Tiên NgụcKỳ thực, Tô Triệt cũng từng nghe nói qua một loại thuyết pháp: Viễn Cổ Ma thần hầu hết đều là một ít gia hỏa chống cự Thiên Đạo, không phục quản giáo, bọn họ nắm giữ bổn nguyên lực lượng, cùng Tam Thiên Đại Đạo khác nhau cực lớn, thậm chí có thể nói, đủ loại bổn nguyên lực lượng từ lúc Thiên Đạo chưa đầy đủ, cũng đã thống trị hoang dã Thiên Địa.


Thiên Đạo chưa đầy đủ, bổn nguyên vô địch!


Tam Thiên Đại Đạo và bổn nguyên lực lượng chính là hoàn toàn khác nhau, đồng thời là hai hệ thống khắc chế lẫn nhau, theo lý mà nói, bất cứ kẻ nào đều không có khả năng đồng thời nắm giữ hai hệ thống lực lượng này trừ phi...Người này có thuộc tính hỗn độn chí cao vô thượng, nguyên thủy nhất.


So với Tuyết Ngọc làm ra quang cầu phòng ngự, công kích của Tô Triệt có đủ tính công kích càng chủ động, càng linh hoạt hơn. Lúc này, nhìn thấy những điện quang trong suốt kia có thể đối với Nghiễm Hạo tam tạo thành thương tổn hữu hiệu, Tô Triệt đâu còn có thể cùng bọn chúng khách khí, Đại Lạc Lôi Thuật toàn diện bạo phát!


Xích xích xích...


Trải qua hơn một nghìn năm tu luyện, đối với lĩnh ngộ cảnh giới Đại Lạc Lôi Thuật, nếu lấy đẳng cấp kỹ năng trong Tiên Ngục để đánh giá, Tô Triệt hẳn là đã đạt được tầng thứ năm Trung cấp, dùng để triệu hoán thế gian Lôi Điện chi lực có thể nói là dễ dàng. Hơn trăm đạo điện quang trong suốt từ ngân sắc viên cầu triệu hoán qua, như cuồng phong bạo vũ hướng về phía Nghiễm Hạo tam ma oanh giết qua.


Hống! Hống! Hống...


Tam ma vật gầm rống liên tục, liều mạng né tránh, vẫn là không thể né thoát được toàn bộ điện quang. Hơn trăm đạo điện quang thoáng hiện qua đi, trên người ba ma vật chúng đều xuất hiện hơn mười lỗ đen như cái bát, khói đen bốc lên, bị thương không nhẹ.


Nhất là Thần Mục kia, cánh bên trái bị lưỡng đạo điện quang cứng rắn chém đứt nửa đoạn, đau đến khiến nó điên cuồng gầm rống, thống khổ vạn phần.


- A?


Nhìn thấy bọn chúng triển lộ ra bộ dáng thống khổ, Tô Triệt thật ra cảm thấy ngoài ý muốn: lẽ ra, người tu hành đối với đau đớn có đủ năng lực chiu đựng rất mạnh, cho dù thiên đao vạn quả cũng có thể làm được không rên một tiếng, không đến mức hô to gọi nhỏ như vậy chứ.


Cái này liền chứng tỏ bản thân lực phòng ngự tuy mạnh, nhưng đau đớn thần kinh cũng là cực kỳ mẫn cảm, một khi thụ thương, sẽ so với nhân loại Tu Tiên Giả thống khổ hơn rất nhiều lần.


- Tốt lắm, đánh không chết ngươi, cũng muốn đau chết ngươi!Tô Triệt không hề dừng lại, ngay sau đó, lần thứ hai bạo phát Đại Lạc Lôi Thuật, lại là hơn trăm đạo điện quang giết qua.


Hống! Hống! Hống...


Nghiễm Hạo tam ma tê rống liên tục, né tránh khắp nơi, nhưng lại không thể tránh thoát toàn bộ điện quang, lần lượt bị Lôi Điện bổ trúng, nhìn cực kỳ chật vật.


Từ biểu hiện ra mà xem, Tô Triệt bằng vào Đại Lạc Lôi Thuật chiếm hết thượng phong, thế nhưng, Tô Triệt không có bất cứ cảm giác mừng rỡ gì, bởi vì, chỉ bằng mắt thường có thể rõ ràng thấy được, vết thường vừa mới bị đánh ra trên người Nghiễm Hạo tam ma đang cực nhanh khép lại. Một vòng trước tạo thành vết thương, một vòng còn chưa có kết thúc, cũng đã hồi phục không sai biệt lắm.


Chỉ có thể tạo thành đau đớn, cũng không thể giết chết được chúng, như vậy kéo dài xuống khẳng định cũng không phải thượng sách gì. Trong lòng Tô Triệt càng rõ ràng, muốn triệt để chế phục những ma vật, vẫn là dựa vào công hiệu thần kỳ của Tiên Ngục.


- Hống hống...


Nghiễm Hạo đang né tránh điện quang, đồng thời lớn tiếng tê rống lên:


- Tộc của ta bất tử bất diệt, vĩnh viễn đều không giết chết được. Thiên Vũ, cách làm của ngươi không dùng được, chỉ biết triệt để kích nộ chúng ta, đợi được đem ngươi bắt sống, sau đó, chắc chắn dằn vặt ngươi đến sống không bằng chết, khổ không nói nổi, lại đối với ngươi tiến hành cải tạo. Thiên Vũ, rất nhanh ngươi sẽ bởi vì hành vi lúc này mà hối hận!


Tô Triệt cũng không hé răng, tiếp tục thi triển Đại Lạc Lôi Thuật, lại phóng đến mảng lớn điện quang, đối với hắn tiến hành trọng điểm chiếu cố.Chỉ bất quá, kết quả vẫn là bị thương mà không chết, lại thêm điện quang cũng không thể đem hắn oanh sát thành tro, vết thương cỡ cái chén nhìn như kinh người, cũng khôngthể khiến tốc độ di động của chúng giảm bớt chút nào.


Lúc này, lão Hắc đột nhiên đưa tới một đoạn ngôn ngữ tâm linh:


- Chủ nhân, thông qua đối với loại năng lượng ma hóa này nghiên cứu, tuy rằng còn không có tìm được biện pháp triệt để diệt sát chúng nó. Thế nhưng, ta đã có thể cảm giác được chúng nó.


Nguyên bản, loại năng lượng ma hóa vô hình vô ảnh này lặng yên xâm nhập trong cơ thể của Tô Triệt, ngay cả năng lực dò xét của lão Hắc cũng là vô tri vô giác, hiện tại cuối cùng cũng có thể nhận thấy được chúng nó. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Lão Hắc tiếp tục nói rằng:


- Điện quang trong suốt mặc dù có thể thương tổn đến Nghiễm Hạo tam ma, thế nhưng, lại vẫn có vô cùng vô tận năng lượng ma hóa liên tục dũng nhập trong cơ thể bọn chúng, tu bổ vết thương, đồng thời còn đang duy trì liên tục cải tạo thân thể của chúng. Ta cho rằng, dựa vào những điện quang này dằn vặt chúng, kỳ thực cũng là đang lấy phương thức rèn luyện, không ngừng tăng cường thực lực của chúng, trợ giúp chúng liên tục tiến hóa.


- Vậy phải làm sao bây giờ?


Tô Triệt trong lòng hỏi:- Dù vậy, ta cũng chỉ có thể tận lực kéo dài thời gian, còn trông cậy vào ngươi mau chóng nghiên cứu ra biện pháp triệt để khắc chế chúng.


- Không có khả năng nhanh như vậy a!


Lão Hắc gãi đầu, ngữ khí hơi lộ vẻ bất đắc dĩ:


- Loại ma hóa chi lực này cực kỳ quái dị, có thể nói là một loại năng lượng trước đây chưa từng gặp. Giống như trong cuộc sống xuất hiện một loại chứng bệnh mới, cho dù là một đời danh y, cũng không có khả năng vài ba lần liền nghĩ ra được phương pháp trị liệu, khẳng định cần thời gian nhất định mới được.


- Tốt lắm, thực sự không được, cũng chỉ có thể tạm thời lui lại, rời khỏi nơi này.


Tô Triệt trong lòng trả lời.


Thân ở bên trong không gian này, tuy rằng có thể lợi dụng loại điện quang trong suốt kia chống đỡ Nghiễm Hạo tam ma, nhưng đồng dạng, Nghiễm Hạo tam ma cũng có thể mượn vô cùng vô tận ma hóa chi lực không ngừng tiến hóa. Rõ ràng, đây là một loại quan hệ khắc chế giữa mâu và thuẫn với nhau.


Nếu là trong khoảng thời gian ngắn, lão Hắc tìm không được phương pháp khắc chế loại ma vật này, vậy chỉ có thể ba mươi sáu kế, tẩu vi thượng sách.


Đương nhiên, giai đoạn hiện tại mà nói, Tô Triệt tối thiểu biểu hiện ra vẫn là chiếm ưu thế, lúc này bại lui, làm sao cam tâm. Vì vậy liền truyền âm cho Tuyết Ngọc nói rằng:


- Ngươi nếu là lấy không ra biện pháp nào hay để thu thập chúng nó, ta đã có thể dự định rời đi.


Tuyết Ngọc trốn ở trong viên cầu phòng ngự, vẫn đều là thần thái nhàn nhã, lúc này cũng là chính sắc trả lời:


- Tổn thương mười ngón của nó, không bằng đoạn một ngón, ngươi phương thức công kích như vậy, lực lượng quá phân tán, khẳng định khó có thể diệt sát chúng.


- Đạo lý này ai cũng hiểu, nói dễ làm khó!


Tô Triệt lập tức trả lời:


- Ta đối với Đại Lạc Lôi Thuật trình độ nắm giữ chỉ có thể làm được như vậy!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận