Tiên NgụcChỉ thấy được, Vu Thần lấy ra một tế đàn hình thang phi thường khéo léo, đợi được tế đàn rơi xuống đất, sau đó nó đã biến lớn đến độ cao mấy trượng.


Trên tế đàn có khắc đầy các loại đồ đằng đặc điểm Vu tộc, Tô Triệt phỏng chừng, tế đàn này tất nhiên cùng một tế đàn nào đó trong đại bản doanh Tiên Giới Vu tộc liên thông có thể không nhìn không gian tinh bích, tiến hành truyền tống cự ly siêu xa.


Trong năm ngày, nói lời từ biệt quá nhiều, lúc này từ lâu không còn cái khác có thể nói, Tô Triệt và Thiên Âm chỉ là yên lặng liếc nhau, nàng liền phiêu nhiên bay lên tế đàn, quay người lại, vẫn là yên lặng dừng ở Tô Triệt.


Im lặng nói lời từ biệt.


Tô Triệt cũng là không nói một tiếng, nhưng ở trong ánh mắt, còn đang hướng nàng truyền lại căn dặn vô tận: nhất định phải bảo trọng, bảo vệ tốt an toàn của bản thân, chờ ta đi đến Tiên Giới tìm ngươi, chờ ngày nào đó ta giỏi hơn Tiên Giới vô số cường giả, không còn có người có thể thao túng chúng ta.


Ngày nào đó sẽ không quá xa...


Thiên Âm hẳn là nhìn hiểu được nhãn thần của Tô Triệt, nhẹ nhàng gật đầu đã đáp ứng Tô Triệt, cũng là đối với Vu Thần biểu thị: đã chuẩn bị cho tốt.


Ba ba ba ba...


Vu Thần nhìn như bất động tại chỗ, kỳ thực ngay trong một phần vạn sát na, tránh qua tòa tế đàn xoay tròn mấy trăm vòng, tựa như có vô số phân thân, đồng thời đánh trúng vị trí khác nhau của tế đàn, lấy Vu tộc bổn nguyên chi lực vô cùng cường đại của hắn, cung cấp cho tòa tế đàn này cũng đủ truyền tống lực lượng.


Phá tan không gian tinh bích phong tỏa, không nhìn Thiên Địa quy tắc ước thúc, để Thiên Âm một phàm nhân chi thân như vậy, cưỡng ép đưa đến Tiên Giới, mà không phải phi thăng bình thường.


Đồng dạng đều là nhập cư trái phép, trong Tiên Giới những người thực lực cường hãn kia len lén hạ giới tương đối dễ dàng, thế nhưng một thân thể phàm nhân muốn đi đến Tiên Giới, đó thật đúng là ứng với ý tứ khó như lên trời trong lời này.


Phải biết rằng, cho dù là những Đại Thừa kỳ đạt được thiên đạo tán thành kia, sau khi phi thăng, bất cứ vật phẩm phàm gian gì cũng không thể mang đến Tiên Giới, ngay cả y vật che giấu trên người, cũng đều là chân nguyên hoặc pháp thuật của bản thân biến ảo mà thành. Bởi vậy có thể thấy được, Vu Thần đỉnh cấp nhân vật như vậy, đã nắm giữ lực lượng chí cao gần với Thiên Đạo, thậm chí cũng có thể lý giải được, Thiên Đạo ngầm đồng ý bọn họ làm ra không hành vi không tính quá phận, có thể nhìn được làm lên một chút đặc quyền nào đó thượng thiên phó thác cho bọn hắn.


Hô hô hô.... Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


Tế đàn khởi động, truyền tống có hiệu lực, cũng không có Thiên Địa dị tượng kinh thiên động địa, chỉ bất quá quang hoa nhàn nhạt thoáng hiện, trên tế đàn cũng mất đi thân ảnh của Thiên Âm.- Thiên Âm...


Tô Triệt trong lòng phát sinh một tiếng hô hoán trầm thấp, trước để chính mình tưởng tượng được có kiên cường thế nào, thực đến giờ phút này, cảm giác đau lòng cũng như vậy như vậy, tựa như, một bộ phận trái tim bị sinh sôi xé rách, theo Thiên Âm đi đến thế giới không biết đó.


Vu Thần để tế đàn chậm rãi thu hồi sau đó, cùng Tô Triệt bốn mắt đối diện, hắn thấp giọng hỏi:


- Trong lòng đang mắng ta?


- Không tính là mắng.


Tô Triệt lắc đầu mà cười, mặc dù trong lòng đau khổ vẫn phát ra dáng tươi cười có chút miễn cưỡng, thản nhiên nói rằng:


- Chỉ là đang suy nghĩ, thực lực của ta phải đạt được loại cảnh giới nay, mới có thể cho Thiên Âm hạnh phúc chân chính...


- Hạnh phúc? Người tu hành cần cái này sao?


Vu Thần im lặng cười, thân hình đột nhiên biến mất, chỉ còn một phen lời nói vẫn như cũ vọng đến bên tai của Tô Triệt:- Cho dù cần, Thiên Âm chính mình có thể tìm được, không cần ngươi cho nàng. Bởi vì ngươi căn bản không hiểu được, Thiên Âm Đại Vu chân chính, trong tay nắm giữ loại lực lượng nào.


Ầm ầm ầm...


Vu Thần vừa biến mất, thiên lôi tránh né ở gần đó hình như được thả ra, hô lạp lạp một cổ ý thức hiện ra, đem khu vực này triệt để càn quét một phen.


Cũng may, Tô Triệt có đủ Đại Lạc Lôi Thuật một trong năng lực khống chế lôi điện trình độ nhất định, nhưng thật ra không sợ bị thiên lôi đánh trúng.


Tô Triệt cố sức lắc đầu, đem toàn bộ tâm tình trái tim, đều bỏ không, trong nháy mắt cũng liền phấn chấn: Vu Thần nói không sai, Thiên Âm nếu là khôi phục Đại Vu chi thân, cho dù bên trong Tiên Giới cũng không có mấy người có thể xúc phạm tới nàng, căn bản không cần Luyện Hư kỳ phàm gian Tu Tiên Giả như mình quan tâm.


- Vu Thần gia hoả kia nói, trên Lôi Đình Tinh tồn tại một hồi cơ duyên của chủ nhân, cũng không biết, rốt cuộc là loại cơ duyên nào?


Lão Hắc suy đoán nói:


- Sẽ không phải lão gia hỏa kia cố ý bịa ra hù dọa ngươi đi sao, cơ duyên thuộc về chủ nhân ngươi hắn dựa vào cái gì tính ra được?


Tô Triệt trong lòng lắc đầu:- Tuy rằng ta không biết Vu Thần là động tâm tư gì, nhưng tựa như chính hắn đã nói, đường đường người lãnh đạo Vu tộc không đến mức đùa bỡn những thủ đoạn xấu xa đê tiện như vậy đối với ta, ta thật ra cho rằng, nói không chừng thực có thể ở trên Lôi Đình Tinh có điều thu hoạch đây.


Tô Triệt chậm rãi xoay người lại, ánh mắt chuyển hướng chính là, phương vị Vu Thần đã từng nhìn về phía đó. Nói không chừng, cơ duyên của chính mình liền ở bên đó...


Ầm ầm ầm, trong tiếng sấm nổ vang, Tô Triệt huyền phù trên cao trăm trượng, lấy tốc độ không nhanh không chậm hướng về phía bên đó phi hành, trên một tinh cầu hoàn toàn xalạ căn bản phân không ra được Đông Tây Nam Bắc.


Thậm chí còn, trên Lôi Đình Tinh hoàn toàn nhìn không thấy thái dương, toàn bộ tia sáng đều khắp nơi liên tục lóe ra thiên lôi, cùng với trăm triệu thiên tiên trên đại địa, thực vật đủ loại đủ loại kiểu dáng phát quang...


Những thực vật này hấp thụ quá nhiều điện lưu, phải phát quang phát nhiệt mới có thể phóng xuất ra hoạt lực vô cùng tràn đầy của chúng.


Rất nhiều loại thiên lôi đều có thể thương tổn thần thức của Tu Tiên Giả, đối với trên trời dưới đất tìm kiếm, đều phải dựa vào năng lực dò xét của lão Hắc.


Ở trên tinh cầu bình thường, năng lực dò xét của lão Hắc có thể thâm nhập đến gần hai vạn trượng dưới lòng đất, nhưng ở trên Lôi Đình Tinh, chịu điện lưu cuồng bạo dày đặc phóng xuất ảnh hưởng, chỉ có thể phát hiện trong vòng một vạn trượng.


Đây là nói tràng cơ duyên kia nếu là chôn sâu dưới lòng đất, thế tất phải khổ tâm hao phí lớn, cũng không phải trong khoảng thời gian ngắn có thể tìm được.


Cứ như vậy một đường phi hành, qua ước chừng hai canh giờ, Tô Triệt và lão Hắc vẫn là không có thu hoạch.


- Không đúng a!


Tô Triệt trong lòng cân nhắc nói:


- Vu Thần cũng không phải một người nhàm chán vô sự, mỗi một lời nói, một một bước đi đều ẩn chứa thâm ý trong đó, nơi hắn lựa chọn gặp mặt, khả năng không lớn chỉ là tùy ý mà định ra, cơ duyên theo như lời hắn, hẳn là cách không xa mới đúng a...


- Đừng để hắn nghĩ đến quá mức cao thâm.


Lão Hắc mỉm cười nói:


- Những vị cường giả đứng trên vị trí đỉnh phong này, có đôi lúc cũng sẽ giống như người điên không thể nói lý, làm ra một vài cử động mạc danh kỳ diệu, không nhất định mọi chuyện có đạo lý, khắp nơi ẩn dấu huyền cơ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận