Tiên NgụcMa tu đồng dạng có thể tu luyện tới Đại Thừa kỳ, đồng dạng có thể phi thăng Tiên Giới, số lượng còn không ít, điểm này ngược lại chẳng có gì lạ.


Lúc này, năm người bọn họ đã bay gần đến cự ly không đủ ngàn trượng, ba dũng sĩ Vu tộc phía sau từng bước lao tới, cũng đã tiếp cận không đủ vạn trượng.


Đối với cự nhân thân cao ngàn trượng mà nói, cự ly một vạn trượng, đồng đẳng với gần trong gang tấc, loại cảm giác áp bách che khuất bầu trời, đừng nói là tới chiến đấu, chỉ là nhìn lên một cái, cũng sẽ sợ đến mức hồn phi phách tán.


Bất quá, Tô Triệt gặp qua quá nhiều dũng sĩ Vu tộc, ngày đó đánh vỡ Thiên Bích, mười triệu đại quân Vu tộc hội tụ trước mắt cũng tận mắt nhìn thấy qua, giờ phút này chỉ là ba Vu tộc, đối với Tô Triệt mà nói, căn bản là không hề xúc động.


Cũng không biết xuất phát từ loại nguyên nhân nào, năm tu tiên giả bỏ mạng mà chạy này, một khi đi đến nơi Tô Triệt Độ Kiếp, dĩ nhiên lại ngừng lại. Chẳng lẽ, bọn họ cho rằng, tăng thêm Tô Triệt, là có thể chống lại ba dũng sĩ Vu tộc sau lưng sao?


Bọn họ cũng không nghĩ, Tô Triệt có nguyện ý ra tay giúp đỡ hay không sao?


Răng rắc! Lại là một đạo thiên lôi nhằm thẳng vào đầu hắn.


Gặp được loại chuyện này xảy ra, Tô Triệt đương nhiên không có khả năng tiếp tục dùng nhục thân ngạnh kháng thiên lôi, yên lặng vận chuyển Đại Lạc Lôi Thuật, ở trong lúc vô hình, dẫn đạo thiên lôi này qua hướng khác, trên mặt đất ở bên ngoài hơn mười trượng, bổ ra một cái động lớn sâu không thấy đáy.


Di?


Năm tu tiên giả vừa mới dừng lại đều sững sờ, trong nội tâm cảm thấy kỳ quái, kiếp lôi cũng sẽ xuất hiện thành kiến, bổ không trúng mục tiêu sao?


Theo như thường quy mà nói, thiên lôi bình thường còn có thể tránh né, nhưng mà, kiếp lôi có chứa tính nhằm vào minh xác, đó là tuyệt đối tránh không khỏi, chỉ có thể ngạnh kháng, hoặc là dùng thủ đoạn công kích triệt tiêu nó...


Giờ phút này, loại kỳ quan kiếp lôi đánh lệch này, bọn họ là những Đại Thừa kỳ cùng Độ Kiếp kỳ, đều đã trải qua vô số lần độ kiếp, chẳng những là lần đầu nhìn thấy, cũng chưa từng nghe nói qua, còn có loại việc lạ này phát sinh.


Phát giác được bọn họ kinh ngạc vô cùng, trong lòng Tô Triệt cười thầm:- Ta có Đại Lạc Lôi Thuật trong người, đừng nói là dẫn động kiếp lôi đánh lệch, coi như là lợi dụng kiếp lôi công kích các ngươi, này cũng rất dễ dàng.


Tu Tiên giới thế gian, đại đạo thuật khó gặp, rất nhiều người cuối cùng cả đời cũng không có được chứng kiến bất luận một loại nào trong Tam Thiên Đại Đạo, bởi vậy, cũng không thể nói bọn họ cô văn quả lậu.


Bất quá, dù sao năm người đối phương đều là Đại Thừa kỳ cùng Độ Kiếp kỳ kiến thức rộng rãi, tuyệt đối không phải ngu xuẩn, mặc dù còn không có công nhận ra đây là Đại Lạc Lôi Thuật làm ra một loại kỳ quan, nhưng có thể mơ hồ đoán được: người độ kiếp trước mắt này không đơn giản!


Oanh! Oanh! Oanh!


Đúng lúc này, ba dũng sĩ Vu tộc đã rơi xuống, giống như ba hòn núi lớn rơi đập mặt đất, cả Lôi Đình Tinh tựa hồ cũng run rẩy liên tục. Nguồn truyện: Truyện FULL


- Ha ha, vận khí không tệ, lại thêm một cái!


Một dũng sĩ Vu tộc Hắn trong đó cao giọng cười to, tiếng nói to lớn át cả tiếng sấm sét ầm ầm trên thiên không kia.


Tô Triệt biết rõ, lại thêm một cái chỉ đúng là mình, ba dũng sĩ Vu tộc này không nhận biết mình, cho rằng lại thêm một con mồi.


Tô Triệt cũng không có vội vã đưa ra Vu Thần Lệnh, thừa dịp này, còn truyền âm hỏi năm tu tiên giả kia:- Các vị đạo hữu, vì sao phải ta kéo xuống nước? Ta đang Độ Kiếp, như thế nào trợ giúp được các ngươi? Làm như vậy, có phải là có chút không có suy nghĩ không?


Lẽ ra, Tô Triệt còn chưa tính là Độ Kiếp kỳ chính thức, không có tư cách bình khởi bình tọa cùng năm tu tiên giả đối diện, nhất là hai cái Đại Thừa kỳ này, hẳn là xưng hô bọ họ là tiền bối mới đúng.


Chỉ là, sau Độ Kiếp, Tô Triệt có thể có được chiến lực thoải mái chém giết bọn hắn, chỉ bằng phần tự ngạo trong lòng này, làm sao chịu xưng hô bọn họ là tiền bối, xưng một tiếng Đạo hữu đã rất nể tình!


Năm người đối diện kia bằng vào trực giác đặc biệt của người tu luyện, đã sớm đoán được Tô Triệt không tầm thường, trong nội tâm sớm đã không còn khinh thị, hơn nữa giờ phút này trong lúc nguy cấp, còn để ý xưng hô có cái gì không ổn sao.


Một lão giả Đại Thừa kỳ diện mục tương đối hiền lành trong đó, hướng về phía Tô Triệt chắp tay nói:


- Chúng ta đều là Lôi tu thường trú Lôi Đình Tinh, hôm nay, bất hạnh bị Vu tộc phát hiện, bằng vào thủ đoạn bình thường là khó có thể địch nổi, liền muốn mượn trận thiên kiếp này của đạo hữu, tạm thời bố trí ra một vạn lôi đại trận, mới có hi vọng đánh lui bọn họ.


Nghe được đáp án này, Tô Triệt nhướng mày, lúc này mới phản bác:


- Một khi Thiên kiếp của ta cải biến tính chất, thiên kiếp qua đi, ta còn xem như tấn chức Độ Kiếp kỳ sao?


- Cái này đến lúc nào rồi, ngươi còn lo lắng những chuyện này?Đại Thừa kỳ râu quai nón, diện mục hung hãn kia có phần thiếu kiên nhẫn quát:


- Không đánh lui Vu tộc, cái mạng nhỏ của ngươi cũng mất, khách quan mà nói, tu vi lên một chút, tính toán cái rắm a!


"Tính toán cái rắm" hình như là một câu đầu lưỡi của người này, Tô Triệt xoay chuyển ánh mắt, nhìn hắn nhàn nhạt nói ra:


- Không sai, sinh tử của các ngươi, với ta mà nói, ngay cả cái rắm cũng không bằng, dựa vào cái gì lợi dụng thiên kiếp của ta giúp các ngươi chạy trối chết?


Răng rắc!


Lại một đạo thiên lôi rơi xuống, lại bị Tô Triệt dùng Đại Lạc Lôi Thuật dẫn tới trên đầu râu quai nón, lập tức thiên kiếp bố đến đầu hắn.


Bất quá, đối phương không hổ là Đại Thừa kỳ, hơn nữa là một lôi tu tạo nghệ thâm hậu, loại kiếp lôi tấn chức Độ Kiếp này đối với hắn mà nói, đương nhiên là không hề uy hiếp, hắn chỉ vung tay lên, liền trừ khử vô hình.


- Đại Lạc Lôi Thuật?


Lần này, năm người đối diện cuối cùng công nhận ra thủ đoạn của Tô Triệt, dĩ nhiên là Đại Lạc Lôi Thuật trong truyền thuyết, cũng chính là một loại đại đạo thuật mà những lôi tu bọn họ tha thiết ước mơ nhất.


- Đạo hữu ngươi...


Đại Thừa kỳ lão giả diện mục hiền lành kia thần sắc biến đổi, lập tức đoán được, Tô Triệt có thể là tiên nhân chuyển thế, thần sắc ngữ khí mới có thể lộ ra tài trí hơn người, khí tức ngạo nhiên.


Ba Vu tộc dũng sĩ bên kia, lại là trên cao nhìn xuống, rất có hứng thú mà nhìn xem hết thảy, hơi có chút ý tứ mèo đùa giỡn chuột, tạm thời không nóng nảy động thủ.


Sở dĩ Tô Triệt một mực không có lấy ra Vu Thần Lệnh, cũng là muốn nhìn một chút, năm người đối diện này có đáng giá được mình ra tay cứu giúp hay không.


Trước mắt mà nói, ấn tượng đầu tiên đối với bọn họ thật không tốt, lại mưu toan lợi dụng thiên kiếp của mình hóa giải nguy cơ cho bọn họ, kéo người khác xuống nước này, nhất định là không thế nào tốt được.


Mặc dù bọn họ có được lý do tự cứu mình, nhưng đứng ở trên lập trường của Tô Triệt, không có khả năng sinh ra hảo cảm đối với bọn họ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận