Nhìn như Cực Hỏa Thiết Cát cấp thấp, dĩ nhiên bức bọn họ vào tuyệt cảnh.


Thần thông cấp Thần thoại, đồng đẳng với Chân Tiên thi triển đi ra Tiên pháp đạo thuật, tiện tay một kích, liền có thể diệt sát bất kỳ một tu tiên giả thế gian nào, Đại Thừa kỳ cũng giống như vậy.


Tô Triệt nhìn như bình tĩnh, kỳ thật, trong nội tâm hưng phấn không thôi, thần thông cấp thần thoại trong tay, bên trong Tu Tiên Giới thế gian, ta đứng ở đỉnh phong nhất!


Kể từ hôm nay, dưới Tiên nhân, là không địch thủ!


Nếu cường giả Đại Thừa kỳ tự bạo Nguyên Anh, sẽ tạo ra lực phá hoại trình độ nào?


Tô Triệt phỏng chừng, một Đại Thừa kỳ có thể hủy diệt hết thảy sự vật trong phương viên mười vạn dặm, khắp đại địa sẽ bị quét đi thổ tầng dày gần vạn trượng.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận