Tiên NgụcLúc này, Tô Triệt càng thêm quan tâm là, công năng chuyển hóa năng lượng của tầng sáu Tiên Ngục rốt cuộc có thể mang đến cho chính mình loại chỗ tốt nào?


Tầng sáu Tiên Ngục cho người ta một loại cảm giác ánh nắng tươi sáng, diện tích không gian cũng muốn so với tầng bốn và tầng năm lớn hơn, phương viên chừng mấy nghìn dặm.


Bất quá, một mảnh thổ địa lớn như vậy chỉ là một gốc cây trơ trọi sinh trưởng. Cái gọi là cây giống, chỉ là một hình dung, kỳ thực, nó chỉ là một cây đường kính hơn một một thước, mọc ra hơn mười cái phân nhánh mà thôi. So với nói là một thân cây, không bằng nói là một cái xiên lớn cắm trên mặt đất. Đây là gốc Thần Mộc lúc trước, tên là Cửu Chuyển Thần Mộc chính là Tô Triệt khi du lịch Linh giới, lấy giá cả xa xỉ mua được. Có người nói, loại Thần Mộc này đến từ Tiên Giới, có thể hấp thu toàn bộ năng lượng của thế gian, có thể mọc ra chín loại quả thuộc tính bất đồng.


Tô Triệt không thiếu linh thạch, trong thường ngày một khi gặp phải thứ tốt cùng loại, sẽ không chút do dự bỏ tiền mua xuống, có quý giá cũng không quan tâm. Linh thạch không đáng nói, thiên tài địa bảo lại là bảo vật khả ngộ bất khả cầu, không nhất định lúc nào cũng có thể gặp được.


- Chủ nhân, đây chỉ là một khởi đầu, bên trong không gian chuyển hóa năng lượng này, gốc Thần Mộc này sẽ rất nhanh trưởng thành vô cùng thần kỳ một thần thụ, kết xuất quả thực càng thần kỳ hơn, tăng cho ngươi từng lần kinh hỉ.


Lão Hắc vui vẻ giới thiệu.


Tô Triệt suy nghĩ thu lấy cái xiên lớn này trong lòng hỏi:


- Còn phải chờ bao lâu, nó mới có thể, mang đến những kinh hỉ theo như lời ngươi nói kia?


- Hiện tại có thể a!


Lão Hắc đáp:


- Chỉ cần cho nó đủ dinh dưỡng, cũng chính là những năng lượng theo như lời của ta lúc trước, thông qua công năng chuyển hóa của tầng sáu Tiên Ngục tùy thời đều có thể kết xuất trái cây.


- Vậy liền bắt đầu đi sao!


Tô Triệt đầy bụng chờ mong hạ chỉ lệnh trong lòng suy nghĩ là: đại thụ trụi lủi này, chiếm tròn một tầng của Tiên Ngục bảo tháp nghìn vạn lần không nên làm ta thất vọng a!


Dựa theo lúc trước mà nói, lão Hắc đem vài loại Cao Cấp năng lượng chứa đựng bên trong Tiên Ngục đều tự lấy ra một ít, đồng thời quán thâu đến trong Thần Mộc.Đầu tiên là sinh mệnh năng lượng, có thể cung cấp cho Thần Mộc vô hạn sinh cơ, cần bao nhiêu cũng có thể thỏa mãn. Cũng đủ sinh mệnh chi lực, cũng là điều kiện cơ bản nhất để nó kết xuất trái cây.


Thứ nhì là Hắc Thạch Thanh Lưu cũng chính là Tiên Thiên thần vật Tạo Hóa Thần Thạch, đặc biệt có tạo hóa chi lực.


Tạo hóa chi lực có thể nói là một loại năng lượng thần kỳ nhất thế gian có đủ công kiệu thần kỳ sáng tạo vạn vật, từ không sinh có. Đương nhiên, đây chỉ là một loại thuyết pháp mà thôi, mặc dù là vô hạn thần kỳ Tạo hóa chi lực cũng phải kèm theo một ít điều kiện phụ trợ khác, mới có thể sáng tạo ra những thứ mà ngươi mong đợi kia.


Kế tiếp đó là Hỗn độn chi lực chí cao vô thương, lão tổ tông của thế gian tất cả năng lượng, năng lượng nguyên thủy năng lượng, cơ bản nhất. Thuộc tính của nó tràn ngập khả năng vô hạn, căn bản không nghĩ được nó có thể sáng tạo ra loại kỳ tích nào.


Cuối cùng còn lại là năng lượng có đủ hiệu quả ma hóa tiến hóa siêu cường.


Trong mấy ngày này. Tô Triệt thân ở phụ cận ngân sắc viên cầu, thời thời khắc khắc đều gặp phải năng lượng ma hóa xâm lấn, những năng lượng năng lượng xâm lấn trong cơ thể này, tất cả đều bị Tiên Ngục bảo tháp thu vào, chứa đựng ở tầng bốn của nó, tùy thời dùng đến.


Sinh mệnh năng lượng Tạo hóa chi lực, Hỗn độn chi lực, Năng lượng ma hóa!


Bốn loại năng lượng này tùy tiện một loại đều là đỉnh cấp năng lượng quý giá nhất, hoặc là hiếm thấy nhất hoặc là đáng sợ nhất, bốn loại hợp lại với nhau, thông qua chuyển hóa năng lượng của tầng sáu Tiên Ngục, cuối cùng, sẽ ở trên Thần Mộc kết xuất ra loại trái cây thần kỳ nào?


Mà Tô Triệt, sắp sửa đem một trái cây như vậy nuốt ăn vào... Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL- Là đại bổ hay là độc chết!


Giờ khắc này, trong lòng Tô Triệt dĩ nhiên sinh ra một loại ý niệm quái đản như vậy.


Xuy xuy lạp lạp. .


Cây Cửu Chuyển Thần Mộc kia hấp thu bốn loại đỉnh cấp năng lượng, lập tức bắt đầu bành trướng sinh trưởng cực nhanh, hô hô hô, trong chớp mắt, nguyên bản thân cây chỉ có cỡ một thước, cũng biến thành lớn hơn ba thước, đồng thời, còn đang lấy tốc độ càng khoa trương, không ngừng biến lớn, cao dài ra...


Đồng thời, trên thân cây xuy lạp lạp mọc ra vô số cành cây, chỉ bất quá mấy phút, hình thái của nó, đã từ cái xiên lớn biến thành một cái bàn chải lớn.


Sở dĩ nói nó như bàn chải, là bởi vì nó chỉ là mọc ra cành cây dày dặc, vẫn là không có lấy một cái lá.


Hô hô hô, liên tục cao lớn lên, biến thô, càng nhiều cành cây mọc ra...


Chỉ bất quá một khắc, nó liền đạt được chiều cao hơn hai mươi trượng chân thực xưng được là một cây đại thụ.


Đến trình độ này, nó cuối cùng cũng đình chỉ bành trướng sinh trưởng, Tô Triệt đánh giá, không sai biệt lắm có thể kết xuất trái cây đi sao?Quả nhiên, khỏa quái thụ này còn chưa kịp mọc ra lá, càng không cần quá trình nở hoa, trực tiếp ở trên cành cây nào đó xuất hiện một quả nho nhỏ như quả hạnh nhân, trái cây xấu xí.


May là, đây chỉ là tạm thời, trong nháy mắt, trái cây nho nhỏ này cũng bắt đầu bành trướng biến lớn ước chừng biến lớn đến cỡ trái đào, ba một tiếng, một tầng da xấu xí bên ngoài kia nổ tung ra, triển lộ ra trái cây lóe ra ngũ thải quang hoa kỳ dị.


Hình dạng tựa như trái táo, nhưng nhìn chỉnh thể, càng như là một hột xoàn năm màu tạo hình mà thành. Một trái cây năm màu treo ở trên cành cây trụi lủi, làm cho người ta có một loại cảm giác cực kỳ quái dị.


- Lão Hắc, ngươi sẽ không có thể để thần thụ này làm cho đẹp hơn một ít sao?


Tô Triệt trong lòng nói thầm.


- Đừng nóng vội a, chủ nhân, đây chỉ là vừa mới bắt đầu mà thôi.


Lão Hắc gãi đầu, hắc hắc cười nói:


- Đây là bởi vì ta không muốn lấy thẩm mỹ quan của chính mình ảnh hưởng đến nó, hi vọng thấy nó tự nhiên trưởng thành, quá trình này rốt cuộc sẽ có bộ dáng ra sao, đối với nó ta cũng là tương đối hiếu kỳ.


Lão Hắc ý tứ rõ ràng là cây thần thụ này tạo hình, hoàn toàn có thể y theo tâm ý của Tô Triệt hoặc lão Hắc biến hóa thành bất cứ hình thái nào, cho dù là trưởng thành một chổi lông gà thật lớn cũng có thể. Bất quá khi vừa mới bắt đầu, lão Hắc vẫn là muốn nhìn một chút, trạng thái tự nhiên của nó rốt cuộc là có bộ dáng thế nào.


- Có đạo lý!


Nghe qua lão Hắc giải thích, Tô Triệt suy nghĩ cũng là theo đó cải biến, liền nói rằng:


- Vậy thì không nên can thiệp nó, cho nó đầy đủ tự do, nguyện ý trưởng thành cái dạng gì, tùy tiện nó đi sao.


- Chủ nhân, Cửu Chuyển Thần Mộc, danh xưng này đã không còn thích hợp, ngươi cần cho cây thần thụ này một cái danh xưng khác đi sao.


Lão Hắc vừa nói rằng.


- Tạo Hóa Thần Thụ!


Tô Triệt không chút do dự, chỉ bằng một loại cảm giác thoáng hiện trong lòng, bật thốt hô lên cái tên này:Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận