Tiên NgụcThiên lôi lục tục đánh xuống, tần suất ước chừng là mười tức thời gian đánh xuống một đạo, Tô Triệt tất cả đều là thản nhiên thừa nhận, chỉ có điều thừa nhận được tám đạo thiên lôi, cũng đã không còn hình người, giống như một cây than cốc đứng ở nơi đó.


Cũng may, cường độ nhục thân của Tô Triệt cũng đủ cứng cỏi, hơn nữa, có thể dùng năng lực tự lành cực kỳ khoa trương của Thôn Thiên Thử, huống hồ, còn có được sinh mệnh lực vô tận để hao tổn...


Thương thế như vậy, chỉ là nhìn xem dọa người, nhưng căn bản thương tổn không đến Tô Triệt.


Nhớ ngày đó, thời điểm thi triển Phá Diệt chi quyền, mỗi một quyền đều phải trong nháy mắt tiêu hao hai phần ba khí huyết, đánh ra mấy trăm quyền, như vậy bên trong bị thương, so với hiện tại nghiêm trọng hơn rất nhiều.


Mặc dù như thế, Tô Triệt đều là tập mãi thành thói quen, hiện tại chút tra tấn ấy, không đáng kể chút nào.


- Chủ nhân, tạo hình hiện tại của ngươi, nhìn thật là đẹp trai.


Lão Hắc ở trong Tiên Ngục vểnh hai cái đùi lên, cũng có chút thoải mái trêu chọc:


- Đẹp trai đến rối tinh rối mù!


Tô Triệt hừ hừ hai tiếng, chẳng muốn nói nhảm cùng hắn, chỉ là ở trong lòng tính toán:


- Tám đạo thiên lôi, rất nhẹ nhàng có thể thừa nhận, hai mươi bảy đạo thiên lôi trước tam trọng, đối với ta không tạo thành bất cứ uy hiếp gì; Sau tam trọng, cũng không cần dựa vào phòng ngự gì, chỉ bằng Đại Lạc Lôi Thuật, là có thể chuyển dời những kiếp lôi thế gian này đến nơi khác...


- Cố ý làm cho mình thành như vậy, ngoại trừ có chút tâm lý hối lỗi, cũng là làm cho lão thiên gia nhìn xem, ta là cam tâm tình nguyện tiếp nhận ngươi trừng phạt, ta đã biết sai, từ nay về sau, cũng đừng có lại trừng phạt ta?


- Ha ha...


Lão Hắc cười to nói:


- Làm cho nửa ngày, chủ nhân ngươi còn ôm tâm tư như vậy? Ngươi nghĩ lão thiên gia này, là lão cha của ngươi sao, có thể hướng hắn xin khoan dung, nhận lầm, như vậy được sao?


- Ngươi biết cái gì!Tô Triệt cũng cảm thấy ý nghĩ của mình có chút buồn cười, thậm chí có thể nói là tương đối ngây thơ, chỉ có thể ở trong nội tâm mình giải thích:


- Vấn đề mấu chốt là một thái độ, tối thiểu nhất, có thể hướng lên trời chứng minh mình...


Đang nói đến đó, đột nhiên dừng lại, bởi vì Tô Triệt chứng kiến chân trời xa xa bay tới vài đạo độn quang, rõ ràng cho thấy là tu tiên giả tu vi cực cao.


Trên Lôi Đình Tinh, thiên lôi đông đúc như mưa, mặc dù là những lôi tu thường niên trú đóng ở nơi này, cũng phải mượn nhờ những thực vật trên mặt đất có thể hấp thu lôi điện kia yểm hộ, mới có thể rất nhanh hành tẩu. Như vậy, người có đảm lượng, lại có bản lĩnh, có thể trên không trung cao tốc phi hành, ít nhất cũng phải là Độ Kiếp kỳ.


Lúc Độ Kiếp, rất kiêng kỵnhững người khác quấy rầy, vì có thể dẫn phát thiên kiếp biến dị, làm ra hậu quả không thể dự đoán.


Bởi vậy, đối với Tô Triệt mà nói, vài đạo độn quang này xuất hiện, thật là không được tốt lắm!


Cái này cũng chưa tính, đằng sau vài đạo độn quang kia, còn có thể chứng kiến ba thân ảnh cực lớn.


Đối với thân ảnh này, Tô Triệt có thể nói là cực kỳ quen thuộc, đã từng vào xem người Vu tộc trên Vu Hoàng tinh, tùy ý cũng có thể nhìn thấy thân ảnh như vậy.


Dũng sĩ Vu tộc!Tu tiên giả độn quang phía trước, thân ảnh dũng sĩ Vu tộc ở phía sau, tràng diện này phi thường sáng tỏ, xem xét liền biết, nhất định là ba dũng sĩ Vu tộc ở trên Lôi Đình Tinh phát hiện vài tu tiên giả Luyện Hư kỳ trở lên, tính toán cướp đoạt nguyên thần của bọn hắn.


Rơi vào đường cùng, mấy tu tiên giả này chỉ có thể chạy trốn tứ phía, vừa vặn chạy tới địa phương mình Độ Kiếp.


- Không phải là trùng hợp như vậy chứ?


Lão Hắc lập tức ở trong Tiên Ngục ồn ào lên:


- Sớm không tới, muộn không tới, hết lần này tới lần khác ngay thời điểm ngươi Độ Kiếp gặp được chuyện như vậy, mười phần, con mẹ nó, đều là lão gia hỏa Vu Thần kia giở trò quỷ!


Trong lòng Tô Triệt nghi hoặc:


- Đường đường là Vu Thần, không đến mức chơi mờ ám như vậy a?


Răng rắc, lại một đạo thiên lôi rơi xuống, bổ Tô Triệt đến toàn thân phát run, giống như người thường bị đá đập vào đầu.


- Chủ nhân a, đừng xem lão gia hỏa kia quá cao, hồ ly già như vậy, chỉ cầu mục đích, bất kể thủ đoạn, chuyện gì đều làm được. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


Lúc này Lão Hắc phản bác nói:- Ngươi nói một chút, chúng ta du lịch ở bên trong Linh Giới hơn mười năm, đều chưa bao giờ gặp tràng diện dũng sĩ Vu tộc đuổi bắt tu tiên giả, hôm nay, lôi kiếp của ngươi vừa mới xuất hiện, bọn họ bỗng nhiên xuất hiện gây sự, làm sao có chuyện tình trùng hợp như vậy a!


Tô Triệt trầm mặc không nói, trong nội tâm cũng hiểu được việc này quá mức trùng hợp, có chút khả nghi.


Năm đạo độn quang này càng bay càng gần, cự ly bên này đã không quá vạn trượng, mượn nhờ năng lực dò xét của lão Hắc, Tô Triệt có thể tinh tường đoán được hình dạng cùng thực lực của đối phương, dĩ nhiên là hai Đại Thừa kỳ, ba Độ Kiếp kỳ.


Năm tu tiên giả thực lực như thế, lại bị ba dũng sĩ Vu tộc đuổi giết giống như chó nhà có tang, cái này liền có thể suy đoán ra, sức chiến đấu của dũng sĩ Vu tộc là cường hãn bực nào.


Theo như thường quy mà nói, một dũng sĩ Vu tộc có thể chiến thắng hai tu tiên giả Đại Thừa kỳ, thậm chí có khả năng rất lớn diệt sát một người; Nhưng mà mặt khác, mặc dù là năm Đại Thừa kỳ tu tiên giả liên thủ, cũng rất khó giết chết một dũng sĩ Vu tộc.


Vu tộc vốn là không nên tồn tại ở thế gian, Tiên Giới mới là nơi bọn hắn dung thân, chỉ có điều, bởi vì một ít nguyên nhân đặc thù, bị thiên đạo vây hãm ở thế gian mà thôi. Giờ phút này, năm tu tiên giả bay ở phía trước cũng không biết ôm loại tâm tư nào, xa xa thấy có người ở bên cạnh Độ Kiếp, cũng không biết lảng tránh, lại trực tiếp về phía bên này, rõ ràng muốn kéo Tô Triệt xuống nước.


- Chẳng lẽ, bọn họ gửi hi vọng ở trên người ta, lợi dụng thiên kiếp của mình đối phó Vu tộc sao?


Trong lòng Tô Triệt cân nhắc nói:


- Cái ý nghĩ này quá mức buồn cười, lôi kiếp mà tu tiên giả Độ Kiếp kỳ cũng có thể thừa nhận, bổ tới trên người dũng sĩ Vu tộc, gãi ngứa cũng ngại độ mạnh không đủ, đốivới bọn họ căn bản vô dụng a!


Trong khoảng thời gian ngắn, Tô Triệt hoàn toàn đoán không ra ý đồ của đối phương, nhưng bất kể thế nào nói, bọn họ đã bay tới.


Vì vậy, Tô Triệt nhìn về phía bên kia truyền âm cản trở:


- Chư vị đạo hữu, ta đang Độ Kiếp, bản thân còn khó bảo toàn, làm phiền chư vị đường vòng mà đi...


Không đợi Tô Triệt nói hết lời, bên kia đã có người cực độ táo bạo truyền âm hô:


- Vu tộc xuất hiện, đây mới là kiếp nạn của chúng ta, chút lôi kiếp này của ngươi, tính toán cái rắm!


- Chút lôi kiếp này, tính toán cái rắm!


Người lên tiếng kia, là một cường giả Đại Thừa kỳ diện mục hung hãn, mặt mũi tràn đầy râu quai nón, toàn thân cao thấp đầy dẫy một cổ hung sát chi khí, rõ ràng cho thấy là một ma tu.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận