Tiên NgụcBất quá, giờ này khắc này, trước mắt trong bức bích họa này miêu tả những sinh vật xấu xa kia, không chỉ là tàn sát nhân loại, còn có một ít đủ loại sinh linh khác, thủ đoạn cực kỳ tàn nhẫn, cũng không phải giết, mà là hành hạ đến chết.


Nếu như nói, bọn họ để sinh linh khác trở thành thực vật, chỉ là vì giết làm thức ăn, ăn cho no bụng, vậy còn có tình có lý. Đạo lý này tựa như nhân loại giết động vật khác vậy, đều là một loại quy luật tự nhiên, đều là một loại cần phải của chủng tộc truyền thừa.


Nhưng lúc này, trong bích họa diễn dịch tràng cảnh tượng đồ sát này, thuần túy chính là lấy hành hạ đến chết làm vui, có thể cảm giác ra được, những Ma tộc kia đều là cực độ hưng phấn, cực độ vui mừng.


- Lão Bạch, chỉ nhìn một cách đơn giản những hình ảnh này, những Ma tộc này cùng Vực Ngoại Thiên Ma các ngươi rất giống a, đem giết chóc trở thành một loại hưởng thụ chí cao.


Lão Hắc ở trong Tiên Ngục hỏi:


- Sẽ không phải là Vực Ngoại Thiên Ma các ngươi biến hóa mà thành đi sao? Chỉ là chính ngươi không muốn thừa nhận mà thôi.


- Từ bức bích họa này mà nhìn, bọn họ không giống như là Vực Ngoại Thiên Ma.


Lão Bạch trầm thấp nói rằng:


- Vực Ngoại Thiên Ma tuy rằng là vật chủng tà ác cực đoan, cũng không lãng phí thực vật như vậy, mà hẳn là đem những sinh linh này ngay cả xương vụn, bao gồm linh hồn, hết thảy đều nuốt chửng sạch sẽ...Ân, sẽ không giống như vậy đơn thuần chỉ là lấy hành hạđến chết làm vui thú, thật sự là quá lãng phí!


Thân là một Ngoại Vực Ma thần, Bạch lão ma không cảm thấy những hình ảnh này rất tàn nhẫn, chỉ là nghĩ rất lãng phí, không giống như là tác phong của Vực Ngoại Thiên Ma.


Thế giới to lớn, không thiếu cái lạ, Bạch lão ma nhận thức không ra Ma tộc trong bích hoạ lai lịch cụ thể ra sao, Tô Triệt cũng không lưu ý thế nào. Nhận thức không ra, vậy liền nhận thức không ra đi sao. Bọn chúng là loại Ma tộc nào cũng không trọng yếu, chỉ cần có thể để bí mật của Lôi Thần Điện phá giải, cũng có thể.


Tìm được tràng cơ duyên thuộc về chính mình, mới là trọng yếu nhất.


Tô Triệt có loại trực giác, loáng thoáng cảm giác được, tràng cơ duyên này, rất có thể cùng công năng cụ thể tầng sáu Tiên Ngục của chính mình có liên quan...Nguyên nhân chính là như vậy, đối với tràng cơ duyên này, Tô Triệt nên nói là cực kỳ coi trọng.


Thông qua ba người Nghiễm Hạo và Tuyết Ngọc đối thoại với nhau cũng có thể phán đoán ra được, bốn người bọn họ kiến thức rộng rãi, lại thêm Đại Thừa kỳ cường giả có hơn mười vạn năm từng trải, đồng dạng không nhận biết Ma tộc miêu tả trong bích họa lai lịch cụ thể ra sao.


Chỉ bất quá, tất cả mọi người chưa từng có lưu ý, thế giới đại vũ trụ không bờ bến, chỉ là một Linh giới lịch sử hình thành bất quá mấy trăm vạn năm, bọn họ cũng không có đi khắp, không có kiến thức qua sinh vật thực sự quá nhiều, như thế chẳng có gì là lạ.


Ước chừng một khắc sau, trước mắt bức bích họa này triệt để đình chỉ biến hóa, hình ảnh cuối cùng tĩnh lặng xuống, định cách vì nhân loại và hàng vạn hàng nghìn sinh linh phấn khởi phản kháng, cấu thành đại quân liên hợp, cùng những Ma tộc kia chém giết đẫm máu một tràng diện cực lớn.


Bởi vậy có thể chứng minh, loại Ma tộc này dường như Vực Ngoại Thiên Ma vậy, cũng là công địch của vạn vật, không có khả năng cùng bất cứ sinh linh gì chung sống hoà bình.


- Hẳn là có thể...


Nghiễm Hạo thượng nhân hơi lộ vẻ kích động nói rằng:


- Đến bây giờ, cơ bản có thể xác định, đây là một bức bích họacuối cùng!


Tô Triệt yên lặng vô thanh, căn bản căn bản không có tiếp lời, cũng không có hoàn toàn nghĩ hiểu hắn đang nói cái gì. Lẽ nào, đối phó một bức bích họa cuối cùng, có thể phá giải bí mật cả tòa Lôi Thần Điện sao?Tô Triệt lười truy vấn, vả lại, việc này do hắn phụ trách, chính mình chỉ cần đi theo hắn, cũng có thể được. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Đúng lúc này, bao gồm Tô Triệt ở bên trong năm người, trong thần tình đều là hơi đổi, bởi vì, Nghiễm Hạo thượng nhân vừa mới nói qua những lời này, liền có thể cảm giác được, chỗ sâu vô cùng Lôi Thần Điện truyền ra một trận ba động kỳ dị.


Rất nhẹ vì một cổ ba động, vừa không lưu ý sẽ quên mất, bất quá, lại không thể gạt được Linh Giác vô cùng nhạy cảm của những người ở đây.


- Xem đi, ta nói đúng, thực có hiệu quả!


Nghiễm Hạo thượng nhân hơn hai vạn tuổi, nhất thời phát sinh một tiếng hoan hô, cũng không có ngụy trang thâm trầm, tận lực che lấp cảm xúc vui sướng của mình.


- Mấy đạo hữu đi theo ta!


Đối với tòa Lôi Thần Điện này rất tinh tường, Nghiễm Hạo thượng nhân tựa hồ đã xác nhận, vừa rồi cổ ba động rất nhỏ kia cụ thể nơi phát ra, xung trận lên trước, đái lĩnh mọi người rất nhanh đi qua quần thể kiến trúc mê cung, hướng phía khu vực sâu trong Lôi Thần Điện không ngừng tiến lên...


Trong quần thể kiến trúc như mê cung, đi qua hơn nửa thời thần, theo từ từ thâm nhập, loại ba động kỳ dị này càng lúc càng rõ ràng, đến loại trình độ này, mặc dù không có Nghiễm Hạo thượng nhân dẫn dắt, chỉ là thuận theo loại cảm giác này, mấy người Tô Triệt là có thể tìm qua được.Rốt cục, năm người đi qua một đại môn hình vòm cao tới mấy trượng, liền thấy, một viên cầu kim chúc thật lớn màu ngân bạch huyền phù tại không trung phía trước, làm người ta có cảm giác giống như đột nhiên đi tới trong tinh không, khoảng cách gần thấy được tinh cầu chợt lóe ngân quang.


Xuy xuy lạp lạp...


Trên viên cầu kim chúc quanh quẩn vô số điện quang, một loại điện quang trạng thái gần như nửa trong suốt, không có bất cứ màu sắc gì.


- Lôi Điện chi lực thật tinh thuần!


Nghiễm Hạo thượng nhân nhất thời phát sinh sợ hãi than:


- Chớ không phải là Lôi Điện bổn nguyên chi lực chứ?


- Lôi Điện bổn nguyên chi lực?


Tô Triệt yên lặng từ xa vận chuyển Đại Lạc Lôi Thuật, tinh tế cảm ứng một phen, mấy phút sau, trong lòng cũng có phán đoán: Lôi Điện chi lực phi thường thuần túy, gần như bổn nguyên, nhưng khẳng định không phải.


Lẽ ra, Nghiễm Hạo thượng nhân chủ tu lôi đạo, hơn hai vạn năm tu hành, đối với Lôi Điện chi lực phán đoán không nên có sai lầm, nhưng bởi hắn còn không có chân chính siêu việt cảnh giới phàm nhân, đối với bổn nguyên chi lực năng lực cảm ứng khẳng định không bằng Đại Đạo Chi Thuật rõ ràng vậy.


Hắn chủ tu lôi đạo, nếu có thể bởi vậy mà thu hoạch được Lôi Điện bổn nguyên chi lực, đương nhiên là siêu việt tất cả thu hoạch chí cao, muốn so với đạt được bất cứ bảo vật gì, đều phải quý giá gấp nghìn lần, vạn lần, vô số lần.


Bởi vậy, cùng với nói đây là hắn hắn phán đoán, không bằng nói, nhất thời kích động, hắn để mong đợi nào đó trong lòng mình hô lên.


Quả nhiên, hơn mười phút qua đi, tâm tình thoáng bình tĩnh trở lại, Nghiễm Hạo vừa lắc đầu thở dài:


- Không phải, đây không phải...


- Kim chúc viên cầu này, chính là bí mật lớn nhất chôn dấu trong Lôi Thần Điện vô số năm sao?


Giờ khắc này, Thần Mộc lão tổ và Lô Nam Thánh Cô đã có chút mơ hồ thất vọng, hai người hắn cũng không phải Lôi Tu, nếu chỉ là một kết quả cùng Lôi Điện có liên quan, đối với bọn họ mà nói, thật là không được chỗ tốt quá lớn.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận