Tiên NgụcCứ như vậy, hai người không quấy rầy lẫn nhau, rất nhanh cũng trôi qua hơn hai mươi ngày.


Một ngày này, lão Hắc rốt cục có chút hưng phấn bẩm báo với Tô Triệt:


- Chủ nhân, cuối cùng cũng bị ta thăm dò minh bạch rồi!


- Nói mau.


Tô Triệt vội vàng hỏi:


- Những năng lượng ma hóa này thật có thể mang đến cho ta chỗ tốt không?


- Chỗ tốt cực lớn!


Lão Hắc lớn tiếng trả lời:


- Loại năng lượng ma hóa này, đối với sinh linh khác mà nói, tựa như bệnh độc đáng sợ nhất thế gian, trốn tránh nó còn không kịp. Nào dám hy vọng xa với có thể mượn nó thu được chỗ tốt. Bất quá, chúng ta nắm giữ Tiên Ngục, lợi dụng Thiên Địa quy tắc thế giới Tiên Ngục, có thể đếm tất cả không có khả năng biến thành có khả năng...


- Nói thẳng kết quả!


Tô Triệt có chút nóng ruột thúc giục nói:


- Những nguyên lý thứ này, chính ngươi rõ ràng là được, ta chỉ cần biết kết quả.


- Kết quả chính là, loại năng lượng ma hóa này, cùng Hắc Thạch Thanh Lưu, sinh mệnh năng lượng, cùng với hỗn độn năng lượng dung hợp cùng nhau, lại trải qua phương thức chuyển hóa nào đó, có thể sáng tạo ra một loại năng lượng đặc thù vô cùng thần kỳ, chủ nhân ngươi nếu là hấp thu tới, tuyệt đối so với phàm gian những cái gọi là linh đan diệu dược kia, hiệu quả đều phải tốt hơn nhiều lắm, ta đánh giá, tốc độ tu luyện của ngươi, nhất định trở nên cực kỳ khoa trương, xa xa tưởng tượng của phàm nhân...


Lão Hắc huy vũ song trảo, rất là kích động hô lên:


- Chủ nhân a, ta cũng không biết hình dung thế nào mới tốt, chỉ có thể kiến nghị ngươi, buông tha suy nghĩ ban đầu, hẳn là để tầng sáu Tiên Ngục tương lai mở ra, đặt ra một loại công năng chuyển hóa năng lượng.


- Tầng sáu Tiên Ngục?Tô Triệt nhất thời ngạc nhiên nói:


- Đơn giản là phát hiện loại năng lượng ma hóa này, ngươi liền kiến nghị ta thay đối đối với công năng công năng tầng sáu Tiên Ngục, cái này đáng giá không?


- Đáng giá!


Lão Hắc vô cùng xác định nói:


- Chủ nhân, ngươi tin tưởng ta đi, cái này tuyệt đối đáng giá! Ngươi nguyên bản suy nghĩ, tạm thời rút đi lực lượng của toàn bộ sinh linh trong thế giới Tiên Ngục, tập hợp một thân, thế nhưng hiện tại mà nói, căn bản không có khả năng thực hiện nó. Chờ đợi xa xa không kỳ hạn, còn không bằng để tương lai tầng bảy hoặc tầng tám Tiên Ngục đặt ra loại công năng này sau, về phần trước mắt tầng sáu Tiên Ngục sao... Chủ nhân, ngươi sẽ tin ta lần này đi sao!


- Tin ngươi!


Tô Triệt không chút do dự trả lời:


- Lão Hắc ngươi nếu nói như vậy, ta khẳng định tin ngươi, vậy thì dựa theo kiến nghị của ngươi đến quyết định đi sao.


Đối với lão Hắc, Tô Triệt luôn luôn đều là trăm phần trăm tín nhiệm, cho dù hắn lúc này đây quyết định tồn tại sai lầm, Tô Triệt cũng nguyện ý cùng hắn gánh chịu sai lầm này.


Vô luận kết quả thế nào, Tô Triệt cũng sẽ không trách tội lão Hắc.- Tốt, tốt, tốt!


Lão Hắc càng thêm hưng phấn mà gật đầu liên tục, thoáng cùng Tiên Ngục bảo tháp câu thông một chút, gần mười phút sau, điều kiện mở ra tầng sáu Tiên Ngục cũng hiện ra.


Bởi vậy có thể thấy được, lão Hắc quyết định, thuận lợi đạt được Tiên Ngục bảo tháp tán thành, cái này cũng tạo cho Tô Triệt lòng tin cực lớn.


Ba tầng Tiên Ngục trước, đều là đều là bảo tháp căn cứ nhu cầu của chính mình, tự chủ diễn sinh ra công năng, cho tới bây giờ mà xem, mỗi một loại công năng đều là cực kỳ hữu dụng, mang đến cho mình chỗ tốt vô cùng. Đối với tương lai cũng có thể tạo được tác dụng làm nền không thể thay thế.


Nếu Tiên Ngục bảo tháp cũng đồng ý, vậy thì không có sai lầm!


Tô Triệt triệt để yên lòng, tĩnh lặng chờ nghe được tin tức tốt, cũng là được...


- Mở ra tầng sáu Tiên Ngục, chỉ cần ba điều kiện...


Lão Hắc tinh tế giảng thuật nói:


- Thứ nhất cần một loại thần thông hoặc pháp bảo có đủ công năng chuyển hóa năng lượng. Ta muốn nói, Tuyết Ngọc tiện nữ nhân bản mạng tiên phù kia có đủ Đại Chuyển Hóa Thuật, đương nhiên là lựa chọn tốt nhất, chủ nhân ngươi nếu là có biện pháp từ chỗ nàng đem tiên phù đoạt tới tay, vậy đã có thể...


Nói đến đây, lão Hắc cười hắc hắc một tiếng, chính mình cũng biết được, đây chỉ là nói đùa mà thôi, Tuyết Ngọc giảo hoạt cỡ nào, muốn đem bản mạng tiên phù của nàng đoạt tới tay, hơi có chút ý vị người si nói mộng, cực kỳ không hiện thực.


- Minh bạch!Tô Triệt trong lòng gật đầu:


- Lại nói điều kiện thứ hai!


Vẫn là câu nói kia, mọi việc không có khả năng bịa đặt, phải có một xuất xử. Nếu để công năng tầng sáu của Tiên Ngục định thành chuyển hóa năng lượng, vậy thì cần một kiệnthần thông hoặc pháp bảo có đủ công năng cùng loại, giao cho Tiên Ngục bảo thápdung hợp thôn phệ mới được. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Bản mạng tiên phù của Tuyết Ngọc có đủ Đại Chuyển Hóa Thuật một trong Tam Thiên Đại Đạo, không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất.


- Điều kiện thứ hai, cần tùy tiện một loại thiên nhiên linh mộc mộc thuộc tính, tốt nhất là Thần Mộc tràn đầy sinh cơ.


Nói xong điều kiện thứ hai, lão Hắc cười giải thích nói:


- Công năng chuyển hóa năng lượng tầng sáu Tiên Ngục, kỳ thực chính là một vườn trái cây, có thể đem những năng lượng thích hợp nhất chuyển hóa thành một loại tiên quả, cho chủ nhân ngươi ăn vào, thật giống như ăn Nhân Sâm Quả Tiên Giới mới có, trực tiếp tăng thêm bao nhiêu năm thọ mệnh, bao nhiêu năm đạo hạnh...Ân, không sai biệt lắm chính là tính chất này đi sao.


- Trồng tiên quả?


Tô Triệt trong lòng khẽ động, không khỏi thầm nghĩ:


- Đây cũng là một loại phương thức chuyển hóa có chút kỳ lạ, ta vốn tưởng rằng, hẳn là hình thức năng lượng thuần túy, trực tiếp truyền đến trong cơ thể của ta, tựa như những ảnh hồn chi lực kia... Không nghĩ tới, dĩ nhiên biến thành trồng tiên quả.


Lão Hắc tiếp tục giải thích:


- Đây chính là một loại đặc tính mà loại năng lượng ma hóa kia có, thuộc tính của nó tuy rằng tà ác, kỳ thực, có đủ năng lực cải tạo, tiến hóa và sáng tạo rất mạnh. Công năng tầng sáu Tiên Ngục, đó là loại bỏ nhân tố tà ác của nó, mang đến cho chủ nhân ngươi vô tận chỗ tốt.


- Nói cách khác, loại ma lực này đối với người khác mà nói, chính là bệnh độc trí mạng vô cùng đáng sợ, lại có thể trở thành đại bổ chi vật của ta?


Đến trình độ này, Tô Triệt cũng sẽ theo đó nghĩ thông suốt, loại năng lượng ma hóa này tuyệt đối không bình thường, làm không tốt, đối với cả đại vũ trụ thế giới, thậm chí là Tiên Giới, đều là một loại uy hiếp thật lớn.


Đợi được chính mình trưởng thành đến trình độ nhất định, nói không chừng, nhất định phải cùng một vài nhân sĩ cao tầng giống nhau, lúc nào cũng đối mặt với loại uy hiếp này. Như vậy, Tiên Ngục bảo tháp liền cho rằng, so với muốn cùng loại uy hiếp đối kháng, còn không bằng lợi dụng nó càng thêm hữu hiệu hơn, đem nó trở thành con mồi, chuyển hóa thành dinh dưỡng chính mình cần...


- Vu Thần ám chỉ tràng cơ duyên này, kỳ thực, chính là đã sớm cho ta biết, đợi được tương lai, ta muốn cùng hắn như nhau, cộng đồng đối mặt loại năng lượng ma hóa uy hiếp đối với cả đại vũ trụ này.


- Lẽ nào nói, Dị Độ Không Gian chế tạo ra loại năng lượng ma hóa này, mới là địch nhân cuối cùng của toàn bộ sinh linh trong thế giới đại vũ trụ này sao?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận