Tiên NgụcCũng may, bọn họ sớm đã có chuẩn bị tâm lý phương diện này. Dù sao, ở trên Lôi Đình Tinh tầm bảo, nếu không phải cùng Lôi Điện có liên quan, vậy mới gọi là kỳ quái đây.


Do đó nói, cùng Nghiễm Hạo thượng nhân đến Lôi Đình Tinh, chủ yếu là vì trốn tránh Vu tộc, tầm bảo thật ra là thứ nhì.


Đều là người sắp sửa phi thăng Tiên Giới, đối với phàm gian gọi là bảo vật, sớm đã không có hứng thú quá lớn..


Tuyết Ngọc tiên tử lại là yên tĩnh như thường, tựa hồ, đã sớm dự liệu đến sẽ là loại kết quả này, lúc trước mới có thể có đức độ như vậy làm ra biểu thị: ta không sao cả!


Mà Tô Triệt, giờ này khắc này, nhìn viên cầu ngân bạch sắc đường kính gần trăm trượng, trong lòng lại đang cân nhắc nói:


- Đây là cơ duyên của ta sao? Viên cầu này là vật gì vậy? Có chỗ lợi gì không?


Xuy xuy lạp lạp...


Điện quang bán trong suốt ở trên viên cầu liên tục thoáng hiện, lại khiến người ta cảm giác không đến, những điện quang này rốt cuộc ẩn chứa năng lượng lớn cỡ nào. Nói cách khác, không hề có cảm giác uy hiếp đáng nói.


Chỉ nhìn một cách đơn thuần bề ngoài, tựa hồ còn không bằng Tu Chân Giới một đạo tử tiêu thần lôi uy lực cường hãn đây.


Điện quang bán trong suốt, chỉ dựa vào mắt thường thị giác có thể thấy được, thế nhưng, xung quanh kim chúc viên cầu tồn tại một loại đồ vật khác, cho tới bây giờ, năm người Tô Triệt cũng không có phát hiện nó.


Năng lực dò xét của Lão Hắc cũng không có phát hiện được nó.


Tuyết Ngọc luôn luôn đều là thần bí khó lường, đồng dạng cũng không có phát hiện được nó.


Đây là một loại năng lượng kỳ lạ hoàn toàn trong suốt, hoàn toàn ẩn hình, vừa rồi từ trong kim chúc viên cầu phát ra, sẽ bị Lôi Điện chi lực bán trong suốt trong nháy mắt tan rã, hóa thành hư vô.


Có thể nói, loại vô hình năng lượng này, ít khả năng rời xa kim chúc viên cầu kia, sẽ bị Lôi Điện chi lực bán trong suốt triệt để ma diệt.


Nhưng vấn đề là, giờ này khắc này, năm người Tô Triệt cách kim chúc viên cầu thật sự là quá gần, vẫn là có một tia vô hình năng lượng, trước khi triệt để hư vô, phi thường may mắn bám vào trên người năm người Tô Triệt, đồng thời lập tức thẩm thấu vào bên trong cơ thể bọn họ. Một khi tiến nhập đến trong cơ thể năm người Tô Triệt, chúng cũng chẳng khác nào là được cứu vớt, tự do, sẽ không lại gặp phải Lôi Điện chi lực bán trong suốt mạt sát nữa.Đối với điều này, Tô Triệt không hề phát hiện, Tuyết Ngọc tiên tử Đại Thừa kỳ cường giả như vậy, đồng dạng cũng là không hề phát hiện, căn bản không hiểu được, thân thể của chính mình, đã bị năng lượng cực độ nguy hiểm nào đó xâm lấn!


- Nghiễm Hạo đạo huynh, ngươi có đoán được hay không, kim chúc viên cầu này rốt cục có tác dụng gì? Có thể mang đến cho chúng ta loại chỗ tốt nào?


Lô Nam Thánh Cô thấp giọng hỏi:


- Tạm thời không biết được.


Nghiễm Hạo thượng nhân chậm rãi lắc đầu, quay sang, trước sau nhìn về phía Tô Triệt và Tuyết Ngọc, có chút khiêm tốn thỉnh giáo nói:


- Còn xin hỏi, Thiên Vũ chưởng giáo và Tuyết Ngọc đạo hữu, đối với điều này có ý kiến gì?


Tô Triệt nhẹ nhàng lắc đầu, nhưng không có nói chuyện.


Tuyết Ngọc cũng là mỉm cười lắc đầu, nhẹ giọng nói rằng:


- Ta chỉ có thể đoán được, trên Lôi Đình Tinh không chỗ nào không có thiên lôi, đều là vì kim chúc viên cầu này cung cấp năng lượng. Có lẽ nói, kim chúc viên cầu này có thểđại biểu ý nghĩa tồn tại của Lôi Đình Tinh, nếu không có nó, Lôi Đình Tinh căn bản sẽ không tồn tại.Tô Triệt nhàn nhạt liếc mắt nhìn nàng, nhịn không được truyền âm chế giễu nói:


- Cố lộng huyền hư, một đám phế thoại, căn bản nghe không hiểu.


- Nha, bị ngươi nhìn thấu!


Tuyết Ngọc hướng về phía hắn chớp mắt đẹp, biểu tình kiều mỵ như thế, ở trên người nàng xác thực là có chút hiếm thấy.


Tô Triệt cho rằng Tuyết Ngọc nói một đám phế thoại, thế nhưng ba người Nghiễm Hạo lại đều là tự gật đầu, đối với phen kiến giải này của Tuyết Ngọc tiên tử biểu thị nhận thức đồng dạng.


Khi bọn họ nói chuyện, bị vô hình năng lượng càng ngày càng nhiều xâm lấn đến trong cơ thể, hộ thân cương khí bảo hộ ở bên ngoài cơ thể không tạo được chút hiệu quả ngăn cản nào.


Những vô hình năng lượng này bị điện quang đánh nát, vốn ứng với bên trong không gian này hóa thành hư vô, không tồn tại khả năng xói mòn lẩn trốn, lần này, có năm vật dẫn tốt nhất của Tô Triệt, càng ngày càng nhiều vô hình năng lượng chen chúc tới, phía sau tiếp trước muốn dũng nhập trong thân thể năm người bọn họ.


Tiến nhập thân thể bọn họ, cũng chẳng khác nào được cứu vớt, sẽ không bị những Lôi Điện đáng chết kia diệt sát...


Năm người Tô Triệt vẫn là hoàn toàn không hề hay biết, không hề cảm giác được, đều đang yên lặng suy tư, nên như thế nào tiếp cận kim chúc viên cầu kia, đem tác dụng của nó cùng với chỗ tốt có thể mang đến cho chính mình những người này, triệt để làm rõ ràng.


Loại tình hình này, giống như bệnh độc xâm lấn nhân thể, người thường căn bản không có bất cứ cảm giác gì, đợi được khi nào có cảm giác, vậy liền ý nghĩa, loại tật bệnh này đã ở trong trong cơ thể toàn diện bộc phát ra...- Tuyết Ngọc đạo hữu, ngươi cho rằng, bản thân viên cầu này chính là một kiện bảo vật, hay là nói, vật bị niêm phong ở bên trong nó vậy?


Nghiễm Hạo thượng nhân vừa hỏi.


- Đều có khả năng... Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Tuyết Ngọc thoáng trầm ngâm, chính sắc trả lời:


- Theo trực giác của ta đến phán đoán, hẳn là cái sau càng có khả năng lớn hơn một chút.


Nếu như nói, vật nào đó phong ấn ở bên trong, cần cả Lôi Điện chi lực của Lôi Đình Tinh đến trấn áp nó... Như vậy, đối với chúng ta mà nói, tất nhiên là một loại khả năng xấu nhất...


Ý tại ngôn ngoại: bên trong nếu là phong ấn Ác Ma nào đó, một khi để hắn phóng xuất, chúng ta không chỉ không chiếm được bất cứ chỗ tốt nào, mới có thể trêu chọc tai họa khó có thể dự liệu.


Nghe được nàng nói như vậy, Nghiễm Hạo thượng nhân một đôi lông mày rậm thoáng nhăn lại, tâm tình thoáng lộ vẻ sa sút: nếu thực sự là như vậy, chính mình mấy nghìn năm nỗ lực, chẳng phải là uổng phí sao?


Nghĩ nghĩ, một đôi lông mày hầu như nhíu lại cùng một chỗ, nguyên bản biểu tình suy tư bình thường, dĩ nhiên trong chớp mắt chuyển biến thành một loại dữ tợn đáng sợ.


Di?


Tô Triệt và Tuyết ngọc nhất thời nhận thấy được, thần thái biểu tình của Nghiễm Hạo thượng nhân cực kỳ không bình thường, đồng thời, cả người bắt đầu hướng ra phía ngoài tản mát ra mạc danh kỳ diệu khí tức bạo ngược mạc danh kỳ diệu.


Đây là có chuyện gì?


Không biết, loại vô hình năng lượng xâm lấn trong cơ thể năm người này, đã đạt được một loại trình độ bão hòa, nếu muốn chịu tải được càng nhiều hơn, bọn họ phải kinh qua một phen cải tạo, cường hóa.


Dựa theo góc độ của loại năng lượng vô hình này mà nói, năm người bọn họ cần tiến hóa, triệt để tiến hóa!


- Nghiễm Hạo đạo hữu, ngươi đây là...


Tuyết Ngọc tiên tử bỗng nhiên kinh hãi, còn không có còn không có xong, xoay chuyển ánh mắt, lại thấy được, biểu tình thần thái của Thần Mục lão tổ và Lô Nam Thánh Cô tựa hồ cũng đang phát sinh biến hóa.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận