Tiên Ngục- Lẽ nào, trong Tả Thừa Tướng phủ có ẩn giấu Đại Thừa kỳ đỉnh phong cường giả, tạo thành khó khăn nào đó cho Ảnh Tử, mới có thể kéo dài đến bây giờ, chậm trễ không về?


Thân ở trong trạng thái người chờ đợi, thích nhất miên man suy nghĩ, Tô Triệt cũng không ngoại lệ.


Cũng may, loại lo lắng này cũng không có kéo dài quá lâu, ước chừng bốn thời thần sau, sắc trời đã triệt để tối đen, dưới chân của Tô Triệt, Ảnh Tử đã hiện ra.


- Rốt cục trở lại, gặp phải phiền phức gì sao?


Tô Triệt cấp thiết mà hỏi, không nghĩ tới, đạt được đáp


án dĩ nhiên là....


- Miễn bàn, gặp phải một nữ nhân thần kinh có vấn đề, hướng chiếc gương kia nói lải nhải cả ngày.


Ảnh Tử tràn đầy bất đắc dĩ trả lời:


- Ta trốn ở trong cái bóng của nàng, chờ đến độ muốn ngủ, quả thực là buồn chán đến cực điểm, thống khổ bất kham. Tô Triệt a, nữ nhân loại đồ vật này thực sự là đáng sợ, may là Thiên Âm của ngươi không có nhiều mao bệnh như thế này. Một Thiên Âm là được rồi, đừng tự tìm cho mình quá nhiều phiền toái...


Ảnh Tử thuận thế khuyến cáo nói.


Tô Triệt im lặng mà cười, cho dù không có nhằm vào vấn đề này đưa ra trả lời rơ ràng, bất quá trong nội tâm, cho tới bây giờ cũng không có huyễn tưởng qua loại sinh hoạt ba vợ bốn nàng hầu, phi tần thành đàn này.


Kỳ thực, cũng không phải Tô Triệt giả vờ thanh cao, không có những dục vọng kia của nam nhân, mà là Tu Tiên Giả có thể thông qua quá nhiều phương thức, mang đến cho mình rất nhiều hưởng thụ chí cao về mặt tinh thần, thậm chí linh hồn.


Không khoa trương mà nói, vô luận là loại hưởng thụ nào, đều phải siêu việt chuyện chăn gối bình thường. Đương nhiên, ngoại trừ ái tình chân chính.


Do đó, rất nhiều Tu Tiên Giả đều là một mình một bóng, không tìm bạn lữ, cũng không phải bọn họ thanh tâm quả dục, mà là đã sớm siêu việt đối với lýgiải và nhận thức một từ hưởng thụ này so với thường nhân.


Lời này cũng bị Tô Triệt cười mà bỏ qua, đó là hỏi vào chính đề:- Cái gương kia, lấy được tới tay rồi chứ?


- Lấy được rồi!


Ảnh Tử lập tức trả lời:


- Cái gương này thật kỳ quái, lúc lấy nó, phí không ít tâm sức của ta. Thứ này không thể thu vào không gian trữ vật bình thường, cũng không thể thu vào đại bộ phận không gian pháp bảo, đồng thời cũng không thể tùy ýbiến nhỏ, rất không phương tiện tùy thân mang theo, có khả năng bị nữ nhân kia đặt trên bàn trang điểm. May mà, tương đối lĩnh vực tự thân của ta tương đối đặc thù, mới có thể đem nó nuốt vào bụng mang trở về.


- A?


Tô Triệt theo đó sinh ra một chút hiếu kỳ, phải biết rằng, đồ vật không thể thu vào không gian trữ vật và không gian pháp bảo, bản thân ýnghĩa đặc tính của nó cực kỳ không tầm thường. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


Huống chi, bản thân không thể biến hóa nhỏ, điểm này, càng chứng tỏ, đồ vật này không phải một pháp khí cấp thấp, đó chính là bảo vật cực kỳ đỉnh cấp.


Có một chút thần vật thiên nhiên mà thành, liền là hình thái cố định như thế này, không thể thay đổi kích cỡ.


Bất quá, trước đã nói rõ, cái gương này phải giao cho trên tay Ngạo Tình quận chúa, bởi vậy, Tô Triệt cũng không nghĩ tới tìm hiểu nhiều về nó, miễn cho tạo thành tham niệm cùng tiếc nuối vô vị cho bản thân.


Thế nhưng, Ảnh Tử kế tiếp nói một câu lại khiến Tô Triệt có chút khó khăn.- Tô Triệt, cái gương này, ta muốn có nó, thứ này đối với ta hữu dụng.


Ảnh Tử tâm linh truyền âm, ngữ khí hơi lộ vẻ ngưng trọng.


Nghe được Ảnh Tử muốn lấy cái gương kia, Tô Triệt xác thực cảm giác có chút khó khăn.


Trước đó đã nói, cái gương này là phải giao cho Ngạo Tình quận chúa, bước tiếp theo, Tô Triệt còn dự định cùng nàng thương lượng một chút, có thể giúp chính mình đạt được khối Giá Tiếp Thần Thạch kia hay không.


Hiện tại nếu là để cái gương này tham ô xuống, hoặc là trực tiếp đối với Ngạo Tình quận chúa nói sự tình ăn trộm đã hoàn thành, thế nhưng tang vật phải thuộc về ta. Thế thì kế tiếp, sự tình Giá Tiếp Thần Thạch còn mở miệng thế nào, khẳng định không đùa được.


Bất quá, Ảnh Tử từ sau khi đi theo mình, rất ít khi chủ động đưa ra yêu cầu gì, càng là như vậy nhu cầu đối với hắn, Tô Triệt càng không đành lòng cự tuyệt...


Cảm giác được Tô Triệt do dự, Ảnh Tử lại là nói rằng:


- Tô Triệt, ngươi cần khối Giá Tiếp Thần Thạch kia, ta đi vào Trung Đường hoàng cung, trực tiếp trộm ra cho ngươi là được, căn bản không cần Ngạo Tình quận chúa nữ nhân phiền phức này hỗ trợ. Nữ nhân như vậy tốt nhất không nên trêu chọc.


- Được rồi.


Tô Triệt trong lòng cười nói:- Nếu cái gương này đối với ngươi có trọng dụng, như vậy, ta liền làm người xấu một hồi, cùng Ngạo Tình quận chúa nói thẳng, nhiệm vụ đã hoàn thành, cái gương thuộc về ta. Sự tình Giá Tiếp Thần Thạch cũng chỉ có thể giao cho ngươi đi hoàn thành.


- Không thành vấn đề!


Ảnh Tử hưng phấn đáp ứng nói, có thể cảm giác được, đoạt lấy cái gương này, với hắn mà nói có thể nói là một phần kinh hỉ cực lớn.


Nếu đã hạ quyết tâm làm người xấu một hồi, đối với cái gương này, lòng hiếu kỳ của Tô Triệt sẽ theo theo đó mọc lên:


- Cái gương này có lợi ích gì, khiến ngươi lại coi trọng nó như vậy?


- Cái gương này hẳn là một kiện thần vật thiên nhiên hình thành, mặc dù không có lực sát thương, lại có đủ hai đại công năng có chút thần kỳ.


Ảnh Tử chậm rãi giảng thuật nói:


- Thứ nhất là có thể chiếu ra bản tâm của ngươi, khiến ngươi càng dễ dàng thấy rõchính mình, biết được minh xác ưu điểm và khuyết điểm của bản thân. Rõràng hơn chính mình rốt cuộc nghĩ muốn cái gì, còn có thể thông qua nó, biết thế gian này rốt cuộc người nào, chuyện gì, đối với ngươi mà nói mới là tối trọng yếu.


- Nhận rõbản thân?


Tô Triệt trong lòng gật đầu:


- Không sai, nhận rõbản thân nói dễ, kỳ thực là phi thường khó khăn. Có người cả đời cũng không thể nhận rõbản thân, có người lại muốn sau khi mất đi, mới hiểu được cái gì đối với mình mà nói, vô cùng trọng yếu...Bất quá, ta vẫn là nghĩhẳn là dựa vào tâm linh cảnh giới của bản thân đề thăng, từng bước hiểu rõbản thân, không nên dựa vào ngoại vật như vậy.


- Đúng đó!


Ảnh Tử khen ngợi nói:


- Tô Triệt ngươi nói rất đúng, cái gương này sẽ làm người ta sản sinh tính ỷ lại, từng bước giảm thiểu khả năng phán đoán của bản thân, ta cũng hiểu được, vẫn là không nên dựa vào nó tốt hơn. Bởi vậy, công năng này với ta mà nói không hề có tác dụng.


Tô Triệt trong lòng gật đầu, yên lặng chờ đợi Ảnh Tử nói ra công năng thứ hai của cái gương này. Phỏng chừng, cũng hẳn là một công năng trọng yếu, thần kỳ nhất đi sao?


Ảnh Tử tiếp tục nói rằng:


- Công năng thứ hai, với ta mà nói, có tác dụng cực kỳ trọng yếu. Cái gương này có thể căn cứ theo tư tưởng của ngươi, chiếu ra một thế giới hoàn toàn hư huyễn, cùng thế giới chân thực tại vị trí của ngươi cơ bản tương đồng, bất quá, khi ngươi chìm đắmtrong thế giới hư huyễn này, ngươi sẽ phát hiện, còn thể hoàn toàn khống chế số phận của mình. Nghĩ thầm sự thành, vận may liên tục, muốn cái gì được cái đó, muốn cái gì có cái đó.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận