Tiên NgụcNhưng mà, lập trường của Tô Triệt giờ phút này lại là: nếu không thể trảo những người này vào Tiên Ngục, vậy thì phải giết chết toàn bộ, miễn cho lại mang đến cho mình phiền toái vô cùng vô tận.


- Ta chỉ muốn ở chỗ này an an ổn ổn, thật yên lặng tu luyện, hôm nay, nếu như bị bọn họ đào thoát bất kỳ một cái nào, phỏng chừng, sau này còn sẽ có những chuyện tương tự, liên tiếp không ngừng mà phát sinh.


Giết!


Tô Triệt mặt ngoài bình tĩnh, trong nội tâm đã là sát ý dày đặc.


- Thiên Vũ Chưởng giáo, cuối cùng xin khuyên ngươi một câu, chớ để...


Lục Hạo lộ ra một ngữ khí thành khẩn thần sắc, còn tính trước khi chiến đấu, cho Tô Triệt một chút công tâm thuật, chỉ là, Tô Triệt không muốn cho hắn bất cứ cơ hội nào, không đợi hắn nói hết lời, Cực Hỏa Thiết Cát đổ xuống mà ra.


Xích xích xích xích...


Mấy ngàn đạo hỏatuyến hồng sắc từ trong cơ thể Tô Triệt bạo phát đi ra, lập tức bao dung mỗi một tấc không gian trong cả tòa điện phủ này.


Mỗi một sợi hỏatuyến, đều chỉ lớn bằng chiếc đũa, nhưng nếu như cẩn thận quan sát, trên hỏatuyến đầu xếp đặt răng cưa đông đúc, giống như lưỡi cưa sắc bén, hơn nữa, những răng cưa này đều dùng tốc độ mà mắt thường không chách nào nhìn ra cấp tốc chuyển động.


- Cực Hỏa Thiết Cát?


Nhìn xem những hỏatuyến đánh tới trước mặt này, trong nội tâm bọn người Lục Hạo sững sờ, thật là không ngờ, Thiên Vũ hung danh hiển hách, lại dùng thần thông cấp thấp như thếđối phó những người mình.


Cực Hỏa Thiết Cát, mặc dù ở Tu Chân Giới cũng là thần thông trụ cột cực kỳ phổ biến, ở bên trong Linh Giới chỉ là thần thông chẳng thèm ngó tới.


- Thiên Vũ này là ý gì? Xem thường chúng ta sao?


Trong nháy mắt này, trong nội tâm đám người bọn họ, nổi lên một loại ý nghĩ đồng dạng... Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULLTô Triệt phóng thích Cực Hỏa Thiết Cát ra, chợt nhìn, cũng không có chỗ kỳ lạ gì, chỉ có điều số lượng hỏatuyến cùng mật độ càng lớn hơn một chút, nhưng mà, trình độ phẩm chất hỏatuyến lại càng mảnh một ít.


Cái này liền dễ dàng làm cho người ta hiểu lầm thành, cắt nhỏ hỏatuyến, số lượng mới có thể nhiều.


Đối mặt thần thông công kích bỏ đi như Cực Hỏa Thiết Cát này, cường giả Đại Thừa kỳ tùy tiện thổi một hơi cũng có thể thổi tan, bởi vậy, bọn người Lục Hạo cho rằng, kích thứ nhất là Tô Triệt cố ý như thế, chính là vì biểu hiện một loại miệt thị đối với mọi người.


- Cuồng vọng!


Không ít người sinh lòng lửa giận, cũng không có thi triển ra thủ đoạn phòng ngự mạnh nhất, hơn nữa, cũng chỉ là vung tay lên phóng xuất ra khí kình chân nguyên, muốn đánh tan thứ rác rưởi trước mắt này đi.


Lẽ ra, cách làm như vậy tuyệt đối không tính là khinh địch, đối phó thần thông bỏ đi như Cực Hỏa Thiết Cát này, chân nguyên khí kình của Độ Kiếp kỳ cũng đủ thoải mái bài trừ, không có khả năng ngoài ý muốn.


Nhưng sự thật lại là...


Xích xích xích xích...


Chân nguyên khí kình đối với những hỏatuyến kia không tạo thành bất luận hiệu quả ngăn trở gì, chớ nói chi là bài trừ chúng nó, ngược lại chân nguyên khí kình của những Độ Kiếp Thiên Quân kia, bị hỏatuyến cắt thành mảnh nhỏ, hơn nữa, tốc độ cũng không có chút nào giảm bớt, tiếp tục lao tới thân thể của bọn hắn.Loại tình cảnh này, làm cho sắc mặt tất cả mọi người đại biến, kinh ngạc không thôi, lập tức ý thức được mình phán đoán sai, đây tuyệt đối không phải Cực Hỏa Thiết Cát bình thường, mà là một loại thần thông cường hãn giống Cực Hỏa Thiết Cát.


Một số người cự ly khá xa còn không có tiếp xúc cùng những hỏatuyến kia, ở trong một phần ngàn sát na, còn kịp làm ra ứng biến, nhưng mà, mấy Độ Kiếp Thiên Quân vừa rồi chém ra chân nguyên khí kình, đã bị hỏatuyến rậm rạp chằng chịt bao vây lại.


- Đây rốt cuộc là cái gì?


Làm bọn hắn vô cùng hoảng sợ chính là, trong lúc vội vàng khuếch tán ra cương khí hộ thân, ở trước mặt chút ít hỏatuyến kia, lại giống như đậu hũ gặp dây thép, nhẹ nhàng đụng một cái cũng sẽ bị mổ ra, căn bản không có bất luận tác dụng ngăn cản gì.


Cái này là lực cắt đáng sợ đến bực nào, sao có thể là Cực Hỏa Thiết Cát a!


Vô số hỏatuyến cấu thành từng cái lưới lớn, phân biệt bao phủ bọn họ ở trong, đợi cho những lưới lớn này triệt để xiết lại, kết quả sẽ là như thế nào?


Oanh! Oanh! Oanh!


Vài Độ Kiếp Thiên Quân kia ở bên trong sợ hãi, đều tự bộc phát ra thần thông công kích thuộc tính bất đồng, ý đồ xé nát những hỏatuyến này, tìm một tia khe hở, từ trong lưới lửa lao ra.


Chỉ là, mặc dù là thần thông thủy hệ nước hỏa tương khắc, cũng không thể phá hư được hỏa tuyến kia mảy may, lưới lửa xiết lại, cự ly càng gần, mật độ càng lớn, càng là tìm không thấy khe hở nào để thoát thân.- Cứu ta!


- Thiên Vũ Chưởng giáo tha mạng!


Gặp phải loại cục diện này, hai người trong đó đã ý thức được tử vong tới gần, lập tức lên tiếng kinh hô, một người là hướng về đồng bọn cầu cứu, một cái thì hướng về Tô Triệt cầu xin tha thứ.


Nhưng mà, tình cảnh của đồng bọn không khác gì hắn, đồng dạng gặp phải lưới lửa đông đúc bức gần, khác nhau duy nhất chỉ là cự ly xa hơn một chút, còn có thể có một ti hi vọng giãy dụa.


Không ai có thể rút tay tới cứu viện đồng bạn, cho dù Đại Thừa kỳ như Lục Hạo cũng giống như vậy.


Cầu xin tha thứ, Tô Triệt càng là bỏ mặc, phàm là người lòng mang ác niệm đối với mình, giết sẽ không sai!


- Không!


- A!


Hết thảy giãy dụa đều là phí công, mấy người kia cuối cùng đều bị lưới lửa xiết vào thân, vài tiếng kêu thảm thiết tùy theo vang lên, xuy lạp một cái, đạo khí trên người đồng dạng không có phát ra nổi bất luận tác dụng phòng ngự gì, cả người lập tức bị cắt thành một đống huyết nhục, mỗi một khối đều không lớn hơn nắm tay.


Nhục thân bị hủy, nguyên thần của bọn hắn cũng không có thể đào thoát, cuối cùng bị vô số hỏatuyến vây ở trong không gian không đủ một thước, giống như con chim tronglồng, không chỗ có thể trốn.


Cái này đương nhiên là Tô Triệt hạ thủ lưu tình, không có khống chế hỏatuyến hủy diệt nguyên thần của bọn họ, nguyên nhân cũng không phải xuất phát từ nhân từ, mà là tính toán bắt sống bọn họ.


Tu tiên giả Độ Kiếp kỳ, chỉ cần nguyên thần bất diệt, hai ba năm thời gian là có thể cải tạo nhục thân, hơn nữa khôi phục đến thực lực toàn thịnh. Chỉ cần bắt sống nguyên thần của bọn hắn, đối với Tô Triệt mà nói, cũng chẳng khác nào là hai ba năm sau, chiếm được vài tên thủ hạ Độ Kiếp kỳ.


- Thiên Vũ Chưởng giáo tha mạng a!


Năm Độ Kiếp Thiên Quân bị hủy nhục thân này, nguyên thần bị nhốt trong lồng hỏatuyến, dưới hoảng sợ, chỉ có thể dùng phương thức tâm linh truyền âm, hướng Tô Triệt liênthanh cầu xin tha thứ.


Tô Triệt chẳng muốn phản ứng đến bọn hắn, còn phải chuyên tâm đối phó mười bảy tên khác vẫn còn đang giãy dụa kia.


Trong mười bảy người này, ngoại trừ năm cường giả Đại Thừa kỳ bằng vào thủ đoạn phòng ngự, còn có thể chống đỡ trong chốc lát, còn lại mười hai Độ Kiếp kỳ, đều đã là tràn đầy nguy cơ, kết cục sắp diệt vong.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận