Tiên NgụcThế nhưng mặc kệ nghĩ như thế nào, sự tình tiểu quận chúa phân phó xuống, khó khăn có lớn, cũng phải đem hết toàn lực đi chấp hành.


Bọn họ những bảo tiêu này, chính là phủ Thừa Tướng lấy phương pháp đặc thù, từ khi còn là hài đồng bồi dưỡng ra tử sĩ, cũng không phải quan hệ làm thuê vô cùng đơn giản... Nguồn truyện: Truyện FULL


Trước khi đi, tiểu nha đầu hung hăng nhìn chằm chằm Tô Triệt, lấy loại biểu tình tỏ ra dữ tợn này uy hiếp nói:


- Nghìn vạn lần không được gạt ta, nghìn vạn lần đừng để ta thất vọng, bằng không, ta nhất định sẽ làm ngươi hối hận!


Tô Triệt mặc dù cảm thấy có chút buồn cười, lại vẫn là nhìn hiểu được, chuyện này, ngay từ đầu nàng vẫn coi là một trò chơi nhỏ ngẫu nhiên gặp phải, thế nhưng, kiến thức đếnnăng lực ăn trộm có chút tinh diệu của mình, sau đó, nàng thực sự tràn ngập hi vọng,chính mình có thể đem cái gương kia trộm tới tay.


Thậm chí, Tô Triệt còn có thể đoán được, nàng cũng không phải muốn chiếm lấy cái gương kia, mà chỉ là hi vọng thông qua chuyện này, đả kích nữ nhân kia một chút.


- Lẽ nào, nữ nhân kia là mẹ kế của nàng sao...


Tô Triệt đầy đủ phát huy năng lực tưởng tượng: trong lòng sinh ra các loại suy đoán...


Tiểu nha đầu sau khi rời khỏi, Tô Triệt lại ở trong tửu lâu cùng hai gãbảo tiêu phụ trách giám sát chính mình nói chuyện với nhau một hồi, cũng là biết được, tiểu nha đầu này là tôn nữ của Tả Thừa Tướng, nhưng bởi mẫu thân của nàng chính là thân muội muội của đương đại hoàng đế Hằng Viễn, xưng được với huyết mạch hoàng tộc, mới có thể quý làm quận chúa, tại phủ Thừa Tướng cực kỳ được sủng ái.


Ngạo Tình quận chúa, cháu gái ngoại của đương kim hoàng đế, tập một thân ngàn vạn sủng ái.


Nhưng dù vậy, số phận của nàng cũng đồng dạng tồn tại bất hạnh, mẫu thân sau khi sinh ra nàng mười năm, bế quan trùng kích Hóa Thần Kỳ. Tại Trung Đường Hoàng Triều tài phú thật lớn chi trì, thân phận quýnhư công chúa trùng kích Hóa Thần Kỳ, xác xuất thành công chí ít có thể đạt được tám phần mười.Thế nhưng, nhân tố vận khí thật là không thể nắm lấy, hết lần này tới lần khác gặp phải hai thành tỷ lệ thất bại. Trùng kích Hóa Thần, nguy hiểm nhất, không thành công, đó là thân chết đạo tiêu, nguyên thần tiêu tán. Bởi vậy, Ngạo Tình quận chúa thiên tính hoạt bát liền tại sáu năm trước mất đi mẫu thân thân sinh của nàng...


Thông qua những tình huống này, Tô Triệt cũng sẽ theo đó liên tưởng đến, vị Ngạo Tình quận chúa này sâu trong nội tâm, có khả năng tồn tại nỗi khổ nào đó không thể kể với ngoại nhân được, có thể nàng tồn tại một loại ngộ giải: mẫu thân chính là bởi vì sinh ra mình, mới dẫn đến nàng tấn cấp thất bại, mất đi tính mệnh.


Chính là bởi loại tâm lýbóng ma này, tính của nàng sẽ theo đó xuất hiện một ít cải biến, mỗi ngày đều cần chơi trò thật hay để mê hoặc bản thân, mới có thể quên đi loại thống khổ mất đi mẫu thân này.


Cũng may, nàng thiên tính thiện lương. Cho đến ngày nay, còn không có làm qua sự tình gì đó khác người, chỉ là so với thiếu nữ cùng tuổi càng bướng bỉnh hơn một ít, tương đối có thể gặp rắc rối mà thôi.


Hai vị bảo tiêu sở dĩ chủ động nói cho Tô Triệt nhiều tin tức như vậy, mục đích của hắn, chính là vì để Tô Triệt hiểu, cho dù cái gọi là nhiệm vụ ăn trộm kia thất bại, cũng sẽ không thực trừng phạt người nào.


Thông qua những cái này, bọn họ cũng là ám chỉ Tô Triệt: thỉnh không nên thương tổn quận chúa nhà ta.


Vu tộc xâm lấn Linh giới, cả Trung Đường Hoàng Triều tất cả đại năng tu sĩ đều trốn đi, Tả Thừa Tướng phủ cũng là như thế, chỉ còn Hóa Thần Kỳ giữ cửa.Bởi vậy, ngay cả quan lại đệ tử thường ngày không ai bì nổi đều trở nên điệu thấp rất nhiều, khiêm tốn rất nhiều, e sợ trêu chọc đến một vài Luyện Hư tu sĩ không sợ chết, thậm chí là ngụy trang thành nhân loại Vu tộc, do đó rước lấy đại họa ngập trời không thể vãn hồi.


Lúc này, Tô Triệt trở lại khách sạn, kiên trì chờ đợi Ảnh Tử trở về.


- Trộm một cái gương đặt trên bàn trang điểm mà thôi, hẳn là không khó khăn lắm.


Tô Triệt trong lòng cân nhắc nói:


- Nếu là kiện pháp bảo này để trong không gian trữ vật của người nào đó, ngược lại còn có chút khó khăn.


Lão Hắc lại là nói rằng:


- Chủ nhân, Ngạo Tình quận chúa kia chính là cháu gái ngoại của Hằng Viễn. Ngươi hẳn là thi triển ra vô địch tình thánh mỹ nam kế, ở trên người nàng hạ chút công phu, cùng nàng quen biết. Sau đó, trực tiếp để nàng đi vào Trung Đường hoàng cung, tìm cậu nàng thương thảo muốn khối Giá Tiếp Thần Thạch kia là được. Một khối đá tạm thời không dùng đến mà thôi. Trung Đường hoàng đế nắm giữ vô tận tài phú, hẳn là sẽ không nhỏ mọn như vậy.


Lời nói này của lão Hắc, khiến Tô Triệt nói được có chút cảm giác dở khóc dở cười, trong lòng đáp:- Nguyên bản ta cũng có suy nghĩ như vậy, thế nhưng bị ngươi vừa rồi nói như thế, liền phát giác chính mình hình như là một hỗn đản cực độ đê tiện, chuyên môn lợi dụng tình cảm của nữ hài tử, ngươi gia hỏa này thật đúng là...


Kỳ thực, Tô Triệt vừa rồi cũng nghĩ đến, có thể nhờ Ngạo Tình quận chúa giúp chính mình thỉnh cầu muốn khối Giá Tiếp Thần Thạch kia, thế nhưng, cũng không giống như lời lão Hắc thi triển cái gì mỹ nam kế.


Tô Triệt cũng không có suy nghĩ này, tự nhận là cũng không có thủ đoạn và năng lực phương diện đó, nhiều nhất cũng chính là hướng Ngạo Tình quận chúa nói lời thực, Giá Tiếp Thần Thạch đối với chính mình tác dụng cực lớn, có thể giúp chính mình một lần, từ chỗ hoàng đế Hằng Viễn đem khối thạch đó mua lại.


Hoặc là, Ngạo Tình quận chúa người có yêu cầu gì, chỉ cần chính mình có thể làm được, đều sẽ giúp nàng hoàn thành hoặc thực hiện.


Nói chung, tốt nhất là giao dịch công bình, mọi người đều có thể được lợi, ai cũng sẽ không thiệt thòi. Lại không nghĩ rằng, bị lão Hắc vừa nói như vậy, triệt để biến chất.


- Ha ha...


Mỗi lần thấy chủ nhân túng quẫn, lão Hắc đều nhìn có chút hả hê, vui mừng không được. Vả lại, chủ nhân hắn lại không vào được Tiên Ngục, muốn hung hăng đánh mình nguyện vọng đó vẫn là xa xa vô hạn, sợ gì!


Tại khách điếm chờ Ảnh Tử trở về, ngay từ đầu, Tô Triệt vẫn là tâm tình thoải mái, thế nhưng, hai canh giờ sau còn không thấy Ảnh Tử trở về, Tô Triệt thoáng có chútkhẩn trương.


Ba canh giờ trôi qua, vẫn là không có trở lại. Tô Triệt không khỏi nói thầm:


- Không nên a, bên trong Tả Thừa Tướng phủ, chỉ còn một đám Hóa Thần tu sĩ, hẳn là không tồn tại nhân tố có thể làm khó Ảnh Tử a.


Phải biết rằng, Thì Quang Thiên Luân thiên niên tuế nguyệt, Ảnh Tử cũng không phải sống uổng một hồi, hắn thay Tô Triệt tinh luyện hải lượng Ảnh hồn chi lực, chuyển hóa thành nguyên thần chi lực tinh thuần nhất. Trong đó, bản thân hắn cũng có thể thu được chỗ tốt cực lớn.


Hiện nay mà nói, dựa vào những năng lực đặc thù quỷ thần khó lường kia của hắn, đơn độc đối mặt với mấy Độ Kiếp kỳ đều là không có vấn đề. Mặc dù Ảnh Tử sát thương thần thông uy lực không bằng Phá Diệt Chi Lực và Tử Tinh Đao Mang của Tô Triệt, nhưng luận thủ đoạn đánh lén ám toán, tuyệt đối là khiến người khó lòng phòng bị.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận