Tiên NgụcTuyết Ngọc ôn nhu nói rằng:


- Ngươi quả nhiên không có để ta thất vọng...Bất quá, ta cũng nhất định khiến ngươi phi thường thất vọng đi sao?


- Đúng, thất vọng cực độ!


Tô Triệt thản nhiên thừa nhận, lắc đầu than thở:


- Thực sự là đáng tiếc, ngươi sao lại không biến dị đây?


- Đừng lo lắng, ta đang nỗ lực.


Tuyết Ngọc toát ra một câu nói mạc danh kỳ diệu như vậy.


- Nỗ lực cái gì?


Tô Triệt nhíu mày nói.


- Chậm rãi nỗ lực, cho ngươi không còn hận ta như vậy nữa.


Tuyết Ngọc bình tĩnh mà nói.


- Loại sự tình này còn cần nỗ lực sao?


Tô Triệt cười ha ha:


- Ngươi hiện tại chỉ cần xẹt một cái chết ở trước mặt ta, ta bảo đảm, từ nay về sau, tuyệt đối sẽ không hận ngươi nữa.


Tuyết Ngọc lại là nhẹ nhàng liếc mắt nhìn qua, vẫn là không hề tức giận chút nào.


Mà lúc này, đối diện ba ma vật vừa mới biến dị kia, lại trừng mắt nhìn hai người Tô Triệt, đang bô lô ba la, lấy một loại ngôn ngữ hoàn toàn nghe không hiểu rất nhanh chóng giao lưu cái gì đó. Phỏng chừng là đang thảo luận, hai người Tô Triệt vì sao còn không có tiến hóa biến thân đây?


Bá!


Tô Triệt cổ tay vừa lộn, kính xuất Tử Tinh trường đao, đối với ba ma vật kia nói:


- Đừng chờ nữa, chúng ta không có khả năng biến thành các ngươi vậy. Nếu nói được tiếng người, vậy thì nói chuyện, còn không liền đấu võ!


- Hai người các ngươi, không ngờ có thể chống đỡ được ma hóa chi lực?


Nghiễm Hạo biến thành ma vật kia, trừng đôi mắt đỏ tươi, âm trầm nhìn Tô Triệt, một ngụm tiêu chuẩn tiếng người nói được cũng cực kỳ lưu loát:


- Thiên Vũ, Tuyết Ngọc, quả nhiên cũng không phải là người thường.A?


Tô Triệt và Tuyết Ngọc thoáng sửng sốt, nhất thời ý thức được, ma vật này khẳng định tiếp thu ký ức của Nghiễm Hạo thượng nhân, nên nhớ kỹ sự tình, tất cả đều biết được.


- Nghiễm Hạo?


Tô Triệt hỏi:


- Ta còn có thể xưng hô với ngươi như vậy đi sao?


- Hắc hắc, tùy tiện.


Nghiễm Hạo sau khi ma hóa âm trầm mà cười. Nguồn: https://truyenfull.vn


Hướng về phía viên cầu ngân sắc thật lớn kia, Tô Triệt cử đao chỉ, hỏi:


- Nơi đó giam giữ vật gì vậy?


Phanh! Phanh!


Nghiễm Hạo đang nghẹn một khối bất bình đầy ngực, nghe vậy trái tim nhảy lên hai lần:


- Biến thành như ta vậy, ngươi sẽ biết được tất cả đáp án.


- Lời vô ích, biến thành như ngươi vậy, ta còn cái gì có thể hỏi.


Ánh mắt Tô Triệt lạnh lùng, trầm thấp nói rằng:- Ngươi đã không muốn trả lời, vậy thì giao đấu đi sao, ta cũng muốn thử một lần, có biện pháp nào có thể diệt sát loại ma vật như ngươi không?


- Hống hống...


Ba ma vật đối diện, đồng thời cười quái, dị, Nghiễm Hạo âm trầm nói rằng:


- Chúng ta bất tử bất diệt, âm trầm đều giết không chết.


- Như vậy tốt nhất!


Tô Triệt trả lời, cũng có vẻ kỳ quái, sau đó chính là...


Bá!


Phá Diệt Chi Quang bắn nhanh ra, trong nháy mắt vượt qua cự ly vài chục trượng, chuẩn xác bắn trúng hai mắt Nghiễm Hạo.


Ngang với, một đạo ánh sáng hủy diệt đem hai mắt của Tô Triệt, và hai mắt của Nghiễm Hạo liên thông với nhau, cự ly gần như vậy, quản ngươi là ma vật gì, đều không có có khả năng lẫn mất.


Hống!


Nghiễm Hạo bị Phá Diệt Chi Quang bắn trúng, nửa người trên mạnh mẽ ngửa về phía sau, đồng thời bộc phát ra tiếng bạo rống. Bởi vậy có thể thấy được, Phá Diệt Chi Quang có thể cấu thành thương tổn trực tiếp đối với hắn.


Có thể thương tổn đến, cái này liền ý nghĩa cũng có thể giết được.


Tô Triệt luôn luôn cho rằng, thế gian không có khả năng tồn tại bất tử bất diệt chân chính, ngay cả mười hai Tổ Vu thực siêu việt Vu Thần cũng có thể ngã xuống, đâu còn sinh việt giết không chết.


- Hủy diệt chi bản nguyên!Sau khi trúng công kích, Nghiễm Hạo ầm ầm ầm bạo thối hơn mười trượng, hữu trảo sắc bén ôm lấy hai mắt, hét lớn:


- Ngươi dĩ nhiên nắm giữ Hủy diệt bổn nguyên chi lực?


- Ngươi còn rất biết hàng nha!


Tô Triệt cười nhạt một tiếng, tay phải Tử Tinh trường đao cố sức vung lên:


- Vậy thì lại giúp ta thử nghiệm một chút, đây lại là loại lực lượng nào?


Bên trong Tử Tinh trường đao ẩn chứa lực lượng sát lực. Tô Triệt tuy rằng có thể điều khiển nó, nhưng đối với lai lịch của nó, vẫn đều là khuyết thiếu hiểu biết. Lúc này, nếu là thông qua loại Ma tộc không biết tên kia thu được đáp án, vậy cũng là rất không tệ.


Bá! Bá! Bá!


Liên tục ba đạo tử sắc phong mang, lấy tốc độ cực hạn siêu việt Phá Diệt Chi Quang, hướng về phía Nghiễm Hạo bắn xuyên qua.


Ba đạo Tử Tinh Đao Mang hướng về phía Nghiễm Hạo, chém giết mà đến, đao mang tốc độ so với Phá Diệt Chi Quang đều phải nhanh hơn, cự ly không quá một trăm trượng, Nghiễm Hạo tuy rằng mọc ra một đôi nhục dực, vậy cũng không vẫn không kịp né tránh.


Xích! Xích! Xích!


Ba đạo đao mang cắt vào thân thể khổng lồ của hắn, Nghiễm Hạo bộc phát ra một tiếng gầm rú, tại không trung lăn lộn vài vòng, nhưng cả thân thể vẫn là trạng thái hoàn hảo.


Tô Triệt cũng không có cảm thấy kỳ quái, đã sớm đoán được không có khả năng dễ giết chết hắn như vậy. Bởi vì, không có biến thành ma vật Nghiễm Hạo vốn là Đại Thừa kỳ cường giả, sau khi ma hóa, các phương diện thực lực hẳn là sẽ càng mạnh hơn một ít, nếu là hai ba lần liền có thể chém chết, ngược lại mới kỳ quái.


Phá Diệt Chi Quang có thể đem người hóa thành một đống bột phấn xích hồng sắc, triệt để tiêu vong.


Bị Tử Tinh Đao Mang bổ trúng lại là muốn hóa thành tử sắc tinh quang khắp bầu trời, đồng dạng cũng sẽ triệt để diệt vong.


Hiện tại hiện tại, Nghiễm Hạo trước sau bị Phá Diệt Chi Quang và Tử Tinh Đao Mang bắn trúng, thân ngưng ở ngoài không có bất cứ hành động bảo hộ gì, mà hắn, lại chỉ là bạo rống hai tiếng, căn bản nhìn không ra bị thương rõ ràng, bởi vậy có thể thấy được, bản thân sau khi ma hóa, lực phòng ngự cực kỳ cường hãn, rất có thể đều phải siêu việt Tuyệt Phẩm phòng ngự đạo khí.


Thế gian Đại Thừa kỳ cường giả, cho dù là chủ tu luyện thể chi đạo, cũng không có khả năng đem nhục thân rèn luyện đến loại cảnh giới này, chỉ dựa vào điểm này, Tô Triệt liền cho rằng, sau khi ma hóa, những ma vật này chỉnh thể thực lực khẳng định sẽ trên cơ sở nguyên bản đề thăng lên rất nhiều.


- Sát lực chi bản nguyên?


Nghiễm Hạo sau khi ma hóa, quả nhiên biến thành một người rất biết hàng, vừa mới nhận rõ ra Phá Diệt Chi Quang của Tô Triệt chính là Hủy diệt chi bản nguyên lực lượng, lúc này lại nhận ra được thuộc tính xác thực của Tử Tinh Đao Mang. Sát lực chi bản nguyên lực lượng!


- Quả nhiên là như thế này!


Tô Triệt trong lòng âm thầm gật đầu, nguyên bản cảm giác được, bên trong Tử Tinh trường đao chứa đựng loại năng lượng đặc thù này, tràn ngập một loại khí tức sát lực vô hình.


Bởi vậy, từng hướng Sát Lực Chi Đạo, phương hướng này liên hệ qua.


Hiện tại càng có thể xác nhận, Thôn Thiên Thử đưa cho chính mình hai phần đại lễ, một là Hủy diệt chi bản nguyên, hai là Sát lực chi bản nguyên.


Hai loại bổn nguyên chi lực này, tất nhiên không kém hơn những Đại Đạo Chi Thuật bài danh phía trước trong Tam Thiên Đại Đạo kia, cần cơ duyên cực lớn, mới có thể thu được.


- Thôn Thiên Thử nhìn như vô tình, kỳ thực, đối với chính mình mà nói là phi thường đủ ân tình...Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận