Tiên NgụcTrịnh Vận Tắc nhẹ nhàng gật đầu, đối với lời nói của Tô Triệt biểu thị tán thành. Thân là một Đại Thừa kỳ, ánh mắt của hắn cũng là siêu việt thường nhân, đã sớm nhìn ra, Thiên Vũ người này cũng không phải tuyệt thế ma đầu trong lời đồn kia, dùng một câu tục ngữ mà nói: người này, không xấu!


- Mộng Hoa Thần Kính với ta hữu dụng, có thể nói là một trùng hợp, trước đó ta cũng không biết mặt gương này tồn tại... Chính là xuất phát từ nguyên nhân này, ta mới muốn giúp đỡ Ngạo Tình làm chút chuyện, coi như là một phần bù đắp.


Tô Triệt chậm rãi nói rằng:


- Nói như thế đến, thật là không nên, cũng không có bất cứ thể diện cùng lý do gì, lại hướng thừa tướng đại nhân đưa ra yêu cầu gì khác!


- Không, không!


Trịnh Vận Tắc liên tục xua tay, chân thành mà nói:


- Đại Vân sống lại, đại sự cỡ nào, chỉ là một cái gương nho nhỏ sao có thể đáp tạ. Thiên Vũ tiểu hữu chân chính cần, lão phu nhất định phải hỗ trợ mới đúng, còn thỉnh Thiên Vũ tiểu hữu nghìn vạn lần không cần cùng ta khách khí.


- Tốt lắm.


Tô Triệt gật đầu nói rằng:


- Đồ vật này, đối với ta xác thực rất có trọng dụng. Ta liền mặt dày thỉnh cầu thừa tướng đại nhân giúp đỡ. Bất quá chuyện này, ta lo lắng bị người nào đó nghe trộm, tạm thời không thể nói, vẫn là đợi được mẫu thân của Ngạo Tình sống lại, sau đó chúng ta bàn lại đi sao. Kỳ thực, nói đến cũng không tính là đại sự gì, ta cho rằng, đối với thừa tướng đại nhân mà nói, chỉ cần kim khẩu vừa mở, là có thể giúp đỡ ta một đại ân.


- Được!


Trịnh Vận Tắc lúc này gật đầu:


- Vậy cứ quyết định như thế!


Giữa hai người hầu như không có nửa câu nói vô ích, nói dăm ba câu liền đàm phán quyết định việc này.Tô Triệt vừa mới theo như lời lo lắng bị người nào đó nghe trộm, người này khẳng định là chỉ Tuyết Ngọc tiên tử.


Tô Triệt lo lắng, sự tình Giá Tiếp Thần Thạch nếu là bị Tuyết Ngọc biết được, sẽ có phiền phức. Nàng lại sẽ chạy tới Trung Đường hoàng cung sớm thiết kế một phen âm mưu để đối phó chính mình, do đó, bây giờ còn không có nói ra được.


Thế nhưng, Tô Triệt và Trịnh Vận Tắc một phen nói chuyện này, cũng không có lựa chọn dùng phương thức truyền âm nhập mật, cũng là vì cố ý để Tuyết Ngọc ẩn tại chỗ tối kia nghe được, ít nhiều đều có thể chọc giận nàng một phen.


- Ngươi Tuyết Ngọc, sở dĩ để Trịnh Vận Tắc gọi về nhà, không phải là vì chế tạo phiền phức cho ta sao?


- Không nghĩ tới đi sao, Trịnh Vận Tắc chẳng những không có tạo thành bất cứ phiền phức gì cho ta, hai ta còn trò chuyện với nhau thật vui, thậm chí không lâu sau, hắn còn có thể giúp đỡ ta một đại ân đây...


Tô Triệt loại suy nghĩ này nghe như là tiểu hài tử đấu khí, bất quá, giai đoạn hiện nay cũng chỉ có thể lấy phương thức này chọc tức nữ nhân kia một chút, phương diện khác, thật là không có phương pháp gì có thể trả thù nàng.


Còn đừng nói, tiểu hài tử diễn xiếc, có đôi lúc cũng rất có tác dụng, giờ này khắc này, Tuyết Ngọc và Ly Cứu lấy trận pháp đặc thù ẩn tàng ở chỗ tối chính là hơi có chút cảm giác không biết làm sao.


- Thiên Vũ này quả thực chính là khắc tinh của chúng ta.


Ly Cứu lắc đầu than thở:- Ta đã sớm phát hiện, chúng ta an bài cái gọi là phiền phức cho hắn, cuối cùng, chung quy có thể mang đến cho hắn chỗ tốt không tưởng được, thực sự là không có cách nào khác...


- Cái này chính là hắn có đại vận khí, người như thế, thường thường đều là càng áp chế càng mạnh...


Tuyết Ngọc tiên tử cũng là thấp giọng than nhẹ:


- Cái này cũng là trên người hắn, để cho ta đau đầu một chút.


- Tuyết Ngọc đạo hữu, chuyện cho tới bây giờ, ta thật là có chút lòng tin khô kiệt, muốn buông tha.


Ly Cứu đầy mặt u sầu nói rằng:


- Thực sự không được, ta vẫn là nhanh chóng phi thăng Tiên Giới đi sao. Nguồn: https://truyenfull.vn


Từ lúc Khải Nguyên Tinh còn không có hủy diệt, Ly Cứu liền có thể phi thăng Tiên Giới, nhưng hắn lựa chọn thủ đoạn thiết kế trận kỳ diệu trong cơ thể, áp chế tu vi, lừa gạt thiên cơ, mới có thể chống cự đến bây giờ. Bất quá, qua tiếp vài chục năm, cũng thực sự là không lừa được nữa, tất nhiên sẽ bị Thiên Địa quy tắc cứng rắn xách đi Tiên Giới.


Thông qua điểm này, cũng có thể nói, thực lực của Ly Cứu từ lâu đã là cảnh giới tối đỉnh phong ở phàm gian, mới có thể từ trong lĩnh vực của Thôn Thiên Thử trốn thoát sống sót. Chỉ bất quá, thực lực và thủ đoạn của hắn, tại phương diện màu sắc thần bí này, xa xa kém hơn so với Tuyết Ngọc tiên tử mà thôi.Ngay cả là như thế này một vị Đại Thừa kỳ cường giả, từng ngày nhìn Tô Triệt càng biến càng mạnh, càng ngày càng khó đối phó, cũng bị lăn qua lăn lại đến lòng tin tiêu tán, đời này mộng tưởng và truy cầu lớn nhất đều dự định buông tha.


Tô Triệt nếu là biết chuyện này, phỏng chừng, nhất định sẽ sinh ra cảm giác thành tựu không nhỏ đi sao?


Nhìn thấy Ly Cứu lúc này toát ra thần tình thất bại, Tuyết Ngọc tiên tử cũng không biết là nghĩ như thế nào, chẳng những không có trấn an hắn, dĩ nhiên là gật đầu nói rằng:


- Ly Cứu đạo hữu, ngươi đã chính mình chủ động nói như vậy, ta càng muốn khuyên ngươi một câu, khi nên buông tay thì hãy buông tay. Nếu là tiếp tục chấp mê, rất có khả năng sẽ mang đến cho ngươi một loại kết cục không thể vãn hồi.


Lời như vậy từ trong miệng nàng nói ra, tự nhiên sẽ có vẻ cực kỳ quái dị. Ly Cứu không khỏi hỏi:


- Tuyết Ngọc đạo hữu, vậy còn ngươi cũng dự định buông tha sao?


- Không!


Tuyết Ngọc tiên tử ánh mắt đột nhiên có vẻ có chút hoảng hốt, nàng thì thào nói rằng:


- Ta còn muốn tiếp tục chấp mê bất ngộ...


Trong lúc Tô Triệt nán lại phủ Thừa Tướng, Tả Thừa Tướng đại nhân Trịnh Vận Tắc cũng có thể chính đại quang minh đợi ở nhà chiêu đãi khách nhân. Bởi vì trên tay Tô Triệt nắm giữ Vu Thần Lệnh, mặc dù có Vu Tộc dũng sĩ trùng hợp xông đến, cũng có thế dưới bảo hộ của hắn mà an toàn.


Đợi trong nhà của chính mình, còn cần khách nhân đến bảo hộ...Nói đến, thế đạo quái đản như vậy, cũng đều là Tô Triệt một tay đạo diễn ra.


Lại qua vài ngày, trong Tiên Ngục, sự tình một lần nữa trọng tân tố thể cho Đại Vân đã tiến hành đến trình độ phân nửa.


Một tia tàn thần kia tiến nhập tầng hai Tiên Ngục U Minh Quỷ Giới, sau đó vẫn tiếp thu nguyên thần chi lực tinh thuần nhất chậm rãi tu bổ, những nguyên thần chi lực này đương nhiên chính là ảnh hồn chi lực trải qua Ảnh Tử chuyển hóa chế tạo ra.


Vô cùng vô tận hồn lực tự nhiên hẳn là chứa đựng ở trong U Minh Quỷ Giới, chờ đợi Tô Triệt tùy thời thuyên chuyển; trong thường ngày, thuộc hạ hoặc âm hồn tại các phương diện thành tích biểu hiện ưu dị cũng có thể tiếp thu đến hồn lực ban thưởng, không ít người và quỷ đều có thể theo đó được lợi không nhỏ.


Cũng chính là quá trình này tiêu hao thời gian tương đối dài, chỉ cần nguyên thần cũng đủ cường đại, đơn thuần chỉ là an bài cho nàng một thân thể, đối với Thiên Địa quy tắc trong Tiên Ngục mà nói liền là sự tình phi thường đơn giản.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận