Tiên NgụcBây giờ còn không có một thân phận thích hợp tiến nhập hoàng cung, Tô Triệt, Thiên Âm và ba người Hằng Dịch ngụy trang thành tu vi Nguyên Anh kỳ, trải qua một phen dịch dung, sau đó, đầu tiên là đi tới Tả Thừa Tướng phủ, muốn thử thời vận, tìm xem cơ hội.


Cái gọi là Tả Thừa Tướng phủ cũng không phải là nhất gia chi trạch, mà là một tòa thành trì to lớn, chí ít có năm mươi vạn bình dân thế lớn định cư ở đây. Bọn họ làm toàn bộ công tác đều là cung cấp cho Tả Thừa Tướng phủ đủ loại kiểu dáng phục vụ.


Nói đến, thân là một Tu Tiên Giả, nếu là ham vinh hoa phú quý các loại hưởng thụ, xác thực có thể từ trên người bách tính bình thường thu hoạch được hết thảy, muốn so với những đế vương thế tục kia thoải mái hơn gấp trăm ngàn lần cũng không dừng.


Trên cửa thành thật lớn, chính là có khắc bốn chữ vàng lớn Tả Thừa Tướng Phủ, cũng không lấy "thành" làm tên. Hết sức hùng vĩ, thậm chí thành tường điêu khắc tinh tế, cũng chỉ là tác dụng trang sức, căn bản không có khả năng có quân đội gì đến đây công đánh phủ Thừa Tướng, huống hồ, chính là thành tường cũng ngăn không được Tu Tiên Giả bay tới bay lui.


- Trung Đường vương triều thật đúng là có tiền a!


Tô Triệt thân là một kẻ có tiền, cũng không nhịn được phát sinh cảm khái như vậy.


Trong thế giới Tiên Ngục, một ít trà cụ xa hoa các đại môn phái dùng để khoản đãi quý khách, đều là dùng Tử Hà ngọc thạch điêu khắc mà thành, một bộ trà cụ, giá trị vạn kim, đồng thời, vạn kim chỉ không phải hoàng kim tục vật, mà là linh thạch.


Thế nhưng, trước mắt nhìn thấy tường thành thật lớn, dĩ nhiên từ đầu đến cuối đều là dùng khối lớn Tử Hà ngọc thạch xây dựng mà thành, tổng sản lượng khó có thể tính ra.


Tô Triệt đánh giá, tất cả đều điêu khắc thành trà cụ mà nói, mấy trăm vạn sinh linh trong thế giới Tiên Ngục, mỗi người phát một bộ cũng đều không có vấn đề.


Tử Hà ngọc thạch có đủ hiệu quả cường thân kiện thể, sáng mắt, thanh não các loại. Đem chế thành trà cụ, trường kỳ dùng để uống, đối với tình trạng thân thể của người thường, tự nhiên có lợi ích thật lớn, Tu Tiên Giả trước khi tu luyện, cũng thích uống một chén trà thơm do Tử Hà trà cụ pha ra, có lợi ngưng thần nhập định, cảm ngộ không linh...


- Ở trong Tử Hà ngọc xây dựng thành thị, bách tính nơi này, ai nấy khẳng định đều là thân thể cường kiện, bách bệnh bất sinh, ngược lại cũng là một loại phúc khí a.


Tô Triệt không khỏi cười nói.Đây cũng không phải là hoàng cung, chỉ là phủ Thừa Tướng mà thôi, bởi vậy có thể thấy được, nắm giữ gần vạn khỏa tài nguyên tinh Trung Đường Hoàng Triều, đó là giàu có cỡ nào. Muốn từ trong tay bọn họ mua đến đồ vật, gần như là truyện cười.


Tô Triệt chỉ bất quá cướp đoạt qua hơn mười tài nguyên tinh Vu tộc từng định cư, cùng Trung Đường Hoàng Triều so sánh, quả thực chính là chênh lệch giữa sợi lông và bắp đùi a.


- Người của Lâm gia này thật có tiền, mất đi một khối Giá Tiếp Thần Thạch, đối với bọn họ mà nói không đáng kể chút nào, tựa như bách tính gia tầm thường mất đi một cục gạch.


Lão Hắc ở bên trong Tiên Ngục nói thầm:


- Chủ nhân a, thẳng thắn, trực tiếp đem Giá Tiếp Thần Thạch trộm đi ra là được, không cần cùng bọn hắn nói nguyên tắc gì cả.


Tô Triệt im lặng cười, từ chối cho ý kiến.


Thiên hạ tuy có đạo lý chuyện có chia lớn nhỏ mà làm, nhưng Tô Triệt cũng không phải người cổ hủ, sự tình Giá Tiếp Thần Thạch có thể xử lý linh hoạt, nhưng trộm cũng tốt, mua cũng được, đều phải trước đó đem hư thực của Trung Đường tìm hiểu rơ ràng, tuyệt không thể bởi vì bản thân đã diệt sát mấy Độ Kiếp kỳ, đó là cuồng vọng tự đại, phạm phải sai lầm khinh địch.Từ từ sẽ đến đi sao, lại không ai lấy đao bức bản thân phải trong vài ngày hoàn thành nhiệm vụ, gấp cái gì đây!


Tiến nhập Tả Thừa Tướng phủ, sau đó, ba người Tô Triệt đầu tiên là tìm một khách sạn hoàn cảnh không tệ ở lại, tốn chút tiền làm đến ba nha bài, coi như có thân phận hợp pháp của Trung Đường Hoàng Triều, bằng không cũng không thể ở trong Tả Thừa Tướng phủ trường kỳ nán lại.


Cả Tả Thừa Tướng phủ chia làm ngoại phủ và nội phủ hai khu vực. Ngoại phủ là có thể tùy ý xuất nhập, coi như bình thường thành thị giống nhau. Thế nhưng cái gọi là chữ "hồi" hình thành trì trung tâm nhất trong thừa tướng nội phủ. Đó chính là tư gia phủ đệ chân chân chính chính của Tả Thừa Tướng đại nhân, người tùy ý xông loạn, hậu quả nhất định sẽ tương đối nghiêm trọng. Nguồn: https://truyenfull.vn


Dường như Nghiễm Hạo Tinh Gia Dự Thành như nhau, bên trong ngoại phủ, Kim Đan khắp nơi đều có, Nguyên Anh tùy ý có thể thấy được, ba người Tô Triệt ngụy trang thành tu vi Nguyên Anh, thật đúng là không thế nào nhận ra được.


Thế nhưng không nghĩ tới, coi như là không thấy được như vậy, ba người Tô Triệt ở trên đường cái đi bộ còn không đến một khắc, đã bị người nào đó chú ư.


- Uy! Ngươi, qua đây!


Một đạo tiếng nói thanh thúy như chuông bạc, lấy phương thức truyền âm tương đối đặc thù trực tiếp lọt vào trong tai của Tô Triệt.


Tô Triệt không cần quay đầu lại, chỉ bằng thần thức cũng biết được, vừa rồi tiếng nói kia đến từ một tòa tửu lâu ba tầng rộng rãi ở bên trái.Trên sân thượng có đứng bốn gã Hóa Thần tu sĩ, giống như bảo tiêu, xung quanh một nữ hài tử thoạt nhìn khoảng mười bảy mười tám tuổi. Mà nữ tử này hẳn là chính mình một người ngồi ở sát sân thượng, tựa như đang thưởng thức cảnh trí trên đường.


Nàng chỉ có tu vi Kim Đan kỳ, nhưng thông qua bộ dáng cùng tự thế này là có thể nhìn ra được, tu vi mặc dù thấp, tuổi tác tuy nhỏ, thân phận địa vị cũng rất không tầm thường, mới có thể có bốn Hóa Thần Kỳ làm bảo tiêu. Vừa rồi một câu "Uy! Ngươi, qua đây!", chính là nữ hài tử này hô lên.


Tô Triệt sở dĩ có thể xác định, nàng là đối với bản thân mà nói, là bởi vì nữ hài tử này dùng một loại tiểu kỹ xảo thanh âm ngưng tụ, khiến thanh tuyến có thể đơn độc chui vào trong tai của mình. Người khác tuy rằng cũng có thể mơ hồ nghe được, nhưng khẳng định không có như chính mình nghe được vang dội như thế.


Dù vậy, trong lòng có chút nghi hoặc, Tô Triệt vẫn là ngẩng đầu hỏi:


- Xin hỏi, là gọi ta sao?


- Không phải ngươi, còn có thể là ai!


Tiểu nha đầu bộ dáng xinh đẹp khả ái, nhưng lộ ra một chút cảm giác điêu ngoa. Từ trên cao nhìn xuống, bao quát Tô Triệt, lúc này đây lại là phương thức nói chuyện bình thường, thanh âm thanh thúy tương đối êm tai:


- Ta hỏi ngươi, ngươi vì sao muốn ngụy trang thành hình dạng của tam thập nhị ca của ta, rốt cuộc là có tâm tư gì?


- Tam thập nhị ca?


Tô Triệt hơi sửng sốt, trong lòng không khỏi nói rằng:


- Ca ca ngươi thật đúng là không ít, vừa nhìn chính là đại gia tộc...


Trong lòng nghĩ như vậy, ngoài miệng lại nói:


- Vị cô nương này hiểu lầm, ta không có cố ý ngụy trang thành hình dạng ca ca của ngươi, thật sự mà nói, căn bản cũng chưa thấy qua vị ca ca kia của ngươi, bản thân ta chính là trưởng thành như vậy, nếu là có điều tương tự, vậy cũng chỉ là trùng hợp đi sao!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận