Tiên NgụcThu lấy song lợi trảo này, Tô Triệt cũng không phải ham chút tiện nghi nhỏ này, mà là vì cung cấp cho lão Hắc một thực vật. Dù sao, ngày sau nếu lại gặp phải loại Ma tộc này, không nhất định còn có thể mượn dùng Lôi Điện chi lực cùng loại.


Giết chết một tên, là có thể lại giết chết tên thứ hai, Tô Triệt và Tuyết Ngọc thông qua một nhãn thần nhanh chóng giao lưu, thật ra có chút ăn ý đạt thành chung nhận thức: phương pháp này khả thi, tiếp tục!


Diệt sát Thần Mục, tự nhiên cũng triệt để kích nộ Nghiễm Hạo và Lô Nam, bởi vì, quan hệ giữ chúng đã không chỉ là bằng hữu giao tình hời hợt như trước nữa, mà là đồng thời gián tiếp chịu tiến hóa cải tạo, gần như đồng tộc huynh đệ huyết mạch chí thân.


Nguyên bản còn dự định bắt sống Tô Triệt và Tuyết Ngọc, thủ đoạn công kích của chúng vẫn có chỗ bảo lưu. Mà hiện tại tựa hồ cũng không cố kỵ nhiều như vậy nữa.


Hống!


Một tiếng tê rống phát tiết toàn bộ tâm tình cuồng bạo, Nghiễm Hạo và Lô Nam vù vù huy động lợi trảo, rốt cuộc phát ra một loại công kích thần thông đặc biệt thuộc về chủng tộc của chúng.


Mục tiêu công kích của hai người bọn chúng, lựa chọn đều là Tô Triệt, bởi vì, chúng nó cũng biết, Đại Lạc Lôi Thuật của Tô Triệt mới là uy hiếp lập tức lớn nhất.


Hô hô...


Cách xa nhau gần trăm trượng, Tô Triệt còn chưa kịp làm ra phản ứng, đó là cảm giác được, trong phạm vi vị trí của chính mình, cả không gian đều bị một cổ lực lượng quỷ dị cường hãn sinh sôi tê toái.


Không đợi cổ lực lượng này triệt để hiển hiện uy lực, Tô Triệt cũng là có thể sớm phán đoán ra, nó tuyệt đối có thể đem toàn bộ vật thể trong phạm vi này xé thành phấn toái, bao gồm cả chính mình ở bên trong.


Một loại lực lượng xé rách vô cùng kinh khủng, thế cho nên ở trong nháy mắt này, trong lòng Tô Triệt không tự chủ được hiện ra bốn chữ: Đại Tê Liệt Thuật.


Đại Tê Liệt Thuật một trong Tam Thiên Đại Đạo cùng chính mình nắm giữ Đại Trảm Sát Thuật, bài danh không sai biệt lắm đều thuộc về bài danh tại hai nghìn vị trí sau Đại Đạo Chi Thuật.


Bài danh tuy rằng phía sau, nhưng dù sao cũng là đạo thuật lực lượng chí cao siêu việt phàm gian, tuyệt đối không thể khinh thường.


Phải biết rằng, cho dù là một loại Đại Đạo Chi Thuật bài danh cuối cùng, chỉ cần có thể đem nó lĩnh ngộ đến cảnh giới Cao Cấp, đồng dạng có thể dễ dàng chiến thắng Đại Đạo Chi Thuật bài danh trước trăm chỉ là cảnh giới Sơ Cấp.Bản thân đại đạo khó phân cao thấp, người thi pháp có khả năng lĩnh ngộ cảnh giới cao thấp, mới là quan trọng nhất.


Giờ này khắc này, Tô Triệt liền cảm giác được, Nghiễm Hạo và Lô Nam thi triển ra loại tê liệt chi lực này, không chỉ có khả năng là Đại Tê Liệt Thuật, đồng thời, chúng đối với loại Đại Đạo Chi Thuật này lĩnh ngộ cảnh giới cũng là tương đối cao.


Cho dù chúng chỉ là vừa mới bị ma hóa, vừa mới được cải tạo thành loại Ma tộc này, nhưng tựa như loại cá trong biển, sinh ra liền biết bơi, trời sinh là có thể nắm trong tay thành thạo loại Tê Liệt Chi Đạo này.


Di Hình Hoán Ảnh!


Tô Triệt không dám cùng nó ngạnh kháng, muốn lấy Thiểm Di chi thuật tránh thoát, cũng là kinh ngạc phát hiện, vị trí phiến không gian này của chính mình đã bị phong tỏa, tựa như chim bị nhốt trong lồng, cho dù có một đôi cánh có thể bay tới tận chân trời, vậy cũng không thể lên không.


- Đại Tê Liệt Thuật! Tuyệt đối chính là Đại Tê Liệt Thuật!


Giờ khắc này, trong lòng Tô Triệt cũng hoàn toàn xác định, chỉ có Đại Đạo Chi Thuật, mới có thể có uy năng như vậy, không chỉ là công kích cường hãn, còn có thể có một ít hiệu ứng loại phụ trợ ở phương diện khác.


- Tê!


- Liệt!Nghiễm Hạo và Lô Nam đều tự tê rống một chữ, bốn cái lợi trảo hô lạp lạp vũ động cực nhanh, tựa hồ trong nháy mắt, là có thể để người bị vây khốn, Tô Triệt tê thành phấn toái.


Bá!


Không nghĩ tới, ngay tại lúc này, cách Tô Triệt khoảng hơn bốn mươi trượng, Tuyết Ngọc thân hình khẽ động, quang cầu hình tròn kia, đột nhiên đi tới trước người Tô Triệt, dĩ nhiên làm nhục thuẫn, muốn bảo vệ hắn không bị thương hại.


- Không cần ngươi quản!


Tô Triệt hừ lạnh một tiếng, cũng không cảm kích, đồng thời bạo phát một loại Đại Đạo Chi Thuật khác do chính mình nắm giữ.


Đại Trảm Sát Thuật đệ nhị trọng cảnh giới: chém giết linh hồn!


Đại Trảm Sát Thuật đệ nhất trọng cảnh giới không gian trảm sát, lực lượng không gian nơi này hình thành không gian chi nhận, chém giết tất cả vật chất hữu hình; Đệ nhị trọng cảnh giới linh hồn chém giết, lại là lấy lực lượng vô hình, chém giết tất cả tồn tại vô hình. Nguồn truyện: Truyện FULL


Linh hồn, nguyên thần, thanh âm, thậm chí ngay cả tư tưởng của người khác đều có thể chém đoạn.


Xích xích xích xích...Hơn mười đạo trảm sát chi lực vô hình vô ảnh từ trong cơ thể Tô Triệt dâng trào ra, chỉ bất quá, cũng không phải chém giết Nghiễm Hạo và Lô Nam, mà là vì phá tan không gian ràng buộc lúc này.


Không gian ràng buộc, cũng là một loại lực lượng vô hình, như vậy, linh hồn chém giết liền có thể ngoài nó có hiệu lực.


Hô lạp một tiếng, tựa như mãnh hổ phát cuồng, đem cái lồng trùng kích đến tứ phân ngũ liệt, một tiếng rít gào, sau đó cũng khôi phục tự do. Tô Triệt thoát khốn mà ra, ngay sau đó lại Di Hình Hoán Ảnh lần nữa, trong nháy mắt tránh né đến ngoài trăm trượng.


Lúc này, Nghiễm Hạo và Lô Nam thi triển ra tê liệt chi lực, thật ra Tuyết Ngọc chắn ở phía trước, toàn bộ thừa thụ xuống.


Hô lạp lạp...


Bạch quang cầu bảo hộ Tuyết Ngọc, nổi lên một trận quang hoa đẹp mắt, sau đó, đường kính quang cầu này trong nháy mắt thu nhỏ lại hơn gấp đôi, rõ ràng là gặp được đả kích trầm trọng, tiêu hao rất nhiều năng lượng.


Bất quá, thủ đoạn của Tuyết Ngọc chính là cực kỳ không bình thường, quang cầu không quá thu hút này hiệu quả phi phàm, là để Đại Tê Liệt Thuật hư hư thực thực, cường lực đả kích cứng rắn chống đỡ, trách không được có can đảm chạy đến trước người Tô Triệt lấy lòng, cam nguyện làm nhục thuẫn.


Vù!


Linh hồn chém giết!


Tô Triệt thật đúng là qua sông đoạn cầu, bỏ đá xuống giếng, không chỉ không có đối với Tuyết Ngọc biểu thị cảm tạ, ngược lại thuận thế bạo phát linh hồn chém giết, phóng xuất ra hơn mười đạo trảm sát chi lực vô hình, vô thanh vô tức chém vào quang hoa lóe ra kia, rõ ràng là làm trọng thương lượng bạch sắc quang cầu.


Nhân cơ hội này ám toán nàng, có thể được thì được, không được thì thôi.


Kỳ thực, Tô Triệt lúc này đây ám toán, căn bản không hy vọng xa vời có thể thương tổn đến Tuyết Ngọc, chỉ là xuất phát từ một loại tâm lý cho hả giận: lại cho ngươi âm hồn không tiêu tan, lại cho ngươi phiền chết, lại cho ngươi dây dưa không thôi...Hận chết người!


Xích xích xích xích...


Không nghĩ tới, linh hồn trảm sát chi lực, tựa hồ là không chút ngăn cản chém vào trong quang cầu, chỉ thấy được, thân thể Tuyết Ngọc rõ ràng chấn động, sắc mặt trong nháy mắt tái nhợt xuống, đồng thời, nàng quay sang phía bên này lộ dáng tươi cười sầu thảm, nhẹ giọng nói:


- Cho ngươi giải hết giận, lại có gì đáng ngại.


- Ngươi thật đúng là đi...Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận