Tiên NgụcĐối đãi địch nhân như vậy, Tô Triệt có thể nói là tâm như Thiết Thạch, không có chút đồng tình:


- Nếu không thể bắt tiến Tiên Ngục, nhất định phải đem nàng triệt để diệt sát, nhục thân, nguyên thần, linh hồn, hồn phách..., không được bảo tồn chút nào, phải triệt để xóa bỏ, mới có thể tiêu trừ hậu hoạn.


- Chủ nhân đủ hung ác, bội phục! Bội phục!


Lão Hắc trong Tiên Ngục chắp tay cúi người, vẻ mặt nịnh hót.


Tô Triệt lạnh lùng cười, trong ánh mắt trừ tàn nhẫn, lại chính là kiên định. Vẫn là câu nói kia: ngươi mơ tưởng đến Tiên Ngục, phải giết! Không có thị phi đúng sai, bất kể thiện ác ân cừu...


Bên trong tầng sáu Tiên Ngục, khỏa Tạo Hóa Thần Thụ giống như bàn chải kia, đã kết xuất mấy trăm trái Ngũ Thải Linh Quả, lóe ra ngũ thải hà quang khiến kẻ khác hoa mắt thần mê.


Mấy trăm trái nghe rất nhiều, thế nhưng, thực phân bố trên gốc đại thụ cao vài chục trượng, cũng sẽ không tính là cái gì. Cũng may, Tạo Hóa Thần Thụ tốc độ kết xuất linh quả, tuyệt đối đủ để Tô Triệt tiêu hao, chỉ cần bốn loại năng lượng kia không cạn kiệt, Ngũ Thải Linh Quả ở trên cây mọc ra càng nhiều. Nguồn: https://truyenfull.vn


Cái này cũng ý nghĩa, cái bàn chải này bởi vì Ngũ Thải Linh Quả tô điểm cũng là càng ngày càng dễ nhìn.


Dùng lời của Tô Triệt mà nói: cũng không tệ lắm, biến thành, một cái bàn chải khảm kim cương.


Từng ngày qua đi, mỗi ngày đều phải nuốt một trái Ngũ Thải Linh Quả, Tô Triệt tu vi tiến cảnh quả thực muốn lấy tốc độ giống như thiểm điện để hình dung.


Nuốt một trái cây có khả năng sản sinh hiệu quả, ngang với hơn một trăm tám mươi ngày bế quan tu luyện trong quá khứ, đây là một tỷ lệ khoa trương cỡ nào, thế cho nên, Tô Triệt mỗi một lần nuốt linh quả, trong lòng đều hiện lên một loại cảm giác kinh hỉ, hưng phấn, thậm chí là vô cùng hạnh phúc.


Loại cảm giác này kéo dài đến hơn một trăm ngày sau đó lúc này mới dần dần bình ổn xuống, cho đến cuối cùng thành thói quen, chuyển thành chết lặng.


Đồ vật có tốt, nếu mỗi ngày đều ăn, cũng không cảm thấy cái gì. Đạo lý này đi tới đâu cũng đều nói đúng.


Thời gian chậm rãi trôi qua, nói nhanh cũng không nhanh, nói chậm cũng không chậm.


Vả lại là hơn ba năm trôi qua. Tuyết Ngọc vẫn chưa từng xuất hiện, thẳng cho tới hôm nay...


Ngày hôm nay, thân ảnh của nàng lại xuất hiện trước mặt của Tô Triệt, trở lại bên trong không gian kỳ lạ này.


Tô Triệt vẫn duy trì tư thế ngồi xếp bằng tu luyện, chỉ là ngẩng đầu, ý vị thâm sâu nhìn nàng.


- Ta trở lại xem, ngươi tấn cấp hay không.Tuyết Ngọc ngữ khí ôn hoà, cực kỳ bình thản.


- Ngươi thật đúng là tính đúng thời gian, chính là mấy ngày này, ta liền chuẩn bị bế quan trùng kích Độ Kiếp kỳ.


Tô Triệt cười hỏi:


- Dù thế nào, ngươi dự định nhân cơ hội này, cho ta chút rối loạn sao?


- Không có.


Tuyết Ngọc chậm rãi lắc đầu, bình tĩnh mà nói:


- Ta tới hộ pháp cho ngươi, miễn có người gia hại với ngươi.


Tô Triệt ha ha cười, lắc đầu nói rằng:


- Hiện nay, tại phàm gian Tu Tiên Giới này, trừ ngươi ra, còn có ai có thể làm hại ta. Ngươi hộ pháp cho ta? Buồn cười, một chút cũng không buồn cười.


- Không buồn cười, ngươi cũng vẫn cười...


Tuyết Ngọc thấp giọng mắng:- Có bệnh!


- Không cùng ngươi đấu võ mồm.


Tô Triệt cười xua tay:


- Nói đi, ngươi rốt cuộc là làm dự định gì, muốn phải như thế nào ngăn cản ta tấn cấp?


- Ngăn cản ngươi tấn cấp, có ý nghĩa gì?


Tuyết Ngọc cũng hỏi ngược lại:


- Ngăn được nhất thời, ngăn được cả đời sao? Huống hồ, gia hỏa như ngươi, vô cùng có khả năng ở trong quá trình chiến đấu cùng ta, bạo phát tiềm năng, lấy một loại phươngthức khác thuận lợi tấn cấp... Sự tình như vậy cũng không kỳ quái, năm xưa, ta từ Hóa Thầnhậu kỳ tấn chức đến Luyện Hư kỳ, chính là trong chiến đấu hoàn thành. Phương thứctấn cấp như vậy, đối với tương lai cực kỳ có chỗ tốt, ta sẽ không giúp ngươi như vậy đâu!


Tô Triệt không có gì để nói, chỉ là lấy ánh mắt trực tiếp nhìn nàng, im lặng hỏi: như vậy, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?


- Nói lời đi sao!


Tuyết Ngọc nhẹ giọng mà thán:


- Thông qua ba năm này, ta đã nghĩ thông suốt, phàm gian con đường Tu Tiên Giới ta đã đi tới tận cùng, đã không có cơ duyên thuộc về ta nữa, nếu không có cơ duyên, ta lại không thể chiến thắng ngươi, cũng không có khả năng từ ngươi đoạt lại tất cả. Bởi vậy...


Tô Triệt thần sắc khẽ biến, bật thốt lên hỏi:- Ngươi muốn đi?


- Đúng!


Tuyết Ngọc chớp động đôi mắt xinh đẹp động nhân mơ hồ lóe ra quang hoa kia, tựa hồ đại biểu trí tuệ nhất đẳng siêu nhân của nàng:


- Ta có thể đoán được, đợi được ngươi tấn cấp Độ Kiếp kỳ, thực lực chiến đấu tất nhiên bạo tăng mấy lần, ta nhất định không còn là đối thủ của ngươi nữa!


- Bởi vậy, ta muốn trước khi ngươi tấn cấp, giành trước một bước đi đến Tiên Giới, đi Tiên Giới tìm kiếm cơ duyên thuộc về ta... Ta sẽ liều mạng đem hết toàn lực, không từ thủ đoạn, cản ngươi phi thăng Tiên Giới, để chính mình nắm giữ cũng đủ thực lực.


- Tô Triệt trừ phi ngươi vĩnh viễn ở lại Tu Chân Giới, vĩnh viễn không dám đi đến Tiên Giới, bằng không, đợi cho ngươi phi thăng Tiên Giới, ta sẽ ở trước mặt ngươi, đem ngươi một tiểu tiên nhân vừa mới phi thăng đi tới...


Nàng giơ ngọc thủ, làm ra động tác, trong miệng còn phát ra một tiếng "bùm" phối hợp.


- Ngươi thật đúng là...


Tô Triệt bị một phen lời nói này của nàng khiến cho có chút ngạc nhiên, trong lúc nhất thời cũng không biết nói ra sao mới tốt, nghẹn nửa này, mới nói:


- Tuyết Ngọc, mặc dù ngươi ta là địch, ta cũng muốn nói một câu, xác thực rất bội phục ngươi.


Thực!


Tô Triệt nói là một câu nói thật tình, nữ nhân trước mắt này thật sự là quá lợi hại!


Chính mình sắp sửa tấn cấp Độ Kiếp kỳ, đây là sự tình ván đã đóng thuyền, bất luận kẻ nào cũng đều không thể ngăn cản, không chỉ là bởi vì tác dụng thần kỳ của Ngũ Thải LinhQuả, càng bởi vì, cường độ nguyên thần dưới đại lượng Ảnh hồn chi lực bổ dưỡng, đãsớm đạt được cảnh giới Độ Kiếp trung kỳ. Có thể nói là tấn cấp không hề lo lắng,không nên tồn tại bất cứ khó khăn gì mới đúng.


Dưới loại tình huống này cùng nàng ác chiến một hồi, thật là có khả năng trong chiến đấu đột phá tiềm năng, bạo phát tấn cấp, sự tình như vậy cũng không kỳ quái.


Trong nháy mắt khi tấn cấp đó, lão Hắc đã sớm chuẩn bị đầy đủ hết, chắc chắn lợi dụng công năng rút lấy và dung hợp kỹ năng của tầng năm Tiên Ngục, lấy tốc độ thiểm điện, đem Cực Hỏa Thiết Cát Thần Thoại Cấp gia chú trên người mình, đến lúc đó...


Không nghĩ tới a, bản thân ba năm nay đẩy nhanh tu luyện, nàng cũng không nhàn rỗi, dĩ nhiên đem tất cả đều nghĩ thông suốt, tính toán thấu triệt.


Đối sách của nàng chính là: ba mươi sáu kế, chuồn là thượng sách.


Nàng nói không sai, thân là người nổi bật trong Đại Thừa kỳ, nàng tại phàm gian đã chạy tới đầu cùng, trừ phi có thể đạt được Tiên Ngục bảo tháp kỳ bảo có một không hai như vậy, bằng không, không có khả năng lại thu được cơ duyên hữu dụng nào khác nữa.


Mấy trăm năm a, đây chính là trong Tiên Giới, ai biết nàng đã đạt được loại trình độ nào.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận