Tiên Ngục- Sốt ruột cũng vô dụng.


Tô Triệt trong lòng cười nói:


- Ngươi cho là Sáng Thế thần dễ làm như vậy sao? Quyền lực càng lớn, trách nhiệm càng lớn, trọng trách trên vai cũng lại càng nặng. Bước tiếp theo, sự tình nên làm, rất nhiều, chỉ có thể từng bước một giải quyết. Thế nhưng đối với ta mà nói, gần nhất mấy vạn năm thân ở trong đại vũ trụ ngoại giới, vẫn là mau chóng trưởng thành, bảo trụ mạng nhỏ của chính mình quan trọng nhất.


Thân là một nhân loại, chính là thời gian mấy vạn năm trưởng thành, đối với một vũ trụ hình thành mà nói, chỉ bất quá nháy mắt mà thôi.


Vấn đề này có thể tạm thời buông lỏng, lúc này, Tô Triệt càng quan tâm là tầng năm buông thành công mở ra, như vậy, công năng rút lấy kỹ năng chính mình chờ đợi đã lâu có thực xuất hiện hay không?


- Đương nhiên là có!


Lão Hắc hắc hắc vui mừng mà nói:


- Tiên Ngục vĩnh viễn cũng sẽ không làm chúng ta thất vọng.


Vù!


Bản thể của Lão Hắc dẫn đạo tư tưởng của Tô Triệt nhất thời tiến nhập bên trong không gian tầng năm Tiên Ngục. Diện tích không gian không phải rất lớn, ước chừng tinh không một tinh cầu đường kính gần trăm dặm, trống rỗng vắng vẻ, hầu như không có chỗ nào đáng giá miêu tả.


Bất quá, Tô Triệt đối với điều này cũng không phải rất lưu ý, thứ đó thật xấu, không tại mê thích, có đẹp hay không, mà là công năng của nó có hữu dụng hay không.


Kế tiếp như vậy, đương nhiên muốn đích thân nghiệm chứng một chút, công năng rút lấy kỹ năng có thần kỳ, mỹ hảo giống như chính mình suy nghĩ hay không.


Tô Triệt quyết định, lần đầu tiên thử nghiệm rút lấy kỹ năng, dùng kỳ nghệ để tiến hành thí nghiệm.


Vì vậy, năm phạm nhân tinh thông kỳ nghệ bị truyền tống đến, bên trong không gian đặc thù của tầng năm Tiên Ngục, vừa tiến vào ở đây, bọn họ đó là thần trí hoàn toàn biến mất, tựa như hôn mê, hoàn toàn không có năng lực kháng cự.


Hiện nay thế giới Tiên Ngục, như trước vẫn duy trì một lĩnh vực đặc thù, chuyên môn dùng để giam giữ một ít gia hỏa tội ác tày trời. Tuy nói, Tô Triệt không quá thích can thiệp chúng sinh Tiên Ngục tự do phát triển, thế nhưng rất nhiều lúc vừa mới phát hiện một vài hỗn đản không có nhân tính, không bắt bọn họ, Tô Triệt nghĩ trong lòng rất không thoải mái.


Nhắm mắt làm ngơ, đồ vật có chút bẩn thỉu, không biết cũng bỏ đi, một ngày biết được, không bắt bọn nó sạch sẽ đó là như nghẹn ở cổ họng, không thổ ra không thoải mái.Sở dĩ nói, ở trong thế giới Tiên Ngục bắt được đám gia hỏa này, thực sự có thể nói là làm nhiều việc ác, ắt bị thiên khiển, vừa vặn bị Sáng Thế thần vĩ đại đụng vào hắn làm chuyện xấu, cũng là một cái tử lộ mà.


Đám gia hỏa này bị đơn độc nhốt lại, trừ dùng để tiến hành các loại thực nghiệm, lại chính là tác dụng kẻ chết thay này.


Quá trình rút lấy kỹ năng tương đối giản đơn, muốn so với trước kia dự đoán đơn giản hơn vô số lần, thậm chí cũng không cần lão Hắc hỗ trợ, Tô Triệt chỉ cần tâm niệm khẽđộng, liền cảm giác được, coi như có một đạo thanh lưu từ trong đầu tuôn ra, trong nháy mắt chảy khắp toàn thân...


Loại cảm giác này có chút sảng khoái, tựa như khốc nhiệt khó nhịn, đột nhiên có một trận gió mát từ trước mặt thổi tới, sẽ khiến ngươi hô lớn một tiếng: thoải mái!


Sau đó, Tô Triệt liền tự nhiên mà ý thức được, chính mình nguyên bản trình độ kỳ nghệ vô cùng hôi thối, thoáng cái tăng trưởng mấy trăm lần, một nghìn lần, trình độ đề thăng quả thực khó có thể hình dung.


Rất rõ ràng, đây không phải một loại đề thăng mà là một phạm nhân nào đó tinh thông chơi cờ, kỹ năng kỳ nghệ nguyên bản thuộc về hắn bị rút lấy ra, chuyển tới trên người mình, trở thành một loại năng lực của mình.


Hơn nữa, loại chuyển biến này cực kỳ tự nhiên, không có chút trúc trắc và cảm giác không được tự nhiên, loại kỹ năng này căn bản không phải đoạt được, dường như chính mình một chút luyện ra, giống như đúc.


- Thật sự thần kỳ a!


Trừ một đánh giá như vậy, hưng phấn trong lòng Tô Triệt không biết nên biểu đạt như thế nào mới tốt. Nguồn: https://truyenfull.vn


- Chỉ là rút ra kỳ nghệ một người mà thôi, nếu là đem kỳ nghệ của mấy gia hỏa này đều lấy ra, dung hợp một chỗ, có thể khiến kỳ nghệ của ta càng trở nên tinh luyện hay không, giống như đạo lý dung hợp sở trường của bách gia kia?Ôm suy nghĩ như vậy, Tô Triệt phi thường dũng cảm tiến hành thử nghiệm, đồng thời, đem kỹ năng kỳ nghệ của bốn phạm nhân khác đều rút lấy ra, hoàn toàn dung hợp trong bản thân.


Sở dĩ tuyển định kỹ năng kỳ nghệ làm thí nghiệm đầu tiên, chính là bởi vì loại kỹ năng sinh hoạt này tương đối an toàn, cho dù mù mắt đi lại một lần, cũng không không mang đến cho bản thân tổn thương thực chất, nếu đổi thành những kỹ năng chiến đấu uy năng cường hãn kia, vậy có thể sẽ rất khó nói...


Hô!


Cảm giác thanh lương sảng khoái khắp cả người lại xuất hiện, trình độ khẳng định vượt lên một lần trước, dù sao đây là bốn người hợp nhất.


Lúc này, Tô Triệt yên lặng cảm giác biến hóa tại phương diện kỳ nghệ của chính mình, không qua quá lâu, đó là có phán đoán:


- Trình độ quả nhiên là đề thăng trên diện rộng, cái này chứng tỏ, cùng một loại kỹ năng quả nhiên có thể rút ra nhiều lần, dung hợp nhiều lần, không ngừng đề thăng tạo nghệ tại lĩnh vực này.


Lão Hắc theo đó kiến nghị nói:


- Đã như vậy, có phải là hẳn là định ra cho cùng một loại kỹ năng một đẳng cấp hoặc một trình tự tiêu chuẩn, dễ dàng lýgiải và câu thông?


- Có thể!


Tô Triệt trong lòng đáp:- Ngươi quyết định đi sao.


- Vậy liền...


Lão Hắc có hứng thú cân nhắc một hồi, liền nói rằng:


- Vậy liền quyết định là, Tân Thủ Cấp, Học Đồ Cấp, Nhập Môn Cấp, Sơ Cấp, Trung cấp, Cao Cấp, Đại Sư Cấp, Tông Sư Cấp, Truyện Thuyết Cấp, Thần Thoại Cấp...


- Ân, tạm thời liền định là mười cấp, chủ nhân, ngươi cảm giác thế nào?


- Rất tốt!


Tô Triệt rất là thẳng thắn trả lời:


- Cứ quyết định như vậy!


Vì vậy, thế giới Tiên Ngục đẳng cấp kỹ năng bị hai vị Sáng Thế Giả định là: Tân Thủ, Học Đồ, Nhập Môn, Sơ Cấp, Trung cấp, Cao Cấp, Đại Sư, Tông Sư, Truyện Thuyết, Thần Thoại.


Tổng cộng mười đẳng cấp, bao gồm kỹ năng sinh hoạt cùng kỹ năng chiến đấu, đều có thể định ra như vậy.


Đương nhiên, đẳng cấp kỹ năng cũng không thể hoàn toàn đại biểu sức chiến đấu chỉnh thể một người. Đợi được tương lai, Tô Triệt và lão Hắc đối với lực lượng chân tủy nắm giữ và lý giải, đạt được trình tự cảnh giới nhất định, mới có tư cách chế định ra cho thế gian chúng sinh một lực lượng chỉ số, lấy trị số cực kỳ chính trực để định ra sức chiến đấu của mỗi người.


- Thô sơ giản lược mà suy đoán, dung hợp kỹ năng kỳ nghệ của năm tên vừa rồi, trình độ kỳ nghệ của ta, hẳn là có thể đạt được Tông Sư Cấp, nhưng khẳng định không đạt được tiêu chuẩn Truyện Thuyết Cấp...


Tô Triệt trong lòng cân nhắc nói:


- Kế tiếp, có thể thử nghiệm rút lấy nhiều lần loại kỹ năng chiến đấu đồng nhất, nhìn một chút, có thể dung hợp đề thăng hay không.


Nghĩ đến liền làm, không hề dài dòng!


Bá!


Năm phạm nhân bị rút lấy kỳ nghệ, được truyền tống trở lại nhà lao ban đầu, hơn mười phút sau, kỹ năng bên trong không gian tầng năm Tiên Ngục, lại thêm bảy phạm nhân khác.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận