Tiên NgụcTô Triệt lắc đầu không nói gì, chỉ có thể nói, nữ nhân này quả thực chính là một vô lại, ngươi căn bản không thể dự liệu, nàng nghĩ ra loại biện pháp nào để đối phó ngươi. Lúc này, nàng cứng rắn chịu hơn mười đạo linh hồn chém giết, cố ý thụ thương, không hề nghi ngờ, cũng là đối với chính mình phát động một loại công tâm chi thuật, trong này tất có thâm ý, khẳng định không phải tâm tư tốt đẹp gì...


Tô Triệt không chút nào cảm kích, hầu như là trong nháy mắt, đồng thời bộc phát ra linh hồn chém giết và Đại Lạc Lôi Thuật...


Chỉ bất quá lúc này đây, mục tiêu công kích của linh hồn chém giết tuyển định là Nghiễm Hạo và Lô Nam, muốn thử nghiệm một chút, loại Đại Đạo Chi Thuật này dùng để đối phó chúng nó có thể có hiệu quả khác hay không.


Đại Lạc Lôi Thuật đưa tới hơn trăm đạo điện quang trong suốt, vẫn là đưa lên hộ thân quang cầu của Tuyết Ngọc, đồng thời, kế tiếp còn có thể có chí ít hai đợt điện quangtrong suốt đưa cho nàng.


Dù sao, vừa rồi tuyệt sát tự phù kia thành công diệt sát Thần Mục lão tổ, Tô Triệt sau khi hả giận, vẫn là phải cùng Tuyết Ngọc liên thủ, tận khả năng giết chết Nghiễm Hạo nhị ma.


Xích xích xích xích...


Linh hồn chém giết tốc độ công kích mặc dù không có nhanh như Tử Tinh Đao Mang, thế nhưng, ưu thế lớn nhất chính là vô hình vô ảnh, vô thanh vô tức, khiến kẻ khác khó có thể phát hiện.


Nghiễm Hạo nhị ma chỉ là xuất phát từ bản năng, mơ hồ cảm giác được Tô Triệt đối với chính mình phát động công kích nào đó, lại không biết là loại hình thức công kích nào, trong lúc vội vàng, cũng không rõ ràng lắm một vòng công kích đến từ phương vị nào.


Hô!


Hai đầu ma vật này trong nháy mắt phóng xuất ra một loại vụ khí hôi sắc lờ mờ, quanh quẩn ở xung quanh thân thể, không hề nghi ngờ, đây là một loại phòng ngự chi thuật của chúng.


- Hừ hừ!


Tô Triệt trong lòng cười nhạt một tiếng: linh hồn chém giết có nghĩa chính là lấy vô hình trảm vô hình, nói cách khác, phòng ngự hữu hình trên cơ bản đối với nó vô hiệu. Các ngươi nếu làm ra loại phòng ngự này, vậy thì chờ ai phách đi sao!


Linh hồn chém giết, nhằm vào toàn bộ vật vô hình, phàm là sinh vật có linh hồn, tư tưởng, có thần trí, đều sẽ bị linh hồn chém giết công kích.Nghiễm Hạo và Lô Nam sau khi ma hóa, chúng có linh hồn hay không, Tô Triệt thật đúng là không nói chính xác được. Nhưng có thể xác định, tuyệt đối tồn tại tư tưởng và thần trí, đây là không hề nghi ngờ.


Cái này liền có thể phát ra tác dụng!


Hơn mười đạo vô hình linh hồn chi nhận, phân biệt xông vào ma thể của Nghiễm Hạo và Lô Nam, hoàn toàn không nhìn tầng phòng ngự vụ khí do chúng chế tạo ra.


Ách!


Nghiễm Hạo nhị ma rống lên một tiếng nhất thời đình chỉ, động tác thân hình cũng là thoáng cái cứng đờ tại giữa không trung, giống như trúng định thân thuật.


Rất rõ ràng, thần trí hoặc tư tưởng của chúng gặp phải linh hồn chém giết trùng kích cường liệt, nhưng trong lòng Tô Triệt rõ ràng, chính mình đối với Đại Trảm Sát Thuật trình độ nắm giữ, không có khả năng đơn giản như vậy tiêu diệt tư tưởng và thần trí của chúng, đây chỉ là đình chỉ cực kỳ ngắn hạn mà thôi.


Bất quá, giờ này khắc này, muốn cũng chính là loại hiệu quả dừng lại trong nháy mắt này. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Lợi dụng chút thời gian này, Tô Triệt Tô Triệt bạo phát ba lần Đại Lạc Lôi Thuật, từ ngân sắc viên cầu bên kia dẫn dắt qua đây hơn ba trăm đạo điện quang trong suốt, trước sau đưa đến bên phía Tuyết Ngọc.


Lại thêm một đạo điện quang lúc trước, Tuyết Ngọc bên trong quang cầu chẳng khác nào là tích lũy hơn bốn trăm đạo điện quang, diệt sát một trong Nghiễm Hạo nhị ma, hẳn là cũng đủ.Cũng chính là ngắn ngủi như vậy, thời gian còn không đến một lần hô hấp, Nghiễm Hạo nhị ma liền từ trong đình trệ tỉnh táo lại, bất quá, bọn họ gặp phải linh hồn chém giết ảnh hưởng, đối với trong lúc đình trệ vừa rồi đã phát sinh sự tình gì, hình như cũnglà không rõ ràng lắm, tựa hồ đánh mất khái niệm thời gian, chỉ là rít gào hai tiếng, tiếptục hướng phía Tô Triệt lao đến.


Hai người chúng cũng không biết Tuyết Ngọc bên kia đã chuẩn bị tốt một lần tuyệt sát chi lực.


Nghiễm Hạo nhị ma tốc độ di động cực kỳ khoa trương, Tô Triệt mặc dù lấy Di Hình Hoán Ảnh Thiểm Di chi thuật, cũng rất khó cùng bọn chúng kéo giãn khoảng cách, cái này cũng là bởi vì không gian nơi đây thực sự hữu hạn. Bởi vậy khoảng cách cùng với nhị ma thủy chung vẫn duy trì không đến ba mươi trượng.


Giữa lúc Nghiễm Hạo nhị ma súc tích ma lực, dự định đối với Tô Triệt lại bạo phát Đại Tê Liệt thuật. Tuyết Ngọc bên kia lại một lần nữa ngưng hiện ra một tuyệt sát tự phù thật to, chỉ là không biết, lúc này đây mục tiêu công kích sẽ là ai.


Nghiễm Hạo? Lô Nam? Hay lại là Tô Triệt?


Đều có khả năng!


Vừa thấy đến "Tuyệt" tự phù này ngưng hình, Tô Triệt nhất thời khẩn trương cao độ, chính mình vừa mới ám toán Tuyết Ngọc một lần, khó bảo toàn lúc này đây nàng sẽ không hạ thủ lại với mình.


Một tuyệt sát tự phù lần trước, tụ hợp hơn ba trăm đạo quang điện đã có thể diệt sát Thần Mục lão tổ, có thể thấy được, uy lực kinh khủng cỡ nào. Lực phòng ngự của chính mình xa xa không bằng ba Đại Thừa kỳ cường giả biến hóa mà thành Ma tộc này. Nếu là bị tuyệt sát tự phù đánh trúng, hậu quả chắc chắn là thiết tưởng không chịu nổi.Ngay tại trong nháy mắt Tuyết Ngọc để tuyệt sát tự phù kích phát ra ngoài, ánh mắt của nàng vượt qua cự ly trăm trượng, rơi xuống trên mặt Tô Triệt, đồng thời là ý vị hơi chút mỉm cười.


Dáng tươi cười nhu nhuyễn, không hề có sát khí, lại khiến cho Tô Triệt trong lòng run lên: cười cái gì, tiện nữ nhân!


Hô!


Tuyệt sát tự phù nhanh như điện quang, hướng về phía bên này cuốn theo tất cả.


Lúc này đây, bất luận là Tô Triệt, hay là Nghiễm Hạo nhị ma, đối với tuyệt sát tự phù này đều đã sớm có phòng bị, mặc kệ mục tiêu công kích của nó rốt cuộc là ai, nhị ma một người, đều là thi triển thủ đoạn, cực nhanh tránh né.


Ai sẽ là nạn nhân không may tiếp theo!


Phải nói, tránh né được phi thường đúng lúc, dựa theo quỹ tích phi hành của tuyệt sát tự phù để phán đoán hẳn là ai cũng đều không kích trúng.


Bất quá, Tuyết Ngọc thủ đoạn sao lại đơn giản như vậy. Cho tới bây giờ, nàng đối với tuyệt sát tự phù này vẫn duy trì đủ lực điều khiển.


Hô hô hô...


Giữa không trung, tuyệt sát tự phù chợt chuyển hướng, tốc độ cũng là trong nháy mắt nhanh hơn mấy lần.


Đây mới là tốc độ thiểm điện chân chính, tốc độ mà Thiên Phạt chi lôi nên có.


Rất rõ ràng, lúc này đây, Tô Triệt vẫn là lấy lòng tiểu nhân đo lòng quân tử, mục tiêu công kích của Tuyết Ngọc tuyển định là Lô Nam Thánh Cô!


- A dát!


Lô Nam Thánh Cô nhất thời bao phủ trong một mảnh lớn điện quang do tuyệt sát tự phù chế tạo ra, trước khi chết, phát sinh một tiếng kêu thảm quái dị đặc biệt của loại ma vật này.


Sau một lát, điện quang tiêu tán, vị trí kia trốn rống vắng vẻ, không còn lưu lại bất cứ thứ gì.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận