Tiên NgụcHơn hai trăm Trung cấp Cực Hỏa Thiết Cát, ý nghĩa phải có số lượng Tu Tiên Giả tương đồng nguyện ý đem loại thần thông này cống hiến ra. Nói như vậy, có thể để Cực Hỏa Thiết Cát lĩnh ngộ đến tiêu chuẩn Trung cấp, hẳn là tu vi đã ngoài Kim Đanhậu kỳ.


- Trong phạm nhân tổng cộng có bao nhiêu người có đủ loại thần thông này?


Tô Triệt theo đó hỏi.


- Chỉ có hơn mười, lại đến bảy người vừa rồi, còn lại đều chỉ là Nhập Môn Cấp bất nhập lưu, thậm chí Học Đồ Cấp, không có giá trị rút lấy.


Lão Hắc kiến nghị nói:


- Ta vẫn là tốn chút thời gian, bắt lấy một nhóm Hỏa hệ Tu Luyện Giả có tội, mặc dù không cần giam giữ vĩnh cửu, như vậy, đem kỹ năng rút lấy chuyện này cho rằng đối với bọn họ trừng phạt, cũng không có gì có lỗi với bọn họ.


- Có thể!


Tô Triệt cũng không là người cổ hủ, lúc này nói rằng:


- Đối với những kẻ có tội kia, không cần quá mức khách khí, lúc cần thiết, nên bắt lấy bọn họ khai đao. Nếu là ác nhân ngược lại so với người tốt sống được càng tự tại hơn, ngược lại có vẻ thượng thương bất công.


"Thượng thiên" này khẳng định chính là chỉ bản thân Tô Triệt.


- Được!


Lão Hắc thích nhất chính là loại sự tình này, sảng khoái đáp:


- Ta làm cái này, rất nhanh là có thể hoàn thành.


Thân là chúa tể Tiên Ngục, lão Hắc làm việc hiệu suất không cần nhiều lời, người nào có tội, người nào vô tội, thông qua Độc Tâm Thuật có thể hiểu được rất rõ ràng, bắt lấy hơn hai trăm Tu Tiên Giả có đủ Trung cấp Cực Hỏa Thiết Cát thần thông, Tô Triệt phỏng chừng, dùng không đến nửa ngày, là có thể làm được.


Quả nhiên, còn không đến ba canh giờ, hơn hai trăm người có tội đều bị đưa vào tầng năm Tiên Ngục, dường như hôn mê, lẳng lặng huyền phù bên trong không gian kỳ lạ này.Trong lúc này, không ít người có đủ Cực Hỏa Thiết Cát, đã đạt được tiêu chuẩn Cao Cấp.


- Bình thường không nhìn đến thu thập bọn họ cũng không tính, nếu đều là người có tội, lại đã bắt lấy, sau kỹ năng rút lấy, còn hắn là dành cho bọn hắn trừng phạt tương ứng, không thể đơn giản phóng ra.


Tô Triệt thuận tiện nói ra một loại chỉ lệnh, đối với lão Hắc nói rằng:


- Chuyện này, chính ngươi tự nhìn đi sao!


- Minh bạch!


Lão Hắc thống khoái đáp ứng.


Hơn hai trăm người nắm giữ Cực Hỏa Thiết Cát, Tô Triệt đương nhiên không dám thoáng cái đem tất cả đều rút lấy, dưới tình huống kinh nghiệm không đủ, tất cả đều phải cẩn thận hành sự.


Tô Triệt cho rằng, y theo cảnh giới tu vi Luyện Hư kỳ của chính mình, chịu tải kỹ năng thần thông Tông Sư Cấp, hẳn là hợp tiêu chuẩn.


Vì vậy trước khi rút ra không đến hai mươi Trung cấp kỹ năng, hợp thành hai mươi Đại Sư Cấp, lại thêm bản thân đã có Đại Sư Cấp, phi thường thuận lợi đạt được cảnh giới kỹ năng Tông Sư Cấp.Lúc này, Tô Triệt không có nóng vội, yên lặng cảm thụ một phen trạng thái của bản thân, cảm giác không hề dị thường, lúc này mới có can đảm tiếp tục xuống phía dưới.


- Muốn đem một môn thần thông chiến đấu lĩnh ngộ đến Tông Sư Cấp, không biết cần bao nhiêu tràng chiến đấu, bao nhiêu lần tôi luyện, không có mấy nghìn năm, thậm chí vạn năm trước tu hành, tuyệt đối không có khả năng thực hiện. Mà ta bằng vào công năng thần kỳ của tầng năm Tiên Ngục, trong nháy mắt cũng là nắm giữ một loại thần thông chiến đấu Tông Sư Cấp...


Giờ này khắc này, Tô Triệt có thể nói là vạn phần cảm khái:


- Cái này liền chứng minh, thế gian lực lượng mạnh nhất chính là Thiên Địa quy tắc lực lượng, nắm trong tay quy tắc chi lực của một thế giới, không có chuyện gì là không thể làm được.


Tiếp tục đi sao!


Kế tiếp, Tô Triệt tiếp tục dung hợp đại lượng kỹ năng thần thông, đã khiến chính mình đối với Cực Hỏa Thiết Cát loại thần thông này lĩnh ngộ cảnh giới đạt được Truyện Thuyết Cấp, cũng chính là những Đại Thừa kỳ cường giả này đối với hạng kỹ năng nào đó có khả năng lĩnh ngộ đến cảnh giới cao nhất.


Đến loại trình độ này, không cần lại tiếp tục thử nghiệm nữa, Tô Triệt tự nhiên mà tâm sinh minh ngộ:


- Tạm thời mà nói, chỉ có thể như vậy! Lúc trước suy nghĩ vô cùng tốt đẹp, tu vi Luyện Hư kỳ thực sự là không thể chịu tải đẳng cấp kỹ năng Thần Thoại Cấp!


Cũng không phải công năng rút lấy kỹ năng tầng năm Tiên Ngục tồn tại chỗ thiếu hụt, mà là Tô Triệt bản thân năng lực chịu tải tồn tại cực hạn. Cảnh giới tu vi Luyện Hư kỳ cùng cảnh giới kỹ năng Thần Thoại Cấp, giữa hai cái căn bản là không thể phối hợp.


Dường như tiểu mã kéo đại xa, sẽ là một loại trạng thái dị dạng không bình thường, không khỏe mạnh, mặc dù có thể miễn cưỡng làm được, đối với Tô Triệt tương lai phát triển cũng là trăm hại mà không một lợi.- Tối thiểu cũng phải là cảnh giới tu vi Độ Kiếp kỳ, mới có thể chống đỡ đẳng cấp kỹ năng Thần Thoại Cấp, hiện tại, vẫn là không thể nóng lòng cầu thành a!


Tô Triệt không phải hạng người ánh mắt thiển cận, sẽ không làm loại chuyện ngu xuẩn nóng vội. Vì vậy, còn lại hơn một trăm phạm nhân, chỉ có thể tạm thời bắt giữ, đợi được chính mình tấn chức đến Độ Kiếp kỳ, mới có thể làm được với bọn họ.


- Đã rất tốt!


Lão Hắc mặc dù có một chút thất vọng, lại vẫn là không quên an ủi chủ nhân:


- Cái này liền ý nghĩa, đợi được chủ nhân ngươi tấn chức đến Độ Kiếp kỳ, tùy tiện liền dung hợp hơn mười hạng thần thông pháp thuật Thần Thoại Cấp, đó chính là chân chính thế gian vô địch, tiện tay đều có thể diệt sát Đại Thừa kỳ cường giả.


- Tiện tay diệt sát Đại Thừa kỳ?


Tô Triệt trong lòng cười nói:


- Cái này không tính là cái gì, thực không tính là cái gì! Vu Thần, Thôn Thiên Thử nhân vật như vậy, hắt xì một cái là có thể diệt sát mấy nghìn mấy vạn Đại Thừa kỳ. Ta cuối cùng lý tưởng là đợi được tương lại, sau khi tiến vào Tiên Giới, đem Tam Thiên Đại Đạo dung hợp một thân, đồng thời, đem cảnh giới lĩnh ngộ mỗi một loại Đại Đạo Chi Thuật, đều đề thăng đến Thần Thoại Cấp. Khi đó...


Khi đó sẽ biến thành thế nào, Tô Triệt cũng không nói gì nữa, bởi vì, ai cũng không biết sẽ biến thành thế nào. Lẽ nào, chỉ là chúa tể thế giới Tiên Ngục còn chưa đủ, còn muốn lại trở thành chúa tể của ngoại giới đại vũ trụ này sao?


Chỉ có thể nói, hiện nay Tô Triệt khẩu vị thực sự càng lúc càng lớn, chỉ hướng cũng như vậy...


Tính đến bây giờ, đã ở trong Tả Thừa Tướng phủ bế quan năm ngày, dù sao ở trong nhà người khác, Tô Triệt không muốn làm ra quá nhiều phiền phức cho nhân gia, liền lập tức rời khỏi.


Bất quá, trước đó, còn muốn xác định một việc, đó là...


Đạt được Hóa Thần Kỳ, có thể mở ra tầng năm Tiên Ngục; đạt được Luyện Hư kỳ, có thể mở ra tầng sáu Tiên Ngục. Bởi trong Thì Quang Thiên Luân tu luyện nghìn năm nguyên nhân đặc thù này, dẫn đến Tô Triệt tấn cấp Luyện Hư kỳ, lúc này mới mở ra tầng năm Tiên Ngục, kế tiếp, tự nhiên lại muốn đối mặt với chuyện mở ra tầng sáu Tiên Ngục. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


- Chủ nhân, công năng tầng sáu Tiên Ngục, ngươi có suy nghĩ thế nào? Hiện tại có thể xác định ra ra được không?


Lão Hắc hỏi.


- Một công năng lý tưởng nhất trong lòng ta chính là có thể giống như U Minh Quỷ Đế vậy, ở trong lúc chiến đấu, lợi dụng toàn bộ sinh linh lực lượng thế giới Tiên Ngục, tập tụ một thân, sức chiến đấu trong khoảng thời gian ngắn đề thăng gấp trăm ngàn lần...Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận