Tiên NgụcTô Triệt trong lòng rõ ràng, Vu Thần hi vọng bản thân cho hắn cái gọi là tin tức tốt, cũng chính là chính mình nguyện ý thay đổi chủng tộc và huyết thống, triệt để trở thành một Vu tộc.


Chuyện này đương nhiên không có khả năng đáp ứng hắn, bởi vậy, Tô Triệt chỉ có thể lựa chọn trầm mặc không lên tiếng.


Vu Thần mơ hồ cười một tiếng, tiếp tục nói rằng:


- Trước tiên là nói về tin tức tốt, cũng chính là nguyên nhân để các ngươi gọi tới Lôi Đình Tinh, mà không phải tinh cầu khác...


- Tô Triệt, xuất phát từ một trùng hợp, ta phát hiện tòa tinh cầu này thiên lôi dày đặc, dĩ nhiên tính được, ngươi cùng nơi này có đại duyên phận, khỏa tinh cầu này sẽ tạo cho ngươimột hồi cơ duyên, do đó, liền đem ngươi gọi tới đây.


Nói đến đây, ánh mắt Vu Thần từ trên người Tô Triệt, chuyển tới phương hướng xa xa nào đó:


- Đương nhiên, nếu cùng ngươi hữu duyên, mặc dù không có ta thông tri, sớm muộn gì ngươi cũng tìm tới nơi này, ta đây cũng chỉ là thuận thế làm, để thời gian giảm xuống một chút mà thôi.


- Lôi Đình Tinh sẽ tạo cho ta một hồi cơ duyên?


Tô Triệt âm thầm thấy kỳ quái trong lòng, nhưng là muốn đứng đắn đối với Vu Thần biểu thị cảm tạ.


- Làm sao tìm được tràng cơ duyên này, vậy phải nhờ vào chính ngươi, ta nếu giúp ngươi, sự tình chắc chắn phải gặp khó khăn có thể dự liệu chuyển biến.


Những lời này của Vu Thần nói được coi như là tương đối khách khí, kỳ thực, hắn căn bản không có bất cứ trách nhiệm và nghĩa vụ gì bang trợ Tô Triệt. Trừ phi, Tô Triệt nguyện ý trở thành một Vu tộc, trở thành một gã thuộc hạ nắm trong tay hắn.


- Cái này đã phi thường cảm tạ, Tô Triệt nhất định nỗ lực tìm được tràng cơ duyên này.


Tô Triệt cúc cung cảm tạ nói.


Vu Thần cũng là cười ha hả, xua tay nói rằng:- Đừng vội cảm tạ ta, bởi vì kế tiếp, ngươi nên mắng ta.


Tô Triệt trong lòng lộp bộp một chút, đương nhiên biết được, tin tức xấu sẽ đến. Không có gì bất ngờ xảy ra hẳn là..., ánh mắt Vu Thần lại chuyển tới trên người Thiên Âm, đối với nàng ôn hòa nói rằng:


- Việc Vu tộc quật khởi, Tiên Giới tất nhiên là phản ứng cường liệt, đồng thời, muốn so với ta nguyên bản suy nghĩ còn phiền phức hơn một ít. Thiên Âm, tộc của ta trong Tiên Giới tình huống không quá lạc quan, cần có một người đi vào khống chế đại cục.


- Quả nhiên là như thế này!


Tâm tư của Tô Triệt, nhất thời hoảng loạn:


- Vu Thần quả nhiên muốn đem chính mình và Thiên Âm phân ly, khẳng định tìm kiếm mượn cớ, muốn đem Thiên Âm đuổi về Tiên Giới khôi phục thân Đại Vu.


Bá!


Vu Thần phảng phất có thể nghe được tiếng lòng của tiếng lòng, ánh mắt lập tức chuyển thành lãnh liệt, ngữ khí cũng là nghiêm khắc hơn rất nhiều:


- Tô Triệt chớ có cho là ta đây là muốn lợi dụng đến áp chế ngươi. Ta là người lãnh đạo hàng tỉ Vu tộc, thái độ làm người hành sự còn không đến mức xấu xa như vậy. Huống chi, đối với Thiên Âm, ta vẫn coi nàng như hài tử của mình để đối đãi, sẽ không bởi vì bất cứ lý do gì, nguyên nhân gì lợi dụng nàng! Ngươi phải, minh bạch đạo lý minh bạch cho ta!


Tô Triệt tâm tình trầm trọng, chỉ có thể là yên lặng gật đầu trong lòng nói rằng:- Chỉ hy vọng như thế.


Ánh mắt Vu Thần lần thứ hai quay lại trên người Thiên Âm, ngữ khí thần thái cũng là theo đó biến trở về trạng thái nhu hòa:


- Thiên Âm, ngươi cho rằng thế nào?


- Thiên Âm minh bạch, tự nhiên phân được rõ sự tình nặng nhẹ.


Thiên Âm nhẹ giọng đáp ứng, lại hỏi:


- Bất quá, trong Tiên Giới, không phải có cự lực hòa hảo mới được. Bọn họ chủ trì đại cục sao, ta nếu trở lại, có thể hay không...


- Vấn đề chính là ở trên người bọn họ...


Vu Thần mơ hồ thở dài:


- Lúc này đây, coi như là một hồi khảo nghiệm nhằm vào mấy người bọn họ. Chỉ tiếc bọn họ vẫn là khiến ta thất vọng.- Vu Thần đại nhân, sự tình rất nghiêm trọng sao?


Chuyện liên quan đến sinh tồn, tử vong của Vu tộc, Thiên Âm đâu còn lo lắng những sự tình của người kia, nhất thời cũng khẩn trương theo.


Dù sao, kiếp trước nàng chính là một đời Đại Vu mấy nghìn vạn năm đối với Vu tộc tình cảm thâm hậu, há lại vì đời này thân là vì nhân loại chút thời gian ấy có thể xóa bỏ được. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Nói đến, nàng nếu thực sự là loại người vô tình quên đi tổ tông, cũng không đáng Tô Triệt đi yêu nàng.


- Chuyện vô trở ngại tất cả đều ở trong dự liệu của ta, bên trong Tiên Giới ta cũng đã sớm có an bài.


Vu Thần bình tĩnh nói rằng:


- Bất quá, xác thực cần một người ta tin tưởng nhất, mang theo ý chỉ của ta trở về Tiên Giới, bình định, khống chế đại cục. Thiên Âm, ngươi cũng biết, trong toàn bộ Đại Vu, để cho ta tín nhiệm nhất cũng chính là ngươi.


Thiên Âm yên lặng gật đầu, hơi lộ ra nhãn thần do dự, tiện đà chuyển đến trên mặt Tô Triệt, trong ánh mắt ẩn hàm vẻ trưng cầu và khẩn cầu.


Mặc kệ nói như thế nào, thân là nữ nhân của hắn, chính mình sắp sửa đi làm sự tình, đều phải thông qua hắn đồng ý mới được.


Kỳ thực, rất lâu, khi Tô Triệt và Thiên Âm nói chuyện phiếm cũng đã biết được. Bên trong Vu tộc đồng dạng tồn tại dã tâm và tranh đấu quyền lực, huống chi, Vu tộc Vu tộc, khát vọng và truy cầu đối với lực lượng và vinh quang vĩnh viễn không có cực hạn.


Nói trắng ra, rất nhiều Đại Vu đều cũng có dã tâm, muốn trở thành Vu Thần loại đỉnh cấp cường giả này, thậm chí siêu việt hắn.


Hiện nay, vì cả quật khởi, Vu Thần phải thời gian dài tọa trấn Linh giới và Tu Chân Giới, vì những Vu tộc dũng sĩ kia khắp nơi cướp đoạt nguyên thần hộ tống, tránh cho bọn họ gặp phải người đến từ Tiên Giới cản trở.


Kể từ đó, cũng cấp cơ hội cho những Tiên Giới Đại Vu kia phóng ra dã tâm, nhất là người khác tại chúng tiên Tiên Giới dùng lợi ích mê hoặc và xúi giục, nói không chừng sẽ làm ra hành vi cực đoan phản bội Vu Thần, thậm chí phản bội chủng tộc.


Thiên Âm xưng được là Đại Vukhông có nhất, cũng là Vu tộc trung thành nhất, bằng vào hai đặc điểm này, mới có thể trở thành thuộc hạ Vu Thần tín nhiệm nhất. Năm xưa, có thể để chuyển thế sống lại, hạ giới tìm kiếm Di Tiên Cảnh một nhiệm vụ quan trọng như vậy giao cho nàng đi chấp hành.


Nếu là bên trong Tiên Giới tất cả bình thường, không có xuất hiện những việc xấu này, khẳng định là không cần đến Thiên Âm: thế nhưng hiện tại, cục diện tất cả mọi người không kỳ vọng đã xuất hiện, quả thực đi ra. Thiên Âm nhất định phải lấy đại cục làm trọng, vì chủng tộc của nàng, tạm thời buông bỏ vui vẻ và hạnh phúc của người khác, trở lại Tiên Giới, khôi phục Đại Vu chi thân, phụ trợ Vu Thần, bình định...Những đạo lý này, giờ khắc này, Tô Triệt căn cứ tràng đối thoại giữ Vu Thần và Thiên Âm đương nhiên có thể phân tích rõ ràng.


Sẽ cùng Thiên Âm phân ly, tâm tình của Tô Triệt đương nhiên khá là khó chịu, nhưng cũng biết được, không thể bởi vì những tư tâm kia của bản thân, cưỡng bức Thiên Âm gạt bỏ sạch tín ngưỡng của nàng, cùng tình cảm thâm hậu của nàng đối với Vu tộc.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận