Tiên NgụcVì vậy, nàng vươn bàn tay nhỏ bé, hướng phía trên ghế kia chộp tới cái trâm cài đầu, thế nhưng, còn cách cái trâm cài đầu có mấy thốn, tựa như đụng phải một bong bóng xà phòng, ba một tiếng, cái trâm cài đầu biến mất không thấy.


- Giả!


Tiểu nha đầu nhất thời ýthức được, cái trâm cài đầu giấu ở sau người nàng chỉ là một ảo giác, cái trâm cài đầu chân chính đã ở trên tay tiểu tặc kia.


Không chỉ là nàng cảm thấy kinh ngạc, liền ngay cả bốn đại Hóa Thần bảo tiêu bên người cũng là âm thầm biến sắc, trong lòng sợ hãi than: Chướng Nhãn pháp cao minh như vậy, thần thức của chúng ta dĩ nhiên không thể tra tìm được! Bởi vậy có thể thấy được, người này nếu là muốn mưu hại tiểu quận chúa, chúng ta chẳng phải là hoàn toàn không thể ngăn cản....Thân là xứng chức bảo tiêu, bọn họ suy nghĩ khẳng định cùng tiểu quận chúa hoàn toàn khác nhau, nghĩ đến căn bản không phải là chơi đùa vui vẻ ra sao, thú vị thế nào, mà là nguy hiểm ra cỡ nào, đáng sợ cỡ nào.


Kể từ đó, bốn đại bảo tiêu hận không thể lập tức để tiểu quận chúa mang về phủ Thừa Tướng, cách người trước mắt càng xa càng tốt, rồi lại trong lòng rõràng, tiểu quận chúa khẳng định sẽ không đáp ứng, cũng chỉ có thể ngưng thần đề phòng, đánh đủ một vạn phần trăm tinh thần, luôn luôn đề phòng Tô Triệt.


- Ngươi là làm như thế nào được?


Tiểu quận chúa lại là vẻ mặt kinh ngạc và hưng phấn, triệt để quên mất ngụy trang thành thục, trong mắt tràn ngập thần thái hiếu kỳ.


- Kỹ xảo nho nhỏ, không đáng nhắc tới.


Tô Triệt khiêm tốn cười, kỳ thực, chính mình cũng không biết được, Ảnh Tử là làm sao làm được.


Vừa rồi, Tô Triệt ngụy trang đang suy nghĩ phương pháp trộm đi cái trâm cài đầu, kỳ thực, Ảnh Tử của chính mình đã sớm trốn vào trong Ảnh Tử của tiểu nha đầu, không khỏi trộm được cái trâm cài đầu, đồng thời thi triển một huyễn thuật nho nhỏ, để năm người đối diện đều bị lừa gạt.


Nói trắng ra, cũng chính là khi dễ bọn họ tu vi không đủ, nếu có một vị Độ Kiếp tu sĩ ở đây, phỏng chừng sẽ rất khó giấu diếm được hắn.


Đối với Tô Triệt bày ra năng lực ăn trộm, tiểu nha đầu tuy rằng là cực kỳ hiếu kỳ, bất quá, chỉ là nàng ham chơi bướng bỉnh, cũng không thực sự đối với loại kỹ năng này cảm thấy hứng thú, ngược lại cũng không cố buộc Tô Triệt truyền thụ đạo này.


Sau một lát, nàng nháy một đôi mắt to linh động thanh thúy, thoáng cân nhắc một chút, đó là truyền âm hỏi:


- Ta nghĩ cho ngươi từ trong thừa tướng nội phủ trộm lấy một kiện đồ vật, giao cho tay ta. Không biết, ngươi có thể làm được không?


- Hẳn là có thể.Tô Triệt có vẻ cực đủ lòng tin, gật đầu đáp:


- Cô nương nếu là nguyện ýphối hợp với ta, khả năng thành công hẳn là có thể vô hạn tiếp cận trăm phần trăm.


- Được.


Tiểu nha đầu dụng lực gật đầu một cái, rồi lại căn dặn một câu:


- Nhưng chuyện quan trọng trước tiên là nói xong, không cho phép ngươi mượn gió bẻ măng, ăn cắp đồ vật của nhà ta, ngươi nếu nghĩ muốn cướp đoạt cái gì, có thể đối với ta nói thẳng. Ta có thể tặng cho ngươi, nhưng ngươi không được trộm!


- Rõràng ủy thác ta đi trộm đồ vật, rồi lại không cho phép trộm nhiều...


Tô Triệt trong lòng cười nói:


- Nha đầu kia, ngược lại cũng có chút thú vị.


Nhưng ngoài miệng vẫn là nói rằng:


- Vẫn là câu nói kia, ta căn bản không có dự định cùng tính toán phương diện này. Sự tình hôm nay chỉ là trùng hợp mà thôi. Mặc kệ cô nương tin hay không, ta vẫn là muốn nói,tại hạ cũng không phải một kẻ trộm.Tiểu nha đầu nhìn chằm chằm vào hai mắt của Tô Triệt, ước chừng mấy phút sau, mới giương cằm lên, ngạo nghễ nói rằng:


- Được, ta tin ngươi, bởi vì bản quận chúa trời sinh tuệ nhãn, sẽ không nhìn lầm người!


Trời sinh tuệ nhãn!


Tô Triệt biết, đây không phải một câu nói đùa, cũng không phải một loại hình dung. Thiên hạ to lớn, không thiếu cái lạ, xác thực có chút người thiên phú dị bẩm, sinh hạđến cũng có đủ năng lực phương diện đặc thù nào.


Tuệ nhãn chỉ là một không rõràng, tạm thời còn không biết, nàng có đủ trời sinh pháp nhãn, rốt cuộc có đủ năng lực phương diện nào.


- Ta cần ngươi trộm được một cái gương, bày đặt trên bàn trang điểm ở trong phòng ngủ của nữ nhân nào đó của phủ Thừa Tướng...


Tiểu nha đầu truyền âm nói rằng:


- Đương nhiên, nó khẳng định không phải cái gương bình thường, coi như là một kiện pháp bảo đặc thù. Ngươi khi thu được nó, ghi nhớ kỹ, nghìn vạn lần không thể bị nó chiếu lên mặt ngươi, bằng không, không chỉ lần này hành động chắc chắn thất bại, mạng nhỏ của ngươi rất có khả năng sẽ mất tại chỗ...


Tiểu nha đầu cực kỳ tường tận mà đem hình thức cái gương kia miêu tả một lần, kế tiếp, nàng lấy ra một cái ngọc giản, muốn để lộ tuyến cụ thể lấy phương thức hình ảnh tinh thần khắc họa ra, Tô Triệt cũng truyền âm ngăn cản nói:


- Không cần phiền phức như vậy, cô nương chỉ cần làm như thế là được...Vừa nói, Tô Triệt từ trong Tiên Ngục lấy ra một hòn đá nhỏ, rất hòn đá rất bình thường, cảm giác không ra bất cứ chỗ nào đặc thù.


Hòn đá này bị Tô Triệt lấy chân nguyên kình khí nâng lên, đưa đến trước mặt tiểu nha đầu, cũng đối với nàng nói rằng:


- Qua một hồi, sau khi ngươi trở lại phủ Thừa Tướng, chỉ cần đem thứ này nhét vào trước cửa phòng ngủ nữ nhân kia, ta là có thể tìm tới đó.


- Liền là cái này?


Tiểu nha đầu hai ngón tay ngọc nhỏ và dài nhẹ nhàng gõlên hòn đá nhỏ này, tràn đầy nghi hoặc và hiếu kỳ mà hỏi:


- Đây là đồ vật gì a, nhìn hình như là một hòn đá a.


Tô Triệt cười nhạt một tiếng, giả vờ thần bí, kỳ thực, trong lòng so với ai khác đều rõràng không thể như vậy mà, nó chính là một hòn đá bình thường, căn bản không có bấtcứ tác dụng gì. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Hòn đá nhỏ chỉ là một ngụy trang mà thôi, kỳ thực, Ảnh Tử của mình trốn vào trong Ảnh Tử của tiểu nha đầu, theo nàng tiến nhập phủ Thừa Tướng, đồng thời, trực tiếp đi đến trước cửa phòng ngủ của nữ nhân kia. Lúc này, làm sao trộm lấy cái gương kia, liền nhìn bản lĩnh của Ảnh Tử.


Chỉ bất quá, càng là như thế này vừa nhìn hòn đá nhỏ cực kỳ bình thường, càng có thể có vẻ sâu xa khó hiểu, khiến người ta có thể phỏng đoán ảo diệu trong đó.


Tiểu nha đầu bán tín bán nghi mà đem hòn đá nhỏ thu vào, sau đó hỏi:


- Ta nếu là hiện tại trở về phủ Thừa Tướng, ngươi dự định lúc nào động thủ?


- Tùy thời đều có thể, buổi trưa ngày mai, cô nương liền có thể đi tới tửu lâu nhà này, lần thứ hai cùng ta gặp mặt, ta phỏng chừng, hẳn là có thể thu được tin tức tốt.


Tô Triệt thần thái bình thản, thế nhưng trong lời nói lộ ra một loại tự tin không hiểu.


Nhưng dù vậy, tiểu nha đầu cũng sẽ không đơn giản tin tưởng người xa lạ người xa lạ như hắn, đó là phân phó hai gãbảo tiêu bên người:


- Kinh Tam, Kinh Tứ, theo hắn, trông chừng hắn, đừng cho hắn tìm cớ chạy mất.


- Dạ tiểu quận chúa.


Hai gãbảo tiêu kia khom người mà đáp ứng, nhưng đều là trong lòng phát khổ: kỳ nhân như vậy, tu vi chân thực khẳng định cũng muốn siêu việt chúng ta, thật muốn đi, chúng ta ngăn được sao?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận