Tiên NgụcNghe Tô Triệt nói, Trịnh Vận Tắc khẽ gật đầu, rồi lại trọng tâm câu chuyện vừa chuyển hỏi:


- Thiên Vũ tiểu hữu làm sao phát hiện ra ta? Lão phu đối với Ẩn Nặc Thuật của chính mình luôn luôn đều là hơi có tự tin, không nghĩ tới, càng bị ngươi dễ dàng nhìn thấu.


Tô Triệt không có trực tiếp trả lời, cũng hỏi ngược lại:


- Đồng dạng, ta cũng có nghi vấn, thừa tướng đại nhân vừa rồi làm sao nhìn thấu thân phận chân thực của ta? Đối với dịch dung thuật của bản thân, ta cũng là rất có tự tin.


Ý tứ là giữa ta và ngươi đối đáp, ai cũng không muốn nói dối.


Tô Triệt cho rằng, cho dù đối phương là một Đại Thừa kỳ cường giả, có thể nhìn thấu tu vi chính mình áp chế tu vi, cũng có thể nhìn thấu bản thân đã trải qua dịch dung, thế nhưng dựa vào cái gì nhận định chính mình là Thiên Vũ đây?


Trong đó nhất định có chuyện.


Quả nhiên, Trịnh Vận Tắc mỉm cười nói rằng:


- Cũng không phải lão phu nhìn thấu thân phận chân thực của ngươi, mà là hôm qua thu được Tuyết Ngọc đạo hữu nhắc nhở, nói là Thiên Vũ tiểu hữu đang ở quý phủ của ta làm khách. Quý khách đăng môn, vô luận như thế nào, ta đều hẳn là trở lại tiếp đãi một phen mới đúng a.


Trịnh Vận Tắc nói đương nhiên là nói hình thức, ý tứ chân chính hẳn là: hắn cho rằng nếu là có Vu Tộc đi tới phủ Thừa Tướng, tìm không được tu sĩ đã ngoài Luyện Hư Kỳ, sẽ không làm bị thương những tu sĩ cấp thấp kia.


Thế nhưng Tô Triệt tuyệt thế ma đầu trong lời đồn này, những cũng rất khó nói, làm không tốt, sẽ khiến phủ Thừa Tướng từ trên xuống dưới mấy trăm tử tôn hậu đại bị tàn sát sạch sẽ, cũng là có khả năng. Bởi vậy, ngay cả phiêu lưu mạo hiểm bị Vu Tộc phát hiện, hắn cũng phải trở lại bảo hộ người nhà.


- Thì ra là thế, lại là Tuyết Ngọc kia!Tô Triệt biểu hiện ra bình tĩnh gật đầu, trong lòng lại là hận ý nổi lên:


- Tuyết Ngọc này, thật sự là đáng hận, quả thực chính là âm hồn không tiêu tan, khắp nơi chế tạo phiền phức cho ta, thực sự là hận không thể...


Đáng tiếc, Tô Triệt cũng là tự biết lấy mình, mặc dù hiện tại bản thân cũng đủ năng lực bảo vệ mình, cho dù đối mặt Đại Thừa kỳ cường giả cũng có thể lẫm liệt không sợ hãi, nhưng muốn thu thập được Tuyết Ngọc, trong Đại Thừa kỳ cũng là người nổi bật, nhân vật đỉnh cấp như vậy, vẫn là một nguyện vọng cực kỳ không hiện thực. Nhưng mặc kệ nói như thế nào, nữ nhân này thật sự là quá đáng hận, xưng được là một nữ nhân khiến Tô Triệt đã gặp là chán ghét nhất.


- Đúng vậy, Tô Triệt, nữ nhân thứ này phiền toái nhất. Đặc biệt là nữ nhân đẹp, càng xinh đẹp, phiền phức càng lớn!


Ảnh Tử lập tức phát đến tâm linh truyền âm của hắn, tựa như hắn đã từng ăn rất nhiều thiệt thòi bởi nữ nhân vậy. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.


Nghe qua Trịnh Vận Tắc giải thích, Tô Triệt cũng là thẳng thắn nói rằng:


- Sự thật mà nói, ta có thể phát hiện thừa tướng đại nhân, ngoại trừ phương diện trực giác của ta tương đối mẫn cảm, một thuộc hạ của ta năng lực dò xét cũng khá là đặc thù. Vừa rồi nhận thấy được một tia thần thức của thừa tướng đại nhân quanh quẩn ở gần đây, thế nhưng bản thân ta lại không thể xác định phương vị cụ thể của ngươi, liềnnghĩ đến, nhất định là Đại Thừa kỳ cường giả, mới có thể có được loại năng lực này, do đó...


- Không ngờ là như thế này?Trịnh Vận Tắc cười ha hả, thật sự là không ngờ, bản thân cũng không phải thực sự bị Tô Triệt nhìn thấu, mà hắn là nói bị hắn lừa gạt đi ra.


Sau khi ẩm trà, Tô Triệt lại chủ động nói rằng:


- Thừa tướng đại nhân không cần lo lắng, Tô mỗ cũng không phải kẻ thích giết người, thậm chí căm hận nhất loại người lạm sát kẻ vô tội này. Lúc này đây đi tới quý phủ, chỉ là dự định giúp làm chút chuyện, coi như một phần bù đắp đi sao. Bởi vì ba ngày trước, Tô mỗ coi như cường mua cường bán, chiếm lấy kiện Mộng Hoa Thần Kính kia, trong lòng có chút băn khoăn...


Nói dăm ba câu, Tô Triệt cũng đem sự kiện xảo ngộ Ngạo Tình quận chúa kia kể ra một lần, để Trịnh Vận Tắc minh bạch, chính mình cũng không có ác ý gì.


- Thiên Vũ tiểu hữu, thực có biện pháp làm sống lại Đại Vân con dâu ta?


Trịnh Vận Tắc căn bản không chú ý kiện Mộng Hoa Thần Kính kia, cũng là thần tình ngưng trọng, trầm giọng hỏi:


- Loại sự tình này, phàm gian tu sĩ hẳn là không thể làm được, liền ngay cả chúng ta những Đại Thừa kỳ này cũng không được. Nếu là Thiên Vũ tiểu hữu thật có thể làm Đại Vân sống lại, Trịnh gia từ trên xuống dưới, nguyện ý dốc tận toàn bộ để đáp lại ngươi.


Trịnh Vận Tắc thân là Đại Thừa kỳ, cũng không như những tử tôn kia của hắn ánh mắt thiển cận, bởi vì hắn đã biết thân phận chân thực của Tô Triệt, một người có thể dẫn phát Thiên Địa đại kiếp nạn, có thể cùng Vu Thần giao tiếp, thậm chí có thể nói, lại qua hai ba mươi năm, Linh giới triệt để biến mất cũng là hắn một tay thúc đẩy.Một người như vậy, sao có thể đánh giá thấp!


Nếu đều có thể đều có thể khiến cho Linh giới biến mất, làm được sự tình người khác nghĩ cũng không dám nghĩ, như vậy, hắn nếu nói có thể bằng vào một tia tàn thần làm sống lại một phần, vì cái gì không nên nghi vấn hắn đây?


Có thể nói, giờ này khắc này, đối với chuyện Đại Vân sống lại, Trịnh Vận Tắc đã tin tưởng sáu bảy thành.


Vì vậy, Tô Triệt liền trả lời:


- Thừa tướng đại nhân, ta phải nhắc nhở lần nữa, thông qua một tia tàn thần kia làm người nọ sống lại, không thể trăm phần trăm xem như là Đại Vân công chúa trước đây, nhưng nàng tuyệt đối có thể đảm nhiệm vai mẫu thân của Ngạo Tình, đơn giản điểm này, ta có mười phần nắm chắc.


- Có thể như vậy, cũng đã rất tốt rồi!


Đạt được Tô Triệt hứa hẹn như vậy, Trịnh Vận Tắc có vẻ thật là cao hứng, đầy mặt dáng tươi cười nói rằng:


- Trong đó từng chút khác biệt, ta tự nhiên có thể hiểu được, nhưng đối với chúng ta mà nói, cho dù chỉ là một bộ phận của Đại Vân, đó cũng ngang với toàn bộ...


Nói xong những lời này, hắn lại nghiêm nghị mà nói:


- Thiên Vũ tiểu hữu, ta cũng có thể đoán được, ngươi sẽ không vô duyên vô cớ đi tới phủ Tả Thừa Tướng của ta. Trong này tất nhiên tồn tại nguyên nhân nào đó, hoặc giả, ngươi muốn đạt được vật gì, mới có thể quang lâm hàn xá. Nếu là ta không có đoán sai, Thiên Vũ tiểu hữu không ngại nói thẳng, chỉ cần sự tình Trịnh Vận Tắc ta làm được, nhất định sẽ toàn lực ứng phó.


Hàn xá theo như lời của hắn, chỉ không chỉ là thừa tướng nội phủ, mà là Tả Thừa Tướng phủ, tòa cự hình thành trì này.


- Đúng!


Tô Triệt thản nhiên thừa nhận:


- Đi tới quý phủ, xác thực là bởi vì nhu cầu nào đó của ta, bất quá cùng quý phủ cũng không có, trực tiếp, đương nhiên cũng không phải vì kiện Mộng Hoa Thần Kính kia. Đồng thời, ngay từ đầu, ta cũng không dự định thương tổn bất cứ kẻ nào từ trên xuống dưới của quý phủ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận