Tiên NgụcHắn lựa chọn mà nói, đó là Đế Vương Chi Đạo, đồng thời vẫn truyền thừa xuống.


Một gia tộc cực kỳ khổng lồ, hầu như là cứ cách mấy nghìn năm, là có thể tạo nên một Đại Thừa kỳ đỉnh cấp cường giả, bởi vậy, Trung Đường Hoàng Triều ở trong Linh giới đã có lịch sử truyền thừa gần trăm vạn năm, vẫn trường thịnh không suy.


Bất quá, một gia tộc nhân loại lịch sử truyền thừa có huy hoàng thế nào, cũng không thể cùng Vu tộc đã tồn tại từ lúc Thiên Địa mới thành lập so sánh được. Hiện nay, đại quân Vu tộc xâm lấn Linh giới, quản ngươi là hoàng triều gì, bá quyền nào, hết thảy đều phải vội vàng thoát thân, chạy trốn khắp nơi.


Không có gì bất ngờ xảy ra mà nói, hiện tại Trung Đường Hoàng Triều, cũng chỉ có một nhóm Hóa Thần Kỳ tọa trấn, các trưởng bối gia tộc đã ngoài Luyện Hư kỳ, đã sớm không biết trốn ở nơi nào.


Thiên Bảo Các nghe được, vài chục năm trước, Trung Đường Hoàng Triều Hoàng thái tôn Hằng Viễn đã từng thu mua được một khối Giá Tiếp Thần Thạch.


Có người nói, lúc đó hắn thu mua khối Giá Tiếp Thần Thạch này, cũng không có tác dụng hoặc mục đích cụ thể gì, chỉ là ở trong một tràng giao dịch hội cao cấp cùng tình địch đấu khí, lúc này mới tổn hao số tiền lớn đem nó bắt lấy. Cho đến ngày nay, vẫn đều làm vật phẩm cất dấu tư nhân được bảo tồn hoàn hảo, hẳn là không có đem nó tiêu hao sạch.


Hoàng thái tôn Hằng Viễn, chỉ là tu vi Hóa Thần hậu kỳ, thân là người nối nghiệp đời thứ ba của Trung Đường Hoàng Triều. Trong giai đoạn đặc thù hiện nay, trưởng bối gia tộc tất cả đều đã trốn đi. Hắn liền vội vã đăng cơ, kế thừa hoàng vị, tiếp quản hoàng quyền đế nghiệp vô cùng khổng lồ.


Trong phạm vi tinh vực Trung Đường Hoàng Triều quản hạt, nắm giữ gần vạn khỏa tài nguyên tinh cầu, niên đại cường thịnh nhất, từng có sáu Đại Thừa kỳ, hơn bảy mươi Độ Kiếp Thiên Quân một đường náo nhiệt. Then chốt nhất là bọn họ đều họ Hằng, đều là người một nhà, trong cơ thể chảy cùng một dòng máu.


Trung Đường Hoàng Triều cách Nghiễm Hạo Tinh không tính quá xa, nhưng nếu là dựa vào thuật phi hành, chí ít phải bay mất hai tháng. Cũng may, Nghiễm Hạo Tinh tinh cầu giao dịch như vậy, khẳng định thiết đặt đại hình truyền tống trận loại đồ vật này, một người chỉ cần giao nộp mấy khỏa Thượng phẩm linh thạch cũng là được. Tô Triệt và Thiên Âm thông qua truyền tống trận, trực tiếp đi tới trên một tòa tinh cầu nào đó do Trung Đường Hoàng Triều quản hạt, còn cần lại ngồi truyền tống trận, mới có thể đến Trung Đường Hoàng Triều kinh đô Trung Đường Tinh.


- Hằng gia chưởng quản gần một vạn tài nguyên tinh cầu, có là tiền, tối thiểu so với ta có tiền hơn.Trước khi đi đến Trung Đường Tinh, Tô Triệt đối với Thiên Âm nói rằng:


- Muốn từ trong tay hoàng đế đương đại Hằng Viễn đem Giá Tiếp Thần Thạch mua lại, hầu như là không có khả năng, trừ phi, ta nguyện ý dùng Vu Thần Lệnh làm trao đổi.


- Đúng!


Thiên Âm gật đầu nói rằng:


- Nếu là ẩn dấu thân phận chân thực, lấy một thân phận giả hạng vô danh, căn bản không gặp được Hằng Viễn. Giống như trong quốc gia thế tục, nhất giới bình dân muốn nhìn thấy hoàng đế, hầu như là không có khả năng; có thể nếu lấy tên Thiên Vũ cùng hắn gặp mặt, Hằng Viễn khẳng định sẽ mưu đồ Vu Thần Lệnh trong tay ngươi, đây là không hề nghi ngờ.


Lúc này loại thời kỳ đặc thù thiên hạ đại loạn, Trung Đường Hoàng Triều nếu có thể lấy được Vu Thần Lệnh, không chỉ có thể bảo trụ an toàn và lợi ích của cả gia tộc, lợi dụng tốt mà nói, thậm chí có thể mượn thời cơ này, có thể khiến thực lực chỉnh thể của Trung Đường Hoàng Triều trong thời gian ngắn nhanh chóng bành trướng, có hi vọng trở thành đệ nhất đại thế lực trong Linh giới.


Chỗ tốt thật lớn như vậy, Hằng Viễn không có khả năng nhìn không thấy, Tô Triệt nếu là chủ động đưa tới cửa, hắn sao bỏ qua cơ hội tốt đoạt lấy Vu Thần Lệnh này. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.Tô Triệt và Thiên Âm đã ngờ tới, muốn đoạt được khối Giá Tiếp Thần Thạch kia, thông qua thủ đoạn và phương thức bình thường, hi vọng cực kỳ xa vời, chọn dùng biện pháp ăn trộm hoặc cướp đoạt mới là có hi vọng nhất.


Nhưng nếu là đi ăn trộm, cướp đoạt, cùng kẻ cắp lại có gì khác nhau? Cũng không phù hợp thân phận người nắm giữ Tiên Ngục. Bởi vậy, chuyện này phải chuẩn bị thật tốt, tận lực tìm được một phương thức hợp lý để giải quyết.


Thiên Âm phảng phất có thể hiểu được suy nghĩ trong lòng của Tô Triệt, đó là nói ra kiến nghị:


- Tốt nhất có thể hiểu được Hằng Viễn tại phương diện khác có nhu cầu gì, hoặc là có phiền phức nào đó, lấy giao dịch biện pháp công bằng đoạt được khối thần thạch kia.


Tô Triệt gật đầu nói rằng:


- Ta cũng đang nghĩ như vậy.


Hai người lại ngồi truyền tống trận, trực tiếp đến Trung Đường Tinh ngoài chục vạn dặm tinh lộ.Tu Tiên Giả sáng tạo vương triều, cùng quốc gia thế tục khẳng định khác biệt rất lớn.


Trên Trung Đường Tinh, chỉ là một tòa hoàng cung, chiếm diện tích có mấy nghìn dặm, khí thế nguy nga các loại kiến trúc cũng không cần quá nhiều ngôn ngữ để hình dung chúng. Then chốt nhất là Trung Đường hoàng cung chính là Thánh Địa tu luyện linh khí nồng hậu nhất trên cả tinh cầu.


Trong cao không, Tô Triệt vận đủ Pháp Nhãn Thuật, có thể rõ ràng thấy được, hoàng cung tràn ngập linh khí nồng hậu, lúc nào cũng đều đang sản sinh chuyển biến cực kỳ vi diệu. Nguyên bản hẳn là vô hình vô sắc linh khí, hiện ra một loại kim sắc quang hoa khí lưu, tựa như vụ khí rơi xuống, cung cấp cho thành viên trung tâm của Hằng thị gia tộc trong hoàng cung tu luyện thu nạp.


- Đế Vương Chi Đạo!


Tô Triệt trong lòng thầm nghĩ:


- Những khí lưu này, có thể lý giải vì đã ngưng tụ thành hình đế vương chi khí hay không đây?


Căn cứ Thiên Bảo Các cung cấp một ít tin tức, Tô Triệt đã biết được, cả Trung Đường Tinh có thể cho rằng là một đế quốc kinh đô khuếch đại vô hạn, hoàng tộc chiếm cứ một hạch tâm long mạch chi địa, các đại thần cũng đều là cao cấp Tu Tiên Giả, phủ đệ của bọn họ tựa như từng tòa thành thị cự hình, vờn quanh hoàng cung, phân bố tại đế đô tinh cầu.


Thân là Tu Tiên Giả, các đại thần thật ra không cần mỗi ngày thượng triều, mà là mỗi tinh kỳ đến hoàng cung một lần, nếu là gặp phải các loại sự tình bế quan tấn cấp, còn có thể hợp tình hợp lý xin nghỉ; thành công tấn cấp, sau đó Hằng thị vương triều còn có thể ban phát phần thưởng cực kỳ phong hậu...


Các loại chế độ điều lệ, cân nhắc tinh tế, vậy cũng là có chút thú vị...


Tuy rằng biết rõ Trung Đường Hoàng Triều tất cả đều tu sĩ đã ngoài Luyện Hư kỳ tất cả đều trốn đi, Tô Triệt và Thiên Âm vẫn là không dám đánh giá thấp siêu cấp vương triều lịch sử truyền thừa dài đến trăm vạn năm này. Ai cũng không dám bảo chứng, trong hoàng cung có cất dấu một hai Đại Thừa kỳ cường giả hay không.


Có đôi khi, địa phương nguy hiểm nhất thường thường cũng là địa phương an toàn nhất. Nói không chừng Trung Đường Hoàng Triều những kẻ thực lực mạnh nhất, cũng trốn ở trong không gian pháp bảo tùy thân của một cung nữ Kim Đan kỳ nào đó.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận