Tiên NgụcBất quá, vì bảo trụ bí mật trong Tiên Ngục sẽ không bởi vậy mà tiết lộ ra ngoài, nguyên thần của Đại Vân mặc dù chậm rãi lớn mạnh, cũng bị lão Hắc và U Minh Quỷ Đế phong bế ở trong một không gian nhỏ đặc biệt, tựa như một người bị nhốt ở trong phòng của Tiểu Hắc tiếp thụ cải tạo. Nhưng đối với hoàn cảnh bên ngoài căn phòng cũng là hoàn toàn không biết gì cả.


Ngày thứ tám, Tô Triệt hướng Ngạo Tình quận chúa thảo luận muốn vài giọt máu trong tim, cũng chính là tục xưng tâm huyết hoặc chân huyết, đồng thời là một bộ phận khí huyết tối trọng yếu trong cơ thể người tu luyện.


Lấy ra máu trong tim, cũng không phải như trong tưởng tượng, cần dùng trường châm đâm vào trái tim đáng sợ như vậy, chỉ cần Ngạo Tình quận chúa tự mình thông qua kỹ xảo nào đó, để vài giọt tâm huyết thông qua kinh mạch, từ đầu ngón tay bức ra là có thể được. Loại sự tình này rất đơn giản, Tu Tiên Giả đã ngoài Trúc Cơ kỳ đều có thể làm được.


Bên trong Tiên Ngục, đã sớm vì Đại Vân chuẩn bị cho tốt một khối nhục thân nữ tính, cũng là một người mắc tội lớn bị xử tử, tu vi Nguyên Anh trung kỳ. Lúc này, đang trong trạng thái người thực vật mất đi hồn phách.


Linh hồn đã chết, thân thể lại còn sống.


Lão Hắc và U Minh Quỷ Đế đầu tiên là để một thân huyết dịch của nàng lấy ra hơn phân nửa, lại lợi dụng vài giọt máu trong tim của Ngạo Tình quận chúa, thúc đẩy sinh ra đại lượng tinh huyết mới, cùng huyết dịch ban đầu của nàng dung hợp một thể, tuy hai mà một.


Huyết dịch của hai người khác nhau, thường thường sẽ gặp phải hiện tượng bài xích, đây là một loại quy luật tự nhiên, nhưng dưới Tiên Ngục Thiên Địa quy tắc ép buộc, có thể ở trên khối thân thể này tạm thời thay đổi loại quy luật này. Mục đích làm như vậy cũng chính là vì chế tạo ra cho mẹ con hai nàng loại máu mủ tình thâm, huyết mạch tương liên đặc tính của thân nhân.


Sau đó, lại căn cứ một vài bức họa Đại Vân lúc sinh tiền lưu lại, đối với khối thân thể này tiến hành tố thể cải tạo, trở nên cùng Đại Vân giống nhau như đúc, đặc thù thân thể hầu như nhất trí.


Đương nhiên, đây chỉ là tương đối mà nói giống nhau như đúc, về phần trên mông có bớt hay không, có chút khí quan hình thái có tương đồng hay không...Một nhân loại này thực sự là không thể nào khảo cứu, cũng không thể mô phỏng theo.


Cùng với nói, Tô Triệt thông qua Tiên Ngục làm mẫu thân Ngạo Tình quận chúa sống lại, không bằng nói, là căn cứ theo nhu cầu của Ngạo Tình, làm ra một người sống. Tạo hóa chi lực thần kỳ như vậy, cho dù tại Tiên Giới, đại bộ phận Chân Tiên cũng là làm không được.


Ngày thứ mười hai, nguyên thần chi lực của Đại Vân cũng đã đủ cường đại, đủ để phối với nhục thân Nguyên Anh trung kỳ, đồng thời, tư tưởng ý thức của nàng cũng theo đó thức tỉnh.


Tô Triệt lúc trước suy đoán quả nhiên không sai. Trong một tia tàn thần kia quả thực ngưng tụ toàn bộ tưởng niệm, quan tâm và không bỏ được, tình thương vô tận của nàng đối với nữ nhi hết thảy áp súc lại trong đó.


Phương diện ký ức nhân sinh khác đã còn sót lại không nhiều lắm, liền ngay cả hai thành cũng không đến, còn lại hơn tám phần mười, toàn bộ đều là sự tình có liên quan đến nữ nhi Ngạo Tình của nàng.Đây là một vị mẫu thân tại ranh giới tử vong trực tiếp thể hiện ra loại trạng thái tâm linh này.


Nguyên thần trú nhập nhục thân, còn cần thời gian hai ba ngày dung hợp và thích ứng, mới có thể chân chính nắm giữ toàn bộ thân thể mới này, thế nhưng trên cơ bản mà nói, Đại Vân người này rốt cuộc đã trọng hoạch tân sinh, quay về nhân thế.


Chỉ cần nàng còn nhớ rõ nữ nhi Ngạo Tình của mình, sự tình khác, thông qua người khác chỉ đạo, đều có thể chậm rãi hồi tưởng. Đương nhiên, những chuyện kia đối với Ngạo Tình mà nói cũng không tính quan trọng.


- Cũng không tệ lắm, coi như là có thể cho tiểu nha đầu kia một giao phó.


Tô Triệt cũng là âm thầm yên lòng.


Buổi sáng ba ngày sau, Ngạo Tình quận chúa và Tả Thừa Tướng Trịnh Vận Tắc nhận được Tô Triệt mời, lại đi tới tòa tiểu viện này, đang ngồi ở trong đại sảnh lo lắng chờ đợi.


Nhất là tiểu nha đầu Ngạo Tình, càng khẩn trương vô cùng, rất nhanh bàn tay trắng trẻo, nhỏ bé, bên trong đã thấm đầy mồ hôi.


Đợi được Tô Triệt trong phòng đi ra, tiểu nha đầu càng là toàn thân căng thẳng, có thể nhận thấy được cả người nàng mơ hồ run rẩy.


Giờ khắc này, ngay cả Đại Thừa kỳ cường giả Trịnh Vận Tắc kiến thức rộng rãi, cũng có chút khẩn trương, chỉ bất quá bên ngoài xem ra vẫn là một bộ dáng trầm ổn.- A!


Ngạo Tình quận chúa đột nhiên bộc phát ra một tiếng thét kinh hãi, bởi vì, nàng nhìn thấy, một mỹ phụ nhân mặc cung trang hoa lệ, đi theo ở phía sau Tô Triệt đi tới, hình dạng của nàng, chính là...


- Mụ mụ!


Một tiếng hô hoán tràn ngập kinh hỉ và tưởng niệm, nhất thời vang lên.


- Tình nhi!


Đại Vân được trọng hoạch tân sinh, có thể quên đi tất cả, nhưng vĩnh viễn không có khả năng quên nữ nhi của chính mình.


Mẹ con hai người nhất thời ôm lấy nhau, nước mắt kinh hỉ, liên thanh hô hoán, tất cả cái này căn bản không cần Tô Triệt an bài hoặc bố trí trước, hoàn toàn cự kỳ tự nhiên mà xuất hiện trước mắt.


- Ta chỉ là phục hoạt thân thể của nàng, thậm chí nguyên thần, nhưng linh hồn của nàng vẫn sống ở bên cạnh Ngạo Tình, vẫn chưa từng rời đi.


- Hẳn là như thế này đi...Tô Triệt đứng yên một bên, yên lặng chúc phúc đôi mẫu tử này lại được đoàn tụ.


Hồi lâu sau, mẫu nữ hai người mới có thể từ trong kích động vô bì bình tĩnh lại một ít, Ngạo Tình quận chúa khuôn mặt đầy lệ, nhẹ nhàng vài bước đi tới trước mặt Tô Triệt, hàng vạn hàng nghìn ngôn ngữ chỉ có thể dung hợp thành ba chữ đơn giản nhất:


- Cảm ơn ngươi... Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Tô Triệt mỉm cười gật đầu, thản nhiên nhậnmột phần cảm tạ này. Quan trọng hơn là, trong lòng chính mình cũng cảm giác được dễ chịu, tối thiểu, cái Mộng Hoa Thần Kính kia cầm được cũng yên tâm, thoải mái, không cần lòng mang hổ thẹn, mắc nợ nhân tình.


Về phần mẫu thân Ngạo Tình Đại Vân công chúa sau khi nàng thức tỉnh, thông qua Tô Triệt hiểu được hết thảy sự tình, đã sớm đối với Tô Triệt biểu thị thiên ân vạn tạ, cũng sẽ không lại làm lại.


Lúc này, mẫu nữ hai người ôm lấy nhau, bắt đầu lại một hồi khóc lóc và tâm sự, Tô Triệt và Trịnh Vận Tắc không muốn quấy rối các nàng, cùng nhau đi tới trong viện.


- Lời cảm tạ, lão phu cũng không nói thêm nữa.


Trịnh Vận Tắc đầy mặt thành khẩn nói rằng:


- Thiên Vũ tiểu hữu có chuyện gì cần lão phu đi làm, còn thỉnh tùy ý mở miệng.


- Được!


Tô Triệt gật đầu đáp ứng, cũng nói rằng:


- Trọng tân phục hoạt Đại Vân công chúa, trên ký ức tổn thất phi thường nghiêm trọng, hẳn là không nhận ra được ngươi vị công công này, ta phỏng chừng, trừ Ngạo Tình ra, những người khác đều không có ở trong ký ức của nàng.


- Không sao cả!


Trịnh Vận Tắc nhẹ nhàng xua tay, mỉm cười nói rằng:


- Những cái này đều không trọng yếu, trọng yếu là, mẫu thân Ngạo Tình lại trở lại, cái này đối với Trịnh gia chúng ta mà nói, ý nghĩa cực kỳ trọng yếu. Nói được một ít hiệu quả và lợi ích, thực không chỉ là thân tình đơn giản như vậy a.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận