Tiên NgụcDưới tình huống này, nếu gặp phải Tuyết Ngọc quấy rầy, sẽ thế nào?


Tuyết Ngọc thân là Đại Thừa kỳ, có hơn một vạn năm tu luyện kinh lịch, sao nhìn không ra, trạng thái lúc này của Tô Triệt, rõ ràng chính là tình huống sau khi dùng tiên đan thần dược tu vi đề thăng trên diện rộng.


Nói như vậy, loại trạng thái này kiêng kỵnhất chính là gặp phải người khác quấy rầy, càng không thích hợp cùng địch nhân giao chiến.


Nếu là đã bị quấy rối, hoặc là cùng người giao chiến tuy không có bởi vì tu vi đề thăng mà đã bị thương tổn nội bộ, thế nhưng, nhất định tạo thành dược lực hoặc linh lực đại lượng xói mòn và lãng phí, hiệu quả đề thăng tất nhiên sẽ giảm xuống thật lớn.


- Ở trước mặt ta, lại dám làm như vậy, ngươi đây là ngu xuẩn, hay là lớn gan đây?


Ánh mắt Tuyết Ngọc nhất thời chuyển thành băng lãnh, tung bay đến cự ly trăm trượng nhìn chằm chằm Tô Triệt trầm giọng hỏi.


Tô Triệt khép hờ hai mắt, toàn lực vận chuyển công pháp loại trạng thái này thật ra không ảnh hưởng mở miệng nói chuyện, liền đối với nàng trả lời:


- Muốn động thủ với ta, vậy thì phóng ngựa qua đây, có phế thoại gì để nói đây?


Tô Triệt sở dĩ thái độ cường ngạnh như vậy, cũng không phải trình diễn không thành kế, giả vờ trấn định, mà là bởi vì, vừa rồi linh quả kia cũng không phải tiên đan hao hết sức lực,thiên tân vạn khổ mới có thể đoạt được tới tay, nuốt một quả rồi sẽ không còn nữa, mà là dobốn loại năng lượng chuyển hóa mà thành.


Sinh mệnh năng lượng, Tạo hóa chi lực và Hỗn độn năng lượng, trong Tiên Ngục có nhiều chỉ là dùng để kết xuất linh quả, căn bản là không tiêu hao hết được.


Cuối cùng một loại Năng lượng ma hóa kia, bên trong ngân sắc viên cầu này ẩn chứa thông đạo không gian, cũng là tại thời thời khắc khắc hướng ra phía ngoài phun lên, càng là cuồn cuộn không dứt, mãi không kết thúc. Có thể nói, bất cứ một loại năng lượng nào đều là khai thác không hết, tiêu hao không xong, Tạo Hóa Thần Thụ tại tầng sáu Tiên Ngục kia tùy thời đều có thể kết xuất ra càng nhiều trái cây năm màu kia.


Vừa mới nuốt vào một trái này, cho dù linh lực có điều lãng phí, vậy cũng không cần tiếc nuối.


Bởi vậy, đối mặt Tuyết Ngọc uy hiếp, Tô Triệt cũng không phải rất lưu ý, nàng muốn động thủ, vậy liền bồi nàng đánh một hồi đi.Tuyết Ngọc huyền phù tại giữa không trung, quần áo trên người không gió tự động, đúng như cửu thiên tiên nữ từ Tiên Giới hạ phàm tự động. Nàng thoáng do dự chỉ chốc lát, không biết vì sao, cũng có chút kỳ quái lui về chỗ cũ. Rõ ràng là buông tha dự định xuất thủ quấy rầy Tô Triệt.


- Không có ý nghĩa!


Tuyết Ngọc nhẹ giọng than thở:


- Chỉ là tạo thành cho ngươi một chút lãng phí, không có ý nghĩa gì thực tế, chuyện mờ ám như vậy, ta còn lười làm đấy!


- Kỳ thực ta rất mong chờ cùng ngươi đánh một trận đấy. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Tô Triệt ha hả cười nói:


- Nói không chừng trạng thái giao chiến kịch liệt, rất có lợi cho hấp thu linh lực, cũng là có khả năng. Ta vừa nuốt vào loại linh quả này cùng linh đan bình thường, hiệu quả bất đồng rất lớn.


Tuyết Ngọc hừ nhẹ một tiếng, cũng không biết hắn là đang cố ý khiêu khích mình, hay là cố lộng huyền hư, chơi chiến thuật tâm lý gì.


Nhưng mặc kệ thế nào, nói chung, gia hỏa này vừa mới nuốt vào đại bổ đan, một khi giao chiến, trạng thái chiến đấu tất nhiên muốn so với bình thường mạnh hơn nhiều lắm, cũng chính là người tu luyện thường nói trạng thái cực hạn đỉnh phong, có thể bộc phát ra hai trăm phần trăm sức chiến đấu.Lúc này đi quấy rối hắn, mặc dù có thể tạo thành cho hắn tổn thất trên dược hiệu, nhưng tương ứng là chính mình đối mặt, cũng là đối thủ chiến lực càng hơn bình thường.


Mọi việc có lợi cũng có hại, chuyện này đồng dạng cũng tồn tại đạo lý đó.


Tuyết Ngọc tuy rằng buông tha quấy rầy Tô Triệt, lại vẫn mật thiết quan tâm tu vi của hắn tăng trưởng, không hề nghi ngờ, nàng đương nhiên không hi vọng thấy được tốc độ trưởng thành của đối thủ quá nhanh. Thực lực của hắn mỗi lần đề thăng, lòng tin của chính mình cũng sẽ theo đó yếu bớt đi...


Khóe môi Tô Triệt nhếch lên một nụ cười tà dị, tựa hồ cũng là nhìn thấu tâm lý của Tuyết Ngọc, đối với nàng lúc này bất đắc dĩ biểu thị ra châm chọc vô thanh. Hơn thế đồng đã ở trong lòng cùng lão Hắc nói rằng:


- Trái cây này quá mạnh, còn hơn toàn bộ tiên đan linh dược.... Lão Hắc, tiếp tục kết xuất ra càng nhiều trái cây, càng nhiều càng tốt!


Ngũ Thải Linh Quả hiệu lực cũng không phải phụ trợ tu luyện đơn giản như vậy, mà là có thể bang trợ Tô Triệt trực tiếp đề thăng tu vi. Tác dụng cùng loại với Thiên Phẩm linh đan, trong Linh giới không phải không có, nhưng mặc dù có, đó cũng là cực kỳ hiếm có, đồng thời, thường thường đều bị kẻ khác đoạt lấy.


- Thật cường liệt!


Lão Hắc ở trong tầng sáu Tiên Ngục cao giọng mà đáp ứng, giờ này khắc này, tâm tình của hắn cũng là rất tốt, bởi vì hiệu lực của Ngũ Thải Linh Quả so với trong tưởng tưởng của hắn càng tốt hơn.- Chủ nhân, công năng chuyển hóa năng lượng của tầng sáu Tiên Ngục, không chỉ là kết xuất đơn giản như vậy đơn giản như vậy, còn có thể tảo ra ảnh hưởng cực kỳ sâu xa.


Lão Hắc trịnh trọng nói rằng:


- Lão Hắc ta một chút ý tứ đùa giỡn cũng không có, tuyệt đối có can đảm cam đoan với ngươi, từ nay về sau, Tạo Hóa Thần Thụ còn có thể tạo cho ngươi từng lần kinh hỉ, tuyệt sẽ không làm ngươi thất vọng.


- Được, ta đợi xem!


Tô Triệt trong lòng đáp.


Hô hô hô hô lão Hắc cũng không nhiều lời vô ích, lập tức từ các vị trí trong Tiên Ngục điều qua đây càng nhiều bốn loại năng lượng, đồng thời quán thâu trong Tạo Hóa Thần Thụ, để nó kết xuất càng nhiều Ngũ Thải Linh Quả.


- Có loại trái cây này, tốc độ tu luyện của ngươi sẽ không gặp phải cản trở, đề thăng nguyên thần và chân nguyên sẽ đồng bộ, không bao lâu nữa có thể tấn cấp Độ Kiếp kỳ.


- Một ngày tấn cấp đến Độ Kiếp kỳ, có thể chịu tải kỹ năng thần thông Thần Thoại Cấp, khi đó, phàm gian Tu Tiên Giới muốn giết ai, liền giết người đó, muốn diệt ai, liền diệt kẻ đó!


- Tuyết Ngọc tiện nữ nhân như vậy hẳn là một chưởng có thể phách chết nàng ta đi sao?


- Không, không thể trực tiếp phách chết, phải bắt sống, bắt đến Tiên Ngục, ta còn có vô số phương pháp phương pháp chậm rãi thu thập nàng đây...


Lão Hắc quán thâu năng lượng cho Tạo Hóa Thần Thụ, đồng thời trong lòng đã huyễn tưởng đủ loại hình ảnh kiểu dáng.


Chỉ suy nghĩ một chút là như thế này cũng đã thấy toàn thân sảng khoái, thật là đã nghiền!


Một trái Ngũ Thải Linh Quả linh lực, Tô Triệt dùng hơn hai mươi canh giờ, cũng chính là thời gian cả ngày lúc này mới hấp thu hoàn tất, mang đến cải biến lại là: tu vi chân nguyên rõ rệt đề thăng, ước chừng bằng nửa năm tu luyện bình thường có thể sản sinh ra hiệu quả.


Trong vòng một ngày đề thăng hiệu quả ngang với một trăm tám mươi ngày tích lũy, cái này ý nghĩa gì?


Ý nghĩa nếu có thể liên tục không ngừng mà ăn loại linh quả này, tốc độ tu luyện chân nguyên của Tô Triệt bằng với nguyên bản cơ sở càng thêm nhanh hơn một trăm tám mươi lần.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận